Luận giải tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023 chi tiết

Bởi thuonghieuhcm
51 Lượt xem

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023 chi tiết – Luận giải tử vi năm Quý Mão cho người sinh năm 1971 trên các phương diện cuộc sống và diễn biến tử vi theo từng tháng trong năm.

 tuổi Tân Hợi 1971 trong năm Nhâm Dần 2022

1. Tổng quan tuổi Tân Hợi 1971 trong năm Quý Mão 2023

Người sinh vào năm 1971 tuổi Tân Hợi, cầm tinh con lợn, thường gọi là Khuyên Dưỡng Chi Trư, có nghĩa là Lợn nuôi nhốt .

  • Tuổi âm lịch (đến năm 2023): 52 tuổi
  • Mệnh: Kim, gặp năm Quý Mão mệnh Kim – Bình hòa
  • Thiên Can: Tân gặp Nhâm – Bình thường
  • Địa Chi: Hợi gặp Dần – Lục Hợp
  • Sao chiếu mệnh cho nam: Kế Đô – Hạn Địa Võng
  • Sao chiếu mệnh cho nữ: Thái Dương – Hạn Địa Võng
  • Cung mệnh nam: Khôn
  • Cung mệnh nữ: Tốn

Phần lớn đàn ông tuổi Tân Hợi đều có bản tính hiền lành, có tấm lòng bao dung, vị tha nên trong cuộc sống rất được người xung quanh yêu mến, tin tưởng. Họ cũng là người có ý chí kiên định, ít khi bị dao động bởi các yếu tố khách quan, luôn nỗ lực tự vươn lên. Vì thế, Tân Hợi nam nhận được sự kính trọng và nể phục từ người thân, bạn bè.

Bạn đang đọc : Luận giải tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023 cụ thể
Phụ nữ Tân Hợi phần nhiều đều là người có tính cách hiền lành, tốt bụng, rất sẵn lòng giúp sức người khác khi họ gặp khó khăn vất vả khó khăn vất vả. Bản mệnh nữ tuổi này mưu trí, ham học hỏi, có chí tiến thủ, thao tác có nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm nên ở nơi thao tác rất được chỉ huy và đồng nghiệp thương mến. Tuy nhiên, có đôi lúc nữ tuổi này lại cư xử có phần cảm tính, dẫn tới những quyết định hành động hành vi chủ quan, sai lầm đáng tiếc đáng tiếc .

2. Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023 nam mạng

Tổng quan tử vi năm 2023 của nam Tân Hợi chỉ ra rằng đây sẽ là một năm khá khó khăn vất vả khó khăn vất vả cho bản mệnh trên mọi phương diện. Bởi vậy, ngay từ đầu xuân năm mới tết đến, dù làm gì thì người nam tuổi này cũng nên thận trọng. Gia đạo năm nay dễ xảy ra chuyện bất hòa, làm tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất .

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 nam mạng

2.1. Đánh giá chung trên các phương diện

Tiền bạc

Phương diện kinh tế tài chính của người nam tuổi Tân Hợi 1971 trong năm Quý Mão không được tốt, tiền tài làm ra tương đối nhưng tiêu tốn cũng không hề thua kém nên hao hụt sẽ nhiều hơn tích góp .
Lời khuyên dành cho bản mệnh nam tuổi này là quý ông cần có kế hoạch tiêu tốn hài hòa và hợp lý, trước khi góp vốn đầu tư bất kể khoản tiền nào thì phải xem xét, giám sát kỹ lưỡng .

Sức khỏe

Năm nay sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của bản mệnh nam tuổi Tân Hợi 1971 không được thuận thành, dễ có bệnh đối sánh tương quan đến huyết áp, máu khó lưu thông, thậm chí còn còn liên lụy đến nhiều bộ phận khác trong khung hình. Nếu đi ra ngoài cũng cần chú ý quan tâm chăm sóc xe cộ bởi có điềm báo tai nạn thương tâm đáng tiếc ngã xuống .

Công việc

Phương diện làm ăn, sự nghiệp của quý ông sinh năm 1971 cũng không mấy thuận tiện khi bước sang năm Quý Mão. Theo tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023, năm nay không thích hợp để đổi khác nghành nghề dịch vụ thao tác hay lan rộng ra quy mô kinh doanh thương mại. Trước khi làm gì cũng nên nghiên cứu và điều tra và tìm hiểu, chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng kế hoạch kỹ lưỡng .

Gia đạo

Ngay cả phương diện nhà đạo của nam nhân tuổi này trong năm 2023 cũng không được tốt. Trong nhà, vợ chồng dễ phát sinh xích míc, cự cãi, với con cái cũng liên tục bất hòa .

2.2. Xem sao hạn trong năm 2023 của nam mạng tuổi Tân Hợi 1971

Sao chiếu mệnh

Bước sang năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Tân Hợi gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây là hung tinh chủ về hao tán tài lộc, tình cảm gặp trục trặc và sức khỏe thể chất đi xuống. Không những thế, bản mệnh còn phải đề phòng rủi ro đáng tiếc vướng vào chuyện kiện tụng, thị phi, dẫn tới giảm uy tín trong mắt người quen .
Để tránh tối đa những nguồn năng lượng xấu mà sao Kế Đô mang tới, bản mệnh nam tuổi này trong năm làm gì cũng nên thận trọng, đừng nên giận quá mất khôn. Ngoài ra nếu có yếu tố sức khỏe thể chất thì nên quan tâm giữ gìn, thăm khám sớm. Không nên tâm lý quá xấu đi trước mọi chuyện .

 

Hạn tuổi

Theo tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023, hạn Địa Võng sẽ mang đến những bất lợi không mong ước cho nam mạng tuổi này. Để vượt qua khó khăn vất vả trong năm này thì bản mệnh phải thực sự có ý chí kiên cường .
Năm nay cũng có điềm báo vướng thị phi, tăm tiếng làm uy tín bản thân bị hạ thấp, dẫn đến thực trạng buồn rầu, chán nản. Do đó, hãy tránh xa tối đa những vụ tranh chấp, cãi cự không thiết yếu, khi xảy ra bất hòa thì đừng nên thốt những lời quá nặng nề .

Xem sao hạn trong năm 2022 của nam mạng tuổi Tân Hợi 1971

Tứ trụ: Thiên Thuận – Đại Hung

Tứ trụ chỉ ra rằng vận số của nam Tân Hợi trong năm 2023 chỉ ở mức trung bình, không có nhiều chuyển biến mới. Năm nay cũng không phải thời hạn lý tưởng để tiến hành những dự trù lớn. Ngoài ra, nhà đạo trong năm cũng sẽ xảy ra 1 số ít xích míc vì quan điểm khác nhau, bản mệnh nên dữ thế dữ thế chủ động hòa giải để tránh sứt mẻ tình cảm .

Vận niên: Cẩu cuồng phong

Hình tượng chó bị trúng gió độc ám chỉ đây là một năm xấu so với nam mạng tuổi Tân Hợi. Gặp vận niên này thì mọi phương diện đều rất tệ, gặp nhiều hoạn nạn. Dù sao cũng hãy nỗ lực kiên cường và tâm ý theo hướng tích cực để mọi chuyện được giải quyết và xử lý theo cách đúng đắn .

Màu hợp tuổi

Phân tích sắc tố hợp / kỵ theo tử vi và tử vi & phong thủy ngũ hành và theo sao chiếu mệnh chỉ ra rằng sắc tố như mong ước nhất cho nam tuổi này trong năm 2023 là màu xanh lá cây, xanh lục, trắng, xám, ghi .

Vật phẩm phong thủy

Nếu đeo vòng tay tử vi và tử vi & phong thủy để hấp dẫn vượng khí, hóa giải nguồn nguồn năng lượng xấu đi thì bản mệnh nam Tân Hợi 1971 nên chọn vòng tay mặt Phật làm từ bạc hoặc từ đá mã não trắng .

3. Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023 nữ mạng

Năm 2023 Quý Mão được Dự kiến sẽ là năm khá tốt với phụ nữ tuổi Tân Hợi. Công việc hanh thông thuận tiện, gặp gỡ nhiều người tốt, tiền tài rủng rỉnh, nhà đạo có hỷ tín, nhìn chung có nhiều chuyện vui đưa tới. Tuy nhiên, bản mệnh nữ tuổi này trong năm nên chú ý quan tâm chăm sóc đến những yếu tố sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, nhất là bệnh đối sánh tương quan đến mắt, dao kéo .

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 nữ mạng

3.1. Đánh giá chung trên các phương diện

Tiền bạc

Phương diện kinh tế tài chính kinh tế tài chính của quý bà tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2023 thực sự rất tốt. Tài vận hanh thông, dồi dào, không cần lo lắng về tiêu tốn trong mái ấm mái ấm gia đình. Các nhân viên tử vi chỉ ra rằng năm nay thích hợp để góp vốn góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại kinh doanh thương mại, bởi sẽ gặp nhiều suôn sẻ, chi một lãi mười .

Sức khỏe

Năm nay sức khỏe thể chất của bản mệnh nữ Tân Hợi không thực sự tốt nhưng về cơ bản cũng không phải là yếu tố đáng quan ngại. Quý bà hoàn toàn có thể tăng cường sức đề kháng của khung hình trải qua bồi bổ dinh dưỡng, tập thể dục nhẹ nhàng, kiểm soát và điều chỉnh chính sách giờ giấc ngủ nghỉ .
Năm nay có hạn về dao kéo, tử vi khuyên bản mệnh không nên đụng chạm dao kéo đến khung hình .

 

Công việc

Phương diện việc làm làm ăn của nữ Tân Hợi 1971 trong năm Quý Mão 2023 có khunh hướng tốt đẹp, có quý nhân trợ giúp. Quy mô làm ăn được lan rộng ra, trọn vẹn hoàn toàn có thể vài việc làm mới để tăng thu nhập .

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 nữ mạng

Gia đạo

Tình hình nhà đạo của quý bà Tân Hợi năm 2023 rất tốt. Năm nay được dự báo có nhiều tin vui đưa tới, dễ có hỷ tin đón thêm người, thêm của, thêm con cháu .

3.2. Xem sao hạn trong năm 2023 của nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971

Sao chiếu mệnh

Theo tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023, quý bà tuổi này bước sang năm Quý Mão thì gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là cát tinh chủ về phong phú, ám chỉ rằng bản mệnh sẽ gặp nhiều như mong muốn trong việc làm, mọi thứ hanh thông, giúp cho tài vận thăng hoa .
Nữ mạng được sao này chiếu mệnh thì đời sống ắt thuận tiện mọi bề, vạn sự như mong muốn, nhà đạo an bình. Tháng 6 và tháng 10 âm lịch trong năm là 2 thời gian đại cát .

Hạn tuổi

Năm nay bản mệnh nữ tuổi này gặp hạn Địa Võng, dễ bị cuốn vào nhiều rắc rối dẫn đến hiểu nhầm, bị đàm tiếu nói xấu sau sống sống lưng. Vì thế mà bản thân không khỏi buồn chán .
Tốt nhất, quý bạn không nên quá bận tâm, hãy chuyên tâm làm tốt việc làm của mình thay vì tự lao vào vào thị phi, tranh cãi .

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Dnai Lis Trên Máy Tính

Năm nay nữ Tân Hợi cũng đừng nên đi ngoài đường 1 mình vào đêm hôm, cũng không nên cho người lạ ngủ nhờ, tránh gây họa cho bản thân .

Xem sao hạn trong năm 2022 của nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971

Tứ trụ: Thiên Sinh – Địa Lợi

Tứ trụ mang thông điệp trong năm nay bản mệnh sẽ đảm nhiệm nhiều tin vui trong đời sống. Tiền bạc dư giả, việc làm ít di dời, sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất bình ổn, nhà đạo thịnh vượng, trọn vẹn hoàn toàn có thể nhận tin vui. Năm nay bản mệnh cũng gặp được quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn vất vả khó khăn vất vả .

Vận niên: Cẩu cuồng phong

Hình tượng chó bị trúng gió độc ám chỉ đây bản mệnh sẽ gặp phải 1 số ít bất lợi mong ước trong năm, nhất là trên phương diện việc làm. Để hóa nguy thành an thì phải bình tĩnh xem xét và điều tra và nghiên cứu và nghiên cứu và phân tích yếu tố để tìm ra mấu chốt, có giải pháp giải quyết và xử lý thích hợp .

Màu hợp tuổi

 

Phân tích sắc tố hợp / kỵ theo tử vi và tử vi & phong thủy ngũ hành và theo sao chiếu mệnh chỉ ra rằng sắc tố suôn sẻ nhất cho nữ tuổi này trong năm 2023 là màu xanh lá cây .

Vật phẩm phong thủy

Nếu bản mệnh nữ có thói quen đeo vòng tay tử vi và tử vi & phong thủy để ngày càng tăng vượng khí thì nên chọn vòng tay đá thạch anh màu xanh lá .

4. Tử vi Tân Hợi 1971 theo tháng trong năm 2023

Bên cạnh tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023 theo những phương diện đời sống, bạn đọc trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm thêm diễn biến tử vi theo tháng trong năm như dưới đây :

Đối với nam mạng

Tháng 1: Đầu năm có nhiều tin vui đưa tới, công việc gặp may, nhìn chung có khởi đầu thuận lợi.

Tháng 2: Gia đạo bất ổn, xảy ra cãi vã cho bất đồng quan điểm sống. Đừng nên nói những lời nặng nề trong lúc mất bình tĩnh kẻo để lại hệ quả tổn thương về tinh thần.

Tháng 3: Công việc sẽ có phần áp lực vì xuất hiện đối thủ cạnh tranh lớn. Tuy nhiên đừng vì thế mà vội vàng đưa ra những quyết định chủ quan. Hãy làm tốt trách nhiệm của mình, liên quan đến giấy tờ pháp luật thì phải thận trọng tính toán kỹ lưỡng.

Tháng 4: Tài chính có phần hao hụt vì phải chi nhiều khoản cho cuộc sống gia đình. Bản mệnh nên tránh tiêu xài lãng phí cho những nhu cầu không cần thiết.

Tháng 5: Sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu đi xuống, không nên uống rượu bia nhiều vì rất hại cho gan. Đặc biệt không nên có thói quen thức khuya và ăn uống tùy ý.

Tháng 6: Vận trình trên các phương diện đều ổn định, gia đạo hòa thuận, đây là thời điểm thích hợp để cả gia đình cùng đi du lịch.

Tháng 7: Nếu tháng này có xuất hành đi xa thì bản mệnh nên chú ý xe cộ, không mang theo quá nhiều tài sản bên người đề phòng trộm cướp.

Tháng 8: Có tin vui về tiền bạc, công việc làm ăn có bước phát triển mới.

Tháng 9: Tháng này bản mệnh nên giữ thái độ tỉnh táo trước mọi diễn biến, tránh xa những cuộc cãi vã không cần thiết.

Tháng 10: Gia đạo thuận hòa vui vẻ, phương diện tài chính và sự nghiệp không có gì biến động.

Tháng 11: Trong gia đình có tin vui, có thể là thêm thành viên mới hoặc người thân đi xa lâu ngày trở về.

 

Tháng 12: Cuối năm bản mệnh có phần lơ là trong công việc dẫn đến một số sự cố, nên điều chỉnh lại bản thân để xử lý việc một cách êm xuôi.

Tử vi Tân Hợi 1971 theo tháng trong năm 2022

Tham khảo: Luận giải tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2023 Quý Mão chi tiết

Đối với nữ mạng

Tháng 1: Phương diện công việc có chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Bản mệnh nên tập trung nhiều thời gian cho việc làm ăn và mở rộng các mối quan hệ hợp tác để gặt hái thêm thành công.

Tháng 2: Tháng này sức khỏe không tốt, bởi tháng trước lo lắng công việc nhiều mà trở nên mệt mỏi, mất ngủ thường xuyên. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn, vì trong tháng phương diện công việc, tiền bạc tương đối ổn định.

Tháng 3: Nếu tháng này có đi làm ăn xa thì nên chú ý an toàn, đừng mang nhiều tài sản bên người vì có điềm báo mất trộm, dễ bị kẻ gian dòm ngó.

Tháng 4: Công việc gặp một số bất lợi nhưng lại may mắn được quý nhân giúp đỡ nên hóa nguy thành an.

Tháng 5: Gia đạo êm ấm. Phương diện tiền bạc thì rủng rỉnh vì kinh doanh thuận lợi. Tháng này phù hợp để đầu tư.

Tháng 6: Phương diện tài lộc dư giả, có thể mở rộng kinh doanh. Tuy nhiên nên tránh đầu tư vào những dự án có tính may rủi cao.

Tháng 7: Tháng này bản mệnh gặp nhiều áp lực về công việc, vì thế ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Tử vi khuyên bạn nên điều chỉnh và cân bằng lại trạng thái của bản thân, đặc biệt không nên thức quá khuya.

Tháng 8: Các phương diện bình ổn, tháng này bản mệnh có nhiều thời gian rảnh rỗi, rất thích hợp để đi du lịch cùng gia đình, như vậy cũng giúp giải tỏa stress tương đối.

Tháng 9: Gia đạo lục đục, nên kiềm chế cơn nóng giận, biết nhường nhịn để tránh làm tổn thương người xung quanh.

Tháng 10: Tháng này bản mệnh có nhiều việc phải lo nên tiền bạc hao tốn.

Tháng 11: Có điềm báo bị tiểu nhân cản trở, quấy phá trong công việc, hãy làm việc cẩn trọng, đừng để xảy ra sai lầm.

Tháng 12: Tháng này bản mệnh gặp nhiều may mắn, công việc thuận buồm xuôi gió, tiền bạc dồi dào, gia đình hòa thuận.

5. Một số vấn đề liên quan đến vận trình năm 2023 của người tuổi Tân Hợi 1971

Có phạm Thái Tuế không?

Tử vi 12 con giáp năm 2023 chỉ ra rằng 4 con giáp Dần, Thân, Tỵ, Hợi trong năm Quý Mão này sẽ phạm Thái Tuế. Trong đó, tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, dễ gặp chuyện bị phá hoại giật mình khiến mất đi quyền lực tối cao, tiền tài, những mối quan hệ ngoại giao …
Như vậy, trong năm nay tuổi Tân Hợi 1971 phạm Thái Tuế, nên thận trọng trong mọi việc, thận trọng trong những mối quan hệ .

Có phạm Tam Tai không?

Hạn Tam Tai là hạn của 3 năm liên tục gặp họa hại đến với mỗi tuổi, cứ 12 năm thì sẽ gặp 1 lần. Người tuổi Hợi sẽ gặp Tam Tai vào những năm Tỵ – Ngọ – Mùi .
Vì thế, năm nay người tuổi Tân Hợi 1971 không phạm hạn Tam Tai .
Các năm phạm Tam Tai mà bản mệnh cần đề phòng : Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi .

 

Có phạm Kim Lâu không?

Kim Lâu ám chỉ hạn tuổi mà người bước vào năm phạm hạn này thì cần kiêng kỵ việc cưới hỏi hay xây sửa nhà. Cách tính như sau : Lấy tuổi âm chia cho 9, nếu dư 1, 3, 6 hoặc 8 thì phạm .

Theo cách tính đó, năm nay tuổi Tân Hợi 1971 có tuổi âm là 52 tuổi, không phạm Kim Lâu, nếu có dự tính xây sửa nhà thì hoàn toàn có thể thực thi .
Xem thêm : Tử vi tuổi tuất năm Quý Mão 2023

Có phạm Hoang Ốc không?

Hoang Ốc ám chỉ hạn tuổi mà người vướng hạn tuyệt đối tránh việc xây sửa nhà. Cách tính như sau : Lấy tuổi âm chia cho 6, nếu dư 3, 5 hoặc 6 thì phạm .
Theo cách tính này, năm nay tuổi Tân Hợi 1971 có tuổi âm là 52, không phạm hạn Hoang Ốc. Kết hợp với vận trình không phạm tuổi Kim Lâu hoàn toàn có thể thấy nam, nữ mạng tuổi này hoàn toàn có thể xây sửa nhà thuận tiện trong năm nay .
Đệm Xinh vừa san sẻ cho bạn đọc chi tiết cụ thể tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023, thông tin tổng hợp từ những nguồn tử vi & phong thủy uy tín. Hy vọng bài viết giúp bạn đọc giải đáp nhiều vướng mắc chăm sóc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận