Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào? Phong thủy nhà ở tuổi 1982 cực quan trọng

Bởi thuonghieuhcm
45 Lượt xem

Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào? Phong thủy nhà ở tuổi 1982 cực quan trọng

Người xưa vốn thường có câu “ Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm ” nên việc xây nhà so với toàn bộ mọi người đều rất quan trọng. Không những thế, dưới góc nhìn của tử vi & phong thủy học cũng như con mắt tinh tường của những nhà tử vi & phong thủy học, mỗi người sinh ra sẽ phải chịu định đoạt và tác động ảnh hưởng riêng của những sao chiếu mệnh đặc trưng. Việc xem tử vi & phong thủy về cung mệnh, tuổi tác để hoàn toàn có thể làm thế nào tránh được sự xung khắc về tuổi tác, tránh được sự xung khắc cũng sẽ giúp gia chủ tránh được những điều xấu. Vậy tử vi & phong thủy xây nhà cho tuổi Nhâm Tuất như thế nào ? Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ trình làng đến quý vị và những bạn về hướng nhà dành cho tuổi Nhâm Tuất .

Tử vi tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

– Năm sinh dương lịch : 1982
– Năm âm lịch : Nhâm Tuất ( 25/01/1982 – 12/02/1983 dương lịch )

– Ngũ hành: Đại Hải Thủy tức nước biển lớn

+ Nam mạng : cung Ly hành Hỏa
+ Nữ mạng : cung Càn hành Kim
– Thiên Can : Nhâm. Địa chi : Tuất ( tuổi con chó )
tu vi tuoi nham tuat hop huong nao

Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nhà nào?

– Hướng tốt xây nhà tuổi 1982 :
+ Hướng Bắc – Diên Niên ( mang đến mọi sự đều như mong muốn )
+ Hướng Đông – Sinh Khí ( Phúc lộc toàn vẹn ) ,
+ Hướng Nam – Phục Vị ( nhận được sự trợ giúp )
+ Hướng Đông Nam – Thiên Y ( nhận được nhiều sự trợ giúp và che chở ) .
– Hướng tử vi & phong thủy xấu cần tránh để xây nhà :
+ Hướng Tây Bắc – Cung Tuyệt Mệnh ( ứng với chết chóc, gặp nhiều điều không may và vận rủi ro xấu )
+ Hướng Đông Bắc – Cung Họa Hại ( nhà sẽ có hung khí, mái ấm gia đình xích míc và bất hòa ) ,
+ Hướng Tây Nam – Cung Lục Sát ( nhà sẽ có sát khí, chết chó, tang thương ) .

Như vậy, tuổi Nhâm Tuất hợp với hướng như hướng Bắc, Nam, Đông Nam, Đông. Người có tuổi Nhâm Tuất 1982 tốt nhất nên tránh các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây, Tây Nam.

Phân tích phong thủy hướng tốt xấu xây nhà ở theo tuổi 1982

– Đối với những gia chủ mạng Ly hướng Ly ( chính Nam ) : Là mạng rất tốt dành cho việc thiết kế xây dựng và tái tạo nhà cửa. Theo như Bát quái đồ số của những thầy tử vi & phong thủy trong thuyết Kinh chu dịch, cung Phục Vị là quẻ Ly Vi Hỏa. Nếu như theo thuyết tử vi & phong thủy thì đây là hướng thứ cát nhưng nên Kỵ bởi hướng Phục Vị sẽ nằm trong sao Tả Bồ, còn mạng Ly lại thuộc âm Hỏa nên sẽ không tốt cho con gái thứ 2 .
– Đối với gia chủ mạng Ly hướng Khôn ( Tây Nam ) : Là hướng Thứ Hung, nằm trong cung Lục Sát, chủ nhà nên kiêng cự vạ miệng hay hao hụt tiền tài .
– Đối với gia chủ mạng Ly chọn hướng Đoài ( chính Tây ) : Trong sơ đồ Bát quái với Cung đồ Ngũ Qủy – quẻ Hỏa Trạch khiến cho chủ nhà dễ bị bệnh tật, họa hại, hao tiền tốn của. Là hướng ĐẠI HUNG trong việc lựa chọn hướng thiết kế xây dựng nhà cửa .
– Đối với gia chủ mạng Ly chọn hướng Tây Bắc : Nằm trong cung Tuyệt Mạng – Đại Hung-quẻ Hỏa Thiên Đại khiến cho mái ấm gia đình dễ bị tổn thọ, mưu hại .
– Đối với gia chủ mạng Ly chọn hướng chính Bắc : Thuộc cung Diên Niên – quẻ Hỏa Thuỷ Vị Tế. Mặc dù tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp hướng nhà này, mang đến sự hòa thuận, vui tươi nhưng vẫn nên tránh bởi nó sẽ không mang đến điều tốt cho con trai thứ .
– Đối với gia chủ mạng Ly hướng Đông Bắc : Nằm trong cung Họa Hại – quẻ Sơn Lữ khiến cho mái ấm gia đình dễ bị thua kiện, suy bại, là hướng Thứ Hung .
– Đối với gia chủ mạng Ly hướng chính Đông : Thuộc cung Sinh Khí – gieo quẻ Hỏa Lôi Phệ Hạp mang đến cho gia chủ sự tài lộc, phong phú đồi dào, là hướng Thượng Cát .
– Đối với gia chủ mạng Ly hướng Đông Nam : Thuộc cung Thiên Y – gieo quẻ Hỏa Phong Đỉnh, mang đến sự giàu sang, chống bệnh tật và mang tài lộc cho mái ấm gia đình, là hướng Thượng cát. Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào để làm cửa chính ?

Phong thủy nhà ở cho tuổi 1982 hợp hướng nào

Hướng cửa chính tuổi Nhâm Tuất

Cửa chính là một trong những yếu tố quan trọng tác động ảnh hưởng đến tử vi & phong thủy. Nếu như hai mảng điều tra và nghiên cứu của tử vi & phong thủy là dương trạch và âm phần thì cần phải bảo vệ được 3 yếu tố quan trọng “ Dương trạch Tam yếu ” gồm phòng ngủ, cửa chính, nhà bếp nấu .
Quan niệm tử vi & phong thủy cho rằng, cần phải có môn mệnh tương phối, có nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà cần phải hợp nhau thì mới có vượng khí tốt, gia chủ mới hoàn toàn có thể mới phát lộc, là hướng lý tưởng .

Đặt phòng khách theo phong thủy cho người sinh năm Nhâm Tuất

Khi đặt phòng khách cho người sinh năm Nhâm Tuất 1982 nên quan tâm tránh đặt tại hướng có đối lập với cửa phòng khác, tầm nhìn không bị che chắn và phải nhìn sang những phòng khác. Tốt nhất không nên đặt những vật phản quang sẽ giúp tản khí tốt hoặc mang đến những luồng khí xấu phân bổ khắp phòng. Ngoài ra, nên đặt điện thoại cảm ứng tại hướng tốt hoặc bình hoa tươi để giúp tạo nguồn năng lượng. Ngoài ra, cũng không nên bài trí cầu thang cuốn tại phòng khách. Phòng khách chỉ nên dùng một số ít loại đèn không phải hình ống, đặc biệt quan trọng là đèn “ tuýp ” .
phong khach biet thu hien dai hop tuoi nham tuat

Hướng đặt bàn thờ tuổi Nhâm Tuất?

Hướng bàn thờ cúng nên trùng với hướng phong cách thiết kế nhà. Bàn thờ vốn thuộc tính âm và mang đặc thù hướng nội nên hướng bàn thờ cúng cần phải đặt theo hướng dương tính để tạo nên sự cân đối, hài hòa về âm khí và dương khí. Và hướng dương này, tốt hơn hết là nên đặt tại hướng Tây Bắc. Đặc biệt, nên tránh sắp xếp mặt phẳng tại phần đầu bàn thờ cúng gần với Tolet hoặc phong đi dạo dành cho trẻ nhỏ khiến làm mất đi sự sang chảnh, tôn nghiêm .

Người tuổi Nhâm Tuất nên đặt bếp hướng nào?

Bếp nấu là một trong những yếu tố “vô cùng” quan trọng bởi tất cả mọi bệnh tật hay vệ sinh cũng đều được sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt tại hướng xấu nhìn về hướng tốt, đúng theo hướng tọa hung hướng cát. Hướng bếp có thể đặt tại một số vị trí như hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây và nhìn về các hướng tốt như hướng Bắc, hướng Đông, Đông Nam, Nam. Chậu rửa cũng như một số khu phụ ( nơi xả nước) nên đặt tại hướng xấu. Hướng cửa của bếp không nên đặt thẳng với hướng cửa nhà, tránh nhìn thẳng vào phòng ngủ khiến cho người nằm ngủ dễ bị gặp tai ương tật ách.

tu van phong bep dep hien dai cho nguoi tuoi Nham Tuat

Tuổi Nhâm Tuất nên kê giường ngủ hướng nào?

Phòng ngủ rất quan trọng so với đời sống mỗi người. Khoảng 30 % đời người dành cho việc ngủ nên phòng ngủ luôn chiếm vai trò đặc biệt quan trọng quan trọng. Vị trí của giường và phòng ngủ luôn được ưu tiên theo hướng tốt ( như đã nêu phía trêu ). Nếu xây phòng ngủ dành cho những thành viên trong mái ấm gia đình cũng cần phải tính hành ứng với những thành viên. Tủ quần áo của người tuổi Nhâm Tuất 1982 nên đặt tại góc xấu của mỗi phòng để trấn cái xấu như Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh .

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp hướng nào để đặt bàn làm việc?

Bàn thao tác nên đặt theo những hướng tốt như hướng Đông, Đông Nam, hướng Bắc, hướng Nam và tránh những hướng xấu như Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Nên bày biện thêm trên bàn thao tác của người sinh năm 1982 nên bày thêm một chiếc cốc thủy tinh để nâng cao năng lực tư duy .

Tổng kết tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào

Như đã phân tích thì chắc hẳn bạn cũng đã nắm rõ được hướng hợp tuổi Nhâm Tuất và những quy luật bố trí nhà cửa cho tuổi này. Bài viết là tổng hợp kiến thức phong thủy chính xác nhất đến từ các chuyên gia. Nếu bạn vẫn còn có thắc mắc hay có nhu cầu thiết kế nhà ở đúng chuẩn hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt ngay nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận