Tuổi Thân thuộc mệnh gì? Người tuổi Thân hợp treo tranh gì?

Bởi thuonghieuhcm
67 Lượt xem
Ngày đăng : 05:44:06 – 28/02/2019 | | 33496 Lượt xem
Tuổi Thân khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại suôn sẻ, thì nên chọn một trong những loại tranh hoa mẫu đơn, tùng hạc, tranh chim công và hoa mẫu đơn … Tuy nhiên để lựa chọn được bức tranh hợp tử vi & phong thủy cho người tuổi Thân còn dựa vào mệnh và năm sinh của mỗi người, mỗi một mệnh theo tử vi & phong thủy ngũ hành lại tương sinh và tương khắc và chế ngự với những yếu tố tử vi & phong thủy khác nhau. Vậy nếu bạn là gia chủ tuổi Thân hoặc tìm tranh treo hợp với người tuổi Thân hãy xem tuổi gia chủ sinh năm nào, mệnh gì để chọn bức tranh tử vi & phong thủy tương thích theo gợi ý của tranh gạo Việt chúng tôi dưới đây :

Tuổi Thân (tuổi Khỉ ) có năm sinh và mệnh tương ứng dưới đây:

 • Sinh từ ngày 02/02/1908 đến 01/21/1909 – Mệnh Thổ
 • Sinh từ ngày 02/20/1920 đến 02/07/1921 – Mệnh Kim
 • Sinh từ ngày 02/06/1932 đến 01/25/1933 – Mệnh Thủy
 • Sinh từ ngày 01/25/1944 đến 02/12/1945 – Mệnh Mộc
 • Sinh từ ngày 02/12/1956 đến 01/30/1957 – Mệnh Hỏa
 • Sinh từ ngày 01/29/1968 đến 02/16/1969 – Mệnh Thổ
 • Sinh từ ngày 02/16/1980 đến 02/04/1981 – Mệnh Kim
 • Sinh từ ngày 02/04/1992 đến 01/22/1993 – Mệnh Thủy
 • Sinh từ ngày 01/22/2004 đến 02/08/2005 – Mệnh Mộc
 • Sinh từ ngày 02/08/2016 đến 01/27/2017 – Mệnh Hỏa

Tính cách của người tuổi Thân:

Trong 12 con giáp, Khỉ là con giáp có quan hệ thân thương với con người mang trong mình trí tuệ và sự khôn khéo của con người. Những người tuổi Thân thường rất tinh anh, mưu trí, nhanh trí, tháo vát, linh động .
Người tuổi Thân là người tò mò, tinh quái, khôn khéo, nhanh gọn thích sự ồn ào, tích cực và là người hướng ngoại, thuộc típ người sáng sủa thiên bẩm, về toàn diện và tổng thể bạn không có những phiền não về tiền .

 • Tính tích cực của người tuổi Khỉ : Nhanh nhạy, giàu trí tưởng tượng, khéo léo, tháo vát, linh hoạt, có sức thuyết phục, hóm hỉnh.
 • Tính tiêu cực: Láu cá, tinh quái, gian dối, mánh khóe, ranh mãnh, bộp chộp, hời hợt.

Tuổi Thân hợp treo tranh gì?

1. Tuổi Giáp Thân (1944) – mệnh Thủy

Gia chủ tuổi Giáp Thân mệnh Thủy nên treo tranh có màu sắc thuộc hành Kim và Thủy đó là những bức tranh mang màu trắng, xanh dương, những hình ảnh liên quan đến sông, suối ao hồ, biển… sẽ giúp chủ nhà phát tài phát lộc.

Gia chủ Giáp Thân khắc với yếu tố Thổ nên tranh chọn mua tranh có màu nâu, vàng sậm thuộc Thổ hoặc xanh lá ( thuộc Mộc ) và hình ảnh có nhiều núi non, đất đá, cỏ cây hoa lá để tránh mất mát về tiền của hay không thuận tiện trong làm ăn .

Tranh cá chép và hoa sen

Tranh hợp gia chủ tuổi Thân mệnh Thủy là tranh : cửu ngư quần hội, thuận buồm xuôi gió, tranh sơn thủy … những tranh mang yếu tố nước làm chủ yếu .

2. Tuổi Bính Thân (1956) – mệnh Hỏa

Gia chủ tuổi Bính Thân nên mua  tranh mang yếu tố Mộc và Hỏa mang các màu sắc màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím và hình ảnh có cỏ cây hoa lá, lửa, mặt trời, mùa hạ, ánh sáng… sẽ giúp công danh thành đạt, giàu sang phú quý.

Mệnh Hỏa kỵ thủy và thổ nên tránh treo tranh mang sắc tố đen hay nâu, vàng sậm và hình ảnh có nhiều nước đất đá … để tránh những thua lỗ trong làm ăn .

Tranh Chim công và hoa mẫu đơn

Gợi ý tranh hợp treo cho gia chủ tuổi Mùi mệnh Hỏa: Hợp treo Tranh tứ quý, tranh rừng trúc, tranh long phụng, tranh thư pháp màu đỏ, tranh hoa mẫu đơn…

3. Tuổi Mậu Thân (1968) – mệnh Thổ

Gia chủ tuổi Mậu Thân nên mua tranh đá quý có màu đỏ, hồng, cam, tím ( thuộc Hỏa ) hoặc nâu, vàng sậm ( thuộc Thổ ) và hình ảnh có tương quan đến lửa, mặt trời, mùa hạ, đất đai nhà cửa, núi non …
Gia chủ tuổi Thân mện Thổ nên tranh mua tranhcó màu xanh lá cây ( thuộc Mộc ), trắng ( thuộc Kim ) hoặc hình ảnh có nhiều cỏ cây hoa lá …

Tranh đồng quê

Gợi ý tranh treo cho gia chủ tuổi Thân mệnh Thổ : tranh phố cổ, tranh vạn lý trường thành, tranh làng quê, tranh ruộng bậc thang, tranh long phụng….

4. Tuổi Canh Thân (1980) – Mệnh Mộc

Gia chủ tuổi Canh Thân nên chọn tranh có màu xanh dương, đen ( thuộc Thủy ), xanh lá cây ( Mộc ) và hình ảnh tương quan đến nước, cỏ cây hoa lá là tốt nhất .
Tránh mua tranh đá quý có nhiều màu trắng ( Kim ), màu đỏ, hồng, cam tím ( Hỏa ) để tiền của không tiêu tốn .

Tranh tứ quý

Gợi ý tranh hợp treo cho gia chủ tuổi Thân mệnh Mộc: Tranh cửu ngư quần hội, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh tứ quý, tranh tùng nghênh khách, tranh phong cảnh núi rừng…

5. Tuổi Nhâm Thân (1992) – mệnh Kim

Gia chủ tuổi Nhâm Thân nên chọn những tranh có màu nâu, vàng sậm ( Thổ ) hay trắng ( Kim ) là tốt nhất giúp việc làm và sự nghiệp luôn phát đạt .
Tránh mua những bức tranh có nhiều màu đỏ, hồng, cam, tím ( Hỏa ) hoặc xanh dương, đen ( Thủy ) hay hình ảnh về mặt trời, lửa, sông nước … sẽ giúp gia chủ tránh được những điều xấu ảnh hưởng tác động tới việc làm và tiền của .

ruong bac thang

Gợi ý tranh treo cho gia chủ tuổi Thân mệnh Kim: Tranh ruộng bậc thang, tranh phố cổ, tranh di tích lịch sử, tranh làng quê, tranh vạn lý trường thành, tranh núi non…

Hi vọng với gợi ý trên của chúng tôi, bạn sẽ chọn được bức tranh hợp tử vi & phong thủy cho người tuổi Thân giúp mang lại vận may, tài lộc và suôn sẻ cho gia chủ .
Xem thêm :
Tuổi Mùi thuộc mệnh gì ? Người tuổi Mùi hợp treo tranh gì ?
Tuổi Ngọ thuộc mệnh gì ? Người tuổi Ngọ hợp treo tranh gì ?
Tuổi Tỵ thuộc mệnh gì ? Người tuổi Tỵ hợp treo tranh gì ?
Tuổi Thìn thuộc mệnh gì ? Tuổi Thìn hợp treo tranh gì ?
Tuổi Mão thuộc mệnh gì ? người tuổi Mão hợp treo tranh gì ?
Tuổi Dần thuộc mệnh gì ? người tuổi Dần hợp treo tranh gì ?

Tuổi Sửu thuộc mệnh gì? người tuổi Sửu hợp treo tranh gì?

Tuổi Tý thuộc mênh gì ? Người tuổi Tý hợp treo tranh gì ?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận