Tuổi Thìn hợp với tuổi nào trong hôn nhân, làm ăn, mở hàng?

Bởi thuonghieuhcm
67 Lượt xem

 Tính cách người tuổi Thìn theo tử vi

Trong 12 con giáp, Rồng đại diện thay mặt cho sức mạnh khác thường, thiêng liêng, quyền quý và cao sang như những bậc đế vương. Chình vì thế, những người tuổi Rồng thường được mọi người nhận xét là mưu trí, tinh tế, có uy quyền và đạt được nhiều thành công xuất sắc trong đời sống .

Tính cách người tuổi Thìn được đánh giá cao nhất ở sự chân thành, sòng phẳng. Mặc dù cuộc đời không phải lúc nào cũng bằng phẳng nhưng người tuổi Rồng vẫn luôn sống tốt bụng, đối xử hòa nhã với những người xung quanh. Trong công việc, người tuổi Thìn nhanh nhẹn, có óc phán đoán tốt, nhiệt tình nhưng có phần hơi bộp chộp, hiếu tính cẩn thận hay lên kế hoạch rõ ràng.

Nhìn chung, tử vi người tuổi Rồng cho thấy đa phần họ có vận thế phát triển thuận lợi và tốt đẹp. Họ có khả năng kiếm tiền trời sinh nên của cải dư giả, tiền bạc rủng rỉnh. Tuy nhiên, họ không phải là những người giữ tiền giỏi nên đến trung vận cần phải chi tiêu hợp lý hơn.

=> Xem thêm : Quà Tặng Ngay sếp namVề đường tình duyên, những người tuổi Thìn thường có khuynh hướng vun đắp mái ấm gia đình với những người đã định trước. Nghĩa là nếu người đó họ lựa chọn, yêu thương thì thường sẽ có đời sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Ngược lại, nếu đối tượng người dùng là người sắp xếp, không có sự khám phá, đồng cảm thì thường không bền vững .

Tuổi Thìn hợp tuổi gì trong kinh doanh?

Người tuổi Thìn hợp tuổi gì trong kinh doanh, làm ăn buôn bán là băn khoăn của không ít người. 

Tuổi Thìn hợp với tuổi nào trong hôn nhân, làm ăn, mở hàng?

Để giải đáp được cặn kẽ thắc mắc này, hãy cùng Golden Gift Việt Nam tìm hiểu về từng tuổi, mệnh để có được câu trả lời chính xác.

Người tuổi Thìn mệnh gì?

Những người tuổi Thìn cũng được chia làm 5 can khác nhau, ứng với từng hành trong ngũ hành tử vi & phong thủy. Cụ thể như sau :

Người tuổi Thìn sinh năm Canh Thìn (1940, 2000) thuộc hành Kim
Người tuổi Thìn sinh năm Mậu Thìn (1988) thuộc hành Mộc:
Người tuổi Thìn sinh năm Nhâm Thìn (1952, 2012) thuộc hành Thủy:
Người tuổi Thìn sinh năm Giáp Thìn (1964) ngũ hành thuộc hành Hỏa
Người tuổi Thìn sinh năm Bính Thìn ( 1976) ngũ hành thuộc hành Thổ

Việc tìm hiểu từng người tuổi Thìn mệnh gì sẽ giúp bạn rõ hơn về từng tuổi hợp trong kinh doanh, làm ăn.

Tuổi Canh Thìn mệnh Kim nên hợp tác với người tuổi nào?

Tuổi Canh Thìn mệnh Kim hợp với những người mệnh Kim hoặc mệnh Thổ vì tương hợp, tương sinh trong ngũ hành. Những người mệnh Kim kinh doanh với người mệnh Thổ dễ dành công, như mong muốn và việc làm thuận tiện .

Cụ thể tuổi Canh Thìn mệnh Kim nên hợp tác với người tuổi nào? Đó là các tuổi như Tân Sửu, Nhâm Dần, Bính Tuất, Đinh Hợi, Canh Thân,  Ất Dậu, Nhâm Thìn Đinh Sửu, Mậu Dần.

Tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy hợp người tuổi nào trong kinh doanh?

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952, 2012 thuộc mệnh Thủy thế cho nên khi chọn tuổi để hợp tác nên chọn những người có hành Kim bởi Kim sinh Thủy, tốt cho việc làm. Ngoài ra, những người hành Thủy cũng hợp với tuổi Nhâm Thìn, có công dụng tương hỗ, tương hỗ để sự nghiệp thuận tiện hơn .

Tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy hợp người tuổi nào trong kinh doanh? Theo tìm hiểu của Golden gift Việt Nam, các tuổi hợp với Nhâm Thìn trong làm ăn là Ất Sửu, Nhâm Thân,Canh Dần, Mậu Tuất, Canh Thìn, Tân Tỵ, Kỷ Hợi, Nhâm Dần, Giáp Thân, Canh Thân.

Tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc kinh doanh hợp tuổi nào?

Cũng xét theo ngũ hành thì người Mậu Thìn mệnh Mộc hợp với những người mệnh Thủy khi làm ăn. Bởi Thủy sinh Mộc sẽ giúp người tuổi Mộc phát huy được những năng lượng nhạy bén của mình khi kinh doanh thương mại .

Cụ thể, tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc kinh doanh hợp với các tuổi như: Bính Tý, Quý Tỵ, Giáp Thân, Giáp Dần, Quý Hợi…  Ngoài ra, họ cũng hợp với những người mệnh Mộc như Mậu Thìn, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu mặc dù không được tốt như với người mệnh Thủy.

Tuổi Giáp Thìn mệnh Hỏa nên hợp tác với người tuổi nào?

Tuổi Giáp Thìn mệnh Hỏa nên hợp tác với tuổi nào? Theo các chuyên gia phong thủy, người mệnh Hỏa nên hợp tác làm ăn với những người mệnh Mộc sẽ rất tốt, làm ăn buôn bán phát đạt, thành công.

Cụ thể, đó là những tuổi như Quý Mùi, Giáp Thân, Bính Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Sửu, Mậu Thìn, Canh Thân, Kỷ Dậu. Ngoài ra, người tuổi Thìn Mệnh Hỏa cũng hoàn toàn có thể hợp tác với người mệnh Hỏa để ngày càng tăng nguồn nguồn năng lượng nhưng cần phải ghi nhận tiết chế lẫn nhau .

Tuổi Bính Thìn mệnh Thổ nên hợp tác với người tuổi nào?

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ. Theo ngũ hành tương sinh kìm hãm thì mệnh Thổ hợp vói mệnh Hỏa. Bởi vậy, khi chọn tuổi làm ăn, người tuổi Rồng 1976 nên chọn người có mệnh Hỏa như Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Giáp Tuất, Ất Hợi .

Ngoài ra tuổi Bính Thìn mệnh Thổ nên hợp tác với người tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Mùi, Tân Sửu, Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ thì công việc sẽ thuận lợi, may mắn.

Tuổi Thìn hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Là những người tôn vinh lối sống đơn thuần nhưng lại khá nhạy cảm, đời sống tình yêu hôn nhân gia đình của tuổi Thìn nhờ vào nhiều vào chính nội tại của người đó. Vậy tuổi Thìn hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân gia đình ? Hãy cùng Golden Gift Nước Ta tìm hiểu và khám phá ngay dưới đây .

Người tuổi Thìn (rồng) hợp với người tuổi Dậu (gà)

Trong vòng tam hợp tử vi thì tuổi thìn hợp với người tuổi Dậu trong tình yêu và hôn nhân. Họ tỏ ra khác tương xứng với nhau, là người bạn đời lý tưởng nên tình cảm ngày càng bền chặt, gắn bó khăng khít. Những ngời tuổi thìn khá thẳng thắn tỉnh táo giỏi tư duy kết hợp với người tuổi Dậu khá tinh tế nên hạnh phúc hôn nhân thường được giữ gì.

Nếu người tuổi Thìn và Dậu thành đôi sẽ là sự phối hợp hoàn hảo nhất, giúp cả hai tạo nên sức mạnh mái ấm gia đình gắn bó keo sơn, tương hỗ với nhau trong đời sống. Họ chính là hình mẫu vợ chồng yêu thương .

Tuổi Rồng hợp với tuổi Tý

Tuổi Rồng kết hôn với tuổi Tý là một cặp đôi tâm đầu ý hợp. Hai bên có sự giống nhau trong tính cách và sở trường thích nghi chung như sự dứt khoát, sòng phẳng, tôn trọng quyền riêng tư, Sự đồng cảm và cảm thông sẽ giúp họ giữ được tình cảm mái ấm gia đình bên chặt .

Tuổi Thìn với tuổi Tý là cặp đôi trời sinh

Tuổi Rồng hợp với tuổi Tý không chỉ trên phương diện tính cách và sở thích mà còn là sự vui vẻ lạc quan. Sự kết hợp này mang lại mái âm vui vẻ, hạnh phúc và không kém phần tự do, thoải mái.

Tuổi Thìn hợp với tuổi Thân trong tình yêu hôn nhân

Tuổi Thìn kết hôn với người Tuổi thân được xem là cặp đôi trời sinh, khó hoàn toàn có thể chia cắt tình cảm của họ. Với sự tương đương về tính cách, họ cùng nhau thao tác, chăm nom mái ấm gia đình và hướng tới những điều chung .

Tuổi Thìn hợp với tuổi Thân trong tình yêu và hôn nhân bởi hai người đều tinh tế, khéo léo, thông minh, bù đắp cho nhau. Cuộc sống gia đình của họ cũng dễ đạt được sự vui vẻ, hạnh phúc bởi họ biết nghĩ và dựa vào nhau cùng vượt qua khó khăn.

Tình yêu hôn nhân của tuổi Thìn với các tuổi khác

Bên cạnh 3 tuổi trên thì tình yêu hôn nhân của tuổi Thìn với các tuổi khác cũng có nhiều điểm khác biệt với những tuổi hợp và không hợp. Golden Gift Việt Nam đã tổng hợp để bạn đọc dễ theo dõi dưới đây.

Về tuổi hợp, ngoài tuổi Thân Dậu, Tý, người tuổi Rồng còn hợp với người tuổi mão, Tỵ, Tuất, Hợi, Mùi. Nếu kết hôn với những tuổi này, người tuổi Thìn dễ đạt được sự thành công xuất sắc trong việc làm và đời sống, niềm hạnh phúc mái ấm gia đình viên mãn .Một số tuổi như tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Thìn … thì cần thận trọng và đồng cảm, yêu thương nhiều hơn .

Tuổi Thìn hợp với cây phong thủy gì?

Để tăng thêm tài lộc và suôn sẻ, ngoài việc lựa chọn những tuổi hợp trong làm ăn kinh doanh thương mại và hôn nhân gia đình thì việc chiếm hữu những hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy hợp tuổi cũng giúp người tuổi Thìn thuận tiện tăng trưởng hơn .

Vậy người tuổi Thìn hợp cây phong thủy gì? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây:

Tuổi Canh Thìn hợp với cây gì?

Người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 thuộc mệnh Kim. Màu sắc tương thích với người mệnh kim là màu trắng, ghi, xám, vàng đất … Bởi vậy chọn những loại cây xanh trong nhà có tựa như sẽ hợp với người tuổi Thìn .

Vậy cụ thể tuổi Canh Thìn hợp cây gì? Bạn có thể lựa chọn cây cảnh có hai màu sắc chủ trên như Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Lan Chi, Cây Ngọc Ngân, Cây Trầu Bà Đế Vương, Cây Lan Ý, Cây Hạnh Phúc,…

Tùy vào từng tuổi, mệnh mà tuổi Thìn hợp những hoa lá cây cảnh khác nhau

Tuổi Nhâm Thìn nên trồng cây gì?

Người tuổi Nhâm thìn thì nên trồng cây gì? Người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952, 2012 thuộc mệnh Thuỷ hợp với những màu như trắng, xanh dương.

Một số gợi ý về hoa lá cây cảnh có sắc tố tương tự như như Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Chi, Cây Lan Ý, Cây Ngọc Ngân, Cây Tùng Bồng Lai, Cây Tùng La Hán … sẽ rất tương thích với tuổi Nhâm Thìn .

Cây cảnh hợp Tuổi Giáp Thìn 

Người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 thuộc mệnh Hoả. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hoả nên bạn cần trồng những dòng hoa lá cây cảnh có màu xanh lá của mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa như cam, hồng, đỏ, tím để mang lại nhiều suôn sẻ, tài lộc .

Cây cảnh hợp Tuổi Giáp Thìn  có thể kể đến như Cây Kim Tiền, Cây Phú Quý, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ,Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ, Cây Vạn Lộc, cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng,…

Tuổi Bính Thìn hợp với cây gì?

Người tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím hoặc màu vàng đất, nâu đất. Khi chọn hoa lá cây cảnh cho tuổi Bính Thìn nên quan tâm đến sắc tố tựa như như vậy .

Cây hợp người tuổi Bính Thìn có thể kể đến như CCây Trầu Bà, Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, cây Lưỡi Hổ, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Hồng Môn, Cây Vạn Lộc, Cây Đa Búp Đỏ….

Tuổi Mậu Thìn nên trồng cây cảnh gì?

Người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 và là người thuộc mệnh Mộc, hợp với cây có màu xanh lá hoặc màu xanh nước biển sẽ mang lại nhiều sinh khí, tài lộc .Vậy tuổi Mậu Thìn nên trồng hoa lá cây cảnh gì ? Đó là những cây như Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Cây Trường Sinh, Cây Vạn Niên Thanh …

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào?

Trong tử vi, ngoài các vòng tam hợp, lục hợp thì cũng có những tuổi xưng khắc. Vậy tuổi Thìn khắc với tuổi nào?

Theo tứ hành xung thì Tuổi Thìn nằm trong bộ ” Thìn – Tuất-Sửu – Mùi “, thế cho nên tuổi Rồng kỵ với tuổi Trâu, Dê và Chó. Bạn nên xem xét khi chọn những tuổi này phối hợp làm ăn kinh doanh thương mại hoặc kết hôn nhé .

Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn năng động, luôn biết chớp thời cơ kinh doanh nên thường gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Nếu có thêm các vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Thìn nữa sẽ càng phất lên như diều gặp gió.

Golden Gift Việt Nam, tuổi Thìn tam hợp, lục hợp với tuổi Thân, Dậu, Thân. Bởi vậy, bài trí tượng Chuột phong thủy, tượng Gà, tượng Khỉ phong thủy sẽ giúp người tuổi Thìn thêm may mắn, tài lộc.Vậy những người tuổi Thìn nên chọn vật phẩm nào ? Theo, tuổi Thìn tam hợp, lục hợp với tuổi Thân, Dậu, Thân. Bởi vậy, bài trí tượng Chuột tử vi & phong thủy, tượng Gà, tượng Khỉ tử vi & phong thủy sẽ giúp người tuổi Thìn thêm như mong muốn, tài lộc .Ngoài ra, 1 số ít bức tranh như Mã đáo thành công xuất sắc, thuận buồm xuôi gió, tranh con cá chép hoa sen cũng là gợi ý tốt để người tuổi Thìn thêm nguồn năng lượng, xử lý việc làm thuận tiện, thuận tiện .

Nếu muốn mua quà biếu, tặng sếp, khách hàng đối tác tuổi Thìn hay bài trí trong các không gian sang trọng thì những vật phẩm phong thủy mạ vàng là lựa chọn hợp lý. Tại Golden Gift Việt Nam, những bức tượng linh vật 12 con giáp được chế tác khéo léo, tinh xảo, mạ vàng lấp lánh luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng chọn làm quà tặng cao cấp.

Không chỉ được chế tác thủ công bằng bàn tay tài hoa của người Việt, những quà Tặng Kèm của Golden Gift Nước Ta còn được mạ vàng thật bằng chiêu thức điện phân tiên tiến và phát triển, giúp lớp mạ đều, đẹp và bền mãi với thời hạn .Với mỗi tuổi trong 12 con giáp sẽ đều có những tính cách, tuổi hợp, khắc khác nhau. Hi vọng với bài viết người tuổi Thìn hợp với tuổi nào trên đây đã cung ứng cho bạn những thông tin hữu dụng để ứng dụng trong đời sống .

Thanh Ngân/ Golden Gift Việt Nam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận