Tuổi Ngọ hợp với tuổi gì trong làm ăn và hôn nhân?

Bởi thuonghieuhcm
66 Lượt xem

Tử vi và tính cách người tuổi Ngọ

Trong 12 con giáp, ngựa chiến là linh vật được nhìn nhận cao về sự tự do, hoang dã, hòa mình với vạn vật thiên nhiên. Những người tuổi Ngọ rất năng động, nhiệt tình, thích đam mê tò mò những điều mới trong đời sống. Tuổi Ngọ có trực giác tốt trong việc làm, dám làm dám chịu nên họ thường được nhiều người yêu quý, tôn trọng trong việc làm .

Tính cách người tuổi Ngọ bên cạnh sự độc lập, quyết đoán thì cũng hơi nôn nả, khó hoàn toàn có thể hoàn thành xong việc làm một cách vẹn toàn. Bởi vậy những người tuổi Ngọ cần hợp tác với những người có sự chín chắn để hoàn toàn có thể cân bằng được việc làm, cũng như có những quyết định hành động đúng đắn hơn .

Tử vi người tuổi Ngọ cũng cho thấy họ không bao giờ sợ hãi hay lùi bước trước khó khăn. Bản tính này giúp họ được nhiều người quý mến. Tuy nhiên họ cũng không có tính kiên trì, dễ bị thu hút bởi những điểu mới lạ.

Về đường tình duyên, người tuổi Ngọ khá khôn khéo, cởi mở, có duyên trong tiếp xúc nên được nheieuf người chú ý. Tuy nhiên vì cũng là người ưa tự do, phóng khoáng nên đôi lúc người tuổi Ngọ cũng không chú trọng đến chuyện tình yêu hôn nhân gia đình. Họ sẽ có sự sẵn sàng chuẩn bị tốt nhất và bước vào đời sống mái ấm gia đình khi tìm được một người thực sự tương thích .

Người tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Người tuổi Ngọ được chia làm nhiều mệnh khác nhau nên để biết người tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn thì cần phải biết được họ thuộc mệnh gì, thuộc can gì. Cùng Golden Gift Nước Ta khám phá ngay dưới đây .

Người tuổi Ngọ thuộc mệnh gì?

Theo ngũ hành, những người tuổi Ngọ được chia thành 5 hành như sau :

Sinh năm Giáp Ngọ thuộc hành Kim, năm sinh 1954, 2014
Sinh năm Nhâm Ngọ thuộc hành Mộc năm sinh 1942, 2002
Sinh năm Bính Ngọ thuộc hành Thủy năm sinh 1966, 2026
Sinh năm Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa  năm sinh 1978, 2028
Sinh năm Canh Ngọ thuộc hành  năm sinh 1930, 1990

Tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Những người tuổi Giáp Ngọ thuộc mênh Kim cần chọn những tuổi thuộc mệnh Thổ hoặc mệnh Kim. Bởi theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, việc làm làm ăn sẽ thuận tiện, gặp nhiều như mong muốn. Những người mệnh Kim cũng hợp người mệnh Kim bởi hoàn toàn có thể tượng trợ, tương hỗ cho nhau .

Theo đó, tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất? Đó là các tuổi như tuổi Ất Sửu, Đinh Sửu, Quý Mùi, Bính Dần, Giáp Tuất, Nhâm Dần, Tân Sửu, Giáp Thân, Canh Tuất, Bính Thìn, Quý Tỵ, Bính Tuất…

Tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy hợp người tuổi nào?

Tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy hợp người tuổi nào? Theo các chuyên gia phong thủy, người mệnh Thủy nên chọn các tuổi thuộc mệnh Thủy hoặc mệnh Kim. Bởi cũng theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy nên hợp tác với người mệnh Kim sẽ giúp việc làm ăn kinh doanh ngày càng phát triển.

Như vậy, những tuổi mà Bính Ngọ nên hợp tác làm ăn đó là : Nhâm Ngọ, Giáp Tý, Ất Mùi, Giáp ngọ, Quý Mão, Mậu Ngọ .

Tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc nên kết hợp với người tuổi gì là tốt nhất?

Người tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc nên phối hợp với người tuổi gì sẽ giúp việc làm làm ăn kinh doanh thuận tiện ? Đó là những tuổi như Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Ất Mão, Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Ất Dậu, Giáp Dần. Bởi lẽ những người tuổi này đều thuộc mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc, ứng theo quy tắc ngũ hành có công dụng tương sinh với mệnh Mộc của tuổi Nhâm Ngọ .

Tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa hợp với tuổi gì?

Người tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa nên hợp tác làm ăn với những người mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa. Cụ thể như những tuổi : Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Đinh Mão, Giáp Tuất, Giáp Thìn, Bính Dần, Ất Hợi, Ất Tỵ sẽ giúp việc làm làm ăn của tuổi Mậu Ngọ phát lộc phát lộc .

Tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ nên hợp tác với người tuổi nào?

Tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ nên hợp tác với người tuổi nào? Đó là các tuổi như Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Đinh Mão, Giáp Tuất, Giáp Thìn, Ất Hợi, Ất Tỵ, Bính Dần. Những người tuổi này đều thuộc hành Hỏa, theo nguyên tắc Hỏa sinh Thổ thì rất tốt cho tuổi Canh Ngọ.

Ngoài ra, tuổi Canh Ngọ cũng hoàn toàn có thể hợp tác làm ăn với người mệnh Thổ, hợp với bản mệnh của chính mình .

Người tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Người tuổi Ngọ có tính cách khá phóng khoáng nên thường được lòng đối phương. Trong chuyện tình cảm, người tuổi Ngọ cần tìm được người tương thích, thực sự hiểu mình mới hoàn toàn có thể đi đến niềm hạnh phúc .

Tuổi Ngọ hợp với tuổi gì trong làm ăn và hôn nhân?

Vậy người tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân? Hãy cùng Golden Gift Việt Nam tìm hiểu ngay dưới đây.

Người tuổi Ngọ hợp người tuổi Mùi

Tuổi Ngọ và tuổi Mùi được xem là cặp đôi trời sinh mặc dầu tính cách không quá tương đương. Người tuổi Ngọ thích tự do, tò mò trong khi người tuổi Mùi lại thích bình yên, tĩnh tại. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ hợp người tuổi Mùi bởi sự bù đắp cho tính cách 2 bên, giúp đời sống mái ấm gia đình mê hoặc hơn .Sự sáng sủa, vui tươi của tuổi Ngọ sẽ giúp người tuổi Mùi thêm sức sống. Trong khi đó, những người tuổi Mùi tĩnh tại, an nhiên lại là sợi dây ” cương ” giữ tuổi Ngọ không chơi bời, tự do quá mức .

Người tuổi Ngọ hợp người tuổi Dần

Người tuổi Ngọ hợp người tuổi Dần trong chuyện tình cảm bởi cả hai có sự tương đương, đều thích hướng ngoại và sự phóng khoáng. Mỗi người đều cảm thấy thỏa mãn nhu cầu niềm tin mặc dầu không quá gần nhau, luôn tôn trọng sự tự do của nhau. Do vậy, cặp đôi bạn trẻ này sẽ luôn niềm hạnh phúc vĩnh viễn .Hai vợ chồng tuổi này cũng thường có sự trợ giúp với ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm để mái ấm gia đình hòa thuận nhất. Cuộc sống nhờ vậy mà càng thăng hoa trong việc làm và tình cảm .

Người tuổi Ngọ hợp người tuổi Tuất

Người tuổi Ngọ hợp tuổi nào trong hôn nhân gia đình không hề không kể đến tuổi Tuất. Những người cầm tinh con chó thường có sự đồng cảm, đồng cảm cho những nụ cười, yêu dấu sự tự do của tuổi Ngọ. Bởi vậy khi ở bên người tuổi Tuất, người tuổi Ngọ sẽ thấy được sự vui tươi, niềm hạnh phúc .Sự phóng khoáng, sôi sục của cả hai sẽ khiến đời sống mái ấm gia đình tràn ngập tiếng cười. Ngoài ra, đây cũng là cặp đôi bạn trẻ mưu trí, tinh tế nên sau khi phối hợp, kinh tế tài chính mái ấm gia đình sẽ luôn không thay đổi và tăng trưởng .

Đường tình yêu hôn nhân của tuổi Ngọ với các tuổi khác

Đường tình yêu hôn nhân gia đình của tuổi Ngọ với những tuổi khác cũng có nhiều điều mê hoặc. Bên cạnh những tuổi hợp như trên, những con giáp khác khi kết hôn với tuổi Ngọ sẽ như thế nào ?

Theo tìm hiểu của Golden Gift Việt Nam, những người tuổi Thìn, Ngọ, Hợi khá phù hợp để kết duyên với người tuổi Ngọ. Đây sẽ là những cặp đôi vô cùng hạnh phúc và viên mãn.

Một số tuổi khác như tuổi Sửu, Tỵ, Thân, Dậu thì cần cố gắng nỗ lực nhiều hơn khi kết duyên với tuổi Ngọ. Những khác biệt về tính cách có thể khiến cuộc hôn nhân không bền vững.

Cây cảnh phong thủy hợp người Tuổi Ngọ

Bên cạnh những tuổi hợp tử vi & phong thủy với tuổi Ngọ thì việc bài trí thêm những hoa lá cây cảnh hợp mệnh cũng giúp cho người tuổi Ngọ thêm thành công xuất sắc và như mong muốn trong đời sống .Dưới đây là những hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy hợp người tuổi Ngọ được Golden Gift Nước Ta khám phá và tổng hợp lại :Cây cảnh hợp tuổi Canh NgọTuổi Canh Ngọ sinh năm 1990, ngũ hành thuộc mệnh Thổ. Do đó, màu bản mệnh của tuổi này là nâu và vàng. Ngoài ra, theo tử vi & phong thủy thì Hỏa sinh Thổ nên nếu chọn những màu của hoa như đỏ, cam, tím hồng … thì sẽ có thêm sự trợ giúp về tử vi & phong thủy cho gia chủ .

Cây cảnh hợp tuổi Canh Ngọ 1990 cũng nên chọn theo các màu sắc trên. Cụ thể, một số cây cảnh hợp tuổi có thể kể đến như: Cây lưỡi hổ vằn, cây Trầu Bà vàng, Hoa Trạng Nguyên, cây Sen Đá Nâu, cây Vạn Lộc, cây Hồng Môn.

Tuổi Nhâm Ngọ trồng cây gì tương thích ?Tuổi Nhâm Ngọ trồng cây gì tương thích ? Theo tử vi & phong thủy ngũ hành thì người tuổi Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc, sẽ hợp với những người mệnh Thủy, hoặc mệnh Mộc. Màu sắc mang lại như mong muốn hoàn toàn có thể kể đến là màu xanh dương, xanh lá cây. Vậy khi chọn hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy cho người tuổi Nhâm Ngọ bạn cũng nên chọn những cây có sắc tố này .Như vậy, một số ít cây tương thích bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cho tuổi Nhâm Ngọ như cây Bàng Nước Singapore, cây Kim Ngân, cây Sen Đá, cây phát lộc …Cây cảnh tử vi & phong thủy cho người tuổi Mậu NgọNgười sinh năm 1978 là tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa. Nhũng người thuộc mệnh Hỏa hợp màu đỏ, cam, hồng và tím. Bên cạnh đó, những màu thuộc mệnh Mộc cũng hợp với người mệnh Hỏa vì Mộc sinh Hỏa .

Cây cảnh phong thủy cho người tuổi Mậu Ngọ là những loại cây có màu của Hỏa hoặc màu xanh của mệnh Mộc.

Tuổi Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim hợp cây gì ?Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 và năm trước thuộc mệnh Kim rất hợp với những hoa lá cây cảnh có sắc trắng, vàng. Bởi lẽ, đây cũng là màu bản mệnh của tuổi Giáp Ngọ. Ngoài ra, những sắc tố thuộc Thổ như nâu, vàng đất cũng là lựa chọn hài hòa và hợp lý .Như vậy Tuổi Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim hợp cây gì ? Đó là những loại cây như cây đế vương, cây sen đá, cây ngọc ngân, cây cau tiểu trâm, cây kim ngân, cây lưỡi hổ, sen đá nâu .

Tuổi Bính Ngọ và cây cảnh nên trồng

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 thuộc mệnh Thủy hợp với những sắc tố xanh nước biển hoặc màu trắng. Khi chọn hoa lá cây cảnh cho tuổi Bính Ngọ cũng nên dựa vào những sắc tố này .Golden gift Nước Ta gợi ý một số ít cây cho người mệnh Thủy tuổi Bính Ngọ như Hoa Giấy màu trắng, cây Lan Chi, Cây Cung Điện Vàng, cây Kim Tiền, cây Phát Tài, cây Lưỡi Hổ .

Tuổi Ngọ khắc với những tuổi nào?

Bên cạnh những con giáp hợp mệnh ở vòng tam hợp, nhị hợp thì tuổi Ngọ cũng thuộc 1 trong 3 bộ Tứ hành xung. Cụ thể, tuổi ngọ nằm trong bộ tứ ” Tý, Dậu, Mão, Ngọ ” .Như vậy, tuổi Ngọ khắc với những tuổi như Tý ( con Chuột ), tuổi Mão ( con Mèo ) và tuổi Dậu ( con Gà ). Khi hợp tác làm ăn hoặc kết hôn vợ chồng, tuổi Ngọ nên xem xét để tránh một số ít điều rùi ro hoàn toàn có thể xảy đến .

Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ linh hoạt, phóng khoáng và có đầu óc kinh doanh. Nếu kết hợp thêm các vật phẩm phong thủy hợp người tuổi Ngọ sẽ mang đến trợ lực lớn, giúp họ thành công nhanh chóng và bền vững.

Hiện nay, xu thế dùng những linh vật tử vi & phong thủy hoặc tranh tử vi & phong thủy bài trí trong phòng khách, phòng thao tác để tăng thêm cát khí tài lộc được nhiều người việt yêu thích. Với những người tuổi Ngọ, thiêng vật tương thích là những tượng như tượng Hổ ( Dần ), Tượng Dê ( Mùi ), hoặc tượng Chó ( Tuất ). Ngoài ra những tượng có ý nghĩa chiêu tài như tượng cóc 3 chân, tượng tỳ hưu, tượng kỳ lân cũng là gọi ý tốt .

Tượng Hổ mạ vàng là quà Tặng Kèm hợp với người tuổi NgọNếu bạn muốn bài trí tranh phong thủy thì những bức tranh ngựa như tranh mã đáo thành công xuất sắc, tranh song mã, tranh phong cảnh sẽ tương thích với người tuổi Ngọ. Đặc biệt, khi chọn qua Tặng Kèm cho người tuổi Ngọ, bạn nên xem xét đến hình thức cũng như khoảng trống bài trí của gia chủ. Nếu họ là người có vị thế nên những món quà sang chảnh như quà Tặng Kèm mạ vàng .

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh việc chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp, Golden gift Việt Nam có nhiều vật phẩm phong thủy làm quà tặng phù hợp với người tuổi Ngọ như tượng linh vật 12 con giáp, mô hình thuyền buồm mạ vàng, tượng tỳ hưu, cóc 3 chân mạ vàng, tranh song mã mạ vàng, tranh bát mã mạ vàng….

=> Xem thêm : Quà khuyến mãi ngay sếp nam

Trên đây là những thông tin người tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong kinh doanh và tình yêu. Hi vọng bài viết đã giúp bạn có những thông tin hữu ích để ứng dụng trong công việc và cuộc sống.

Thanh Ngân/ Golden Gift Việt Nam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận