Tuổi Mùi mệnh gì? Phong thủy tuổi Mùi hợp và kỵ màu gì nhất

Bởi thuonghieuhcm
63 Lượt xem
Cẩm nang EveronKhông phải hàng loạt những người tuổi Mùi đều có chung màu sắc phong thủy. Theo đó, mỗi năm sinh sẽ ứng với từng mệnh khác nhau cùng sắc tố tương sinh, tương hợp khác nhau .

Nếu bạn cũng là người tuổi Mùi, bạn thắc mắc không biết tuổi Mùi thuộc mệnh gì hay hợp và kỵ với màu gì nhất thì tham khảo ngay bài viết sau của Everon.

Bạn đang đọc : Tuổi Mùi mệnh gì ? Phong thủy tuổi Mùi hợp và kỵ màu gì nhất

Đôi nét về người tuổi Mùi

Tuổi Mùi hay còn được gọi là tuổi con Dê, gồm có những năm sinh như 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, năm ngoái, 2027 … là những người giàu lòng nhân ái, thường sống giàu tình cảm, tốt bụng và chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng giúp sức mọi người. Những người tuổi Mùi có tính cách khá yên bình và đôi lúc nhút nhát, là người chiếm hữu con mắt thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật nhạy bén và khá nhạy cảm, mưu trí tinh xảo, tài trí hơn người, nhìn xa trông rộng và năng lượng phân tích cực kỳ nhạy bén .

>>> Xem thêm: Tuổi mùi hợp màu gì nhất 2022

Phong thủy Ngũ hành và màu hợp mệnh với tuổi Mùi

1. Ất Mùi 1955, 2015 mệnh gì? Hợp màu gì?

Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 và năm ngoái thuộc mệnh Kim. – Màu sắc tương sinh : Màu vàng : Là màu đem lại niềm vui, niềm tin tự do và tươi mới cho người tuổi Ất Mùi. Khi sử dụng màu vàng sẽ giúp tăng thêm sức mạnh, nguồn nguồn năng lượng dồi dào và sảng khoái. Màu nâu đất : Là một trong những tông màu hợp với người Ất Mùi mệnh Kim, giúp người tuổi này luôn giữ được ý thức sảng khoái, tỉnh táo để giải quyết và xử lý mọi việc. – Màu sắc tương hợp : Là những màu tốt, mang tới nhiều điều tốt đẹp. Màu trắng : Đây là màu bản mệnh của mệnh Kim, đặc biệt quan trọng quan trọng khi phối hợp màu trắng đen trong trang trí sẽ mang lại sự cân đối trong âm khí và dương khí, cảm giác thư giãn, bình an và ấm cúng cho căn nhà của người tuổi Ất Mùi. – Màu sắc kìm hãm và kìm hãm : Màu hồng, đỏ, cam : Vì Hỏa khắc Kim mà những màu này tương ứng với hành Hỏa. Khi sử dụng những màu này bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sẽ gặp khó khăn vất vả khó khăn vất vả trong nhiều yếu tố như kinh doanh thương mại, mái ấm mái ấm gia đình và sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất .

2. Quý Mùi 1943, 2003 mệnh gì? Hợp màu gì?

Tuổi Quý Mùi sinh năm 1943 và 2003 thuộc mệnh Mộc. – Màu tương sinh : Màu đen : Màu này mang lại cho người tuổi Quý Mùi sự tự tin, như mong ước và hạn chế xui rủi. Màu xanh dương : Màu này mang đến như mong ước và tài lộc, giúp cho người tuổi Quý Mùi tăng trưởng vững vàng trong sự nghiệp, tạo dựng những mối quan hệ trong đời sống. – Màu tương hợp : Màu xanh lá cây : Là màu tử vi & phong thủy của mệnh Mộc, giúp đem lại suôn sẻ, khoảng trống sống thoáng đãng, tươi mới, nhẹ nhàng và bình yên cho người tuổi Quý Mùi. – Màu ngưng trệ : Màu vàng sậm, vàng nhạt, nâu đất : Là những màu mà người tuổi Quý Mùi nên tránh, bởi những màu này sẽ đem lại những điều không may. Màu trắng : Là màu không thích hợp với người tuổi Quý Mùi, vì đây là màu bản mệnh của mệnh Kim mà Kim thì khắc Mộc. Khi sử dụng màu này sẽ gây khắc chế về mặt tài lộc và sự nghiệp .

3. Đinh Mùi 1967, 2027 mệnh gì? Hợp màu gì?

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 và 2027 thuộc mệnh Thủy .

– Màu tương sinh : Màu trắng, ghi, xám : Khi sử dụng những màu này sẽ giúp kích thích nguồn nguồn năng lượng bản mệnh tăng trưởng, giúp tương hỗ đời sống, việc làm được thuận tiện, lan rộng ra và tăng trưởng. – Màu tương hợp : Màu xanh lam, đen : Màu này giúp hỗ trợ nguồn nguồn nguồn năng lượng, từ đó hấp dẫn cát khí, mang lại như mong ước. Đặc biệt màu này giúp người tuổi ĐInh Mùi tăng trưởng vững vàng trong sự nghiệp. – Màu khắc chế : Màu vàng, nâu đất ( những màu thuộc bản mệnh Thổ ). Theo Ngũ hành khắc chế thì Thổ khắc Thủy, nên những màu này sẽ gây cản trở, ức chế nguồn nguồn năng lượng, khiến những người tuổi này cảm thấy tù túng, không tự do trong việc làm và đời sống bị ngưng trệ .

4. Kỷ Mùi 1979, 2029 mệnh gì? Hợp màu gì?

Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 và 2029 thuộc mệnh Hỏa. – Màu tương sinh : Màu đỏ : Đây là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa, giúp đem lại suôn sẻ, tài lộc, đường tình duyên thăng quan tiến chức. Màu cam, tím nhạt ( màu thuộc hành Hỏa ) : Màu cam mang đến sức sống sung sướng, phấn khởi, đại diện thay mặt đại diện thay mặt cho sự nỗ lực, tư duy ý tưởng phát minh sáng tạo, giúp đạt hiệu suất cao cao hơn trong việc làm. Màu tím mang lại sự lãng mạn và chung thủy cho người tuổi Kỷ Mùi. – Màu tương hợp : Màu xanh lá cây : Là màu bản mệnh của người tuổi Kỷ Mùi mệnh Mộc, đem lại sự tự do trong tình thần, giúp ngưng trệ lại sự nóng nảy và mất bình tĩnh. – Màu khắc chế : Màu đen, xám, xanh biển sẫm ( những màu thuộc hành Thủy ) : Do Thủy khắc Hỏa nên khi sử dụng những màu này sẽ làm tiết chế sự như mong ước, giàu sang của người tuổi Kỷ Mùi. Màu vàng, nâu đất ( những màu thuộc hành Thổ ) : Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất nguồn nguồn năng lượng khi sinh ra Thổ, cho nên vì thế không nên sử dụng hai màu này .

5. Tân Mùi 1931, 1991 mệnh gì? Hợp màu gì?

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1931 và 1991 thuộc mệnh Thổ. – Màu tương sinh : Màu vàng nhạt, màu vàng nâu : Là màu mang đến nguồn nguồn nguồn năng lượng dồi dào, quyết tâm và kiên trì cho người tuổi Tân Mùi, giúp đem lại xúc cảm bình yên, bảo vệ bảo đảm an toàn. Màu đỏ, hồng, cam, tím : Theo Ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ vì vậy hai màu này cũng khá hợp với những người tuổi Tân Mùi. – Màu tương hợp : Màu nâu đất, vàng sẫm : Những màu này sẽ mang tới nhiều điều tốt đẹp, suôn sẻ và tài lộc cho người tuổi Tân Mùi .
– Màu khắc chế : Màu xanh lục đậm, xanh da trời ( những màu đại diện thay mặt đại diện thay mặt cho mệnh Mộc ) nhưng Mộc khắc Thổ, thế vì vậy nên hạn chế sử dụng những màu này. Màu xanh lá cây : Những người tuổi Tân Mùi nên tránh sử dụng màu xanh lá để không bị tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng về sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, sự nghiệp, cũng như tình duyên .

>>> Xem thêm: Tuổi Tân Mùi 1991 mệnh gì? Hợp màu gì nhất 2022

Tuổi Mùi nên đeo vòng phong thủy màu gì?

– Tuổi Ất Mùi nên chọn những chiếc vòng tử vi & phong thủy có màu trắng, bạc hay màu vàng, nâu. Cần tránh màu đỏ, hồng hay tím và hạn chế những gam màu mệnh thủy như màu đen, xanh nước biển đậm. – Tuổi Đinh Mùi nên ưu tiên đeo những vòng tử vi & phong thủy có gam màu như xanh nước biển đậm, đen sẽ đem lại rất nhiều suôn sẻ và bình an. Cần tránh những vòng tử vi & phong thủy có màu của mệnh Thổ như màu vàng, nâu hay xanh lá cây. – Tuổi Quý Mùi nên ưu tiên cho mình những chiếc vòng đá có sắc tố như màu xanh lá cây, xanh ngọc lục bảo sẽ mang lại sức mạnh và suôn sẻ. Bên cạnh đó cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng vòng tay tử vi & phong thủy có những màu tương sinh với mệnh Thủy như đen, xanh nước biển sẫm. – Tuổi Kỷ Mùi : Nên lựa chọn những chiếc vòng tay thạch anh đỏ, hồng, tím sẽ giúp tăng thêm quyền lực tối cao tối cao và nguồn nguồn năng lượng. Ngoài ra, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng những chiếc vòng mệnh Mộc với gam màu xanh lá đa phần và cần tránh những vòng có màu xanh nước biển đậm, màu đen để không bị ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động tới con đường sự nghiệp và tiền tài. – Tuổi Tân Mùi hợp với vòng tay đá thạch anh có màu vàng, nâu, sẽ giúp tăng thêm như mong ước và sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất. Ngoài ra, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng những gam màu nóng như đỏ, hồng, tím cũng giúp tương hỗ cho người tuổi Tân Mùi. Cần tránh những vòng tay màu xanh lá, xanh ngọc để không gặp phải tai ương và tổn thất .

Tuổi Mùi nên đeo đồng hồ màu gì?

– Tân Mùi : Nên lựa chọn những chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay có màu vàng, nâu đất hay những màu thuộc Hỏa như cam, đỏ sẽ giúp người tuổi Mùi kích thích tài lộc, gặp nhiều vận may. – Đinh Mùi : Những chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay có sắc tố thuộc hành Kim như màu bạc, xám trắng, vàng hay ánh kim sẽ thích hợp cho người tuổi Đinh Mùi. Ngoài ra, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng đồng hồ đeo tay đeo tay màu xanh nước biển – xanh lam, đen sẽ mang lại sự tươi tắn và tươi mới. – Kỷ Mùi : Chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay màu xanh lá cây là lựa chọn tốt nhất, giúp mang đến sự vững chắc và vững chắc cho người tuổi Kỷ Mùi. Ngoài ra, bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng những màu đỏ, hồng, da cam, mạ vàng, tím vì đây là những màu khá lý tưởng với mệnh Hỏa. – Ất Mùi : Nên chọn đồng hồ đeo tay đeo tay có màu nâu đất, màu vàng giúp mang lại sự như mong ước và vững chãi trong đời sống. – Quý Mùi : Những chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay có màu xanh nước biển, màu đen giúp người tuổi này gặp nhiều suôn sẻ và bền vững và kiên cố và bền vững và kiên cố trong việc làm, đời sống. Ngoài ra chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay mang màu xanh lá cây, màu nâu, xanh lam cũng khá thích hợp .

Những màu sắc đồng hồ kỵ với người tuổi Mùi

– Đinh Mùi ( mệnh Thủy ) : Thủy sinh Mộc, Mộc sẽ hấp thụ hết nguồn nguồn năng lượng mà Thủy có thế cho nên vì thế cần tránh những chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay có màu xanh lá bởi nó sẽ làm vận may của người mệnh Thủy kém đi. – Kỷ Mùi ( mệnh Hỏa ) : Cần tránh những chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay có phong thái phong cách thiết kế gợn sóng, tượng trưng cho yếu tố thủy vì Thủy khắc Hỏa. – Ất Mùi ( mệnh Kim ) : Cần tránh màu hồng đậm, màu đỏ vì đây là những màu thuộc hành hỏa, mà Hỏa khắc Kim. – Quý Mùi ( mệnh Mộc ) : Cần tránh những chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay có màu vàng sậm, vàng nhạt, nâu đất, bởi những màu này sẽ đem lại sự không may. – Tân Mùi ( mệnh Thổ ) : Những người tuổi này cần tránh những chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay có màu xanh lá ( màu ngưng trệ của mệnh Thổ ), bởi màu này sẽ không đem lại như mong ước và thuận tiện .

Tuổi Mùi hợp với xe màu gì?

– Đinh Mùi : Lựa chọn xe có màu đen, xanh nước biển sẽ giúp việc làm làm ăn thuận tiện, xe màu trắng, xám, màu ghi mang lại sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất tốt, ăn nên làm ra. – Kỷ Mùi : Những chiếc xe màu đỏ, màu hồng, màu tím rất thích hợp cho người tuổi Kỷ Mùi, ngoài những lựa chọn xe màu xanh lục cũng khá thích hợp với tuổi này. – Tân Mùi : Sử dụng xe màu vàng, màu nâu đất giúp việc làm ăn thuận tiện hơn, xe màu đỏ, màu hồng, màu tím giúp mang lại sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất tốt, gặp nhiều suôn sẻ. – Ất Mùi : Những người tuổi này nên chọn xe màu trắng, xám, ghi, hoặc màu nâu, vàng đất sẽ giúp việc làm làm ăn trở nên thuận tiện hơn. – Quý Mùi : Chiếc xe màu xanh lục là lựa chọn tuyệt vời nhất cho người tuổi này .

Tuổi Mùi nên sơn nhà màu gì?

– Đinh Mùi : Nên chọn những màu tương sinh thuộc Kim như trắng, ánh kim, trắng kem, trắng xám làm gam màu đa phần cho căn nhà. – Ất Mùi : Nên chọn những màu tương sinh thuộc Thổ ( nâu, vàng đất ) làm màu đa phần. – Kỷ Mùi : Nên lựa chọn những màu tương sinh thuộc Mộc ( xanh lá, xanh rêu ) làm màu đa phần. – Quý Mùi : Nên chọn những gam màu tương sinh thuộc Thủy xanh đen, xanh sông suối làm màu hầu hết. – Tân Mùi : Nên chọn những gam màu tương sinh thuộc Hỏa ( đỏ, hồng, tím ) làm màu hầu hết .

Người tuổi Mùi chọn chăn ga gối màu gì hợp?

1. Bộ chăn ga gối ASM19109 màu xanh dương cho người tuổi Đinh Mùi và Quý Mùi

Bộ Ga phủ ASM19109 mang thương hiệu Artemis là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của Everon. Bộ chăn ga có gam màu xanh dương làm chủ đạo, cực thích hợp với chủ nhân tuổi Quý Mùi, Đinh Mùi. ASM19109 nổi bật với các họa tiết cây thông được thêu tinh tế trên nền vải modal mềm mượt.

2. Bộ chăn ga gối APT20153 màu trắng dành cho người tuổi Ất Mùi và Đinh Mùi

Bộ ga chun chần APT20153 mang thương hiêu Artemis cao cấp của Everon có thiết thanh lịch và tinh tế. Bộ chăn ga gối được làm từ chất liệu Tencel mềm mại, có tính năng hút ẩm tốt thích hợp dùng cho cả mùa hè hoặc những nơi có khí hậu nóng. Đặc biệt, gam màu trắng chủ đạo thích hợp cho chủ nhân tuổi Ất Mùi và Đinh Mùi

3. Bộ chăn ga gối ESC19002 dành cho người tuổi Kỷ Mùi và Tân Mùi

Bộ chăn bốn mùa ESC19002 với màu hồng cam được lấy cảm hứng từ hoa cỏ thiên nhiên, mang đến cảm giác ngọt ngào và nhẹ nhàng. Sử dụng chất liệu cotton thoáng mát và mềm mịn cùng hoạ tiết vòng hoa được thêu một cách tỉ mỉ và tinh tế. Đây chắc chắn là sản phẩm được các nữ chủ nhân tuổi Kỷ Mùi và Tân Mùi yêu thích.

4. Bộ chăn ga gối ESM22006 màu vàng dành cho người tuổi Ất Mùi và Tân Mùi

Bộ ga chun chần ESM22006 được thiết kế với gam màu vàng nhạt nổi bật, tươi sáng. Đây cũng được xem là màu sắc mang lại may mắn, hạnh phúc cho người tuổi Ất Mùi và Tân Mùi. Ngoài ra, ESM22006 được làm từ chất liệu Modal cao cấp, thoáng khí và mềm mại mang lại cho bạn giấc ngủ sâu và êm ái.

5. Mẫu chăn hè EPM20070 màu xám dành cho người tuổi Đinh Mùi và Ất Mùi

Mẫu chăn hè EPM20070 có thiết kế khéo léo, hài hòa giữa những họa tiết hoa trắng được in sống động trên nền vải Modal màu ghi mềm mại. Đây cũng là gam màu được các chủ nhân tuổi Đinh Mùi và Ất Mùi lựa chọn nhằm mang lại những điều may mắn, tốt đẹp.

Như vậy bạn nên dựa vào năm sinh và bản mệnh của mình để lựa chọn sắc tố hợp tử vi & phong thủy, giúp sự nghiệp, đời sống của bạn trở nên thuận tiện và suôn sẻ hơn .

Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn và lựa chọn bộ chăn ga hợp phong thủy thì có thể truy cập vào Everon.com hoặc liên hệ qua hotline 1800 1215 để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận