Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020 – Nam mạng 1991 và Hướng xuất hành năm 2020.

Bởi thuonghieuhcm
38 Lượt xem

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020. Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020 – Nam mạng 1991 và Hướng xuất hành năm 2020.

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020 - Nam mạng 1991 và Hướng xuất hành năm 2020.

SAO: Thủy Diệu chiếu mệnh
VẬN NIÊN: tốt
– Mạng: Thổ gặp năm thủy là tương khắc: Xấu
– Địa chi tuổi Mùi gặp năm tý là xấu
– Thiên can tuổi: tân gặp năm Canh là bình

1.Tổng quan tuổi MÙi gặp năm Tý:

Bạn đang đọc : Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020 – Nam mạng 1991 và Hướng xuất hành năm 2020 .
Bạn đang đọc : Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020 – Nam mạng 1991 và Hướng xuất hành năm 2020 .

Năm này, người tuổi mùi gặp tài vận việc làm phát đạt, thường có niềm vui giật mình. Có thời cơ thăng quan tiến chức, nhận phần thưởng, hay đòi được nợ. Năm Tý so với người tuổi Mùi là sao Đào Hoa chiếu do đó cho nên vì thế do đó do đó thiên duyên khéo hợp gặp người hữu duyên. Trong năm này tuyệt đối không được xa nhà, chỉ được rèn luyện tâm chí sẵn sàng chuẩn bị chuẩn bị sẵn sàng sẵn sàng chuẩn bị chuẩn bị sẵn sàng sự nghiệp. Bốn mùa nên chú ý quan tâm chăm sóc chăm nom thời tiết e khó tránh mắc bệnh lặt vặt Sau khi gặp được duyên lành thì khó tránh được vận hạn do đó phải luôn thận trọng đề phòng chuẩn bị sẵn sàng sẵn sàng chuẩn bị chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng ứng phó. Đầu năm có chuyện không vui nhưng phải nhẫn nại kẻo công ích cả năm theo sông biển cả, .

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Công danh yếu tố của bạn có lẽ rằng rằng rằng gặp tương đối nhiều như mong ước và sự giúp sức của bè bạn nhưng trong năm nay bạn sẽ vừa có hung vừa có kiết. Nhưng bạn tuyệt đối không nên đi làm ăn xa hay làm ăn quá lớn năm nay, bạn hãy nên tu trí và tăng trưởng vững chắc và bền vững và kiên cố và vững chãi hơn ngành nghề bạn đang làm sẽ tốt hơn và gặp được nhiều lộc hơn trong năm nay .

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn tốt đẹp tình duyên mỹ mãn, thiên duyên khéo hợp, gặp người hữu duyên, nếu chưa có mối lương duyên thì ngày thời gian ngày thời điểm ngày hôm nay sẽ gặp được mối lương duyên đó nhé .

4. Tài Lộc

Năm 2020 là năm tài lộc lên cao, đầy nhà, mọi việc tốt đẹp .

5. Tình cảm mái ấm gia đình .

Xem thêm : Thủ Tục Và Quy Trình Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai

Cuộc sống mái ấm gia đình bạn năm nay bạn không thay đổi niềm hạnh phúc nhưng bạn hoàn toàn có thể gặp những chuyện không may và áp lực đè nén sẽ đến với mái ấm gia đình của bạn. Chính vì thế năm nay bạn cần chăm nom mái ấm gia đình mình nhiều hơn để đời sống mái ấm gia đình mình được niềm hạnh phúc hơn .
Xem thêm : Tử vi tuổi Tuất năm Nhâm Dần

6. Phương diện sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất

PHương diện sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của bạn năm nay không có gì đáng quan ngại cả bạn cần thực thi rèn luyện liên tục để duy trì sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất tốt nhất cho bạn nhé ..

7. Sao chiếu mệnh .

– Bạn năm nay bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh
Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, giống như Sao Thổ Tú, do đó có sách viết : “ Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai ”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Nếu người Nam giới đi làm ăn sẽ khá và có lợi hơn Nữ giới .
Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy ( nến ), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái : “ Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân ”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào .

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì những bạn hoàn toàn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2020 Canh Tý, gia chủ tuổi Tân Mùi Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người mở màn sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy thực trạng đơn cử .
Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Tân Mùi

Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 3 tết (Thứ chủ nhật ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam
Ngày mùng 5 tết (thứ 2 ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam

Xem thêm : Vận mệnh người tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021

9. Tuổi xông nhà :

Đầu năm chủ nhà tuổi Tân Mùi nên mời gia chủ sinh những năm tuổi năm Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2020 đều được thuận tiện suôn sẻ thành công xuất sắc, và gặp nhiều như mong muốn tài lộc hơn trong năm này .
Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hài hòa và hợp lý nhất trong năm 2020 này nhé. Để cả năm sung túc và niềm hạnh phúc nhất .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận