Tuổi sửu là con gì? Tìm hiểu về đặc điểm người tuổi Sửu

Bởi thuonghieuhcm
46 Lượt xem

Tuổi Sửu chính là sự đại diện cho sức mạnh, sự đại diện cho tính cần cù. Theo đó, người tuổi Sửu sớm sống tự lập, cá tính mạnh mẽ, trưởng thành sớm và ổn định sự nghiệp. Họ thường là người có ý chí, vượt qua mọi khó khăn để đạt được mong muốn của bản thân. Vậy bạn đã biết tuổi sửu là con gì? hay tính cách của người tuổi Sửu như thế nào? Tham khảo ngay bài viết của gốm sứ bát tràng Tiên Anh để tìm hiểu rõ nhé!

Tuổi Sửu là con gì?

Tuổi sửu là con gì? Tìm hiểu về đặc điểm người tuổi Sửu
Tuổi Sửu là con gì ? hay tuổi Sửu có nét tính cách như thế nào là câu hỏi được nhiều người chăm sóc đến. Thực chất tuổi Sửu chính là tuổi con trâu, là con giáp đứng thứ 2 trong mạng lưới hệ thống 12 con giáp. Tuổi Sửu đứng sau tuổi Tý ( con chuột ) và đứng trước tuổi Dần ( con hổ ) .
Từ lâu con trâu đã trở thành vật nuôi quen thuộc của dân cư Nước Ta. Đây là con vật hiền lành, siêng năng và có sức mạnh rất tốt. Con trâu chính là sự đại diện thay mặt cho sức mạnh về sức khỏe thể chất lẫn ý thức. Theo đó những người tuổi Sửu cũng được thừa kế nét tính cách của con vật này, sống theo hướng chịu khó, siêng năng lao động để có được đời sống sung túc .

Những người sinh thời tuổi Sửu thì thường có nhiều hoài bão, mong ước và có khát khao lớn. Đặc biệt, những người tuổi Sửu thường không ngại khó khăn, gian khổ mà cố gắng để đạt được thành công. Họ thường được đánh giá cao về tính sáng tạo sự tập trung và tính kiên định nên có khả năng đạt được thành công và sự nghiệp thăng tiến ổn định.

Những người tuổi Sửu cũng sống khá rạch ròi giữa tình cảm và công nghiệp, không bị chi phối lẫn nhau. Thế nhưng người tuổi Sửu cũng còn sống sót điểm yếu kém là khá bướng bỉnh, không linh động và tính cách khá độc đoán, cứng ngắc .

Người tuổi Sửu bao gồm những năm sinh nào?

Khi biết được tuổi Sửu là con gì thì bạn cũng cần xác lập được những năm sinh thuộc tuổi Sửu. Để tính năm sinh thì người ta thường dựa vào cách tính âm lịch, dựa vào số cuối của năm sinh để tính hàng canh của tuổi Sửu. Theo đó, những người tuổi Sửu gồm có những năm sinh đơn cử như sau :
Người tuổi Sửu bao gồm những năm sinh nào?

 • Năm Quý Sửu : Sinh vào những năm 1913, 1973, 2033, 2093
 • Năm Ất Sửu : Sinh vào những năm 1925, 1985, 2045
 • Năm Kỷ Sửu : Sinh vào những năm 1949, 2009, 2069
 • Năm Đinh Sửu : Sinh vào những năm 1937, 1997, 2057
 • Năm Tân Sửu : Sinh vào những năm 1901, 1961, 2021, 2081

Người tuổi sửu thuộc mệnh gì?

Trong tử vi & phong thủy, việc xác lập cung mệnh là yếu tố rất thiết yếu. Điều này hoàn toàn có thể giúp cho người tuổi Sửu hoàn toàn có thể xem được tử vi, chớp lấy được nét tính cách … Để hoàn toàn có thể xác lập được cung mệnh của người tuổi Sửu thì người ta sẽ tính dựa trên năm sinh. Cụ thể mệnh của người tuổi Sửu sẽ được tính như sau :

 • Mệnh Thủy : Người sinh tuổi Đinh Sửu
 • Mệnh Kim : Người sinh tuổi Ất Sửu
 • Mệnh Thổ : Người sinh tuổi Tân Sửu
 • Mệnh Hỏa : Người sinh tuổi Kỷ Sửu
 • Mệnh Mộc : Người sinh tuổi Quý Sửu

Tuổi Sửu hợp tuổi với con giáp gì?

Từ rất lâu rồi, việc xác lập tuổi tương thích để hoàn toàn có thể làm những việc lớn như xông nhà, kết hôn, hợp tác làm ăn là vô cùng thiết yếu. Theo đó, người tuổi Sửu cần phải khám phá và lựa chọn những độ tuổi tương thích theo nhóm Tam hợp hoặc Lục hợp. Điều này sẽ giúp cho gia chủ trở nên như mong muốn, những việc làm, đời sống trở nên thuận tiện, suôn sẻ hơn. Theo đó, những người sinh năm Sửu nên lựa chọn những độ tuổi tương thích như sau :
Tuổi Sửu hợp tuổi với con giáp gì?

 • Tam hợp => Nữ tuổi Sửu với nam tuổi Dậu
 • Tam hợp => Nữ tuổi Sửu với nam tuổi Tỵ
 • Lục hợp => Nữ tuổi Sửu với nam tuổi Tý
 • Lục hợp => Nam tuổi Sửu với nữ tuổi Tý
 • Tam hợp => Nam tuổi Sửu với nữ tuổi Tỵ

 • Tam hợp => Nam tuổi Sửu với nữ tuổi Dậu

Tuổi Sửu khắc với con nào?

Với những tuổi tương thích sẽ mang đến sự suôn sẻ cho người tuổi Sửu. Thế nhưng, bạn cũng nên tránh những tuổi khắc với người tuổi Sửu. Bởi những tuổi xung khắc với nhau thường sẽ dẫn đến những rủi ro xấu, rủi ro xấu, xung đột, cãi cự, đấm đá bạo lực, bệnh tật, thua lỗ … Nhất là khi bạn lựa chọn đối tượng người tiêu dùng kết hôn, hợp tác kinh doanh thương mại .
Theo đó, người tuổi Sửu cần tránh những con giáp nằm trong nhóm tứ hành xung. Cụ thể nhóm tứ hành xung của người tuổi Tuất gồm “ Thìn, Tuất, Sửu, Mùi ”. Như vậy người tuổi Sửu xung khắc với những con giáp là tuổi Thìn ( Rồng ), tuổi Mùi ( Dê ) và tuổi Tuất ( Chó ) .
Tuổi Sửu khắc với con nào?
Gốm phong thủy Tiên Anh đã phân phối thông tin chi tiết cụ thể về tuổi Sửu là con gì ? Đồng thời cũng giúp bạn đọc hiểu rõ về những năm sinh của tuổi Sửu, con giáp tương thích cũng như khắc với tuổi Sửu. Từ đó hoàn toàn có thể giúp bạn biết cách ứng dụng vào đời sống tốt nhất, có được sự suôn sẻ hơn. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm vật phẩm tử vi & phong thủy để lôi cuốn tài lộc, mang đến sự như mong muốn cho người tuổi Sửu thì hãy liên hệ ngay đến gomphongthuy.com.vn. Các mẫu sản phẩm gốm sứ tại đây đều được gia công tỉ mỉ, giải quyết và xử lý khắt khe, bảo vệ chất lượng tốt .

4.5
/
5
(
2

bình chọn

)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận