Dự đoán tử vi Bính Dần 1986 tháng 08/2023 – PNJ Blog

Bởi thuonghieuhcm
31 Lượt xem

Điều gì đang chờ đợi các Bính Dần 1986 trong tháng 8 này? Cùng PNJ khám phá nhé!

Tổng quan về Bính Dần 1986 trong năm 2023

Người tuổi Bính Dần 1986 được yêu mến bởi sự chân thành và sự vượt trội hơn người. Ở họ, luôn toát ra nguồn năng lượng tích cực, sự quyết đoán và niềm tin thép. Trong công việc, nhóm người này luôn quyết liệt, can trường trước mọi thử thách. Bên ngoài sắt đá nhưng bên trong những Bính Dần vẫn có sự quyến rũ, một trái tim ấm áp và ngọt ngào, tràn ngập tình yêu thương. Lễ Vu Lan năm nay là ngày nào? Nguồn gốc ngày lễ Vu Lan báo hiếu.

2023 sẽ là một năm vàng thử lửa cho những Bính Dần. Từ đó, người tuổi này có dịp tỏa sáng cũng như có thêm những bài học kinh nghiệm đắt giá cho mình .

Tổng quan tử vi cho người tuổi Bính Dần 1986 trong tháng 8

Bính Dần 1986 nam

Chàng Bính Dần luôn có phong thái can trường, không ngại nguy hiểm hay khó khăn vất vả. Năm 2023 sẽ là một năm nhiều phong ba, giúp chàng càng thêm dày dặn kinh nghiệm tay nghề và bản lĩnh hơn trong việc làm, đời sống. Nếu có kinh doanh thương mại riêng, người tuổi này cần xem xét, tránh việc góp vốn đầu tư sai chỗ. Chuyện tình cảm vẫn chưa có những diễn biến thuận tiện. Thay vì nản lòng, chàng độc thân cần cởi mở hơn cho những mối quan hệ .
Tháng 8 này là khoảng chừng thời hạn mà những chàng Bính Dần nên tập trung chuyên sâu vào việc làm hiện tại, tránh đổi khác hay bắt tay thực thi những dự án Bất Động Sản mới .

Bính Dần 1986 nữ

Muốn đạt được thành tựu mong ước, nàng cần vượt qua thử thách. Trong năm này, những nàng Bính Dần cần tập trung chuyên sâu vào việc làm hiện tại. Nếu có dự tính góp vốn đầu tư, nàng nên xem xét kỹ lưỡng, tập trung chuyên sâu nghiên cứu và điều tra để am hiểu nghành mà mình sắp bước vào. Sức khỏe của Bính Dần nữ sẽ có một số ít tín hiệu giảm sút. Do đó, phái nữ cần có kế hoạch nhà hàng siêu thị, nghỉ ngơi hài hòa và hợp lý, tránh thao tác quá sức .
Tháng 8 này, những nữ Bính Dần sẽ gặp một số ít khó khăn vất vả nhưng sẽ mau chóng vượt qua. Tài chính cũng có nhiều chuyển biến tốt đẹp .

Đá phong thuỷ mang đến may mắn, hoá giải vận xui cho người tuổi Bính Dần 1986

​​Người tuổi Bính Dần 1986 mang mệnh Lư Trung Hỏa tức lửa trong lò. Dựa theo nguyên tắc ngũ hành, Mộc sinh Hoả; do đó, người thuộc tuổi này nên ưu tiên đeo trang sức đá đại diện hành Mộc như Cẩm Thạch, Peridot, Emerald,… Về mặt tương hợp, các chú cọp 1986 có thể lựa chọn về đá tượng trưng cho mệnh Hoả có màu đỏ, hồng, tím như Ruby, Thạch Anh Hồng, Amethyst,…

Lưu ý, nước dập tắt lửa tức Hỏa kỵ Thủy, nên người mang mệnh Hỏa không nên đeo trang sức đẹp đá thuộc mệnh Thủy như Topaz, Aquamarine, Sapphire, …
Xem trang sức đẹp kim cương :

Ruby – viên đá của sự viên mãn. Ruby, hay còn gọi là Hồng Ngọc, sở hữu sắc đỏ yêu kiều. Trên phương diện tâm linh, đây là viên đá gọi tài lộc, thu hút vượng khí và may mắn. Ngoài ra, viên ngọc này còn có thể hỗ trợ người tuổi Bính Dần tìm được tình yêu viên mãn và hạnh phúc vẹn toàn.

Du doan tu vi Binh Dan 1986 thang 08 2022 1Viên ngọc này còn có thể hỗ trợ người tuổi Bính Dần tìm được tình yêu viên mãn và hạnh phúc vẹn toàn.
Xem loại sản phẩm trên hình :

Peridot – viên đá của sự cân bằng. Peridot là một trong 12 viên đá xuất hiện trong Kinh Thánh. Đây được xem là tín vật phong thuỷ đại diện cho sự cân bằng và thúc đẩy chữa lành. Trong thời gian tới, các Bính Dần sẽ phải đối diện với nhiều áp lực của cuộc sống. Với sự giúp sức của Peridot, người tuổi này sẽ nhanh chóng vượt qua gian nan và tìm được sự cân bằng.

Du doan tu vi Binh Dan 1986 thang 08 2022 1 1Với sự giúp sức của Peridot, người tuổi này sẽ nhanh chóng vượt qua gian nan và tìm được sự cân bằng.

Xem sản phẩm trên hình:

Amethyst – viên đá của sự thông thái. Đá Amethyst, hay còn gọi là Thạch Anh Tím, là viên đá xuất hiện trong Kinh Thánh. Chúng đại diện cho sự khiêm nhường, chính trực và thông thái. Mang bên đá này bên mình, các Bính Dần sẽ thêm sáng suốt, bình tĩnh trước những khó khăn và gian nan.

Du doan tu vi Binh Dan 1986 thang 08 2022 2Mang bên đá này bên mình, các Bính Dần sẽ thêm sáng suốt, bình tĩnh trước những khó khăn và gian nan.
Xem mẫu sản phẩm trên hình :Theo dõi PNJ để đón xem tử vi tháng sau nhé !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận