Tuổi Mùi hợp màu gì? Kỵ màu nào nhất? –

Bởi thuonghieuhcm
73 Lượt xem
Đối với người Quý Mùi mệnh Mộc những bạn nên tránh những màu vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt. Khi người Quý Mùi mệnh mộc mang theo hoặc trang trí nhà cửu bằng những màu này sẽ đem lại sự không may. Đặc biệt người Quý Mùi mệnh Mộc nên tránh sử dụng nhất là màu trắng. Bởi màu trắng là màu bản mệnh của mệnh Kim mà Kim thì khắc Mộc .Tuy rằng những sắc tố này không gây nguy hại, rủi ro xấu rình rập đe dọa đến tính mạng con người nhưng người mệnh Mộc vẫn nên tránh. Các sắc tố này khi sử dụng còn gây khắc chế về mặt tài lộc và công danh sự nghiệp .

NGƯỜI TUỔIKỷ Mùi SINH NĂM [1979, 2029] MỆNH HỎA HỢP VỚI MÀU NÀO NHẤT VÀ KỴ MÀU NÀO NHẤT.

Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979, 2029 mệnh Hỏa hợp với những màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh Lá Cây. Đây là những màu đem lại suôn sẻ cho người tuổi Kỷ Mùi. Người tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa kỵ nhất là màu xanh nước biển và màu đen .

NHỮNG MÀU SAU ĐÂY SẼ HỢP VỚI TUỔI Kỷ Mùi- MỆNH HỎA

 

MÀU XANH LÁ CÂY

Màu xanh lá cây là màu bản mệnh của người mệnh Mộc mà Mộc thì sinh Hỏa vậy nên người mệnh Hỏa rất hợp với màu xanh lá .
Màu xanh lá là màu đại diện thay mặt cho sức sống, sự tươi tắn, tươi mới và sự tăng trưởng. Màu xanh lá sẽ đem đến cho người mệnh hỏa sự tự do trong tình thần .
Đối với người Kỷ Mùi mệnh Hỏa màu xanh lá giúp họ ngưng trệ lại sự nóng nảy và mất bình tĩnh. Học sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn và cơn giận của họ sẽ được tan biến trong khoảng trống thanh mát của màu xanh lá .

MÀU ĐỎ

Màu đỏ là màu thuộc ngũ hành thuộc Hỏa và là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa. Màu đỏ là màu tượng trưng cho máu và lửa. Đó là màu biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực tối cao. Đó cũng là màu của tình yêu, lòng dũng mãnh. Hay màu đỏ còn là màu của ý chí can đảm và mạnh mẽ, cương quyết và niềm tin cố gắng nỗ lực hết mình .
Đối với người tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa thì màu đỏ là màu đem lại như mong muốn, tài lộc và là màu giúp đường tình duyên của họ thăng quan tiến chức .

MÀU TÍM, MÀU CAM

Đây cũng là hai màu tương ứng cho người hành Hỏa. Màu cam mang đến sức sống vui tươi, phấn khởi, đại diện thay mặt cho sự nỗ lực, phát minh sáng tạo không ngừng. Trên trong thực tiễn những nhà khoa học phong thủy đã chứng tỏ sử dụng những vật phẩm có màu cam giúp người mệnh Hỏa tăng tư duy phát minh sáng tạo, giúp đạt hiệu suất cao cao hơn trong việc làm. Còn màu tím thì tượng trưng cho lãng mạn, chung thủy và hảo cảm. Tuy nhiên người tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa không nên chọn màu tím đậm bởi nó là màu buồn và vô vọng .

Kỷ Mùi hợp cây gì

TUỔI Kỷ Mùi – MỆNH HỎA KỴ NHẤT MÀU

MÀU ĐEN, XÁM, XANH BIỂN SẪM

Đây là những màu thuộc hành Thủy, do Thủy khắc Hỏa nên những sắc tố này kỵ với người mệnh Hỏa. Bởi vậy bạn không nên dùng vật phẩm, phụ kiện, quần áo có màu đen, xanh nước biển, tím xanh nếu không Thủy Hỏa giao đấu sẽ dẫn đến xung khắc, tiết chế sự suôn sẻ, giàu sang của ngườiKỷ Mùi mệnh Hỏa .
Ngoài ra những người tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa cũng không nên lựa chọn những sắc tố như màu vàng, nâu đất. Bởi hai màu này tương ứng với hành Thổ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất nguồn năng lượng khi sinh ra Thổ .
Đối với những màu mệnh Hỏa nên kiêng hoặc đại kị thì có lỡ sử dụng nhưng chúng quá ít so với người Kỷ Mùi mệnh Hỏa thì cũng không hẳn là quá xấu nhưng nó sẽ tiết chế sự suôn sẻ so với họ .

NGƯỜI TUỔI tân mùi SINH NĂM [1931, 1991] MỆNH THỔ HỢP VỚI MÀU NÀO NHẤT VÀ KỴ MÀU NÀO NHẤT.

Người tuổi Tân Mùi sinh năm 1931, 1991 mệnh Thổ hợp nhất với các màu đỏ, màu cam, tím và vàng. Đó là những màu giúp thúc đẩy tài lộc và công danh. Họ kỵ nhất là màu xanh nước biển và màu đen, xanh da trời.

NHỮNG MÀU SAU ĐÂY SẼ HỢP VỚI TUỔI Tân Mùi – MỆNH THỔ

MÀU ĐỎ

Màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực tối cao. Đối với người Tân Mùi mệnh Thổ màu đỏ thường tượng trưng cho tình yêu, lòng nhiệt huyết, sự quyết tâm can đảm và mạnh mẽ, tương thích với những người chỉ huy. Màu đỏ nhạt tượng trưng cho sự đam mê, tận hưởng và sự nhạy cảm. Màu đỏ là màu đem lại như mong muốn, tình duyên suôn sẻ cho người mệnh Thổ .

MÀU CAM

Màu cam cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam là sự trộn lẫn giữa màu đỏ và màu vàng, nên nó có ý nghĩa là can đảm và mạnh mẽ và niềm hạnh phúc. Đối với người Tân Mùi mệnh Thổ màu cam mang đến sự vui mắt, phấn khởi, là hình tượng cho sự nỗ lực, phát minh sáng tạo và hấp dẫn. Khi người Tân Mùi sử dụng vật phẩm màu cam hoàn toàn có thể tăng tính tư duy và phát minh sáng tạo, giúp đạt hiệu suất cao cao trong việc làm. Màu cam đem lại sức khỏe thể chất dồi dào cho người tuổi Tân Mùi .

MÀU TÍM

Màu tím cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự trộn lẫn giữa màu đỏ và màu xanh, nên nó có ý nghĩa can đảm và mạnh mẽ và vững chãi. Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu sang và thèm khát. Trong thẩm mỹ và nghệ thuật, màu tím là màu của sự phát minh sáng tạo và huyền bí .

MÀU VÀNG

Đối với người Tân Mùi mệnh Thổ màu vàng thường mang lại cảm xúc ấm cúng, làm con người thấy tự do, hoạt động giải trí dưới nắng vàng làm tăng sự linh động trí óc .

 Tân Mùi hợp cây gì

MÀU NÂU

Màu nâu là màu của sự bền vững và kiên cố và chắc như đinh. Đồng thời nó cũng là sắc tố tượng trưng cho sự nam tính mạnh mẽ. Đối với người Tân Mùi mệnh Thổ màu nâu đem đến cảm xúc yên bình, an nhiên và tĩnh tâm trong đời sống .

TUỔI Tân Mùi – MỆNH THỔ KỴ NHẤT MÀU

XANH LỤC ĐẬM, XANH DA TRỜI

Là những màu đại diện cho mệnh Mộc mà Mộc thì khắc Thổ do đó những người mệnh Thổ kỵ màu xanh lục, da trời.

Người mệnh Thổ không nên dùng những màu này vì những màu này gây khắc chế sự như mong muốn của họ .

XANH LÁ CÂY

Màu xanh lá là màu bản mệnh của người mệnh Thổ mà Mộc lại khắc Thổ. Do vậy người tuổi Tân Mùi mệnh Thổ nên tránh xa màu này nếu không muốn sức khỏe thể chất bị suy yếu, việc làm bị cản trở, đường tình duyên thì lận đận .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận