Tuổi Tý sinh giờ nào tốt? – 12 giờ sinh cho tuổi tý – Top 5 Sài Gòn

Bởi thuonghieuhcm
57 Lượt xem

Tuổi Tý là con vật về đầu tiên trong cuộc thi 12 con giáp. Người tuổi tý thường thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát. Nhưng mỗi giờ sinh lại mang ý nghĩa phong thủy khác nhau. Hãy cùng Top 5 Sài Gòn tìm hiểu xem Tuổi Tý sinh giờ nào tốt ngay dưới bài viết này.

Tuổi Tý sinh giờ nào tốt? - 12 giờ sinh cho tuổi tý

1. Giờ Tý

Giờ Tý là khung giờ từ 23-1 giờ. Người tuổi Tý sinh giờ này luôn là người linh động, dữ thế chủ động trong yếu tố ra quyết định hành động cùng năng lực nhạy bén biết chớp lấy thời cơ nên rất sáng về đường công danh sự nghiệp. Nhưng hôn nhân gia đình về phần con gái sẽ gặp trắc trở .

Tuổi Tý sinh giờ nào tốt? - 12 giờ sinh cho tuổi tý

Tuổi tý sinh giờ tý

2. Giờ Sửu

Giờ Sửu là khung giờ từ 1-3 giờ. Người sinh giờ Sửu thường rất mưu trí, sáng dạ, tiếp thu nhanh, hôn nhân gia đình thuận tiện. Nhưng ít bè bạn, lập nghiệp phương xa mới có tài lộc và đôi lúc gặp nhiều điều thị phi trong đời sống .

3. Giờ Dần

Giờ Dần là khung giờ từ 3-5 giờ. Mệnh nam sinh giờ dần thường rất tài ba, kinh doanh thương mại, kinh doanh đều thuận buồm xuôi gió, tài lộc đầy nhà, luôn có quý nhân phù trợ, gặp dữ ắt hóa lành. Nhưng nữ sinh giờ này lại không hợp mệnh .

4. Giờ Mão

Giờ Mão là khung giờ từ 5-7 giờ. Cuộc sống của người tuổi Tý sinh vào giờ Mão sẽ luôn niềm hạnh phúc, thuận hòa ; sự nghiệp thành công xuất sắc, kinh tế tài chính vững chãi, dù ở nghành nghề dịch vụ nào cũng là người có vị thế, quyền lực tối cao cao .

5. Giờ Thìn

Giờ Thìn là khung giờ từ 7-9 giờ. Tuổi Tý sinh vào giờ Thìn nhìn chung sự nghiệp cũng có nhưng khá bấp bênh, không bền, thường gặp nhiều sóng gió. Người sinh giờ này phải lập nghiệp phương xa thì mọi việc mới được thuận tiện .

Tuổi Tý sinh giờ nào tốt? - 12 giờ sinh cho tuổi tý

Tuổi Tý sinh giờ nào tốt ?

6. Giờ Tỵ

Giờ Tỵ là khung giờ từ 9-11 giờ. Hầu như những người sinh vào giờ Tỵ rất hiền lành, luôn giúp người nhưng lại không gặp suôn sẻ. Đôi khi gặp họa làm ơn mắc oán. Sự nghiệp cũng sóng gió, lang bạt. Hôn nhân có khi không vẹn toàn, thường có chia tay .

7. Giờ Ngọ

Giờ ngọ là khung giờ từ 11-3 giờ. Người sinh vào giờ Ngọ cuộc sống khá khó khăn, không mấy thành công trong sự nghiệp, cuộc sống vất vả. Thường là người nóng tính, không giỏi giao tiếp nên dễ gặp họa do nói năng thiếu cẩn trọng.

8. Giờ Mùi

Giờ Mùi là khung giờ từ 13-15 giờ. Người sinh giờ này thường sinh ra trong mái ấm gia đình có kinh tế tài chính không thay đổi. Sự nghiệp của người tuổi Tý sinh giờ Mùi cũng nhiều thăng trầm, lúc thành công xuất sắc, cũng có khi thất bại. Nhưng luôn gặp được quý nhân phù trợ nên dễ vực dậy được sự nghiệp. Cuộc sống không thay đổi không có gì nguy hiểm .

9. Giờ Thân

Giờ Thân là khung giờ từ 15-17 giờ. Những người sinh vào giờ Thân thường rất hiếu thảo với cha mẹ, biết phép tắc lễ nghi, kính trên nhường dưới. Sự nghiệp không thay đổi, nổi tiếng được nhiều người biết đến .

10. Giờ Dậu

Giờ Dậu là khung giờ từ 17-19 giờ. Tuổi Tý sinh vào giờ Dậu trong việc làm luôn có người nâng đỡ. Sống tích đức tạo phúc phần về sau. Nhưng chú ý quan tâm đại họa tương quan đến nước .

Tuổi Tý sinh giờ nào tốt? - 12 giờ sinh cho tuổi tý

Tuổi tý sinh giờ dậu

11. Giờ Tuất

Giờ Tuất là khung giờ từ 19-21 giờ. Cuộc sống của người sinh giờ Dậu cần phải biết nhẫn nhịn mới hoàn toàn có thể thành công xuất sắc. Nếu không sẽ càng khó khăn vất vả, trắc trở, luôn gặp điều không may .

12. Giờ Hợi

Giờ Hợi là khung giờ từ 21-23 giờ. Sức khỏe của người tuổi Tý sinh vào giờ Hợi sẽ không được tốt, mắc nhiều bệnh tật hay có họa tai nạn thương tâm. Sự nghiệp thông thường. Nhưng thường không hòa thuận với đồng đội trong nhà .

Câu hỏi liên quan đến người tuổi TÝ

Tuổi Tý là tuổi con gì?

Tuổi Tý ứng với tuổi con CHUỘT, là loài vật đứng đầu trong 12 con giáp.

Người tuổi Tý sinh năm bao nhiêu?

Những người cầm tinh con chuột sinh vào những năm như : 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020, …

Top5Saigon vừa cùng bạn phân tích xem tuổi tý sinh giờ nào là tốt nhất. Hy vọng thông tin vừa cung cấp sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn có bất ký thắc mắc nào khác? Đừng ngại để lại bình luận ở bên dưới bài viết để cùng với admin trao đổi nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận