Sinh năm 1980 mệnh gì? Hợp màu gì, tuổi gì, hợp hướng nào?

Bởi thuonghieuhcm
59 Lượt xem
Xem mạng người sinh năm 1980 thuộc mệnh gì ? Sinh năm 1980 tuổi Canh Thân sẽ hợp với tuổi nào, màu gì, hướng nào, số nào và làm ăn với tuổi nào để phát lộc ?

1. Sinh năm 1980 là con gì?

Xem mạng người sinh năm 1980 cầm tinh con Khỉ. Từ cách ghép Can-Chi theo tổng hợp trên và công thức thống kê giám sát năm Can Chi, ta biết năm 1980 là năm Canh Thân, người sinh năm 1980 thuộc tuổi Canh Thân ( con Khỉ ) .
Năm sinh theo dương lịch : Từ 16/02/1980 đến 04/02/1981

– Năm sinh âm lịch: Canh Thân

– Thiên can : Canh
+ Tương hợp : Ất
+ Tương hình : Giáp, Bính
– Địa chi : Thân
+ Tam hợp : Thân – Tý – Thìn
+ Tứ hành xung : Dần – Thân – Tỵ – Hợi

2. Xem mạng sinh năm 1980 thuộc mệnh gì?

Sinh năm 1980 mệnh gì ? Những người sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc. Bạn sẽ là tương sinh với người mệnh Hỏa và mệnh Thủy. Những người mệnh Thổ và mệnh Kim sẽ kìm hãm với bạn và khó hòa hợp trong cách tâm lý .
– Nam mạng : Khôn Thổ, thuộc Tây tứ mệnh
– Nữ mạng : Tốn Mộc, thuộc Đông tứ mệnh

Xem mạng sinh năm 1980 thuộc mệnh gì?

3. Tính cách của người sinh năm 1980

Bản mệnh của nam mạng Canh Thân khá tốt, cuộc sống sẽ có được nhiều suôn sẻ và tài lộc. Người tuổi này có số phận được hưởng tài lộc, của cải trời cho. Sống ở đời ngay thật, thiện lành thì ắt sẽ được hưởng đời sống giàu sang, phong phú. Các con cháu sau này được hưởng nhờ phước lộc, có thành công xuất sắc trên con đường danh vọng .
Gia đạo của bạn không được yên ấm, trong mái ấm gia đình thường hay có ghen tỵ, xích míc với, yên cầu bạn phải rất là tỉnh táo và khôn khéo xử lý và sắp xếp mọi chuyện mới mong được yên ấm, bằng không cứ lộn xộn mãi cho đến năm 50 tuổi. Là người không coi trọng chuyện sự nghiệp ngoài xã hội, chỉ chú tâm vào kiến thiết xây dựng sự nghiệp, nên sự nghiệp nhanh gọn vững chãi từ tuổi 35 trở lên, vận tài lộc tăng trưởng tốt đẹp .

4. Những người mệnh 1980 tuổi Canh Thân hợp với những tuổi gì?

– Nam mạng Canh Thân 1980 :
Xét trong làm ăn : Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi .
Lựa chọn về chuyện vợ chồng : Nếu kết hôn với người Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi thì hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc, đời sống êm ải, phong phú niềm hạnh phúc. Còn khi kết hôn với người Tân Dậu, Đinh Mão thì tạm ổn, hai tuổi này chỉ hợp về tình duyên còn đường sự nghiệp và tài lộc thì không thuận tiện lắm .
Tuổi kỵ : Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần .
– Nữ mạng Canh Thân 1980 :
Xét trong làm ăn : Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn .
Lựa chọn vợ chồng : Nếu kết hôn với tuổi Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn và Kỷ Mùi thì sẽ có đời sống cao sang quyền quý và cao sang. Còn kết hôn với người tuổi Tân Dậu, Đinh Mão thì chỉ có một đời sống trung bình, hợp tình duyên nhưng không hợp với tài lộc .
Tuổi kỵ : Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần .

5. Những người tuổi Canh Thân hợp với hướng nào?

– Nam mạng :
+ Hướng hợp : Đông Bắc ( Sinh Khí ) – Tây Bắc ( Phúc Đức ) – Tây ( Thiên Y ) – Tây Nam ( Phục Vị )
+ Hướng không hợp : Bắc ( Tuyệt Mệnh ) – Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) – Đông ( Họa Hại ) – Nam ( Lục Sát )

– Nữ mạng:

+ Hướng hợp : Bắc ( Sinh Khí ) – Đông ( Phúc Đức ) – Nam ( Thiên Y ) – Đông Nam ( Phục Vị )
+ Hướng không hợp : Đông Bắc ( Tuyệt Mệnh ) – Tây Nam ( Ngũ Quỷ ) – Tây Bắc ( Họa Hại ) – Tây ( Lục Sát )

6. Những người sinh năm mệnh 1980 hợp với màu gì?

– Nam mệnh sinh năm 1980 cung Khôn, hành Thổ dùng những màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ ; sử dụng những màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu ; và dùng màu thuộc hành Thủy ví dụ điển hình như Xanh nước biển, Đen ( Thổ khắc chế được Thủy ) .
– Kỵ những màu màu là thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục ; không nên sử dụng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi nguồn năng lượng, sinh xuất .
– Nữ mệnh sinh năm 1980 thuộc cung Tốn, hành Mộc hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển ; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây ; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc kìm hãm được Thổ .
– Kỵ những màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc ; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm nguồn năng lượng .

Những người sinh năm mệnh 1980 hợp với màu gì? Xem mạng

7. Những người sinh năm 1980 hợp với số nào?

– Nam mệnh sinh năm 1980, tuổi Canh Thân hợp với số : 2, 5, 8, 9
– Nữ mệnh sinh năm 1980, tuổi Canh Thân hợp với số : 1, 3, 4

Những người sinh năm 1980 hợp với số nào?

8. Vật phẩm may mắn cho mệnh Mộc 1980 là gì?

Vật phẩm như mong muốn cho mạng Mộc – vòng tay trầm hương là vật phẩm tử vi & phong thủy được nhiều người yêu thích, vòng tay trầm hương là món đồ nên chiếm hữu nếu bạn muốn gặp nhiều vận may .
Vòng trầm hương được chế tác từ gỗ trầm hương có số tuổi tích trầm tối thiểu là 10 năm. Trầm hương khi tuổi càng lớn thì có giá trị càng cao. Từ rất lâu rồi, những mẫu sản phẩm từ trầm hương được trọng dụng trong cung đình cho vua chúa và quan lại. Trải qua thời hạn dài thừa kế tinh hoa của trời đất, trầm hương ngày được nâng cao giá trị cũng như công suất của mình .
Không chỉ có công dụng cho sức khỏe thể chất ; vòng tay mệnh Mộc mang đến như mong muốn, tài lộc cho người đeo trên con đường sự nghiệp và cả tình duyên. Lưu ý, so với những chiếc vòng được tích hợp với charm đá quý, mạng mộc nên quan tâm đến sắc tố hợp với cung mệnh của mình. Có như vậy, vòng tay gỗ trầm mới phát huy hết công dụng .

Mệnh thủy đeo đá màu gì?

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận