Năm 1982 Mệnh Gì? Nhâm Tuất 1982 Hợp Màu Gì? Tuổi Gì?

Bởi thuonghieuhcm
65 Lượt xem

Cùng chúng tôi tìm hiểu 1982 mệnh gì, tuổi gì, hợp tuổi, màu sắc, con số hay hướng nào để có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc sống.
Ngũ hành, phong thủy là những giả thuyết đã được lưu truyền từ lâu và cho tới nay vẫn có giá trị tinh thần cao, được nhiều người tin tưởng và sử dụng làm định hướng cho nhiều quyết định, lựa chọn của mình trong cuộc sống. Điều đặc biệt nhất của phong thủy chính là khả năng củng cố niềm tin cho con người trong mọi phương diện. Còn chần chừ gì nữa, nếu bạn chưa biết mình sinh năm 1982 mệnh gì, tuổi gì và hợp với màu sắc, con số hay hướng nào thì hãy tìm hiểu ngay dưới đây nhé!


Tử vi trọn đời của tuổi 1982

Sinh năm 1982 mệnh gì?

Trong ngũ hành có 5 mệnh là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ và vạn vật sinh sôi, tăng trưởng trên toàn cầu này đều phải xoay chuyển qua lại giữa 5 mệnh đó. Tuy chúng tách biệt nhưng lại có sợi dây link ngặt nghèo bởi quy luật tương sinh – tương khắc và chế ngự .

Theo quy luật ngũ hành âm dương, người sinh năm 1982 mang trong mình mệnh Thủy, nạp âm Đại Hải Thủy, có nghĩa là một dòng nước mạnh mẽ chảy trong lòng đại dương. Có thể nói đây là một nạp âm đặc biệt và nổi bật nhất trong 6 nạp âm của hành Thủy.

Theo lưu truyền của người xưa, những người sinh năm 1982 hay bất kể ai mang trong mình bản mệnh Đại Hải Thủy đều là những người vô cùng nổi bật, vang danh thiên hạ, dù là danh tốt hay tiếng xấu cũng đều khiến người ta nhớ mãi không thể quên được.


Người sinh năm 1982 mệnh gì?

Năm 1982 là năm con gì?

Thuyết ngũ hành âm dương chỉ có thể cho bạn biết sinh năm 1982 mệnh gì, còn yếu tố Thiên can và Địa chỉ sẽ giúp bạn hiểu về tuổi. Từ sự kết hợp giữa hai yếu tố trên, bạn sẽ nắm được tất tần tật các yếu tố phong thủy đặc trưng nhất trong vận mệnh của mình.

Người sinh năm 1982 có Thiên can Nhâm và Địa chi Tuất, có nghĩa là tuổi Nhâm Tuất. Khác với nhiều tuổi khác, người tuổi Nhâm Tuất thuộc cả hành Thủy và hành Thổ vì Nhâm thuộc hành Thủy, còn Tuất thuộc hành Thổ. Trong khi đó, Thủy và Thổ là hai mệnh xung khắc với nhau trong ngũ hành.

Do đó, người tuổi Nhâm Tuất 1982 thường phải chịu nhiều rủi ro trong cuộc sống, hoặc giàu sang hoặc nghèo hèn, hoặc may mắn hoặc xui xẻo. Họ cũng thường phải chịu nhiều bắt trắc trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu bạn biết các đương đầu với mọi thử thách, dũng cảm tiến lên phía trước thì những trở ngại, khó khăn ấy sẽ không còn là vấn đề lớn nữa.
      <<< Xem thêm: Sinh Năm 1981 Mệnh Gì? [ Xem Tử Vi Tuổi, Hướng, Màu Hợp Phong Thủy]

Nam nữ sinh năm 1982 hợp với tuổi nào?

Hầu hết những ai sinh năm 1982 cũng đều muốn biết mình hợp với những người tuổi nào. Bởi trong cả công việc làm ăn lẫn cuộc sống, nếu bạn giao lưu với những người hợp tuổi thì sẽ dễ dàng gặp được nhiều may mắn và thuận lợi, thậm chí lên như diều gặp gió vậy.

Nữ 1982 hợp tuổi nào?

Nữ mệnh tuổi 1982 hợp với người tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần trong việc làm ăn; hợp với người tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Bính Dần, Canh Thìn trong việc kết hôn.

Đồng thời nữ mệnh tuổi này kỵ với những tuổi như Đinh Sửu, Ất Sửu, Giáp Tý, Canh Ngọ, Bính Tý, Mậu Ngọ. Nếu bạn sinh năm 1982 thì nên tránh giao lưu làm ăn hay quan hệ tình cảm với những người tuổi kỵ này nhé .

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp với tuổi nào?

Nam 1982 hợp tuổi nào?

Trong việc làm ăn, nam mệnh tuổi 1982 hợp với người tuổi Bính Tý, Ất Hợi, Tân Tỵ, Mậu Dần. Còn trong chuyện kết hôn, họ nên lựa chọn đối phương là người tuổi Ất Hợi, Mậu Dần, Nhâm Ngọ, Bính Tý, Tân Tỵ hay Nhâm Thân đều rất tốt.

Nam mệnh tuổi này kỵ với những người tuổi Ất Dậu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Dậu, vậy nên hạn chế giao lưu làm ăn, quan hệ tình cảm .

Theo ý nghĩa trong phong thủy và theo cả quan niệm của người xưa thì nếu bạn làm ăn với người hợp tuổi sẽ khiến công việc trở nên suôn sẻ, nhanh chóng thành công; và nếu kết hôn với những người hợp tuổi thì gia đình bạn sẽ hòa hợp, vui vẻ và hạnh phúc. Vậy nên, dù sinh năm 1982 mệnh gì, tuổi gì thì bạn cũng nên lưu ý đến yếu tố này khi lựa chọn bạn kết giao nhé.

Nam nữ tuổi Nhâm Tuất hợp với màu nào? Số nào?

Mỗi người đều có 1 dãy số hộ mệnh và những sắc tố tương ứng. Nếu tất cả chúng ta biết được những số lượng và sắc tố tương thích thì sẽ mang lại nhiều như mong muốn và tài lộc .

Nam nữ tuổi Nhâm Tuất hợp màu nào?

Màu sắc là một trong số những yếu tố phổ cập nhất trong tử vi & phong thủy bởi nó có năng lực hiện hữu mọi lúc mọi nơi. Việc lựa chọn sắc tố đồ vật, đồ vật hay trang trí nội thất bên trong trong nhà bằng những sắc tố hợp mệnh sẽ giúp bạn gặp nhiều như mong muốn, thành công xuất sắc hơn đấy .

Sinh năm 1982 mệnh gì thì bạn đã rõ, giờ là lúc lựa chọn những màu sắc hợp mệnh với người sinh năm 1982.

Dựa vào quy luật tương sinh trong ngũ hành, Thủy và Kim là hai mệnh có mối quan hệ kết nối tương sinh, do đó, người mệnh Thủy sẽ hợp với những sắc tố thuộc hành Kim như màu trắng, bạch kim, bạc .
Bên cạnh đó, mệnh Thủy cũng tương sinh với chính mình bởi nhiều dòng nước nhỏ dồn lại sẽ tạo thành một dòng nước lớn trong đại dương bát ngát. Do đó, người mệnh Thủy sẽ hợp với những sắc tố thuộc hành Thủy như màu đen, màu xanh nước biển .

Màu sắc hợp mệnh với tuổi 1982 là gì?

Nam nữ tuổi 1982 hợp số nào?

Cũng theo thuyết ngũ hành – âm khí và dương khí, mỗi một năm sinh tương ứng với một vận mệnh, và mỗi một vận mệnh sẽ tiềm ẩn những số lượng suôn sẻ riêng. Những số lượng ấy nếu Open trong đời sống của bạn sẽ giúp mang lại nhiều như mong muốn, thuận tiện, vạn điều suôn sẻ .

Như đã phân tích ở trên, mệnh Thủy không chỉ tương sinh với chính mình mà còn tương sinh với mệnh Kim. Do đó, người mệnh Thủy sẽ hợp với các con số may mắn thuộc hành Kim và hành Thủy. Trong đó, nam mệnh tuổi này hợp với các số như số 3, số 4, số 9; còn nữ mệnh tuổi này lại hợp với các con số như số 6, số 7, số 8.
        >>> Xem thêm: Năm 1980 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp màu nào? Hướng nào?

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp với hướng nào?

Trên thực tế, dù sinh năm 1982 mệnh gì thì khi đưa ra quyết định xây nhà, thuê văn phòng hay đặt một món đồ quan trọng nào đó ở một vị trí nào đó, điều đầu tiên bạn cần làm chính là xem hướng nào phù hợp. Chọn hướng hợp mệnh sẽ giúp mang lại nhiều vận may cho gia chủ, và ngược lại sẽ khiến bạn vấp phải nhiều sự cản trở trong mọi vấn đề của cuộc sống.


Chọn hướng nhà giúp bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống

Nữ sinh năm 1982 hợp hướng nào?

Nếu bạn đang thắc mắc nữ sinh năm 1982 hợp hướng nào thì câu trả lời là hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam và Đông Bắc. Những hướng này sẽ mang lại nhiều phước lành cho nữ mệnh sinh năm 1982. Bên cạnh đó, bạn cần nên tránh những hướng khắc mệnh như hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam.

Nam sinh năm 1982 hợp hướng nào?

Ngược lại với nữ mệnh, nam mệnh tuổi 1982 hợp với các hướng như hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. Bên cạnh những hướng hợp tuổi, hợp mệnh giúp mang lại nhiều tài lộc đó thì bạn cũng nên tránh một số hướng khắc như hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây, Đông Bắc.

Giờ thì bạn đã biết sinh năm 1982 mệnh gì, tuổi gì và hợp với các yếu tố phong thủy như thế nào rồi. Hy vọng những kiến thức mà batdongsannonline.vn chia sẻ có thể giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn hơn trong mọi quyết định của cuộc sống, từ đó có được nhiều sự may mắn và tài lộc hơn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận