Hình xăm phong thủy cho 12 con giáp (hợp mệnh – hợp tuổi)

Bởi thuonghieuhcm
1 Lượt xem

Hình xăm phong thủy là loại hình xăm được lựa chọn tuỳ theo tuổi (con giáp), mệnh. Loại hình xăm này chú trọng cẩn thận vào màu sắc, kích thước, hình dáng loài vật và vị trí nằm trên người xăm nhằm mang lại tài lộc hay thể hiện tính cách trong cuộc sống của bạn. Dưới đây là bảng tra cứu hình xăm phong thủy theo màu sắc dành cho 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

卍 Hình xăm phòng thủy trong ngũ hành

NGŨ HÀNH

HÌNH XĂM PHONG THỦY

MÀU BẢN MỆNH

Kim Đại bàng, thanh kiếm, con voi, phượng hoàng… Vàng, nâu, trắng, xám, ghi
Mộc Cây cối, hoa lá, cá chép, cá heo, sao biển, sóng biển… Đen, xanh nước biển, xanh lục
Thủy Mỏ neo, biển cả, cá mập, cá chép, thuyền buồm… Trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển
Hỏa Ngọn lửa, phượng hoàng, mặt trời, cây trúc, rồng… Xanh lục, đỏ, hồng, tím
Thổ Mặt trời, hoa hướng dương, hình xăm phượng hoàng… Đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất

☯ Hình xăm phong thủy mệnh Kim?

Người mệnh Kim là người giỏi tiếp xúc, ngôn từ sắc bén, có đầu óc quan sát và tổ chức triển khai, biết cách sắp xếp. Họ là người có năng lực thuận tiện thích nghi với sự biến hóa, tuy nhiên họ cũng rất thích được trấn áp. Là những người luôn có tiềm năng, quyết đoán, kiên trì, theo đuổi tiềm năng đến cùng .

  • Mệnh Kim hợp: màu vàng, màu nâu, màu trắng, màu xám, màu ghi
  • Mệnh Kim khắc: màu đỏ, màu hồng, màu tím

Nam / nữ mệnh Kim hợp với những hình xăm như đại bàng, thanh kiếm, con voi, phượng hoàng, cá chép vàng, thiên nga, con khỉ, phượng hoàng, mỏ neo, cánh bướm, chữ nghệ thuật và thẩm mỹ … đồng thời tích hợp với màu tương sinh với mệnh Kim như màu vàng, màu nâu, màu trắng, màu xám, màu ghi .

Bài viết được xem nhiều : Các mô hình xăm cho nam và nữ được yêu quý nhất ( khuynh hướng )

Hình xăm phong thủy mệnh KIM

☯ Hình xăm phong thủy mệnh Mộc?

Người mệnh Mộc tuy có vẻ bên ngoài không quá lôi cuốn và sáng sủa. Nhưng họ là những người ngay thật, chất phát, bản tính thiện lương nên hình thành được nhiều mối quan hệ bạn hữu, đồng nghiệp. Họ nên làm những việc làm tương quan đến cây cối, vạn vật thiên nhiên hay khí đốt và không nên tìm đến thiên nhiên và môi trường rập khuôn như văn phòng

  • Mệnh Mộc hợp: màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh lục
  • Mệnh Mộc khắc: màu trắng, màu xám, màu ghi

Nam / nữ mệnh Mộc hợp với những hình xăm như cây cối, hoa lá, cá chép, cá heo, sao biển, sóng biển, sông, suối … đồng thời tích hợp với màu tương sinh với mệnh Mộc như màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh lục .

Hình xăm phong thủy mệnh Mộc

☯ Hình xăm phong thủy mệnh Thủy?

Người mệnh Thủy có lòng nhân đạo, thương người. Có tính cách cẩn trọng, tỉ mỉ, trung thực. Họ cũng là người mềm mỏng và giỏi ăn nói nên đương đầu với những trường hợp xấu họ biết cách ứng xử. Cũng như ứng biến và tìm cách xử lý yếu tố một cách nhanh gọn và hiệu suất cao nhờ sự mưu trí và kĩ năng của mình .

  • Mệnh Thủy hợp: màu trắng, màu xám, màu ghi, màu đen, màu xanh nước biển
  • Mệnh Thủy khắc: màu vàng, màu nâu đất

Nam / nữ mệnh Thủy hợp với hình xăm mỏ neo, biển cả, cá mập, cá chép vàng, thuyền buồm, cá heo, sóng nước, cá chép vàng, … đồng thời phối hợp với màu tương sinh với mệnh Thủy như màu trắng, màu xám, màu ghi, màu đen, màu xanh nước biển .

Hình xăm phong thủy mệnh Thủy

☯ Hình xăm phong thủy mệnh Hỏa?

Người mệnh Hỏa có tính cách cởi mở, ấm cúng, họ hướng ngoại, có tính cách khá nhiệt tình trong mọi hoạt động giải trí cũng như khi được người khác nhờ trợ giúp nên họ thường rất tốt bụng. Trong nhiều quyết định hành động của mình, họ cũng cực kỳ dứt khoát và nhanh gọn nên hay chớp lấy được thời cơ tốt .

  • Mệnh Hỏa hợp: màu xanh lục, màu đỏ, màu hồng, màu tím
  • Mệnh Hỏa khắc: màu đen, màu xanh nước biển

Nam / nữ mệnh Hỏa hợp với những hình xăm như ngọn lửa, phượng hoàng, mặt trời, cây trúc, rồng, hoa hướng dương, hoa mẫu đơn, … đồng thời tích hợp với màu tương sinh với mệnh Hỏa như màu xanh lục, màu đỏ, màu hồng, màu tím .

Bài viết được xem nhiều : Mẫu hình xăm mặt quỷ dữ đẹp nhất lúc bấy giờ ( đa thể loại )

Hình xăm phong thủy mệnh Hỏa

☯ Hình xăm phong thủy mệnh Thổ?

Tính cách người mệnh Thổ khá dễ thương và đáng yêu, thoải mái và dễ chịu nên được rất nhiều người yêu quý. Họ biết cách ứng xử rất điềm đạm, là người biết giữ miệng, giữ chữ tín và nói được làm được. Một chỗ dựa ý thức vững chãi. Là người tự biết được năng lực, ưu điểm của bản thân để thiết kế xây dựng và phát huy mạnh lợi thế đó .

  • Mệnh Thổ hợp: màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu vàng, màu nâu đất
  • Mệnh Thổ khắc: màu xanh lục

Nam / nữ mệnh Thổ hợp với hình xăm ông mặt trời, hoa hướng dương, hình xăm phượng hoàng, cá chép đỏ, đất, đá, kim tự tháp … đồng thời tích hợp với màu tương sinh với mệnh Thổ như màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu vàng, màu nâu đất .

Hình xăm phong thủy mệnh Thổ

1. Tuổi Tý

Người xưa cho rằng người cầm tinh con chuột về tính cách thường đa sầu, đa cảm, mềm mỏng, êm ả dịu dàng tuy nhiên phần lớn là người tốt, tính tình lại hơi ương ngạnh và có người tính nóng như lửa. Về mặt trí tuệ là người mưu trí mưu trí tháo vát thao tác có năng lượng, vượt mọi trở ngại trong thực trạng khó khăn vất vả

2. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu tỉnh bơ nhưng kiên cường. Họ là người siêng năng và chu đáo. Khi thao tác họ rất có giải pháp và quyết đoán. Họ có tài chỉ huy, người khác rất nể phục tính dứt khoát cũng như sức chịu đựng của họ .

3. Tuổi Dần

Tuổi Dần rất nhạy cảm, giàu xúc cảm, điệu đàng nhưng lại hung hăng, bướng bỉnh và hay hoài nghi người khác. Đặc điểm điển hình nổi bật của tuổi Dần là lòng gan góc, tính cạnh tranh đối đầu và sự khó lường. Cực kỳ ghét phải tuân thủ mệnh lệnh và không hài lòng với quyền lực tối cao của người khác, họ chọn làm chỉ huy hay là kẻ làm mưa làm gió .

4. Tuổi Mão

Tuổi Mão là hình ảnh những con người mưu trí, mưu trí, nhanh gọn và có con mắt tinh xảo, nhìn xa trông rộng. Người tuổi này rất tốt bụng, nhiệt tình và luôn chuẩn bị sẵn sàng giúp sức những người gặp khó khăn vất vả. Họ có năng lực thích nghi với thực trạng, chịu đựng những áp lực đè nén của việc làm, đời sống .

5. Tuổi Thìn

Tính cách Tuổi Thìn là người tự lập, thích cuộc sống tự do, hướng ngọai, luôn có niềm tin vào bản thân, do vậy mà Tuổi Thìn không thích lập gia đình khi còn trẻ, phải gặp nhiều khó khăn thử thách, khi có được đời sống ổn định thì mới nghĩ tới chuyện gia đình.

6. Tuổi Tị

Người tuổi tị hay tuổi rắn thường giữ bí hiểm và thường khá cẩn trọng về những gì họ nói. Thông minh, thâm thúy, nhanh trí, giỏi tiếp xúc. Nhanh trí, trung thành với chủ với bạn hữu, nhạy cảm, hay ghen. Chủ động, nhanh gọn, thích phiêu lưu ; phát minh sáng tạo với năng lực nghệ thuật và thẩm mỹ .

7. Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ thường bướng bỉnh và cứng đầu. Tính khí “ bốc lửa ” và năng lực biến hóa tâm trạng nhanh như gió nhiều lúc khiến họ trở nên nguy hại. Con giáp này không bằng lòng với bất kỳ hình thức trấn áp hay tạo áp lực đè nén nào và rất ghét bị dồn vào đường cùng. Trái lại, họ thích làm mọi việc theo cách riêng của mình .

8. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi rất nhẹ nhàng và ôn hòa. Ở họ luôn có sự bình tĩnh và thái độ mềm mỏng. Do đó, mọi người xung quanh hoàn toàn có thể thuận tiện bắt chuyện với người tuổi Mùi cũng như cảm thấy sự bình tĩnh khi ở gần họ. Do sở hữu tính cách này mà nhiều người tuổi Mùi theo chủ nghĩa hòa bình .

9. Tuổi Thân

Tuổi Thân là tuổi của con Khỉ. Khỉ là con vật mưu trí, khôn khéo nhất trong 12 con giáp. Chính vì vậy mà những người tuổi Thân không những có tài năng, mưu trí, nhanh gọn mà còn giàu lòng vị tha, luôn sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp những người gặp khó khăn vất vả .

10. Tuổi Dậu

Dậu là tuổi của con Gà là con giáp thứ 10 trong 12 con giáp. Tuổi Những người tuổi Dậu thường có tính cách can đảm và mạnh mẽ, quả cảm, năng động, nhiệt tình và rất thân thiện. Do đó, phần nhiều những người tuổi này đều có rất nhiều bạn hữu, được giúp sức trong việc làm lẫn đời sống .

11. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất là người có vẻ ngoài khá hiền lành, thân thiện. Có tâm địa tốt, lương thiện, một lòng, một dạ hết lòng vì việc làm. Có dũng khí, dũng mãnh và trung thành với chủ. Yêu cầu cá thể ít, có lòng thương người và hay đồng cảm với nỗi khổ đau, những mảnh đời kém suôn sẻ. Những người tuổi Tuất khá đơn thuần, không quá trưng diện, nhưng nhã nhặn và điềm đạm .

12. Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi thường là những người sống tình cảm và yêu mái ấm gia đình. Nơi họ ở thường ấm cúng, tự do, thân thiện, tuy nhiên cũng khá bộn bề. – Người tuổi Hợi tính tình trầm lặng, chắc như đinh, cương nghị, lòng dạ hiền lương, đôn hậu, không nề hà ngại khó và luôn dốc rất là mình để hoàn thành xong việc làm .
Nếu bạn là người có niềm tin mãnh liệt vào tử vi & phong thủy và tín ngưỡng thì việc lựa chọn cho bản thân một hình xăm thẩm mỹ và nghệ thuật tương thích là điều vô cùng thiết yếu. Trên đây là những san sẻ của chúng tôi về những hình xăm tử vi & phong thủy theo tuổi dành cho 12 con giáp, kỳ vọng giúp ích được cho những bạn .
=> MÃ GIẢM GIÁ < =

Xếp hạng : 5/5 ( 5 )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận