Sinh năm 1933 mệnh gì? Tử vi luân chuyển của người tuổi Dậu T05/2023

Bởi thuonghieuhcm
68 Lượt xem

Mỗi năm sinh đều mang trong mình những yếu tố khác nhau và chúng đã được sắp xếp sẵn theo quy luật của tự nhiên. Hoàn cảnh của mỗi người là điều khó biến hóa nhưng không phải là không làm được. Chúng tôi sẽ chỉ ra những thuận tiện và khó khăn vất vả của những người tuổi Dần để họ có hướng xử lý những yếu tố trong đời sống một cách đơn cử nhất .Trong bài viết thời điểm ngày hôm nay tất cả chúng ta cùng nhau tìm hiểu và khám phá về năm sinh 1933 để hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn nam nữ 1933 có ý nghĩa gì ? Nó là loại con gì ? những sắc tố hợp, kiêng kỵ và đừng quên xem tử vi của mình dựa theo những yếu tố như : Cuộc đời, nhà đạo, sự nghiệp, v.v … Tất cả sẽ được chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn đọc ngay dưới đây, còn giờ đây hãy bắt tay vào tìm hiểu thêm từng phần đơn cử !

1. Người sinh năm 1933 mệnh gì?

Người sinh năm 1933 mang trong mình số mệnh Kim – Kiếm Phong Kim hay Còn được gọi là Golden Sword.

 • Tương sinh là Thủy và Thổ.
 • Tương phản là Gỗ và Lửa

Về người có mệnh Kiếm Phong Kim:

Những người có mệnh Kiếm Phong Kim là mẫu người mang trong mình một nghị lực khác thường, họ luôn can đảm và mạnh mẽ về lý trí, yêu quý sự thẳng thắn. Đó hoàn toàn có thể là một đức tính được nhìn nhận cao từ cung hoàng đạo này. Kèm theo đó và chiếm hữu một bộ óc nhạy bén và được cho là hiếm có. Nên được đặt ở vị trí cao trong xã hội để tạo ra sự thay đổi cho đời sống thời nay .Những người thuộc cung này luôn biết nhân hậu, giàu lòng yêu thương và chuẩn bị sẵn sàng trợ giúp người khác bằng cả tấm lòng mà không toan tính hay tận dụng cá thể. Đó là nguyên do tại sao người mang âm thanh này rất được yêu dấu ngay cả khi bạn chỉ mới tiếp xúc với họ trong một thời hạn ngắn .Họ cũng có đầu óc nhạy bén và năng lực tổ chức triển khai tuyệt vời, người mệnh Kiếm Phong Kim không thích thao tác dưới sự quản trị của ai mà thích tự mình kiến thiết xây dựng sự nghiệp kinh doanh thương mại trên đôi chân và khuynh hướng của mình. Mặc dù đây là những ưu điểm nhưng cũng là điểm yếu kém trong nhiều trường hợp khác nhau từ nhiều góc nhìn .

2. Người sinh năm 1933 là cung hoàng đạo nào?

Những người sinh năm 1933 là tuổi Quý Dậu. Họ có năm sinh dương lịch từ ngày 26 tháng 1 năm 1933 đến ngày 13 tháng 2 năm 1934. Và theo âm lịch năm sinh thì tuổi của họ là : Quý Dậu – Trời là Quý

 • Tương hợp là Mậu
 • Tương tự là Đinh và Kỷ

– Địa chi là Dậu .

 • Tam hợp: Tỵ, Dậu, Sửu
 • Tứ hành là Tý, Ngọ, Mão và Dậu.

3. Người sinh năm 1933 và những màu sắc hợp, kiêng kỵ

Chúng ta hoàn toàn có thể dữ thế chủ động hơn trong việc tìm kiếm cho mình những sắc tố hợp mệnh, hợp với mình để giúp vượng khí, tiền tài, suôn sẻ đến với mình trải qua việc xem tuổi và cũng như quan tâm những tuổi kiêng kỵ. khi bạn không nên có bất kể mối quan hệ nào với họ. Vì sẽ sinh ra xung đột mà trong việc làm dễ sinh ra xung đột, việc làm làm ăn ngưng trệ, những mối quan hệ dễ rạn nứt. Vì vậy, việc tìm kiếm sắc tố tương thích với bản thân là điều quan trọng hơn khi nào hết !Những sắc tố hợp với người sinh năm Quý Dậu 1933 :

 • Màu bản mệnh sẽ hợp với màu xám, trắng và xám. Đây là những màu thuộc hành Kim.
 • Màu tương sinh: Vàng sẫm và nâu đất. Đây là những màu thuộc hành Thổ.

Những sắc tố kiêng kỵ so với người sinh năm Quý Dậu 1933 :

 • Màu sắc kiêng kỵ: Đỏ, cam, hồng và tím. Đây là những màu thuộc mệnh Hỏa.

4. Người sinh năm 1933 và những tuổi hợp, kiêng kỵ

Việc xem tuổi trước khi đưa ra những quyết định hành động quan trọng của đời người không riêng gì mang lại nhiều điều tích cực cho đời sống của bạn mà chúng còn là một phần không hề thiếu của người phương Đông, đặc biệt quan trọng là người Nước Ta tất cả chúng ta. Để hiểu được những tuổi hợp làm ăn, kinh doanh thương mại, góp vốn đầu tư sinh lời … vv và cũng như hiểu được những tuổi kiêng kỵ để hạn chế xung khắc của 2 tuổi đó khi phối hợp. Vậy nam nữ tuổi Quý Dậu hợp với tuổi nào ? Chúng ta hãy nhìn vào nó để khám phá thêm :

A. Đối với nam sinh năm Quý Dậu, 1933:

 • Trong vấn đề làm ăn, kinh doanh: người tuổi Quý Dậu 1933 cần chọn những đối tác hợp tuổi Quý Dậu, Quý Hợi và tuổi Đinh Sửu, sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên suôn sẻ. và đạt được hiệu quả cao. hơn.
 • Trong vấn đề tình duyên, hôn nhân: nam tuổi Quý Dậu 1933 cần chọn nữ tuổi Quý Dậu, tuổi Quý Hợi, tuổi Sửu, tuổi Bính Thân, tuổi Quý Mùi. tuổi Tân Tỵ và tuổi Tân Cừu, sẽ giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình. gia đình trở nên trọn vẹn hơn.
 • Những tuổi kỵ: gồm Nhâm Ngọ và Canh Ngọ vì những tuổi này sẽ khiến bạn gặp nhiều phiền phức trong cuộc sống.

B. Đối với nữ sinh năm Quý Dậu, 1933:

 • Trong vấn đề làm ăn, kinh doanh: nữ tuổi Quý Dậu 1933 nên chủ động tìm kiếm đối tác hợp với tuổi Quý Dậu, Kỷ Hợi và tuổi Đinh Sửu thì sẽ tốt. giúp đạt được mức độ hiểu biết cao trong công việc. của hai bên.
 • Trong vấn đề tình duyên và hôn nhân: nữ sinh năm Quý Dậu 1933 cần chọn nam tuổi Quý Dậu, tuổi Hợi, tuổi Sửu, tuổi Bính Thân, tuổi Quý Mùi. tuổi Tỵ, và tuổi Cừu mới là người sẽ giúp ích cho gia đình bạn. trở nên bình tĩnh hơn, vui vẻ hơn rất nhiều.
 • Những tuổi kỵ: song song với những tuổi hợp, phụ nữ tuổi Kỷ Dậu cần lưu ý và tránh hợp tác, kết bạn, xây dựng các mối quan hệ, kể cả là tiếp xúc với người sinh năm Giáp Ngọ.

5. Luận giải tử vi nam mạng, nữ mạng sinh năm 1933:

Tử vi không giúp bạn có thêm tiền tài và danh vọng bằng mọi cách mà nó chỉ đưa ra những Dự kiến có tỷ suất ăn thua cao nhất. Giúp người xem dễ hiểu hơn về bản thân cũng như việc xử lý những yếu tố còn nhiều nút thắt trở nên đơn thuần hơn. Những thông tin dưới đây về sim năm sinh 1933 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân cũng như tương lai của chính mình, chúng tôi sẽ chia thành 2 phần với nam và nữ :

A. Đối với nam sinh năm Quý Dậu, 1933:

Về đời sống :Về cuộc sống của người đàn ông sinh năm Quý Dậu 1933 có nhiều thăng trầm về nhiều mặt khác nhau. Tuy nhiên, khi bước vào trung vận trở đi, tài lộc sẽ đến với họ và tạo ra nhiều chuyển biến tích cực để họ mở màn đi lên. Tuy nhiên, họ không hề đau khổ về thể xác mà ngược lại còn phải chịu đựng khá nhiều đau khổ về ý thức .Về mái ấm gia đình – sự nghiệp :Khi bước vào trung vận, con đường sự nghiệp của nam mệnh hoàn toàn có thể lên xuống thất thường. Vấn đề sự nghiệp có phần thăng hoa khi bước qua tuổi 36 của cuộc sống, cũng là lúc sự nghiệp của họ trở nên vững vàng hơn khi nào hết. Thời tiền vận và Trung vận của mái ấm gia đình có nhiều đổi khác. Hậu vận suôn sẻ, người tuổi Dậu sẽ nhận được nhiều bình an, an nhàn .

B. Đối với nữ sinh năm Quý Dậu, 1933:

Về đời sống : Vào thời kỳ tiền may và giữa năm, cuộc sống của phái đẹp sinh năm Quý Dậu 1933 sẽ không có nhiều diễn biến tốt đẹp, nhưng khi đã bước vào hậu vận thì đời sống sẽ trở nên dễ thở hơn., tự do và niềm hạnh phúc., nhưng được sống trong giàu sang giàu sang. Về mái ấm gia đình – sự nghiệp :Về phần mái ấm gia đình của nữ mệnh sẽ có nhiều điều tốt đẹp đến với họ, thời kỳ tiền may và trung vận tuy có hơi chệch choạc nhưng nhìn chung thời hạn sau này của họ khá tốt. Sự nghiệp của nữ mệnh sẽ có nhiều chuyển biến tốt đẹp khi bước vào trung vận trở đi. Từ đó tài lộc cũng rủng rỉnh, việc làm triển vọng tốt đẹp, nhiều suôn sẻ tìm đến tạo thời cơ tích góp cho mái ấm gia đình và bản thân .

Phần kết:

Không ai trong tất cả chúng ta là hoàn hảo nhất cả, họ đều có những ưu điểm và điểm yếu kém riêng không ai giống ai. Tử vi là vì quyền lợi của tất cả chúng ta, họ hoàn toàn có thể Dự kiến tương lai với sự tăng trưởng của đời sống của bạn và có những kế hoạch tốt nhất cho những dự tính đó. Và hãy là một người sáng sủa khi bạn tiếp thu những thông tin đó một cách sáng sủa nhất để liên tục những nỗ lực trong tương lai của chính bạn. Hi vọng với những san sẻ mà chúng tôi mang lại dựa trên tài liệu xem bói năm sinh 1933 của cả nữ và nam mệnh, những bạn hoàn toàn có thể hiểu thêm về họ, và đặc biệt quan trọng những người sinh vào những tuổi trên đã hoàn toàn có thể có cho mình những điều thuận tiện. những điều tốt đẹp hơn trong đời sống. Xin chào và hẹn gặp lại những bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi !Xem một số ít bài viết tương quan khác :

 • Năm sinh 1930
 • Năm sinh 1931
 • Năm sinh 1932

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận