Cách xem ngày tốt treo bảng hiệu theo tuổi kích cầu tài lộc làm ăn

Bởi thuonghieuhcm
53 Lượt xem

Xem ngày tốt treo bảng hiệu theo tuổi được xem là việc có ý nghĩa hết sức quan trọng. Bởi lẽ, theo như tín ngưỡng của người dân Việt thì đây giống như một nghi lễ cầu chúc cho công việc được thuận lợi, buôn may bán đắt, ổn định và phát triển. Vậy những ngày nào được xem là ngày tốt thích hợp để treo biển hiệu đồng thời những lưu ý cần biết khi tiến hành làm bảng hiệu là gì? Xin mời theo dõi bài viết để được bật mí ngay!

TRA CỨU TỬ VI 2023
Bạn vui vẻ nhập đúng chuẩn thông tin của mình !

Nam
Nữ

I. Tại sao phải xem ngày tốt treo bảng hiệu theo tuổi

Từ thời xưa, việc xem ngày tốt xấu đã trở thành nét văn hóa truyền thống không hề thiếu trong văn hóa truyền thống người phương Đông và người Việt. Bất kể trước khi người ta thực thi một việc làm gì đó trọng đại như kết hôn, xây nhà, mua xe, … đều xem lịch nhằm mục đích chọn ngày tốt nhất .
Việc chọn ngày tốt treo bảng hiệu 2022 cũng vậy, nó giúp cho mỗi người có được sự yên tâm hơn về niềm tin và giúp cho mọi sự diễn ra được thuận tiện hơn. Nếu là bảng hiệu shop, công ty thì việc làm ăn được phát đạt hơn, buôn may bán đắt cũng như giúp cho đời sống mái ấm gia đình được không thay đổi hơn .
Dưới đây là cách chọn ngày để treo bảng hiệu tốt nhất được tổng hợp từ những chuyên viên Mệnh số, gửi tới bạn đọc tìm hiểu thêm .

dung-bang-hieu-bien-hieu

II.  Cách xem ngày tốt dựng bảng hiệu  

1. Ngày treo bảng hiệu theo tử vi & phong thủy phải là ngày tốt

Việc chọn ngày dựng bảng hiệu phải là ngày có Sao Tốt chiếu. Khi chọn được sao Tốt cho từng việc làm thì mọi sự diễn ra sẽ được thuận tiện như mong ước. Dưới đây là 1 số ít sao Tốt bạn hoàn toàn có thể so sánh để chọn ngày :

–  Sao Thiên đức hợp: Sao này là Thần Đức Hợp trong tháng, tốt mọi việc.

–  Sao Thiên tài: Luận treo bảng hiệu ngày nào tốt được biết sao này tốt cho việc cầu tài hoặc khai trương.

– Sao Tuế hợp : Sao này tốt mọi việc .

–  Sao Thiên quý: Sao này tốt mọi việc.

– Sao Trực tinh : Sao này hoàn toàn có thể giải được những sao xấu, rất tốt cho mọi việc

2. Xem ngày tốt treo bảng hiệu theo tuổi không được phạm xung

Xem ngày tốt xấu theo tuổi có tác động ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành bại của việc làm định làm trong ngày. Bạn cần biết cách chọn ngày hợp với tuổi của mình và đặc biệt quan trọng cần tránh những ngày xung khắc. Cách chọn này dựa trên nội dung nghiên cứu và phân tích dựa vào 3 yếu tố : Ngũ hành – Thiên can – Địa chi để đưa ra nhìn nhận chung nhất về một ngày đơn cử .

–  Bói ngày tốt treo bảng hiệu 2022 dựa vào Ngũ hành ta có quy luật:

Ngũ hành Tương Sinh

Ngũ hành Tương Khắc

Kim sinh Thủy

Kim khắc Mộc

Thủy sinh Mộc

Mộc khắc Thổ

Mộc sinh Hỏa

Thổ khắc Thủy

Hỏa sinh Thổ

Thủy khắc Hỏa

Thổ sinh Kim

Hỏa khắc Kim

–  Ngũ hành ngày không được xung với tuổi Dựa vào Thiên Can: Sau đây là phần luận giải xem ngày tốt treo bảng hiệu theo tuổi chi tiết về 10 thiên can  KHẮC – XUNG – SINH – HỢP: 

+ Giáp mộc : KHẮC Mậu – XUNG Canh – SINH Bính – HỢP Kỷ
+ Ất mộc : KHẮC Kỷ – XUNG Tân – SINH Đinh – HỢP Canh
+ Bính hỏa : KHẮC Canh – XUNG Nhâm – SINH Mậu – HỢP Tân
+ Đinh hỏa : KHẮC Tân – XUNG Quý – SINH Kỷ – HỢP Nhâm
+ Mậu thổ : KHẮC Nhâm – XUNG Giáp – SINH Canh – HỢP Quý
+ Kỷ thổ : KHẮC Quý – XUNG Ất – SINH Tân – HỢP Giáp
+ Bói ngày tốt dựng bảng hiệu xét thấy Canh kim : KHẮC Giáp – XUNG Bính – SINH Nhâm – HỢP Ất
+ Tân kim : KHẮC Ất – XUNG Đinh – SINH Quý – HỢP Bính
+ Nhâm thủy : KHẮC Bính – XUNG Mậu – SINH Giáp – HỢP Đinh
+ Quý thủy : KHẮC Đinh – XUNG Kỷ – SINH Ất – HỢP Mậu

Xem ngày tốt khai trương đón may mắn tài lộc

–  Dựa vào Địa chi:

+ Luận giải ngày treo bảng hiệu được biết có 6 cặp địa chi nhị hợp : Sửu và Tý ; Dần và Hợi ; Tuất và Mão ; Dậu và Thìn ; Tỵ và Thân ; Ngọ và Mùi .

+  04 cặp địa chi tam hợp: Thân – Tý –Thìn; Dần – Ngọ – Thân; Hợi – Mão – Mùi; Tỵ – Dậu – Sửu

+ 6 cặp địa chi xung đối và tạo thành 3 bộ tứ hành xung gồm : Dần và Thân, Tỵ và Hợi ; Thìn và Tuất, Sửu và Mùi ; Tý và Ngọ, Mão và Dậu
+ Xem treo bảng hiệu ngày nào tốt xét thấy có 6 cặp địa chi tương hại : Dậu và Tuất ; Thân và Hợi ; Mùi và Tý ; Ngọ và Sửu ; Tỵ và Hợi ; Mão và Thìn

– Việc bạn cần làm là chọn ngày treo để bảng hiệu theo phong thủy là không được xung với tuổi của mình:

+ Thiên can ngày không được xung với tuổi
+ Địa chi ngày không được xung với tuổi .

3. Xem ngày tốt treo bảng hiệu theo tuổi chọn giờ treo biển

Ngoài việc chọn được ngày đẹp thì bạn còn nên chọn giờ tốt để triển khai việc dựng bảng hiệu, giúp cho mọi việc đều diễn ra như ý muốn của bản thân, thuận tiện và làm ăn phát đạt hơn. Việc xem giờ tốt được hiểu đơn thuần là chọn giờ không gây xung sát với mệnh chủ và xem xét tính cát hung những sao cho mỗi việc làm .
Luận giải ngày tốt treo bảng hiệu 2022 xét thấy giờ tốt để treo bảng hiệu chính là giờ không được xung với tuổi. Dựa vào tuổi tác, bạn cần chọn giờ hợp tuổi, tránh tuổi xung. Để tránh được giờ xung, bạn cần dựa vào địa chi ( gồm 6 cặp địa chi xung đối và 6 cặp địa chi tương hại ) được đề cập trong mục 2 nhằm mục đích tránh những giờ xung với tuổi mỗi người .

Xem ngày tốt xấu năm 2022 tiến hành vạn sự hanh thông

4. Bài cúng treo bảng hiệu tử vi & phong thủy

Dưới đây là hình ảnh chứa nội dung về bài cúng treo bảng hiệu

III. Một số quan tâm khác khi xem ngày tốt treo bảng hiệu theo tuổi

1. Màu sắc bảng hiệu theo tử vi & phong thủy

Luận giải ngày tốt dựng bảng hiệu được biết người ta không chỉ chọn nghề nghiệp theo tử vi & phong thủy, theo tuổi hợp mà còn dựa vào tuổi, mệnh, tử vi & phong thủy để lựa chọn sắc tố của bảng hiệu kinh doanh thương mại. Màu sắc bảng hiệu sẽ có mối quan hệ tương sinh khắc chế với mệnh của chủ kinh doanh thương mại. Màu bảng hiệu hợp với tử vi & phong thủy sẽ góp thêm phần cải vận mệnh, giúp việc làm ăn thêm phần thuận tiện hơn. Sau đây là những sắc tố tương thích cho bảng hiệu mà bạn nên xem xét lựa chọn dựa theo tử vi & phong thủy :
– Đối với mệnh Mộc : những sắc tố bảng hiệu nên ưu tiên lựa chọn đó là đen, xanh, xanh đậm, hoặc đỏ, hồng, vàng, tím .
– Đối với mệnh Thủy : những sắc tố bảng hiệu nên sử dụng đó là trắng, bạch kim hay tím, xanh, xanh đậm, đen .
– Đối với mệnh Kim : bói treo bảng hiệu ngày nào tốt những chuyên viên bật mý rằng những sắc tố bảng hiệu nên dùng đó là vàng đất, đen, xanh đậm hoặc trắng, bạch kim .
– Đối với mệnh Hỏa : những sắc tố bảng hiệu nên ưu tiên sử dụng đó là tím, xanh hay vàng đất, đỏ, hồng .
– Đối với mệnh Thổ : những sắc tố bảng hiệu nên ưu tiên dùng đó là đỏ, hồng hoặc trắng, bạch kim, vàng đất

Xem màu hợp mệnh mang đến may mắn, cát hanh

Thêm vào đó, những sắc tố trên bảng hiệu còn được cho là yếu tố quyết định hành động đến hướng treo của biển hiệu. Luận giải ngày đẹp treo biển những chuyên viên cho biết hướng treo bảng hiệu theo sắc tố như sau :
– Trắng : hướng có đẹp là hướng Nam và Đông Nam, hướng không đẹp là hướng Đông .
– Đỏ : hướng có đẹp là hướng Tây Bắc và hướng không đẹp là hướng Nam và hướng Bắc .
– Xanh : cần tránh những hướng không đẹp là Tây, Bắc và Đông Bắc .
– Vàng : cần tránh những hướng không đẹp là Tây, Tây Nam, Bắc và Đông Bắc .
– Tím : cần tránh những hướng không đẹp là Tây Nam, Tây và Đông Bắc .

2. Kích thước bảng hiệu theo tử vi & phong thủy

Xem ngày tốt treo bảng hiệu theo tuổi xét thấy lúc bấy giờ, cách tra cứu size của bảng hiệu hợp tử vi & phong thủy tốt nhất là dựa vào thước lỗ ban. Quý vị không nhất thiết phải đặt mua thước này mà chỉ cần tìm kiếm ứng dụng và tải về sử dụng. Phần mềm này sẽ sẽ tương hỗ bạn từ A đến Z mà không cần phải tốn nhiều thời hạn cũng như sức lực lao động khám phá .

3. Chiều cao treo bảng hiệu theo tử vi & phong thủy

Các chuyên viên xem bói ngày tốt dựng bảng hiệu cho biết tùy vào những hướng treo bảng hiệu mà hoàn toàn có thể lựa chọn độ cao tương thích để treo. Dưới đây là 1 số ít hướng treo bảng hiệu với chiều cao tương ứng :
– Hướng Đông nên treo cao bảng hiệu với ý niệm là mặt trời mọc .
– Hướng Tây nên treo bảng hiệu cao vừa phải, không nên treo biển quá thấp hoàn toàn có thể sẽ gây mất đoàn kết nội bộ .
– Hướng Đông Nam nên treo bảng hiệu cao trung bình để không chặn dòng khí tốt
– Hướng Đông Bắc nên treo bảng hiệu thấp
– Hướng Nam : luận treo bảng hiệu ngày nào tốt xét thấy treo bảng hiệu nên treo cao vừa phải, nếu treo quá mạch dương là không tốt .
– Hướng Tây Nam nên treo bảng hiệu cách mặt đất 6 mét
– Hướng Bắc nên treo bảng hiệu cao vừa phải

4. Các loại bảng hiệu nên sử dụng theo tử vi & phong thủy

Như đã san sẻ ở trên, theo những yếu tố tử vi & phong thủy sẽ có ngũ hành tương sinh, tương khắc và chế ngự. Chính do đó mà bạn hãy lựa chọn bảng hiệu được sản xuất từ những vật liệu tương thích với mệnh của mình nhé !

4.1. Bảng hiệu Alu

Xem ngày tốt treo bảng hiệu theo tuổi thấy rằng bảng hiệu Alu phong cách thiết kế dựa vào nguyên vật liệu chính là tấm nhôm nhựa. Bảng hiệu loại này có đặc thù chống cháy, chống thấm, chống ăn mòn nên xét về độ bền thì hoàn toàn có thể nói là đứng đầu bảng list vật liệu tốt. Ngoài ra bảng hiệu Alu còn được nhìn nhận cao bởi có sắc tố khá phong phú và đem lại thẩm mỹ và nghệ thuật cao, sang chảnh cho shop của bạn. Một chú ý quan tâm về tử vi & phong thủy là bảng hiệu Alu có thành phần hầu hết là Nhôm nên nếu bạn có mệnh Kim hoặc mệnh Thủy ( vì Kim sinh Thủy ) sử dụng là cực kỳ thích hợp .

4.2. Bảng hiệu Mica

Bói ngày tốt dựng bảng hiệu xét thấy bảng hiệu Mica là một trong số những mẫu bảng hiệu được sử dụng nhiều nhất lúc bấy giờ. Đây cũng là điều rất dễ hiểu bởi lẽ bảng hiệu Mica điển hình nổi bật với nhiều tính năng ưu việt như sáng bóng không khác gì thủy tinh, có nhiều sắc tố phong phú, thuận tiện gia công sản xuất và giá tiền lại rất hài hòa và hợp lý … Dùng bảng hiệu Mica quý bạn cũng không cần phải lo ngại về yếu tố tử vi & phong thủy, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể sử dụng vật liệu này để làm bảng hiệu .

4.3. Bảng hiệu Inox

Luận đoán ngày đẹp treo biển những chuyên viên bật mý rằng Inox là vật tư rất được ưu tiên khi làm bảng hiệu. Inox được cho là vật tư mang tới sự sáng bóng loáng sang trọng và quý phái lại cực kỳ bền đẹp do đặc tính không han gỉ của Inox. Tuy nhiên vật tư này có một điểm trừ đó là trong khi xây đắp bảng hiệu Inox ngân sách khá là tốn kém. Xét về tử vi & phong thủy, cũng giống như bảng hiệu Alu thì Inox là sắt kẽm kim loại nên sẽ rất tương thích với những người mệnh Kim và mệnh Thủy còn so với những người mệnh Hỏa và mệnh Mộc thì nên hạn chế sử dụng bảng hiệu Inox .

4.3.  Bảng hiệu Led

Coi treo bảng hiệu ngày nào tốt được biết rằng biển hiệu Led lúc bấy giờ đã Open ở khắp mọi nơi. Nhắc đến bảng hiệu Led thì lập tức trong trí óc người ta sẽ Open những ánh sáng sặc sỡ. Đây là loại bảng hiệu mà những shop, doanh nghiệp vô cùng yêu thích và sử dụng. Vì sự sắc tố, lấp lánh lung linh của ánh đèn Led vô cùng đẹp mắt và lôi cuốn mọi ánh nhìn. Theo tử vi & phong thủy, đèn Led tượng trưng cho hành Hỏa do đó, với phong cách thiết kế bảng hiệu bằng đèn Led sẽ tương thích nhất với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ ( do Hỏa sinh Thổ ), cạnh bên đó, đèn Led không hợp với người mệnh Kim và Thủy .

Trên đây là phương pháp xem ngày tốt treo bảng hiệu theo tuổi mà chúng tôi đã tổng hợp được từ chuyên gia. Ngoài ra, nếu bạn đang cần xem xét tử vi năm 2022 hoặc cần xem ngày giờ để tiến hành các công việc trọng đại khác thì hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ tại website của xemvanmenh.net. Cuối cùng chúng tôi xin kính chúc quý bạn luôn mạnh khỏe, làm ăn gặp nhiều cơ may phát triển, tài lộc dồi dào, kinh doanh thuận lợi!
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận