Dự đoán tử vi Tân Mùi 1991 tháng 09/2023 – PNJ Blog

Bởi thuonghieuhcm
52 Lượt xem

Điều gì đang chờ đợi các Tân Mùi 1991 trong tháng 9 này? Cùng PNJ khám phá nhé!

Người tuổi Tân Mùi 1991 gây ấn tượng bằng tính cách cởi mở, vui vẻ và rất chu đáo. Họ là mẫu người thông minh, nhanh nhẹn, khéo léo trong giao tiếp, biết nắm bắt cảm xúc đối phương. Với công việc, các Tân Mùi là người đáng tin cậy, luôn hoàn thành tốt công việc và trọng trách được giao.

Tổng quan về Tân Mùi 1991 trong năm 2023

Năm 2023 sẽ là quá trình đáng nhớ của người tuổi này. Họ sẽ gặt hái thành công xuất sắc trong sự nghiệp cũng như tìm được 50% của cuộc sống. Nguồn gốc tạo nên tinh hoa của đá quý và những điều bạn chưa biết về đá quý .

Tổng quan tử vi cho người tuổi Tân Mùi 1991 trong tháng 9

Tân Mùi 1991 nam

Trong năm nay, nếu chàng Tân Mùi có dự tính kinh doanh thương mại thì sẽ đắc thắng, lôi cuốn nhiều tài lộc. Để hạn chế những rủi ro đáng tiếc trong làm ăn, chàng cần thận trọng và xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định hành động. Phương diện sức khỏe thể chất là điều cần được chăm sóc. Thay vì thao tác quá sức, Tân Mùi nên học cách nghỉ ngơi và tập luyện tiếp tục. Nếu còn độc thân, người tuổi này cần kiên trì hơn để hoàn toàn có thể thăng hoa trong chuyện tình cảm .
Tháng 9 này, những chàng Tân Mùi sẽ gặp nhiều như mong muốn trong vấn đề tài chính. Tuy nhiên, người tuổi này cần chú ý quan tâm việc đi lại, đặc biệt quan trọng là lưu thông trên sông nước .

Tân Mùi 1991 nữ

Những kế hoạch kinh doanh thương mại hay hợp tác cần được xem xét kỹ lưỡng. Nàng Tân Mùi nên chọn những người bạn uy tín, đáng đáng tin cậy để cùng nhau triển khai dự tính. Trong việc làm, nàng nên thận trọng trong lời ăn lời nói, không nên dính vào thị phi. Sức khoẻ năm nay có phần giảm sút nên những Tân Mùi cần lưu tâm đến việc nhà hàng, nghỉ ngơi .
Tháng 9 này là thời gian thích hợp để những nữ Tân Mùi bắt tay thực thi những kế hoạch mà mình đã mong mỏi từ lâu .

Đá phong thuỷ mang đến may mắn, hoá giải vận xui cho người tuổi Tân Mùi 1991

​ ​ Tân Mùi 1991 mang mệnh Lộ Bàng Thổ, tức đất ven đường. Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, ta có Hoả sinh Thổ nên những Tân Mùi hoàn toàn có thể đeo đá đại diện thay mặt cho mệnh Hoả, Thổ như Amethyst, Ruby, Citrine, Ngọc Trai Southsea, … Ngoài ra, đất chặn nước, Thổ chế khắc được Thuỷ nên quý bạn có thêm lựa chọn đá đại diện thay mặt cho mệnh Thuỷ như Topaz, Sapphire Xanh, …

Xem trang sức kim cương:

Citrine – viên đá của sự sáng suốt. Citrine, hay còn gọi là Thạch Anh Cháy hoặc đá quả chanh, được yêu mến bởi sắc vàng mê hoặc. Về mặt phong thuỷ, Citrine giúp các chủ nhân trở nên thông suốt trong mọi quyết định và khai thông trí tuệ. 2023 mang đến cho các Tân Mùi nhiều cơ hội để phát triển, hợp tác làm ăn. Viên đá này sẽ phần nào soi sáng, dẫn đường Tân Mùi đến thành công và gặp nhiều may mắn.

Du doan tu vi Tan Mui 1991 thang 09 2022Viên đá này sẽ phần nào soi sáng, dẫn đường Tân Mùi đến thành công và gặp nhiều may mắn.
Xem mẫu sản phẩm trên hình :

Ruby đỏ – viên đá của sự viên mãn. Ruby, hay còn gọi là viên đá Phượng Hoàng, là một trong những viên đá quý hiếm nhất. Nhiều người tin rằng, sắc đỏ diệu kỳ của Ruby có thể giúp mang đến may mắn và sự thịnh vượng. Ngoài ra, đây còn là viên đá tình yêu, giúp vận đào hoa của các chủ nhân nở rộ. Đối với những Tân Mùi đang tìm kiếm một nửa yêu thương thì Ruby sẽ là bùa may mắn cho chuyện tình cảm.

Du doan tu vi Tan Mui 1991 thang 09 2022 1
Đối với những Tân Mùi đang tìm kiếm 50% yêu thương thì Ruby sẽ là bùa suôn sẻ cho chuyện tình cảm .
Xem mẫu sản phẩm trên hình :

Amethyst – viên đá cân bằng cảm xúc. Trên phương diện tâm linh, nhiều người tin rằng Thạch Anh Tím phát huy công dụng tuyệt vời của mình bằng việc cân bằng cảm xúc, giải tỏa lo âu cho các chủ nhân. Như đã nói ở trên, một trong những nguyên nhân phổ biến gây mất ngủ chính là căng thẳng và áp lực. Việc giữ viên đá này bên mình sẽ giúp bạn cân bằng cảm xúc, tâm tịnh an và dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

Du doan tu vi Tan Mui 1991 thang 09 2022 2Việc giữ viên đá này bên mình sẽ giúp bạn cân bằng cảm xúc, tâm tịnh an và dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.
Xem mẫu sản phẩm trên hình :
Theo dõi PNJ để đón xem tử vi tháng sau nhé !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận