Tuổi Sửu sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt đẹp nhất?

Bởi thuonghieuhcm
65 Lượt xem

Trong 12 tháng của năm Sửu, tùy vào giờ, ngày, tháng sinh của mỗi người mà có vận tốt xấu khác nhau. Vậy tuổi Sửu sinh vào giờ, ngày, tháng nào có vận số tốt nhất?

Giờ, ngày, tháng, năm sinh có tác động ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh của con người, chẳng thế mà có người sinh nhằm mục đích giờ ngày tháng tốt thì vinh quang hiển đạt, người sinh nhầm giờ ngày tháng xấu thì số kiếp lận đận long đong. Người tuổi Sửu sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt đẹp nhất, vận trình hanh thông, công danh sự nghiệp rộng mở ? Hãy cùng tuvingaynay.com đi tìm câu vấn đáp cho những câu hỏi trên nhé .

1. TUỔI SỬU SINH VÀO GIỜ NÀO CÓ VẬN SỐ TỐT NHẤT?

Sinh giờ Tý (tức từ 23-1h):

Người tuổi Sửu sinh vào giờ Tý thường kết hôn sớm, nhà đạo hưng thịnh, con đàn cháu đống, đời sống niềm hạnh phúc vô ưu khi bước vào hậu vận. Tuy đời sống tiêu diêu tự tại và bình yên nhưng tuổi thọ không quá 70 vì sức khỏe thể chất suy yếu, dễ mắc bệnh tật .

Sinh giờ Sửu (tức từ 1-3h):

Đa phần người tuổi Sửu sinh giờ Sửu đều mưu trí đa tài, học sâu hiểu rộng, văn chương cái thế nhưng hay gặp phải chuyện buồn chán, cuộc sống cũng trải qua không ít sóng gió. Người này theo nghiệp văn chương sẽ tăng trưởng tốt .

Sinh giờ Dần (tức từ 3-5h):

Người tuổi Sửu sinh vào giờ Dần tuy có tài nhưng khó thành công xuất sắc trong sự nghiệp vì không gặp thời. Mệnh này có sao Thái Dương chiếu mệnh nên gặp nạn được cứu, mọi sự cát tường như ý, có quý nhân trợ giúp .

Sinh giờ Mão (tức từ 5-7h):

Cuộc đời người tuổi Sửu sinh giờ Mão gặp nhiều trắc trở, thiếu vận quý nhân, thao tác gì cũng phải tự lực cánh sinh, do đó tiền vận khó khăn vất vả nhưng hậu vận yên ổn. Người này phải đo lường và thống kê thận trọng trước khi thực thi bất kể việc gì, như vậy tỉ lệ thành công xuất sắc sẽ cao hơn .

Sinh giờ Thìn (tức từ 7-9h):

Cuộc đời người tuổi Sửu sinh giờ Thìn gặp nhiều phiền phức nhưng ở đầu cuối cũng vượt qua và không phải lo ngại về gánh nặng vật chất. Tuy nhiên âm khí nặng nên đề phòng bị người khác hãm hại và đời sống sau hôn nhân gia đình thường không thuận tiện .

Sinh giờ Tỵ (tức từ 9-11h):

Theo tuvingaynay.com, mệnh người sinh giờ này mang tài khố ( kho của tràn trề ), đời sống vật chất sung túc. Ngoài ra quan vận khá tốt, có quý nhân giúp sức. Tuy nhiên, người này dễ bị đố kị và hãm hại, nên phải thận trọng trong việc kết giao bè bạn .

Sinh giờ Ngọ (tức từ 11-13h):

Sinh vào giờ này phần lớn có vận đào hoa mạnh, có số tài tử, giàu sang. Dù là nam hay nữ đều không tránh khỏi thực trạng li hôn hay ngoại tình .

Sinh giờ Mùi (tức từ 13-15h):

Vì Sửu Mùi tương khắc và chế ngự nên người sinh vào giờ này thường không gặp như mong muốn, dễ gặp xấu số trong tình duyên, hôn nhân gia đình. Khi lấy vợ hoặc chồng, cần xem xét kĩ ngày tháng và giờ sinh để hạn chế cục diện xấu .

Sinh giờ Thân (tức từ 15-17h):

Phần lớn người tuổi Sửu sinh vào giờ Thân đều được hưởng phúc lộc trời ban, có quý nhân phù trợ gặp hung hóa cát, việc làm sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, có thời cơ thăng quan tiến chức, làm kinh doanh thương mại thì phong phú vững chắc. Cuộc đời người này phong phú song toàn, hưởng phúc lộc bình an .

Sinh giờ Dậu (tức từ 17-19h):

Người sinh vào giờ này có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên tài vận hao tổn, cuộc sống thăng trầm không ổn định, sức khỏe thể chất suy nhược, bệnh tật liên miên, cần đề phòng những tai ương giật mình ập tới .

Sinh giờ Tuất (tức từ 19-21h):

Người tuổi Sửu sinh giờ Tuất thường có ý chí kiên cường, tính tình cởi mở, tiền đồ sáng lạng, đi đến đâu cũng được nhiều người giúp sức, suốt đời lo đủ, không phải lo cơm áo gạo tiền, sự nghiệp thuận tiện và thành đạt. Tuy nhiên dễ vướng vào họa khẩu thiệt thị phi, ảnh hưởng tác động không nhỏ tới sự nghiệp. Số người này phải lập nghiệp ở nơi xa .

Sinh giờ Hợi (tức từ 21-23h):

Sinh vào giờ này đa số đều có bản lĩnh hơn người, số phải đi xa nhưng dễ lập lên đại nghiệp làm rạng danh tổ tiên .

Kết luận: Giờ sinh tốt nhất cho người tuổi Sửu là giờ Thân và giờ Tuất.

Tuổi Sửu sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt đẹp nhất?

2. TUỔI SỬU SINH VÀO NGÀY NÀO CÓ VẬN SỐ TỐT NHẤT?

Người tuổi Sửu sinh ngày mùng 1 là người thông minh lanh lợi, trung thành tín nghĩa với người ngoài nhưng lại không thân thiết với người trong gia tộc, xa quê phát triển sẽ có sự nghiệp thành công. Số mệnh tự thân lập thân, dựa vào anh em bạn bè không dựa vào người thân.

Người tuổi Sửu sinh ngày mùng 2 được nhiều người yêu thương kính trọng, tuổi trung niên bình an thông thuận, tuổi già vô lo vô nghĩ, số mệnh từ bi trường thọ. Người này chủ yếu hưởng phúc vì thanh thản, không ham danh ham lợi.

Tuổi Sửu sinh ngày mùng 3 có ý chí lớn lao, hạnh phúc vô hạn, tuổi trẻ bình thường, trung niên thành công, xa nhà lập nghiệp, số mệnh vinh hoa phú quý. Càng cố gắng càng được hưởng ưu đãi, khi trưởng thành có thể bôn ba nhưng tuổi già an nhàn ung dung.

Người tuổi Sửu sinh ngày mùng 4 có số phận chìm nổi bất định, dầm mưa dãi nắng nhưng anh em bạn bè ôn hòa, được trợ giúp nên không tới mức quá khốn khổ, nữ mệnh tốt hơn nam mệnh.

Tuổi Sửu sinh ngày mùng 5 ý chí không kiên định, học nhiều mà thiếu thực hành nên chỉ có kiến thức mà không có kĩ năng, tuổi trẻ bình thường, nhờ quý nhân giúp đỡ nên thành công, số mệnh vững vàng bình lặng.

Tuổi Sửu sinh ngày mùng 6 là người nhạy bén, giỏi tính toán, đạt thành sự nghiệp, anh em hòa thuận. Thanh niên lao khổ nhưng trung niên đổi vận, tuổi già an ổn. Thường dựa vào gia đình để phát triển công việc riêng.

Người tuổi Sửu sinh ngày mùng 7 hiếu học hiểu lễ nghĩa, tài trí xuất chúng, tuổi trẻ không thuận lợi nhưng trung niên đổi vận, làm thành nghiệp lớn, gia đình hòa hợp. Người này có vận theo con đường quan chức, cạnh tranh vị trí cao.

Tuổi Sửu sinh ngày mùng 8 những năm tuổi trẻ sóng gió nhưng trung niên gặp quý nhân giúp đỡ nên phát đạt thịnh vượng, số mệnh vinh hoa phú quý, tuổi già giàu có sung túc.

Người tuổi Sửu sinh ngày mùng 9 trời sinh thiện lương, tính cách hài hòa, nhân duyên tốt đẹp, không dựa được vào người thân, tự mình cố gắng. Nam chủ về thanh tao có khí chất, nữ chủ về thông minh xinh đẹp.

Người tuổi Sửu sinh ngày mùng 10 sự nghiệp phát đạt, kế thừa truyền thống của gia đình, tuổi trẻ bình thường, trung niên đổi vận, tài lộc dư dả, nam mệnh chủ nhà, nữ mệnh vượng phu.

Tuổi Sửu sinh ngày 11 có cách cư xử quyết đoán, can đảm và dũng mãnh, số phận thiên về khuynh hướng chậm rãi vững chắc và ổn định, không giàu lên một cách nhanh chóng nhưng ung dung, lâu dài hơn hẳn những người khác.

Tuổi Sửu sinh ngày 12 có tính cách ôn hòa nhã nhặn, chịu được cực khổ, thiếu niên không thuận, trung niên đổi vận, phúc lộc song toàn, gia tộc thịnh vượng. Người này càng trưởng thành càng có nhiều phúc khí, càng nhiều tuổi càng ổn định vững vàng.

Tuổi Sửu sinh ngày 13 trời sinh có phúc có lộc, được người khác yêu mến và kính trọng, cuộc đời gặp nhiều quý nhân, có hi vọng thành công. Gia trạch hưng vượng, con cái đông đúc và ngoan ngoãn, cơm no áo ấm.

Người tuổi Sửu sinh ngày 14, nam mệnh trung hậu, tính cách trầm tĩnh an ổn, tướng mạo đẹp đẽ, là nhân tài hiếm có; nữ mệnh thông minh thanh tú. Tuổi trẻ bình thường nhưng trung niên hanh thông, tuổi già có thể nhàn hạ.

Tuổi Sửu sinh ngày Rằm có số mệnh nửa mừng nửa lo, vợ chồng nhân duyên tốt đẹp nhưng hình khắc con cái, có tính hiếu chiến, thích gây gổ, mất công mất sức vì những chuyện vô bổ nên sự nghiệp thành công muộn, thậm chí còn khôn thành như nguyện vọng.

Người tuổi Sửu sinh ngày 16 thông minh lanh lợi, học hành xuất chúng, tất đạt được thành công. Thân tâm đều thanh thản, phúc chậm nhưng vững chãi, là người có số mệnh khổ trước sướng sau.

Tuổi Sửu sinh ngày 17 trí lực không tốt lắm nhưng là người có tính nhẫn nại, kiên trì, tuổi trẻ bình thường, thường gặp phiền khổ, không có chỗ dựa, tình cảm gia đình không tốt, lạnh nhạt; tới trung niên mới chó tiến triển chút ít.

Người tuổi Sửu sinh ngày 18 tự cho là thông minh, đầu cơ trục lợi, không phục người khác, tính tình cương nghị, thường mắc nợ người khác và gây thù chuốc oán. Nữ mệnh tốt hơn nam mệnh vì có tâm tính thiện lương từ bi, nhân duyên tốt đẹp.

Tuổi Sửu sinh ngày 19 có danh có lợi, đào hoa vượng nhưng đề phòng mắc bệnh sinh dục do đời sống tình cảm không nghiêm túc. Chuyện lăng nhăng còn có thể gây ảnh hưởng tới tương lai nên càng phải đề phòng. Trung niên thịnh vượng, tuổi già hưởng phúc.

Một trong những ngày sinh đẹp của người tuổi Sửu là ngày 20, báo hiệu con người thiện lương chân thành, nhân duyên vượng, kinh doanh có lộc, sự nghiệp phát đạt, tài lộc không cần phải nghĩ ngợi.

Tuổi Sửu sinh ngày 21 có đời sống tình cảm hòa hợp, nam mệnh lấy vợ tốt, vợ chồng yêu thương nhau. Người này thích đầu tư, đa tài đa nghệ nhưng làm việc không chuyên tâm, không có sức chịu đựng nên số mệnh không phát đạt, không có thành tựu đáng kể.

Người tuổi Sửu sinh ngày 22 trung nghĩa, giữ chữ tín, làm việc cẩn trọng chính trực, nhân duyên tốt, trước khổ sau sướng, khổ tận cam lai, tuổi già cực vượng. nên theo đuổi con đường chính trị, quan chức.

Người tuổi Sửu sinh ngày 23 tâm tính khó lường, thường xuyên thay đổi nghề nghiệp và chỗ ở, hay phải di chuyển, thích tranh đấu, nữ mệnh tốt hơn nam mệnh, số mệnh sung túc, không thiếu ăn thiếu mặc.

Tuổi Sửu sinh ngày 24 số phận vui buồn đan xen, trong phúc có họa trong họa có phúc, tuổi trẻ nhiều bôn ba lao lực, hay gặp khổ nạn nhưng tuổi già phúc lộc song toàn, được hưởng vinh hoa phú quý.

Người tuổi Sửu sinh ngày 25 có thiện tâm, nhân duyên vượng, kinh doanh phát đạt, sự nghiệp thành công. Người này càng phúc đức thì càng phát triển, không có chướng ngại cản trở.

Người tuổi Sửu sinh ngày 26 thì tính tình phóng khoáng, hoạt bát lạc quan, làm việc công chính, biết hi sinh bản thân để giúp đỡ người khác, có tấm lòng chân thành, số vinh hoa phú quý.

Người tuổi Sửu sinh ngày 27 một đời trung hậu tốt bụng, giữ lễ nghĩa trí tín, phóng khoáng hào hùng, ít phải lo nghĩ sầu muộn, là số vô ưu, sướng vì biết đủ và không ham làm giàu bất chính.

Tuổi Sửu sinh ngày 28 trước hung sau cát, tuổi trẻ tuy không tốt, nhiều bệnh tật lại phải bôn ba vất vả tự lập kế sinh nhai, không có chỗ dựa là gia đình hay người thân nhưng càng về già càng tốt, được hưởng phúc ấm. Nữ mệnh tốt hơn nam mệnh.

Tuổi Sửu sinh ngày 29 nghề nghiệp không ổn định, thường xuyên thay đổi chỗ ở, có số xuất ngoại phát triển, tha hương thì tài lộc dồi dào. Nỗ lực phấn đấu, tương lai rộng mở, không ngại không thành công. Nữ mệnh vượng phu ích tử, là người vợ trợ giúp chồng rất tốt.

Tuổi Sửu sinh ngày 30 là người có tính cách nhân hậu hiền từ, từ bi phong độ, công tư phân minh, được mọi người yêu mến và kính trọng, số mệnh khổ trước sướng sau, càng lớn tuổi càng thuận lợi và có phúc.

3. TUỔI SỬU SINH VÀO THÁNG NÀO CÓ VẬN SỐ TỐT NHẤT?

Người tuổi Sửu sinh tháng Giêng (tháng 1 âm lịch)

Tháng Giêng rơi vào tiết Tân Xuân. Người tuổi Sửu mà sinh vào tháng Giêng, khi xuân sang thì có nhiều thời cơ để tăng trưởng trong tương lai. Tuy tiền vận gặp nhiều trắc trở, khó khăn vất vả nhưng ngày sau nhờ nỗ lực và năng lực của bản thân thì sẽ giành được nhiều thành công xuất sắc, tài lộc đủ đầy, sung túc giàu sang .Tháng Giêng cũng là thời gian Tết đến xuân về nên người này cũng được hưởng nhiều phúc khí, là người có quyền lực tối cao trong tay. Những khó khăn vất vả của tiền vận sẽ biến mất vào trung vận, sinh khí quy đổi, hóa hung thành cát, hậu vận an nhàn hưởng phúc tuổi già. Tuy nhiên người này không được hưởng nhiều phúc tổ tông, phải tự lực cánh sinh, dựa vào sức mình, trải qua nhiều khó khăn vất vả khổ sở trên con đường lập nghiệp .

Người tuổi Sửu sinh tháng 2 âm lịch

Tháng 2 âm lịch là tiết Kinh Trập. Người tuổi Sửu sinh tháng này có đậm cá tính mạnh, tự lập tự cường, quả cảm dũng mãnh, có quyền uy. Tuy nhiên họ cần người dẫn dắt mình trên đường đời, nếu không sẽ giống như anh hùng không gặp thời, khó hoàn toàn có thể phát huy hết năng lượng. Cuộc đời họ trải qua nhiều điều xui rủi, gặp chuyện buồn chán .Họ là những người có tài có trí, lại dám nghĩ dám làm, không sợ hãi trước bất kể điều gì. Ước mơ của họ là hoàn toàn có thể một tay tạo ra sự cơ nghiệp, thiết kế xây dựng sự nghiệp khiến bao người phải ngưỡng mộ. Tuy nhiên do nhiều yếu tố mà họ phải trải qua nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả, thất bại nhiều lần trước khi có được thành công xuất sắc .Người tuổi Sửu sinh tháng 2 âm lịch có một khuyết điểm chí mạng, đó là hành sự lỗ mãng, thiếu xem xét thận trọng trước khi làm, chỉ dựa vào dũng khí của mình để hành vi, ngang ngạnh cố chấp không chịu nghe lời khuyên can của mọi người. Chính vì vậy mà cuộc sống họ luôn gặp phải nhiều điều không được suôn sẻ, chịu nhiều gian truân khó khăn vất vả, ước vọng không thành, lý tưởng hóa thành khủng hoảng bong bóng xà phòng .Bạn nên sửa ngay khuyết điểm này, tu tâm dưỡng tính. Làm bất kể chuyện gì cũng phải xem thời thế, suy tính kĩ càng, không nên cố chấp, một mình một ý. Ngàn vạn lời hoàn toàn có thể không nghe nhưng không hề bỏ lỡ dù chỉ là một lời góp ý. Có như vậy bạn mới hoàn toàn có thể giảm bớt trở ngại trên con đường đến với thành công xuất sắc, tạo dựng sự nghiệp như mình mong ước .

Người tuổi Sửu sinh tháng 3 âm lịch

Người sinh năm Sửu vào tháng 3 âm lịch là đương tiết Thanh Minh, trời đất đổi màu tươi đẹp. Người này tính tình phóng khoáng, tự do tự tại, có năng lượng và năng lực thích nghi tốt nên tới đâu cũng hoàn toàn có thể dừng chân lập nghiệp. Họ là người độc lập, không thích bị người khác gò ép, quản trị. Sự nghiệp tuy có nhiều phong ba bão táp nhưng sau cuối vẫn hoàn toàn có thể thực thi được tham vọng. Kinh tế không thay đổi, tiền tài dư dôi .Sinh vào tháng 3 âm lịch, những chú Trâu này có đời sống tiêu dao, an nhàn, cả đời không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc. Họ là người có vị thế trong xã hội, được mọi người kính trọng, hoàn toàn có thể sẽ trở thành những tầng lớp giàu sang, thượng lưu .Thông minh đĩnh ngộ, phong thái tiêu dao, hiểu sâu biết rộng, họ sống tự do và biết cách tận thưởng đời sống. Nên dựa vào tài trí của mình để đi theo những ngành thiên về điều tra và nghiên cứu. Tuy trong cuộc sống không ít những đợt sóng ngầm nhưng họ khá như mong muốn nên đi đâu cũng được quý nhân giúp sức, hóa hung thành cát. Hậu vận cực tốt, nhà đạo an yên, sung túc giàu sang, con cháu đầy đàn .Có thể nói vận mệnh người tuổi Sửu sinh tháng 3 âm lịch khá tốt, có số an nhàn, có phúc khí ngập tràn, tuy trong đời không có thành công xuất sắc rực rỡ tỏa nắng điển hình nổi bật, nhưng nếu biết đủ, bạn sẽ thấy đời sống rất tiêu dao tự tại .

Người tuổi Sửu sinh tháng 4 âm lịch

Tháng 4 âm lịch rơi vào tiết Lập Hạ. Người tuổi Sửu sinh vào tháng này tuy có khát khao lập nghiệp nhưng lại không gặp đúng thời đúng thế nên khó có được thành công xuất sắc. Cuộc đời trải qua nhiều khó khăn vất vả, phải lăn lộn ngược xuôi, đi lại khắp chốn, gian lao đủ cả nhưng tài lộc khó thành. Bị người khác o ép trói buộc, không có được tự do .Người tuổi Sửu sinh tháng 4 âm lịch có số khó khăn vất vả, không được nghỉ ngơi mà phải thao tác luôn chân luôn tay. Vận khí thông thường, hay phải chịu chỉ huy, sai phái của người khác, không được tự do hành vi hay làm theo ý mình mà luôn bị hạn chế .Đường tài lộc không có gì điển hình nổi bật, chỉ đủ ăn đủ mặc chứ không có nhiều khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí để dành. Trong xã hội không có vị thế cao, phần lớn phải rời xa quê nhà để lập nghiệp. Người này nên chú ý quan tâm góp vốn đầu tư vào con đường học tập, làm giàu tri thức của mình hoặc học lấy một nghề nào đó thật thành thục thì sẽ hoàn toàn có thể cải tổ số mệnh. Chỉ cần chăm chỉ siêng năng thì tuy “ mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên ” nhưng vẫn hoàn toàn có thể “ nhân định thắng thiên ” .

Người tuổi Sửu sinh tháng 5 âm lịch

Tháng 5 âm lịch rơi vào tiết Mang Chủng, người tuổi Sửu sinh tháng này sức khỏe thể chất không được tốt, hay ốm đau bệnh tật. Cuộc sống khó khăn vất vả, làm chuyện gì cũng nhiều trở ngại ngáng đường, niềm tin mỏi mệt. Nên chú ý quan tâm tu dưỡng tâm tính, đừng nên hành vi bốc đồng .Sinh vào tháng 5 âm lịch, vận mệnh người tuổi Sửu không được tốt lắm, tuy nhiên được nhiều người quý mến bởi tính cách trung hậu lương thiện, thành thực chân tình. Họ thường phải xa quê nhà để mưu sinh lập nghiệp tuy nhiên tài lộc kiếm được cũng không nhiều .Họ không nhờ cậy được nhiều vào mái ấm gia đình, cuộc sống trải qua nhiều thăng trầm, phải tự lực cánh sinh chứ không được ai trợ giúp. Tuy nhiên, phúc khí vẫn còn nên người tuổi Sửu sinh tháng 5 âm lịch vẫn an ổn sống đến hết đời. Hãy tâm lý sáng sủa, tin rằng chỉ cần có tiềm năng thực tiễn, không ngừng phấn đấu để đạt được tiềm năng đó thì chắc như đinh cuộc sống bạn sẽ có thêm rất nhiều ý nghĩa .

Người tuổi Sửu sinh tháng 6 âm lịch

Tháng 6 âm lịch rơi vào tiết Tiểu Thử. Người tuổi Sửu sinh tháng này dung mạo xinh xắn, kĩ năng xuất chúng, nhân cách cao sang được nhiều người ngưỡng mộ. Nửa đời niềm hạnh phúc, nửa đời khổ sở. Thời vận chắc như đinh sẽ tới, có quý nhân nâng đỡ, sự nghiệp thành công xuất sắc như mong muốn .Người sinh năm Sửu lại trúng vào tháng 6 âm lịch tuy không được hưởng phúc hương hỏa tổ tiên, cũng không được người thân trong gia đình trợ giúp, nhưng bản thân họ là người mưu trí tài trí, xuất sắc hơn người nên hoàn toàn có thể tự mình làm ra cơ nghiệp .Tiền vận trải qua nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả, trung vận dần phát đạt hơn, tới năm 60 tuổi thì cơ bản hoàn toàn có thể hưởng phúc tuổi già. Cuộc đời cát nhiều hung ít, lại được quý nhân phù trợ, nâng đỡ nên không phải chịu vận hạn gì quá lớn .Có điều trong đời người này không có số nắm quyền. Trí tuệ hơn người, có tài văn chương, học tập giỏi giang, phẩm chất tốt, tâm địa thiện lương, biết giữ chữ tín … Họ có nhiều bè bạn, cũng có phúc khí quý nhân, những năm tháng tuổi già được hưởng nhiều phúc lộc, tiêu dao tự tại .

Người tuổi Sửu sinh tháng 7 âm lịch

Tháng 7 âm lịch rơi vào tiết Lập Thu. Người tuổi Sửu sinh tháng này sự nghiệp thành công xuất sắc lẫy lừng, được hưởng nhiều phúc khí, gặp nhiều như mong muốn, tài lộc dồi dào, mái ấm gia đình sung túc. Hoạn lộ hanh thông, tiền vận được phúc tinh cao chiếu, tuổi già được hưởng lộc con hiền cháu thảo .Người tuổi Sửu sinh tháng 7 âm lịch là người có tính độc lập. Họ là người có khí chất bất phàm, mưu trí đĩnh ngộ, vừa được hưởng phúc lộc tổ tiên, lại vừa được mái ấm gia đình nâng đỡ, ủng hộ rất nhiều .Cuộc đời người này khá sung túc đủ đầy, không phải trải qua sóng gió thăng trầm gì quá lớn, tài lộc ùn ùn kéo tới không ngừng, số vượng tài vượng lộc. Tuổi già càng phúc như Đông Hải, thọ tỉ Nam Sơn, vui vầy cùng con cháu, phúc khí cực vượng .

Người tuổi Sửu sinh tháng 8 âm lịch

Tháng 8 âm lịch rơi vào tiết Bạch Lộ. Người tuổi Sửu sinh tháng này gặp nhiều khó khăn vất vả trong việc làm, tuy nhiên lại được hưởng nhiều phúc lộc từ hương hỏa tổ tiên để lại. Chỉ cần có ý chí và nỗ lực không ngừng thì chắc như đinh sẽ giành được thành công xuất sắc suôn sẻ. Họ là người tài nghệ tinh thông, có duyên ăn nói, biết tiến biết lùi, ứng xử khôn khéo, tương lai là người sự nghiệp thành công xuất sắc, đức cao vọng trọng .Người sinh tháng 8 âm lịch năm Sửu có sức khỏe thể chất rất tốt, phúc khí vượng, cuộc sống ít phải trải qua nguy hiểm, cũng không có nạn kiện cáo, lao tù. Họ là người mưu trí mưu trí, giỏi ứng biến linh động, danh lợi đủ đầy, con cháu đầy đàn .Trong việc làm, họ là người giàu tính phát minh sáng tạo, thường đưa ra những sáng tạo độc đáo độc lạ, hoàn toàn có thể trở thành người chỉ huy, nắm quyền lực tối cao trong tay. Về già, họ là người có vị thế trong xã hội, được người người nể trọng .Có điều, trên con đường sự nghiệp, người này nhiều lúc sẽ gặp phải những điều ngáng trở chứ không được thuận tiện suôn sẻ tổng thể. Tuy có lúc nản lòng thối chí nhưng họ nhanh gọn lấy lại niềm tin, nhờ đó mà thiết kế xây dựng cơ nghiệp cho mình .Có thể nói vận mệnh người tuổi Sửu sinh tháng 8 âm lịch khá tốt, tài lộc dồi dào, tuy nhiên họ có phần không tự thỏa mãn nhu cầu với bản thân nên luôn luôn nỗ lực không ngừng để bộc lộ giá trị của bản thân .

Người tuổi Sửu sinh tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch rơi vào tiết Hàn Lộ. Người tuổi Sửu sinh tháng này tuy xuất thân bần hàn, điểm xuất phát thấp hơn mọi người nhưng lại có ý chí kiên cường, tất thành đại sự. Họ là người mưu trí mưu trí, có tài chỉ huy, chuyện cơm ăn áo mặc cả đời không cần phải lo ngại. Thời vận an hòa, mọi sự suôn sẻ cát tường như ý, cuộc sống niềm hạnh phúc lâu bền hơn .Người tuổi Sửu sinh tháng 8 âm lịch là người có ý chí, ham học hỏi. Họ cần mẫn cần mẫn, học tập giỏi giang. Trí tuệ hơn người, lại gan góc kiên cường. Trên con đường sự nghiệp, hoàn toàn có thể nói họ giành được những điều mình mong đợi, vạn sự như mong muốn, được quý nhân phù trợ và nâng đỡ rất nhiều .Họ là những người nắm quyền lực tối cao trong tay, có những bước thăng quan tiến chức rất cao, không bị kẻ tiểu nhân chơi xấu, cũng không bị gò bó bởi gánh nặng mái ấm gia đình, luôn sẵn sàng chuẩn bị tiến bước bất kỳ khi nào. Họ có ý chí phấn đấu và luôn nỗ lực không ngừng để thiết kế xây dựng sự nghiệp, nhờ đó giành được nhiều thành công xuất sắc vang dội .

Người tuổi Sửu sinh tháng 10 âm lịch

Tháng 10 âm lịch rơi vào tiết Lập Đông. Người tuổi Sửu sinh tháng này có tâm lý độc lập, hành vi tự do tự nhiên. Họ trải qua nhiều sóng gió cuộc sống, chịu nhiều khó khăn vất vả nhưng ở đầu cuối thì sự nghiệp vô cùng vượng phát, tài lộc dồi dào, con đường học vấn cũng rất hanh thông .Xem vận mệnh người tuổi Sửu sinh tháng 10 âm lịch, tiền vận chịu nhiều khó khăn vất vả, xuất thân cơ hàn, không được hưởng phúc lộc tổ tiên. Họ phải tự thân hoạt động, không được nhờ cậy gì về mái ấm gia đình mà trọn vẹn tay trắng lập nghiệp .Tuy nhiên, đến trung vận, vượng khí phát, sự nghiệp khởi đầu có nhiều bước tiến triển tích cực, dần giành được nhiều thành tựu, có sự thăng quan tiến chức đáng kể. Tư duy nhạy bén giúp họ khá nhiều trong việc làm, họ thao tác lý trí và quyết đoán, có năng lực thao tác độc lập tốt, cũng có năng lực phát minh sáng tạo cao .Người này có đầu óc kinh doanh thương mại khá tốt, rất hợp đi theo con đường kinh doanh thương mại kinh doanh, tài lộc cực vượng, không lo chuyện cơm ăn áo mặc. Tuổi già phúc thọ song toàn, hưởng lộc an nhàn .

Người tuổi Sửu sinh tháng 11 âm lịch

Tháng 11 âm lịch rơi vào tiết Đại Tuyết. Người tuổi Sửu sinh vào tháng này được hưởng lộc từ tổ nghiệp, tuy nhiên gặp nhiều tai ương trong đời, chịu khổ cực khó ai bằng, thiếu thốn đủ bề. Mưu sự không thuận, cũng không có nhiều tri âm tri kỉ, có chuyện buồn không nơi giãi bày, sự nghiệp sự nghiệp cũng chỉ thông thường, không có nhiều thành tựu. An ủi duy nhất là sức khỏe thể chất tốt, tuy nhiều chuyện xảy ra nhưng cuộc sống được bình an .Người sinh tháng 11 âm lịch năm Sửu vận mệnh thế nào ? Có thể nói họ có số khá khó khăn vất vả, trải qua nhiều thăng trầm trong đời sống, cũng không suôn sẻ được quý nhân phù trợ, hiếm khi nhờ được ai giúp sức .Cuộc sống mái ấm gia đình kém thuận hòa, cần khôn khéo giữ gìn trung khí và niềm hạnh phúc mái ấm gia đình. Con cái cần quan tâm bảo ban nuôi dạy, cho con được hưởng tình yêu thương và sự chăm sóc của mẹ cha. Tuy nhiên người này vẫn có ý chí rất kiên cường, thất bại không làm họ nản lòng mà ngược lại, họ càng cố gắng nỗ lực hơn gấp bội lần. Ý chí là điều rất quan trọng, hoàn toàn có thể khiến cho vận mệnh cuộc sống đổi khác .

Người tuổi Sửu sinh tháng Chạp (tháng 12 âm lịch)

Tháng 12 âm lịch rơi vào tiết Tiểu Hàn. Người tuổi Sửu sinh tháng này tài lộc khó tụ, sự nghiệp kém bề nổi trội, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn vất vả trắc trở. Tuy nhiên hậu vận khá tốt, được an hưởng phúc tuổi già, con cháu đủ đầy, hiếu thuận ngoan ngoãn .Người tuổi Sửu sinh tháng 12 âm lịch tuy cuộc sống không mấy giàu sang tuy nhiên học tập giỏi gian tiến tới, có ý chí kiên cường và vững vàng hơn nhiều người. Họ có tham vọng, tham vọng cao xa, có điều gặp nhiều thứ ngáng trở nên khó lòng thành công xuất sắc, chỉ cần có ý chí và quyết tâm thì chắc như đinh sau cơn mưa trời lại sáng .

Hậu vận phúc khí đủ đầy, được hưởng phúc lộc đất trời, con cháu trong nhà yêu thương hòa thuận. Tuy kinh tế không mấy khá giả nhưng phẩm cách con người tuyệt vời, không vì tiền bạc mà khiến cho cuộc sống trở nên tồi tệ, biết tìm niềm vui từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !Theo tuvingaynay.com !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận