Quý Hợi 1983 hợp màu gì, chọn vật phẩm phong thuỷ như thế nào để làm ăn phát tài phát lộc trong năm 2023

Bởi thuonghieuhcm
86 Lượt xem

Mỗi người đều có tuổi cũng như mệnh nhất định tương thích với mình từ khi sinh ra. Vậy người sinh năm 1983 hợp màu gì, làm cách nào để giúp hóa giải vận hạn và lôi cuốn tài lộc, cầu mong sự suôn sẻ, mọi việc hanh thông trong năm Qúy Mão2023 .

1 .

Tổng quan về tuổi Quý Hợi

 

Tuổi Quý Hợi 1983 nằm trong mệnh Thủy – Đại Hải Thủy, nghĩa khi là Đại dương rộng lớn
Theo thuyết Phật giáo tuổi này được Phật A Di Lặc ban trí tuệ, Phật Thích ca ban Phúc. Đương mệnh có số vinh hoa quyên tước, thông minh tài trí, văn võ song toàn. Nếu như sinh được giờ tốt thì quan trường khá, thừa hưởng bổng lộc dồi dào nhà cửa đẹp đẽ.

Quý Hơi 1983 sẽ như thế nào trong năm 2023

Tuổi Quý Hợi là người lương thiện, biết kính trọng người trên, yêu dấu kẻ dưới. Họ là kẻ đức độ, lòng dạ thẳng thắn, cứng cỏi không dễ nhún nhường. Người tuổi này có tính cách  kiêu hãnh, tự chủ, tự lực.
Trong hạnh phúc một vài người không mấy toại nguyện, những cặp vợ chồng thường khắc khẩu. Nếu số không lành thì dễ thay vợ, đổi  chồng. Tuổi này nên giảm phần tính cách để có gia đình bền lâu, yên ấm.

1.1. Những tuổi hợp với tuổi Quý Hợi

Nếu muốn công việc làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ thu được nhiều kết quả tốt đẹp không lo tới chuyện thất bại thì nên kết hợp với những người thuộc một trong số tuổi sau: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão. Những tuổi này rất hợp với mệnh của bạn về sự nghiệp.

1.2. Qúy hợi 1983 nên kết duyên với người tuổi nào?

Nếu đương mệnh kết duyên cùng với các tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu, thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, phong lưu giàu sang, vợ chồng ăn đời ở kiếp cùng với nhau. Do các tuổi kể trên không chỉ hợp về tình duyên mà còn thuận lợi cả về công danh và tiền tài đối với tuổi Quý Hợi của đương mệnh. bạn sẽ dễ dàng tạo nên cuộc sống thuận lợi
Nếu đương mệnh kết hôn với những tuổi cạnh bên Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ cũng như Nhâm Tuất thì bạn chỉ có thể tạo ra được một cuộc sống với mức trung bình mà thôi. Những tuổi trên chỉ hợp với đường tình duyên mà hoàn toàn không hợp về đường tài lộc đối với với tuổi của bạn.
Nên tránh kết duyên với hai tuổi: Bính Dần, Mậu Dần. Hai tuổi này xung khắc cùng với bạn về mọi phương diện. Nếu đương mệnh lấy người trong hai tuổi này thì cuộc sống của bạn sẽ rất gian nan, khổ sở, gia đình thường xuyên không ấm cúng.

1.3. Tuổi kiêng cự với người sinh năm 1983

 

Đương mệnh tuyệt đối đừng nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với hai tuổi: Nhâm Thân và Canh Thân. Hai tuổi này khi là đại kỵ nhất với tuổi Quý Hợi.
Nếu người Quý Hợi 1983 vì yêu mà bỏ mặc lấy 1 trong những hai tuổi này thì cuộc sống vợ chồng sẽ không còn hạnh phúc, dễ lâm cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng. Còn nếu như muốn gia đình được thuận hòa thì chỉ nên lặng lẽ mà ăn sống với nhau mà không nên tổ chức lễ cưới hỏi hoặc ra mắt họ hàng linh đình.

2.

Nhiều điều cần để lưu ý vào năm 2023 cho người tuổi Quý Hợi

 

Tử vi năm Qúy Mãodự báo đây là 1 năm  làm ăn khó khăn, mọi chuyện sẽ không như ý muốn. Bên cạnh đó Quý Hợi cũng cần tránh hùn hạp làm ăn lớn bởi trong năm này chưa thuận lợi, dễ thất bại trắng tay.
Năm Qúy Mão2023 tiền bạc Quý Hợi có thể  bị hao tán nhiều do trong có rất nhiều việc phải sử dụng đến.
Gia đình đương mệnh xảy ra nhiều điều bất hòa,nghi kỵ, hiềm khích lẫn nhau. Ngoài ra xem phong thủy 2023, Quý Hợi nhìn thấy trong nhà có người lớn tuổi dễ bị ngã bệnh, phải kiểm tra thường xuyên để tránh chuyện muộn phiền xảy đến.
Đương mệnh đi ra ngoài đường cần hết sức cẩn thận, năm nay dự báo tai ách về sức khỏe giống như đi lại xe cộ bị thương tích, chân tay khuyết thiếu, phải mổ xẻ.

1.1. Sinh năm 1983 tương thích với màu gì ?

 

Nam hay nữ sinh năm 1983 cũng đều mang mệnh Thủy, nhưng vẫn có sự riêng biệt nhau về một vài phương diện như sau:
Đối với  Nam sinh năm 1983 Quý Hợi

  • Cung mệnh : Cấn thường trực Tây tứ trạch
  • Niên mệnh năm ( hành ) : Thổ
  • Màu sắc hợp : có những màu tương sinh tốt như : màu trắng, màu xám, màu bạc, màu ghi nằm trong hành Kim. Cũng hoàn toàn có thể chọn màu cùng hành tốt là màu nâu, vàng, cam ở trong hành Thổ .
  • Màu sắc chưa hợp : mảng xanh biển sẫm, black color thuộc hành Thủy. nơi đây những màu khắc chế xấu .

Đối với Nữ sinh vào năm 1983 Quý Hợi

  • Cung mệnh : Đoài nằm trong Tây tứ trạch
  • Niên mệnh năm ( hành ) : Kim
  • Màu sắc hợp : màu xanh biển sẫm, màu nâu thuộc hành Thủy là những màu tương sinh tốt .. Hay màu trắng, màu xám, màu bạc, màu ghi thường trực hành Kim ở trong màu cùng hành tốt .
  • Màu sắc chưa hợp : mảng xanh, màu lục, màu xanh rêu, mảng xanh lá thuộc hành Mộc khi là những màu khắc chế và ngưng trệ xấu .

3 .

Vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi 1983

 

Theo nhà phong thủy, Đương mệnh có thể sử dụng đá phong thủy hay trang sức sẽ hóa giải được phần nào vận hạn tăng lên vận cát tướng. Cũng như bạn nên đeo trang sức quý có màu nằm trong hành Kim hoặc hành Thủy sẽ thuận lợi hơn

3.1. Đá hợp mệnh với tuổi Qúy Hợi 1983

 

Trong ngũ hành mỗi một mệnh đều có những màu sắc tương sinh tương khắc với nhau. Đối với người tuổi Qúy Hợi, việc lựa chọn đá hợp mệnh còn tùy thuộc vào nam mệnh và nữ mệnh:
– Nam mạng sinh năm 1983 thuộc cung cấn, hành Thổ vận dụng thuyết ngũ hành tìm ra màu sắc và loại đá hợp mệnh.
– Tương sinh (tốt) đi theo quy luật vòng tròn ngũ hành tương sinh “Hỏa sinh Thổ” bởi thế đương mệnh nam sinh năm 1983 nên đeo trang sức quý đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa nhằm kích hoạt tiền tài cũng như đem đến sự may mắn rộng, để được tương hợp, nhằm xua đuổi bệnh tật, ám khí, gia đình êm ấm, mối quan hệ xã hội được cải thiện. Nhiều loại đá phong thủy như: đá mắt hổ đỏ, Thạch anh tóc đỏ, đá garnet, mã não đỏ, gỗ hóa thạch đỏ, san hô đỏ, ruby hồng ngọc…

Đá Larimar phù hợp cho người mệnh Thuỷ

Xem thêm: Các loại Đá phong thủy phù hợp với tuổi Quý Hợi

– Tránh dùng các loại đá có màu trắng xám, ghi vì Mệnh cung bị sinh xuất “Thổ sinh Kim” giảm đi tính thổ như đá mặt trăng, thạch anh trắng, xà cừ trắng, đá opal, thạch anh ưu linh trắng… Bởi chúng sẽ khiến mọi việc của họ gặp trắc trở, công việc khó thành công.
– Màu sắc kiêng kỵ: tránh đeo nhiều loại đá có xanh lá cây vì Mệnh cung bị khắc (Mộc khắc thổ) như: đá Jade, đá ngọc bích, Onix, Amazoline, đá canxedon xanh, Sapphire xanh, đá aventurine…
– Nữ mạng sinh vào năm 1983 thuộc cung đoài, hành kim, quái số 7, trực thuộc sao Thất Xích con nhà Tây tứ mệnh. Mệnh cung: ở trong hành KIM
– Tương sinh (tốt): đi theo thuyết ngũ hành “Thổ sinh kim” bởi thế đương mệnh nữ hợp màu vàng nâu nên đeo những loại đá như: Thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, đá hổ phách,mã não vàng, đá mắt hổ vàng nâu…Đeo trang sức quý đá có nhiều màu này sẽ giúp đỡ mọi việc của nữ tuổi Qúy Hợi thuận buồm xuôi gió, tiền tài phát đạt
– Tránh sử dụng những loại đá có màu đen, xanh dương vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm đi tính kim giống như đá thủy tinh núi lửa obsidian, đá thiên thạch, thạch anh đen, thạch anh khói, aquamarine…Cúp pha lê
Màu sắc kiêng kỵ vì “Hỏa khắc Kim” hoàn hảo nhất đừng nên dùng màu đỏ, hồng, tím: Đá garnet ngọc hồng lựu, thạch anh tím, thạch anh hồng, ruby, mã não đỏ…

3.2. Vòng tay Tỳ hưu

Tỳ Hưu khi được phối kết hợp với chuỗi đá đeo tay nhằm chiêu tài, giữ lại lộc. Thúc đẩy sự nghiệp, công danh toàn diện. Giúp cho tất cả những người tuổi Qúy Hợi kinh doanh thuận lợi, mua may bán đắt, thuận buồm xuôi gió trong  việc làm ăn của đương mệnh.

Linh vật chiêu tài, giữ của Tỳ Hưu phù hợp với người tuổi Hợi

Xem thêm: Các sản phẩm Tỳ Hưu
“Trừ tà, hóa giải sát khí”. Khi được chế tác từ đá thiên nhiên có chứa một nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp cho người đeo có thể xua tan được những điều không  lành. Ngoài ra Vòng tay tỳ hưu còn phục hồi tốt sức khỏe cho người đeo. Tùy thuộc vào loại đá được chế tác  có thể giúp ngăn ngừa bệnh tật, các nguy cơ gây bệnh tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe.

3.3. Thẻ bùa Bình an Phật hộ mệnh tuổi Hợi

 

Thẻ bùa Bình an Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát tuổi Hợi là 1 trong những vật phẩm người tuổi Qúy Hợi cần phải có. Bởi tấm thẻ bùa bình an này thường được trì chú trên chùa, có ý nghĩa phong thuỷ “Khai vận cầu tài” cũng như “trừ họa tai ương” cho những thân chủ tuổi Qúy Hợi.


Đeo trang sức có hình Phật A Di Đà hộ mệnh cho người Tuổi Hợi

Xem thêm: Bộ sưu  tập Phật Tông tại Ancarat

Mang theo bùa bình an, người tuổi Qúy Hợi 1983 liên tục được tiếp thêm 1 nguồn nguồn năng lượng dương vô hình dung, lôi cuốn tiền tài, vận may xung quanh. Ngoài ra, vật phẩm tử vi & phong thủy này cũng giúp mang lại người chủ sở hữu phát huy được sức mạnh bên trong, triển khai xong tốt mọi việc .

Bùa bình an Phật A Di Đà cho người tuổi Hợi

Xem thêm: Bùa bình an hộ mệnh dành cho các con giáp

3.4. Con Giáp hộ mệnh giải vận hạn

 

Với những người trúng vào năm hạn, họ thường mua vòng tay theo con giáp của mình hoặc con giáp trong năm đó để giải hạn. Như vậy, ngoài việc kết hợp các con giáp theo nhị hợp – tam hợp thì việc người tuổi Hợi chọn vòng tay kết hợp giữa con giáp Hợi và con giáp Dần trong năm 2023 một phần giúp cầu tài lộc và may mắn.

Vật phẩm phong thuỷ có thể mua vào bất kể lúc nào. Tuy vậy, theo quan niệm từ xa xưa của người Việt, nếu như mua trong nhiều ngày mùng 1 và ngày Thần Tài khi là tốt nhất, nhất là mua vàng. gia đình tiếp tục bội thu về phát lộc, vạn sự may mắn.

Chúng tôi kỳ vọng bài viết này sẽ giúp bạn bổ trợ được thêm nhiều thông tin về tuổi Quý Hợp 1982 hợp màu gì để dữ thế chủ động lựa chọn vật phẩm tử vi & phong thủy nhằm mục đích nghênh may – hóa giải vận hạn trong 2023 sắp tới .
Website : www.ancarat.com
Tổng đài : 19006889 – không tính tiền
đường dây nóng : 0988902860 – 090297297
Hệ thống shop : http://bit.ly/ch-ancarat
Kênh TMDT : https://thuonghieuhcm.com/tmdt

Xem thêm:

Mệnh Thủy hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Qúy Mão2023
Mệnh Thổ hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Qúy Mão2023

Mệnh Hỏa hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Qúy Mão2023

Mệnh Mộc hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Qúy Mão2023
Mệnh Kim hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Qúy Mão2023

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận