Sinh năm 1986 mệnh gì? Tuổi Bính Dần hợp tuổi gì, màu gì?

Bởi thuonghieuhcm
83 Lượt xem

Người sinh năm 1986 mệnh gì, hợp tuổi nào, tuổi con gì và hợp và hợp màu nào trong phong thủy. Sencom sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về người sinh năm 1986 mệnh gì, 1986 tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào nhé!

=> Tham khảo 999+ đồng hồ trang trí nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://thuonghieuhcm.com/category/dong-ho-decor-treo-tuong

1. Sinh năm 1986 mệnh gì? Tuổi con gì?

Người sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, cầm tinh con cọp. Những người sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa; có bản mệnh tương hợp với người mệnh Mộc, mệnh Thổ và tương khắc với người mệnh Thủy,mệnh Kim. 

 • Theo lịch dương, người tuổi này có ngày sinh trong khoảng từ 09/02/1986 đến 28/01/1987. 

 • Có thiên can là Bính, tương hợp với Tân, tương hình với Canh và Nhâm .
 • Có địa chi là Dần, tam hợp với Dần – Ngọ – Tuất, xung khắc với nhóm Dần – Thân – Tỵ – Hợi .

Nhìn chung, người sinh năm 1986 thường gặp nhiều như mong muốn trong đời sống, có quý nhân phù trợ vượt qua mọi khó khăn vất vả. Đa số họ đều là những người rất đa tài, linh động và có nguồn nguồn năng lượng tích cực .
Bính Dần thuận tiện thích nghi với mọi môi trường tự nhiên mới, kể cả trong đời sống và việc làm. Họ thuộc tuýp người sống rất chân thành, tình cảm và hay giúp sức người khác .
Có tướng cầm tinh con Hổ nên những người này cũng khá ưa mạo hiểm, thử thách bản thân và có xu thế muốn chỉ huy, chỉ huy người khác .

Người sinh năm 1986 mệnh gì, hợp tuổi nào, tuổi con gì và hợp và hợp màu nào trong phong thủy. Sencom sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về người sinh...

=> Tham khảo 1001+ món Quà tặng tân gia mừng nhà mới ý nghĩa, giá rẻ tại: https://thuonghieuhcm.com/category/qua-tang-tan-gia

2. Năm 1986 hợp với những con số nào? 

Bản mệnh nam và nữ Bính Dần sẽ hợp với những số lượng khác nhau. Cụ thể, nữ Bính Dần có những số lượng suôn sẻ là 1, 6, 7 và nam Bính Dần sẽ có những số lượng suôn sẻ là 2, 5, 8, 9 .
Gia chủ sinh năm 1986 hoàn toàn có thể ứng dụng những số lượng như mong muốn để mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, làm sim điện thoại cảm ứng, mua vé số, … để kích hoạt vận may, tài lộc cho đời sống thêm sung túc .

Người sinh năm 1986 mệnh gì, hợp tuổi nào, tuổi con gì và hợp và hợp màu nào trong phong thủy. Sencom sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về người sinh...

3. Sinh năm 1986 hợp làm ăn, kết hôn với những tuổi nào?

Để đời sống hôn nhân gia đình và việc làm được diễn biến thuận tiện mọi người nên xem tuổi trước khi lựa chọn người sát cánh. Việc chọn người hợp mạng trong làm ăn hay kết hôn sẽ khiến đời sống bạn trở nên thuận tiện, ấm cúng và xuôi chèo mát mái ; tránh đổ vỡ và trắc trở về sau .

3.1 Nam mạng tuổi Bính Dần

 • Trong việc làm làm ăn nên lựa chọn hợp tác với những người tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý. Những người thuộc nhóm tuổi này sẽ tương hỗ và trợ giúp nhau để cùng đi lên. Nhờ đó mà công danh sự nghiệp sự nghiệp được tiến triển thuận tiện .
 • Trong đời sống hôn nhân gia đình nên kết đôi với những người tuổi Ất Hợi và Quý Hợi. Các tuổi này khi gặp nhau sẽ mang lại đời sống vợ chồng hòa thuận, niềm hạnh phúc .
 • Các tuổi kỵ cần quan tâm : Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi .

3.2 Nữ mạng tuổi Bính Dần

 • Trong việc làm làm ăn nên lựa chọn hợp tác với những người tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu. Nhóm người này có khuynh hướng cùng nhau tương hỗ và tăng trưởng để mang lại chỗ đứng cao trong sự nghiệp .
 • Trong đời sống hôn nhân gia đình nên kết đôi với những tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi sẽ mang lại một đời sống mái ấm gia đình chồng hòa thuận, ấm cúng .
 • Các tuổi kỵ cần chú ý quan tâm : Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi .

Người sinh năm 1986 mệnh gì, hợp tuổi nào, tuổi con gì và hợp và hợp màu nào trong phong thủy. Sencom sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về người sinh...

=> Tham khảo 1001+ mẫu Quà tặng sếp cao cấp, được lòng nhất tại: https://thuonghieuhcm.com/category/qua-tang-sep-doi-tac

4. Năm 1986 hợp những hướng nào?

4.1 Nam Bính Dần 1986

Hướng hợp với nam 1986:

 • Hướng Đông Bắc là hướng sinh khí : Thông thường khi thiết kế xây dựng nhà cửa, phái mạnh nên chọn hướng này để có được nhiều tài lộc, của cải ; mái ấm gia đình con cháu đề huề, học tập tiến tới .
 • Hướng Tây Bắc là hướng Phúc Đức: Xây nhà hướng này sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ; các thành viên trong gia đình đều có sức khỏe tốt, tuổi thọ cao, cuộc sống hòa thuận và ấm êm. 

 • Hướng Tây là hướng Thiên y : Hướng này cũng mang đến nhiều lộc trong kinh doanh thương mại kinh doanh nhưng về sau sẽ bị suy giảm nhiều, kinh tế tài chính có phần sa sút .
 • Hướng Tây Nam là hướng Phục vị : Vào khoảng chừng thời hạn đầu, gia chủ sẽ có con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp khấm khá, phong phú. Tuy nhiên, về sau đời sống mái ấm gia đình sẽ không được toàn vẹn, niềm hạnh phúc như bắt đầu .

Hướng khắc với nam 1986:

Nam giới sinh năm 1986 nên quan tâm không chọn xây đắp nhà ở theo những hướng này vì sẽ làm hậu vận sa sút, thất thoát tài lộc, mái ấm gia đình lục đục. Cụ thể, nên tránh hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam .

4.2 Nữ Bính Dần 1986

Hướng hợp với nữ 1986:

 • Hướng Đông Nam là hướng Sinh khí : Khác với phái mạnh, xây nhà hướng này sẽ giúp cho nữ Bính Dần có được sự giàu sang phong phú ; con cháu cũng hiếu thuận, thành tài ; vợ chồng ấm cúng, niềm hạnh phúc .
 • Hướng Nam là hướng Phúc Đức : Ban đầu gia chủ sẽ gặt được nhiều thành công xuất sắc cả trong việc làm lẫn đời sống. Tuy nhiên, con cháu về sau không có nhiều phúc lợi, của cải .
 • Hướng Đông là hướng Thiên y : Lựa chọn hướng này cũng tương tự như như xây nhà hướng Nam. Ban đầu gia chủ sẽ có sự khởi sắc, làm ăn phát đạt nhưng càng về sau, tài lộc suy giảm dần. Phụ nữ trong nhà sẽ kém hơn phái mạnh, sức khỏe thể chất dễ gặp yếu tố .
 • Hướng Bắc là hướng Phục vị : Gia đình làm ăn phát đạt, mua may bán đắt. Nhưng thường dương thịnh âm suy nên vợ con có sức khỏe thể chất không tốt, dễ mắc bệnh vặt trong người .

Hướng khắc với nữ 1986:

Đối với phái đẹp sinh năm 1986 không nên xây nhà theo hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Nam vì những hướng này thường không tốt cho con đường tài lộc, công danh sự nghiệp và sức khỏe thể chất của gia chủ .

Người sinh năm 1986 mệnh gì, hợp tuổi nào, tuổi con gì và hợp và hợp màu nào trong phong thủy. Sencom sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về người sinh...

=> Tham khảo Đồng hồ con công sang trọng, hiện đại mới nhất tại: https://thuonghieuhcm.com/category/dong-ho-con-cong

5. Năm 1986 hợp màu gì? 

Lựa chọn vật phẩm có sắc tố tương sinh sẽ giúp người sinh năm 1986 có niềm tin tươi mới và sáng sủa để xử lý những yếu tố trong đời sống. Nếu gặp yếu tố thì mọi việc đều được xử lý trơn tru, thuận tiện. Do vậy gia chủ nên chọn màu tương sinh là màu xanh lá cây để tăng thêm như mong muốn trong đời sống .
Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể chọn những màu tương hợp để hỗ trợ như : màu đỏ, tím, hồng để trang trí cho nhà cửa và phụ kiện cá thể .

Người sinh năm 1986 mệnh gì, hợp tuổi nào, tuổi con gì và hợp và hợp màu nào trong phong thủy. Sencom sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về người sinh...

=> Tham khảo 868+ mẫu Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, đầy ý nghĩa tại: https://thuonghieuhcm.com/category/qua-tang-doanh-nghiep

Vậy là bài viết đã giải đáp thắc mắc người sinh năm 1986 mệnh gì? cho các bạn đọc. Bính Dần sinh năm 1986 hãy nên quyết đoán và lưu ý tới những đặc điểm bổ trợ cho phong thủy để giúp cuộc sống tốt đẹp hơn mọi người nhé! 

Đánh Giá Ngay !

[Total: 3 Average: 2.7]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận