Quý Hợi 1983 – Điều gì đang chờ đợi bạn trong năm 2023? – PNJ Blog

Bởi thuonghieuhcm
73 Lượt xem
Năm Qúy Mão2023 sẽ mang những giật mình gì đến cho những Quý Hợi 1983 đây ? Cùng PNJ khám phá nhé !

Tổng quan về năm 2023 của Quý Hợi 1893

Người tuổi Quý Hợi sinh ra vốn thông minh, nhanh nhẹn và sớm giữ những vị trí cao trong công việc. Tuy nhiên, để có hạnh phúc, người tuổi này phải luôn chăm chỉ, không ngừng phấn đấu mới gặt hái thành quả. Thời trẻ, họ là những chiến binh kiên cường, hết mình vì công việc và đạt được những thành tựu đáng mơ ước. Càng lớn tuổi, họ lại càng chín chắn, bản lĩnh hơn người.

Năm 2023 của Quý Hợi 1893 nam

Năm 2023, những nam Quý Hợi sẽ được sao Thái Bạch chiếu mệnh, hạn Thiên Tinh. Nhìn chung, đây là khoảng chừng thời hạn vừa mang đến như mong muốn vừa mang đến thử thách để người tuổi này thêm tăng trưởng .

Tài chính: Công việc năm nay có nhiều gian nan nhưng chàng hãy tin rằng, phía sau cơn mưa là cầu vồng, những thành quả sẽ sớm được gặt hái. Vấn đề tài chính có phần khởi sắc hơn. Tuy nhiên, nếu muốn mở rộng kinh doanh, chàng Quý Hợi nên tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang hay bị tiểu nhân quấy phá.

Sức khoẻ: Phương diện sức khoẻ bình ổn nhưng người tuổi này vẫn cần cẩn trọng khi đi đứng. Ngoài ra, chàng cũng nên dành thời gian để tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý.

Tình cảm: Chuyện tình duyên suôn sẻ và có nhiều điểm sáng. Nếu đã có gia đình, hai vợ chồng sẽ luôn thấu hiểu và san sẻ những khó khăn cho nhau.

Năm 2023 của Quý Hợi 1893 nữ

Năm 2023, các nữ Quý Hợi sẽ được sao Thái Âm chiếu mệnh, hạn Tam Kheo. Đây là giai đoạn vừa mang đến thử thách, vừa mang đến cơ hội để người tuổi này thêm mạnh mẽ, khôn ngoan.

Tài chính: Công việc ở mức bình ồn, không có nhiều biến động. Vấn đề tài chính có chút khởi sắc, nhất là những khoản đầu tư lâu năm. Nếu nàng Quý Hợi có dự định mở rộng việc kinh doanh hay làm ăn thì cần cân nhắc cẩn trọng.

Sức khoẻ: Phương diện sức khoẻ không có gì đáng lo ngại nhưng người tuổi này cũng cần cẩn trọng trong việc đi lại, tránh tai nạn khi lưu thông trên đường phố.

Tình cảm: Hai vợ chồng luôn yêu thương và thấu hiểu nhau. Nếu còn độc thân, nữ Quý Hợi có thể đón tin vui trong năm nay.

Đá phong thuỷ cho Quý Hợi 1893 trong năm 2023

Quý Hợi 1983 mang mệnh Đại Hải Thủy, tức vùng biển lớn. Dựa trên nguyên tắc ngũ hành, ta có Kim sinh Thủy nên nhóm tuổi này hoàn toàn có thể đeo đá đại diện thay mặt cho mệnh Kim, Thủy như Kim Cương, Ngọc Trai, Topaz, Aquamarine, … Ngoài ra, nước dập tắt được lửa tức Thủy chế khắc được Hỏa nên Quý Hợi hoàn toàn có thể đeo đá đại diện thay mặt cho mệnh Hỏa như Ruby, Amethyst, Thạch Anh Hồng, … Màu sắc suôn sẻ dành cho 12 cung hoàng đạo trong năm 2023

Topaz – viên đá của sự cân bằng. Là viên đá thường xuyên xuất hiện trong câu chuyện xưa, Topaz thường được gắn lên vương miện của các vua chúa với niềm tin mang đến sức mạnh cho các chủ nhân. Trên phương diện tâm linh, đây là viên đá của sự cân bằng, củng cố tinh thần và ý chí mạnh mẽ. Trong năm 2023, các Quý Dậu sẽ phải đối đầu với nhiều khó khăn và rất cần nguồn năng lượng của Topaz để thêm vững chãi.

Quy Hoi 1983 Dieu gi dang cho doi ban trong nam 2022Trên phương diện tâm linh, đây là viên đá của sự cân bằng, củng cố tinh thần và ý chí mạnh mẽ. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Ruby – viên đá của sự viên mãn. Ruby còn được ví như một lá bùa hộ mệnh, có khả năng chiêu hồi may mắn, thịnh vượng. Đồng thời, nhiều quan niệm cho rằng, Ruby sẽ giúp chuyện tình yêu của các Quý Hợi trở nên tốt đẹp và có hạnh phúc viên mãn như mong muốn.

Quy Hoi 1983 Dieu gi dang cho doi ban trong nam 2022 1Ruby sẽ giúp chuyện tình yêu của các Quý Hợi trở nên tốt đẹp và có hạnh phúc viên mãn như mong muốn. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Ngọc trai – viên đá của sự thịnh vượng. Là món quà của biển cả, vẻ đẹp của ngọc trai óng ánh mang đến sự sang trọng và tinh tế vượt thời gian. Ngoài ra, đây còn là viên đá mang đến thịnh vượng và may mắn cho các chủ nhân, giúp các Quý Hợi thêm thăng hoa trong sự nghiệp, cuộc sống và những mối quan hệ.

Quy Hoi 1983 Dieu gi dang cho doi ban trong nam 2022 2Đây còn là viên đá mang đến thịnh vượng và may mắn cho các chủ nhân, giúp các Quý Hợi thêm thăng hoa trong sự nghiệp, cuộc sống và những mối quan hệ. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.
Năm mới đã ở bên thềm, PNJ xin chúc những Quý Hợi mọi sự hanh thông, niềm hạnh phúc toàn vẹn và gặt hái nhiều thành công xuất sắc nhé !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận