Tuổi Thân nên kết hợp người tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân?

Bởi thuonghieuhcm
45 Lượt xem
Những người tuổi Thân thường được nhìn nhận mưu trí, mưu trí, sáng sủa vui tươi nên khá thuận tiện trong đời sống. Đặc biết, nếu tích hợp làm ăn hay hôn phối với những tuổi, mệnh hợp với tuổi Thân thì đường sự nghiệp, sự nghiệp và nhà đạo càng thêm bùng cháy rực rỡ .

Đôi nét về tính cách người tuổi Thân

Theo ý niệm của dân gian về người tuổi Thân, họ những người có nhanh gọn, khôn khéo, có trí mưu trí. Người tuổi này khá hợp với những nghề nghiệp tương quan đến kinh doanh thương mại kinh doanh hoặc những ngành nghề tương quan những mối quan hệ xã hội. Với quan điểm sống sáng sủa, vui tươi, người tuổi Thân sẵn sàng chuẩn bị vượt qua mọi khó khăn vất vả trong đời sống để vươn tới những thành tựu to lớn hơn. Người tuổi Thân có trí tưởng tượng phong phú và đa dạng, nhưng lại không giỏi trong việc đưa ra quyết định hành động nên thường là những nhân viên cấp dưới xuất sắc, ít khi trở thành chỉ huy độc lập. Nếu làm ăn kinh doanh thương mại, họ nên tích hợp với những con giáp hợp tuổi, có tính cách quyết đoán thì sự nghiệp sẽ thăng hoa hơn. tuong-khi-3

Người tuổi Thân nhanh nhẹn, khéo léo và thông minh (ảnh Golden Gift Việt Nam)

Nhìn bên ngoài, người tuổi Thân thân thiện, dễ gần. Thực tế, họ đôi lúc sẽ hơi khó chiều chuộng, hay cằn nhằn nhưng vẫn là người tốt bụng, thoáng đãng. Trong tình yêu, người tuổi Thân thường rất chung thủy. Khi đã yêu thường nghĩ đến chuyện trăm năm, không thích những mối quan hệ mở. Với người tuổi Khỉ thì mái ấm gia đình vẫn luôn là điểm tựa vững chãi, là giá trị cần phải gìn giữ. Dù họ có hào phóng, thoáng đãng hay hoạt náo trong những hoạt động giải trí bên ngoài thì khi về nhà, họ vẫn là người chồng mẫu mực, người vợ đảm đang. Với những ưu điểm cũng như điểm yếu kém trong tính cách người tuổi Thân, nếu tìm được mảnh ghép tương thích trong việc làm và tình yêu, họ sẽ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc hơn nữa trong đời sống.

Người tuổi Khỉ hợp với tuổi nào trong kinh doanh?

Theo ý niệm của người Việt, việc hợp tác với một người nào đó trong kinh doanh thương mại nên xem tuổi có hợp hay không. Bởi lẽ, tuổi hợp thì cả hai làm ăn mới khấm khá và tăng trưởng. Với những người tuổi Thân, họ hợp với những con giáp nào ? Từ ý niệm tam hợp, lục hợp của tử vi cho thấy, người tuổi Thân hợp với người tuổi Tý, Tỵ và người tuổi Thìn. Xét theo ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự thì người tuổi Thân cũng có 5 can khác nhau ứng với 5 mệnh Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Mỗi mệnh sẽ tương thích với một số ít con giáp nhất định. tuoi-than Người sinh năm 1992 là tuổi Nhâm Thân thuộc hành Kim, thích hợp với những người thuộc mệnh Thổ ( Thổ sinh Kim ) như Mậu Thân, Canh Tý, Tân Mùi, Kỷ Dậu … Ngoài ra họ cũng hoàn toàn có thể hợp tác với những người mệnh Kim có ý nghĩa tương hợp thì việc làm sẽ gặp nhiều như mong muốn.

Người sinh năm 1980 là tuổi Canh Thân thuộc hành Mộc, nên kết hợp với những tuổi như Mậu Thìn, Kỷ hợi, Nhâm Thìn, Kỷ Mùi, Quý Mùi, Ất Hợi. Đây là những người thuộc hành Thủy, hành Mộc sẽ giúp đỡ đắc lực cho người tuổi Thân phát triển sự nghiệp.

Người sinh năm 2004 là tuổi Giáp Thân thuộc hành Thủy. Tuổi này nên phối hợp làm ăn với những người thuộc hành Kim hoặc hành Thủy như Canh Thìn, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Thân, Đinh Mùi, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý sẽ mang lại tác dụng tốt đẹp Người sinh năm 1956, năm nay là tuổi Bính Thân thuộc hành Hỏa thích hợp kết giao làm ăn với những người mệnh Mộc ( Mộc sinh Hỏa ) hoặc mệnh Hỏa như Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, mậu Tý, Bính Thân, Mậu Dần, Đinh Hợi … Người sinh năm 1968 là tuổi Mậu Thân thuộc hành Thổ, nên tích hợp làm ăn kinh doanh với những người mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ sẽ mang đến sự thịnh vượng. Điển hình hoàn toàn có thể kể đến một số ít tuổi như Giáp Tuất, Đinh Dậu, Ất Hợi, Đinh Mão … rong-bay-1 Tượng rồng tử vi & phong thủy tương thích bài trí trên bàn thao tác giúp người tuổi Thân thêm thuận tiện trong kinh doanh thương mại, làm ăn ( ảnh Golden Gift Nước Ta ) Nói về yếu tố này, ông Quang Tú, đại diện thay mặt tên thương hiệu Golden Gift Nước Ta san sẻ : “ Với người tuổi Thân, họ luôn cần những người có tâm lý táo bạo, dám nghĩ dám làm để thôi thúc sự nghiệp. Bởi vậy, những người hợp tác kinh doanh thương mại nên chọn người hợp mệnh và tính cách. Ngoài ra, người tuổi Thân hoàn toàn có thể chọn thêm một số ít vật phẩm tử vi & phong thủy vương cho việc kinh doanh thương mại, hợp tuổi như tượng Phật di lặc, tượng tỳ hưu, tượng Khỉ, tượng Rồng … sẽ giúp cân đối nguồn năng lượng, phát huy cát khí tốt đẹp để gặp nhiều như mong muốn hơn. ”

Tuổi Khỉ hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Những người tuổi Thân hầu hết đều trọng tình cảm nhưng về đường nhà đạo, người tuổi Khỉ hay có nỗi khổ tâm. Sự nhạy cảm trong tính cách nếu không được một nửa yêu thương đồng cảm dễ dẫn đến sự xa cách. Vậy người tuổi Thân nên chọn những con giáp nào để hợp hơn trong đời sống vợ chồng ? Theo ý niệm của tử vi thì người tuổi Thân hợp với người tuổi Tỵ, tuổi Tý và tuổi Thìn. Những con giáp này sẽ là chỗ dựa tình cảm cảm vững chãi cho người tuổi Khỉ. Ở bên họ, những người tuổi Thân được là chính mình, chăm sóc và niềm hạnh phúc, dễ kiến thiết xây dựng được sự viên mãn trong hôn nhân gia đình. tuoi-than2

 

Ngoài ra, tuổi Thân thể kết hôn, yêu đương với 1 số ít tuổi khác ngoài 3 con giáp trên, cũng hoàn toàn có thể có đời sống mái ấm gia đình ấm cúng là Tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Ngọ, tuổi Hợi. “ Để mái ấm gia đình làm ăn phát đạt, thuận hòa, những người tuổi Thân hoàn toàn có thể bài trí thêm những vật phẩm tử vi & phong thủy mang ý nghĩa tốt đẹp trong hôn nhân gia đình như tranh chim bồ câu, tượng đôi uyên ương, tranh đôi cá, hay những loại đá tử vi & phong thủy hợp mệnh từng gia chủ. Điều này sẽ giúp nguồn năng lượng trong mái ấm gia đình được cân đối, những thành viên trong mái ấm gia đình giữ cảm hứng tích cực hơn ”, ông Tú nói thêm.

Chế Ngân

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận