Tử vi người tuổi Mùi năm 2020

Bởi thuonghieuhcm
69 Lượt xem
Tuổi Mùi là hình tượng cho con dê ( Dương – 羊 ), là con giáp đứng vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh ( tính theo tiết khí ) thì tháng Mùi ứng với cung Tử trong 12 cung của vòng Trường sinh. Trong lục thập hoa giáp tuổi Mùi gồm những tuổi Ất Mùi 1955, Đinh Mùi 1967, Tân Mùi 1991, Kỷ Mùi 1979, Quý Mùi 2003 – 1943 …
Người tuổi Mùi là người rất kiên cường, cần mẫn. Họ luôn biểu lộ mình có nguồn năng lượng dồi dào và luôn chịu được áp lực đè nén cao trong việc làm. Họ sống tình cảm nhẹ nhàng không thích sóng gió. Người tuổi Mùi rất thích hợp với những việc làm mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ .
Tử vi năm 2020 Dự kiến, những người tuổi Mùi sẽ thấy vận may không không thay đổi, đôi lúc tốt và đôi lúc xấu trong tổng thể những góc nhìn. Trong suốt cả năm, sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều điều không thuận tiện thậm chí còn bị đình trệ trong một thời hạn .

Về sức khỏe, người tuổi Mùi thường cảm thấy ốm yếu vì áp lực lớn trong công việc. May mắn thay, tình yêu có thể suôn sẻ trong năm nay và bạn có thể gặp nhiều điều hạnh phúc.

{keywords}
Tử vi người tuổi Mùi năm 2020.

Sự nghiệp của tuổi Mùi năm 2020
Nhiều cuộc khủng hoảng cục bộ hoàn toàn có thể xảy ra so với sự nghiệp của những người tuổi Mùi, trong đó người bị tác động ảnh hưởng nhiều nhất sẽ là những tầng lớp lao động .
Nếu bạn là người làm công ăn lương, bạn sẽ khó đạt được văn minh lớn, và Tỷ Lệ tăng lương thăng chức cũng rất thấp ; rất nhiều rắc rối trong việc làm và thực trạng thao tác kém hiệu suất cao sẽ khiến bạn tiếp tục bị cấp trên chỉ trích và khiển trách. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể mất việc .
Đối với tuổi Mùi trong vai trò chỉ huy, điều quan trọng nhất sẽ nằm ở góc nhìn ‘ con người ‘ và bạn cần nỗ lực nhất định để hòa nhập với mọi người xung quanh ; đừng quá khắc nghiệt với cấp dưới mà hãy thắng lợi mọi người bằng niềm tin, sự tử tế với người khác .
Nếu bạn làm trong ngành dịch vụ như bảo hiểm nhân thọ, thanh toán giao dịch gia tài, bạn sẽ có một khoảng chừng thời hạn rất hiệu suất cao. Bạn hoàn toàn có thể mong đợi thu nhập của bạn tăng lên ngoài sức tưởng tượng. Nhưng bạn phải nỗ lực rất nhiều và chớp lấy thời cơ khi chúng đến. Hãy yên tâm rằng những nỗ lực của bạn sẽ được bù đắp .
Tháng suôn sẻ cho sự nghiệp : tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 9 và tháng 10 .
Tài lộc của tuổi Mùi năm 2020
Vào năm 2020, sự như mong muốn của bạn so với tài lộc rất xấu. Bạn sẽ thấy gần như không có cách nào để kiếm thêm tiền và thu nhập của bạn sẽ giảm rất nhiều so với dự kiến .
Về góp vốn đầu tư và quản lý tài chính, bạn khó hoàn toàn có thể kiếm được doanh thu lớn do thiếu kiên trì và lòng tham với những doanh thu nhỏ. Đồng thời, mong ước cá thể của bạn sẽ dẫn đến tiêu tốn lớn và việc không siêng năng tiết kiệm ngân sách và chi phí hoàn toàn có thể khiến bạn sống vượt quá thu nhập của mình .
Để có được như mong muốn hơn cho kinh tế tài chính, thứ nhất bạn phải tiết kiệm chi phí, tiêu tốn hài hòa và hợp lý. Thứ hai, bạn phải thao tác cần mẫn để kiếm tiền và cải tổ thu nhập cá thể .

Bạn không nên đầu tư vào cổ phiếu, cũng đừng hào phóng trong việc cho người khác vay tiền. 

Tháng suôn sẻ cho kinh tế tài chính : tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 9 và tháng 10 .
Tình cảm của tuổi Mùi năm 2020
Ngôi sao tốt đẹp sẽ mang lại cho bạn như mong muốn về góc nhìn tình cảm. Mối quan hệ của bạn sẽ trở nên thâm thúy và bền chặt hơn .
Một số người tuổi Mùi độc thân sẽ khá nổi tiếng với những người khác giới và có nhiều người ngưỡng mộ, từ đó bạn hoàn toàn có thể gặp đúng người để mở màn một mối quan hệ. Ngoài ra, những người đã kết hôn hoàn toàn có thể bước vào một quá trình mới : mang thai và tăng cấp lên thành cha mẹ .
Tháng như mong muốn cho tình yêu : tháng 1, tháng 2, tháng 5 và tháng 9 .
Sức khỏe của tuổi Mùi năm 2020
Sự khó khăn vất vả trong việc làm sẽ khiến tâm trạng của bạn bị chi phối. Từ đó, tác động ảnh hưởng đến cả sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất và niềm tin. Bạn cần kiểm soát và điều chỉnh tâm lý của mình, giữ thái độ tích cực và sáng sủa, dành thời hạn rảnh rỗi để thư giãn giải trí .
Dự đoán như mong muốn tuổi Mùi năm 2020
– Số như mong muốn : 2, 4, 8

– Màu sắc may mắn: xanh, đỏ, trắng

– Hướng như mong muốn : đông, đông nam, nam
Tử vi người tuổi Ngọ năm 2020

Tử vi người tuổi Ngọ năm 2020

Tử vi tuổi Ngọ năm Canh Tý cho thấy đây hoàn toàn có thể là một năm đầy thử thách của bạn .

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà
(Chủ tịch Hiệp Hội Dương Công Cám Châu Thế Giới – Phân hội Việt Nam)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận