Tử vi năm 2023 Nhâm Dần tuổi Kỷ Mùi 1979

Bởi thuonghieuhcm
96 Lượt xem

 

Tử vi năm 2023 Quý Mão tuổi Kỷ Mùi 1979

Kính thưa quý vị và những bạn, những người tuổi Kỷ Mùi 1979 khi bước sang năm 2023 đã bước sang độ tuổi 44 tuổi, vận trình tổng quan của năm 2023 với những người Kỷ Mùi khá lý tưởng trong năm Dần này .
Bản mệnh không có thái tuế cản trở cũng như những hung tinh lớn tác hoạ. Tuy nhiên những người tuổi Kỷ Mùi cần chú ý quan tâm đến Tiểu Hao và Tử Phù sẽ ảnh hưởng tác động phần nào tới con đường tài lộc sự nghiệp của những con giáp tuổi Mùi này .

Vậy thì tử vi chi tiết những người tuổi Kỷ Mùi trong năm 2023 Quý Mão sẽ như thế nào, xin mời các bạn hãy cùng Kênh Tử Vi đón xem trong video dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé

I.Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979

Kỷ Mùi hay còn được gọi là Thảo Dã Chi Dương – Dê đồng cỏ

Bạn đang đọc : Tử vi năm 2023 Quý Mão tuổi Kỷ Mùi 1979
Năm sinh dương lịch : Từ 28/01/1979 đến 15/02/1980

Mạng THIÊN THƯỢNG HỎA (lửa trên trời)
Khắc SA TRUNG KIM
Con nhà xích đế (cô quạnh)
Xương CON DÊ. Tướng tinh CON RÁI CÁ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

+ Tương sinh:Thổ, Mộc

+ Tương khắc: Kim, Thủy

– Thiên can: Kỷ

+ Tương hợp: Giáp

+ Tương hình: Quý, Ất

– Địa chi: Mùi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

 

1.Tử vi Kỷ Mùi 1979

Kỷ Mùi với ngũ hành Nạp Âm thuộc hành Hỏa do Can Kỷ ( Thổ ) ghép với Chi Mùi ( Thổ ), thiên Can và địa Chi cùng hành Thổ ; Nạp Âm và thiên Can lẫn địa Chi đều tương hợp Ngũ Hành .
Cho thấy Kỷ Mùi thuộc lứa tuổi có cơ bản vững chãi, năng lượng thực tài, nhiều như mong muốn, ít gặp trở ngại trên đường đời từ Tiền Vận cho đến Hậu Vận. Thổ tính chứa nhiều trong tuổi, khi Thổ vượng hay suy thiếu chất Mộc kềm chế những bộ phận tiêu hóa như dạ dầy, lá lách, mật, miệng dễ có yếu tố khi lớn tuổi – nên chú ý quan tâm từ thời trẻ .

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh sự nghiệp, tình cảm năm 2021 và 2023 của bạn ngay lập tức .
Nhập họ tên :

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch :

Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

Kỷ Mùi thuộc mẫu người trực tính, phúc hậu, cẩn trọng, chu đáo, mang nhiều tham vọng ( đặc tính của Can Kỷ ), một số ít ít muốn đảm trách đại sự, thích an phận thủ thường .
Chi Mùi có tính nhẫn nại, khí chất ôn nhu, nhiều năng lực về Nghệ Thuật, cẩn trọng tỉ mỉ trong mọi yếu tố – vì quá cẩn trọng lại hay chần chừ nên phần đông đã bỏ lỡ nhiều thời cơ tốt trong tầm tay ! .
Bản tính lương thiện, mềm mỏng, có năng lực thuyết phục cao, nên dễ thu phục lòng người. Người sinh năm 1979 được Quan Thế Âm Bồ Tát ban cho trí tuệ nên rất mưu trí. Họ là những người mềm mỏng, khôn khéo, có tri thức nên rất thích hợp những nghề có đặc thù văn nghệ .
Người tuổi Mùi cùng can Kỷ, được A di đà như lại hộ mệnh. Tuy người có bệnh nhưng thoát những nạn hiểm ở tuổi ngoài bốn mươi và nếu họ qua kiếp nạn ở tuổi 62, 63 tuổi thì thọ lâu .
Người này khôn khéo, mềm mỏng, thích hợp những nghề mang tính văn hóa truyền thống, văn nghệ, văn chương .. Nữ tuổi này giỏi ” tề gia nội trợ ”, thích làm dáng mặc đẹp. Họ dạy dỗ con cháu khéo. Người được Ma Lợi Tử ban phúc đức .
Tuổi này thường hiếm muộn. Nếu lấy chồng muộn mang hoàn toàn có thể qua ba mươi tám tuổi nhân duyên mới yên ổn. Nếu lấy sớm thì cần nhường nhịn nhau thì mới lâu bền

a.Kỷ Mùi nam mạng

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Thiên Thượng Hỏa, tính tình cương trực, thẳng thắn, tuy nhiên nói năng nhiều lúc thiếu tâm lý, dễ làm mất lòng người khác. Bản chất tốt, không có tâm cơ, cũng chẳng khi nào có ý làm hại hay đặt bẫy ai. Người này luôn sống hết lòng với bè bạn nên có mối quan hệ rất rộng, được bạn hữu yêu dấu .
Sách có viết : “ Mậu Ngọ Kỷ Mùi, Ngọ là nơi Hỏa vượng, Mộc ở trong chi Mùi lại sinh Hỏa. Hỏa khí bùng lên gặp đất sinh nên gọi bằng Thiên Thượng Hỏa ”. Thiên Thượng Hỏa là lửa từ trên trời .
Mậu Ngọ 1978 là mặt trời, Kỷ Mùi 1979 là mặt trăng sưởi ấm sông núi, chiếu sáng thiên hà chan hòa mọi chỗ không thiên vị. Bởi vậy, người Thiên Thượng Hỏa rất công bình, chính trực, hào sảng .
Số nạp âm Thiên Thượng Hỏa mà có nhiều cát tinh tại mệnh nếu đứng ngôi chủ vào thời bình, bàn dân thiên hạ được nhờ. Nhưng, Thiên Thượng Hỏa, mà tuổi Kỷ Mùi là mặt trăng đặc thù nhu hòa, lắm khi lại lạnh nhạt và vô tình .
Kỷ Mùi không thích bị gò bó, không hề tự do làm mọi việc. Họ luôn hiểu lòng người, mặc dầu là người hiền lành, ít phản kháng tuy nhiên nếu dùng vũ lực để ép họ làm thì rất khó. Người tuổi Mùi gặp những việc hứng thú thường cần phải ép buộc .
Những việc anh ta không muốn làm thì sẽ tìm mọi cách phủ nhận. Nếu không biết được biến hóa tâm ý của anh ta sẽ rất dễ tức giận, không dễ chịu. Tóm lại, người tuổi Mùi thích đời sống yên bình, luôn tạo bầu không khí xung quanh hòa thuận. Thế nhưng khi không làm được việc, họ sẽ chạy về nhà, gọi “ sư huynh ” ra trợ giúp .
Cuộc đời tuổi Kỷ Mùi được quý nhân nâng đỡ, tương hỗ khá nhiều, con đường sự nghiệp có vẻ như không gặp phải khó khăn vất vả gì quá lớn, hoàn toàn có thể coi là bình an thuận lợi. Nữ mệnh tính tình hiền dịu, là mẫu dâu hiền vợ thảo nổi bật. Họ thường là có phúc tướng, vượng phu ích tử, được nhiều người yêu thương .
Có điều người tuổi Kỷ Mùi nhiều lúc tâm trạng thất thường, dễ nổi nóng, nên sửa đổi điều này để trở nên triển khai xong hơn. Sức khỏe có kém thì hầu hết là do áp lực đè nén quá lớn khiến cho niềm tin stress. Nên học cách thả lỏng mình, hoàn toàn có thể đi du lịch để giải tỏa bớt áp lực đè nén, lấy lại niềm tin rồi quay lại đời sống thông thường .
Về đường tình cảm, nam mệnh có đào hoa khá vượng, tình duyên hài hòa, có duyên với người khác phái. Có thể người này sẽ dễ có tình cảm với bạn học hay đồng nghiệp, mối quan hệ qua ngày tháng tiếp xúc sẽ phát sinh tình cảm. Nữ mệnh nếu đã kết hôn nên chú ý quan tâm giữ gìn tình cảm vợ chồng, tránh những rạn nứt, phai phôi tình cảm sau này .

b.Kỷ Mùi nữ mạng

Người sinh năm 1979 thường là những người có tính cách mềm mỏng rất dễ cảm thông và thường tha thứ cho mọi người. Họ không thích việc ganh đua, đấu tranh chỉ muốn yên bình. Người tuổi Kỷ mùi rất chính trực, vị tha, ​ hiền lành, độ lượng chính vì thế khi có những việc quan trọng thì họ rất khó quyết đoán, dứt khoát .
Nếu gặp phải khó khăn vất vả thì rất hay lo ngại, bi quan, đau khổ. Họ không muôn gánh vác quá nhiều nghĩa vụ và trách nhiệm. Kỷ Mùi thường rất được mọi người yêu dấu sự nhã nhặn và tính cách hiền dịu của mình .
Những người tuổi Kỷ Mùi thường êm ả dịu dàng và có tâm hồn nghệ sĩ. Một người sinh vào năm Kỷ Mùi được nhắc đến nhiều ở góc nhìn nghệ thuật và thẩm mỹ với kĩ năng tuyệt vời trong những nỗ lực phát minh sáng tạo. Người tuổi Kỷ Mùi có mắt nghệ thuật và thẩm mỹ và có năng khiếu sở trường về thời trang .
Đây là những người sống nội tâm, khép kín. Họ không phải là những người thích chống đối, hay đấu tranh khi có điều gì không vừa lòng .
Họ thích đời sống khi nào cũng tươm tất, phẳng phiu, không có những khúc quanh, không có những đoạn không nhẵn, khi nào cũng phải là một con đường trải nhựa thật sạch. Là những người thâm thúy, tốt bụng, hay giúp sức, và chăm sóc đến người khác, vì vậy họ luôn được đền đáp xứng danh trong đời sống. Thực tế, những người này rất suôn sẻ trong sự nghiệp và chuyện tài lộc .
Họ cũng ít khi phê bình người khác, không thích sự biến hóa và sự xung đột nên họ luôn tránh mặt những cuộc tranh luận, giữ quan hệ tốt với mọi người. Đồng thời họ cũng là người chu đáo. Họ luôn cẩn trọng để không làm tổn thương bất kể ai, và nếu phải làm thế thì họ cũng sẽ xử lý lại trường hợp đó. Trên hết, người sinh năm
Kỷ Mùi là người được bạn hữu ngưỡng mộ và dễ hòa đồng. Người tuổi Kỷ Mùi 1979 là người đa sầu, đa cảm nên khi gặp phải khó khăn vất vả, họ luôn bi quan đau khổ. Họ sợ nghĩa vụ và trách nhiệm nên ít khi dám quyết đoán một việc gì, hay trù trừ chần chừ nên hoàn toàn có thể để vuột thời cơ, dịp may lớn, khó thích ứng với việc làm có tính nghĩa vụ và trách nhiệm cao, hoặc việc làm cần có sự quyết đoán, xử lý nhanh gọn .
Đoán xem số mạng tuổi Mùi ,
Mạng Hỏa là lửa chơi vơi trên trời .
Thuận sinh sung sướng biết bao ,
Xuân Hạ sinh đặng như cua gãy càng .
Thu Đông cực khổ lỗi thay ,
Dù giàu cũng khổ tảo tần lo âu .
Tình duyên lỡ dở buổi đầu ,
Phải duyên chắp nối mới mong sắt cầm .
Vợ chồng gặp gỡ xứ xa ,
Khác làng khác xã mới là an thân .
Số người thân cận người sang ,
Trên thì yêu dấu dưới hay thương tình .
Tuổi trẻ khó đặng yên thân ,
Trở về hậu vận phước lai nhàn nhã .

II.Tổng quan tử vi năm 2023 Quý Mão tuổi Kỷ Mùi 1979

Mệnh: Hỏa gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường

Địa chi: Mùi gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Kỷ gặp Nhâm: Bình thường

Những người tuổi Kỷ Mùi 1979 khi bước sang năm 2023 đã bước sang độ tuổi 44 tuổi, vận trình tổng quan của năm 2023 với những người Kỷ Mùi khá lý tưởng trong năm Dần này. Bản mệnh không có thái tuế cản trở cũng như những hung tinh lớn tác hoạ .
Tuy nhiên những người tuổi Kỷ Mùi cần chú ý quan tâm đến Tiểu Hao và Tử Phù sẽ tác động ảnh hưởng phần nào tới con đường tài lộc sự nghiệp của những con giáp tuổi Mùi này .
Về mặt sự nghiệp, có “ Nguyệt Đức ” hộ mệnh nên những người tuổi Kỷ Mùi có nhiều thời cơ việc làm. Dự kiến trong năm Dần, bản mệnh sẽ được tăng lương .
Về tình cảm và mối nhân duyên, cũng có “ Thiên Hỉ ” hoặc “ Da An ” để trợ giúp. Vì vậy, hầu hết những người cầm tinh con dê năm nay khá như mong muốn. Về cơ bản không cần phải lo ngại quá nhiều về sức khỏe thể chất của bản thân .

Sự nghiệp Kỷ Mùi năm 2023

 

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023 cho biết vận may sự nghiệp của những người cầm tinh con dê này cũng rất mỹ mãn. Với sự trợ giúp đắc lực của cát tinh Nguyệt Đức, người tuổi Mùi năm nay tăng trưởng lý tưởng. Năng lực trình độ và hiệu suất cao việc làm của bản mệnh được nâng lên rất nhiều, đồng thời cũng được ban chỉ huy công ty trọng dụng và trau dồi tại nơi thao tác .
Vì vậy, trong năm Quý Mão 2023, người tuổi Kỷ Mùi phải nỗ lực gấp bội, không để phụ sự kỳ vọng quá cao của cấp trên. Con giáp này đừng tiêu tốn lãng phí vận may do ngôi sao 5 cánh như mong muốn mang lại .

Tài vận Kỷ Mùi năm 2023

Theo Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023 thì đường tài lộc của những người cầm tinh con dê chỉ ở mức trung bình. Mặc dù thu nhập tài chính tích cực của bạn trong năm nay hoàn toàn có thể được thôi thúc bởi sự nghiệp của bạn. Nhưng xét cho cùng, trong năm Quý Mão, hung tinh Tiểu Háo xâm phạm đường tài lộc nên nó không ít cũng gây cản trở con đường tài lộc của những người tuổi Kỷ Mùi 1979 .
Vì vậy, trong năm Quý Mão, người tuổi Kỷ Mùi phải cẩn trọng để tránh bị “ Tiểu Hao ” phá vỡ tài lộc. Đồng thời, những người này cố gắng nỗ lực hạn chế tối đa việc tiếp xúc với những hoạt động giải trí kinh tế tài chính như góp vốn đầu tư kinh tế tài chính kẻo bị thua lỗ do tài vận kém, thậm chí còn lỗ nhiều hơn lãi .

Tình cảm Kỷ Mùi năm 2023

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023 cho hay vận trình tình cảm của những người này tương đối sáng sủa. Với sự trợ giúp của sao tốt “ Thiên Hỉ ”, con giáp tuổi Mùi sẽ có vận đào hoa vô cùng can đảm và mạnh mẽ. Những người độc thân và người có đối tượng người dùng đều hoàn toàn có thể được hưởng sự vun đắp của tình yêu trong năm Dần .
Đặc biệt, mối quan hệ giữa người cầm tinh con Dê và nửa kia trong năm Quý Mão 2023 luôn nồng ấm, tương tác và tiếp xúc với nhau ngày càng khăng khít. Đời sống tình cảm của cả hai trở nên rất không thay đổi và hòa giải và ít có xung đột hay cự cãi .
Trong năm 2023, người tuổi Mùi sinh năm 1979 có nhân duyên vô cùng tốt đẹp. Nhận được sự trợ giúp của cát tinh Da An, con giáp tuổi Mùi có thời cơ lớn gặp được quý nhân trong năm. Đặc biệt, 1 số ít người tuổi Kỷ Mùi 1979 làm trong nghành kinh doanh thương mại sẽ có thêm thời cơ gặp gỡ 1 số ít quan chức cấp cao trước công chúng
Điều này giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc lan rộng ra mạng lưới quan hệ xã hội của bản thân. Vì vậy, người cầm tinh con dê nên chớp lấy thời cơ tăng trưởng bản thân và dữ thế chủ động ra ngoài hoạt động giải trí, hoàn toàn có thể sẽ thu được quyền lợi giật mình .

Sức khỏe Kỷ Mùi năm 2023

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023 cho biết sức khỏe thể chất của những người này hoàn toàn có thể giảm sút trong năm Quý Mão. Dưới sự xâm nhập của hung tinh Tử Phù, những người cầm tinh con Dê chắc như đinh sẽ gặp yếu tố về sức khỏe thể chất .
Trong số đó, tai nạn đáng tiếc thương tích là dễ xảy ra nhất. Chẳng hạn như chấn thương trong những hoạt động giải trí ngoài trời, say nắng, v.v. Vì vậy, trong năm Quý Mão 2023, những người cầm tinh con dê sinh năm 1979 càng phải chú ý quan tâm đến yếu tố bảo đảm an toàn cá thể, đừng quá không cẩn thận kẻo gặp tai nạn thương tâm .

1.Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Mùi

Năm 2023 Quý Mão tuổi Kỷ Mùi nam mạng gặp sao Thái Âm nữ mạng gặp sao Thái Bạch

a.Sao Thái Âm Kỷ Mùi nam mạng

Sao Thái Âm trong tử vi thuộc Âm Thủy, là chủ tinh giữa trời, chu tể của Cung Điền Trạch, hóa khí gọi là Phú, Sao Thái Âm là cát tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Sao này tốt cho cả nam mệnh và nữ mệnh .
Trong năm sao Thái Âm chiếu mạng, mệnh chủ cầu danh lợi đều như mong muốn, đời sống tốt đẹp, vui tươi. Sự nghiệp tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, nhiều thời cơ bội thu tài lộc, được người trợ giúp. Những việc như sửa chữa thay thế, dựng nhà, mua và bán cũng đều cát lợi. Người đang trong độ tuổi kết hôn tình duyên bền đẹp, hoàn toàn có thể lập mái ấm gia đình .
Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về đặc thù của sao Thái Âm như sau :
“ Thái Âm chiếu mệnh năm nay
Khỏi bị đau mắt trặc tay trẹo giò
Đàn ông ít nặng nhẹ lo
Đàn bà khẩu thật đôi co quấy rầy
Thân nhân lân cận chẳng hòa
Nói hành nói lén vậy mà sau sống lưng
Ốm đau qua khỏi thì mừng
Hao tài tốn sức ta đừng có than
Bản mệnh chẳng vững không an
Phùng người phán phúc vu oan cho mình
Đất bằng sóng dậy thình lình
Câu Trận chiếu mệnh không nên chống lại ”
Vì sao Thái Âm thuộc hành Thủy nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Kim, bình hòa với Thủy, khắc chế với Thổ, sinh xuất với Mộc. Do đó, sao Thái Âm kỵ những màu thuộc hành Thổ là Vàng, nâu và màu thuộc hành Mộc là xanh lá .
Sao Thái Âm hợp với những màu thuộc hành Kim là trắng, vàng, ánh kim và màu thuộc hành Thủy là xanh da trời, đen .
Sao Thái Âm hợp nhất là tháng 9 âm lịch, đương số gặp nhiều suôn sẻ, thuận tiện, gia tài phong thịnh. Sao Thái Âm kỵ nhất vào tháng 11 vì đây là thời gian trọng đông, thời tiết lạnh lẽo, sầm uất mà sao này thuộc hành Thủy nên khi Thủy khí cực vượng dẫn đến tâm ý con người có sự biến hóa, sống nội tâm, tâm lý nghiều, hay u buồn lo ngại, trầm cảm .

tử vi kỷ mùi 1979 năm 2022 nhâm dần

b.Sao Thái Bạch Kỷ Mùi nữ mạng

Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh nhất trong mạng lưới hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, việc làm làm ăn lận đận, thậm chí còn còn ảnh hưởng tác động đến cả tính mạng con người .
Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Theo tuvingaynay.com Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân gia đình cưới gả đều hạn chế, sử dụng tiền tài cần quan tâm tiểu nhân .
Người gặp sao Thái Bạch ví như ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình rất tốt nhưng hay ưu tư vì bị mây mù bao trùm, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ nên đời sống u tối, tiếp tục gặp trở ngại, không phát huy được hết năng lượng của bản thân. Trong khi đó người này lại có xu thế khép kín nên mọi người xung quanh thấy khó lại gần .
Theo đó, người ta tin rằng, người bị sao này chiếu mạng trong năm sẽ hoàn toàn có thể đương đầu với 1 số ít họa sau :
– Hao tốn nhiều tiền của .
– Ốm đau, dễ mắc những bệnh tương quan đến nội tạng. Nhiều người bị bệnh tật mãn tính, khó chữa khỏi .

– Thường gặp phải nhiều vướng mắc, rắc rối liên quan tới luật pháp

– Công việc làm ăn lận đận, kinh doanh thương mại dễ bị hao tốn tài lộc gia tài lớn, gặp tiểu nhân, bị kẻ xấu tận dụng hãm hại. thậm chí còn còn tác động ảnh hưởng đến cả tính mạng con người .
Người gặp Thái Bạch ví như ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình rất tốt nhưng hay ưu tư vì bị mây mù bao trùm, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ nên đời sống u tối, liên tục gặp trở ngại, không phát huy được hết năng lượng của bản thân .
Thời gian một người bị Thái Bạch tinh chiếu mệnh, họ thường có xu thế sống khép kín, không thích trò chuyện, tâm sự với mọi người, tạo cảm xúc xa cách, khó gần. Mọi người nhìn vào có cảm xúc họ u tối, nhưng nếu họ càng như vậy càng dễ gặp họa .
Nếu bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng quan tiến chức rất nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm, quan tâm, thận trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cự cãi. Khi cần giải quyết và xử lý những việc này thì phải thật nhã nhặn, nhún nhường sẽ có lợi hơn .
Thái Bạch là một hung tinh thuộc hành Kim, nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Thổ, bình hòa với Kim, tương khắc và chế ngự với Hỏa, sinh xuất với Thủy. Do đó :
– Thái Bạch tinh kỵ những màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, tím, cam, hồng … và màu thuộc hành Kim là màu trắng và màu thuộc hành Thủy là màu xanh da trời, đen .
– Màu sắc của Thái Bạch tinh hợp với những màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu … nhưng kỵ màu trắng quanh năm .
– Những tháng kỵ so với Thái Bạch là 2, 5, 8 âm lịch .
Thái bạch hạn ấy nặng thay
Nam nữ máu huyết kị rày gươm đao
Kim tinh bạch hổ vì sao
Cứ mặc áo trắng chiếu vào phương tây
Cưới gả tạo lập gia đường
Tháng năm kỵ lắm tổn thương chẳng hiền
Bi ai tang khó hao tiền
Không tai cũng bệnh trong năm khỏi nào
Có người cũng nhẹ không sao
Có người bị vướng tù lao nhốt
Cũng nên tích đức thiện tâm
Quý nhân phù trợ ai đau được mình

2.Vận hạn năm 2023 tuổi Kỷ Mùi 1979

Năm 2023 Quý Mão tuổi Kỷ Mùi nam mạng gặp hạn Diêm Vương nữ mạng gặp hạn Thiên La

 

a.Hạn Diêm Vương Kỷ Mùi nam mạng

Trong mạng lưới hệ thống tám hạn luân phiên so với những lứa tuổi thì hạn Diêm Vương là một hạn rất đặc biệt quan trọng. Cái tên Diêm Vương này được hiểu theo hai ý nghĩa, hoàn toàn có thể là sao Diêm Vương trong Thái Dương hệ, hoặc hoàn toàn có thể là tên của một vị thần theo góc nhìn tâm linh, tín ngưỡng thì thần này quản lý những linh hồn ở âm ti ( giống như thần Hades quản lý âm ti trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp ) .
Người gặp hạn Diêm Vương sẽ có tài lộc, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt quan trọng đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng .
Người đau ốm : Nếu đau ốm không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi .
Người còn lại : Đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát lộc phát lộc, mái ấm gia đình luôn luôn vui tươi, niềm hạnh phúc, vạn sự phát lộc .
Theo những tài liệu cổ xưa để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát :

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Theo ý tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi lớn so với những người thuộc phái nữ, đặc biệt quan trọng, những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thể chất thai sản thường bị rình rập đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất hoàn toàn có thể nguy hại tính mạng con người .
Tuy nhiên, bàn về hạn Diêm Vương tốt hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, so với những người thông thường khác khi gặp hạn này thường gặp vận may về tài lộc, làm ăn rất thuận tiện, duyên với của cải, bạc tiền quy tụ rất mạnh, những người kinh doanh thương mại, kinh doanh có thời cơ tăng trưởng nhanh gọn .
Như vậy, hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng người dùng, khi gặp hạn Diêm Vương có hai đối tượng người dùng phải lo ngại vì mức độ nguy khốn cao đó là phụ nữ mang bầu và người bị bệnh, đau yếu .
Nếu không quan tâm điều trị, giữ gìn hoàn toàn có thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với những người khác khi gặp hạn này thì suôn sẻ, hanh thông, tài lộc của cải dồi dào, sung túc .

b.Hạn Thiên La Kỷ Mùi nữ mạng

Hạn Thiên La thì được miêu tả qua câu nói : “ Thiên La bệnh ấy quái kỳ, Quỷ ma quấy phá, tâm thì chẳng an ”. Có thể thấy, những người gặp phải hạn này trong năm nay sẽ luôn lo ngại, không an tâm mà không rõ nguyên do .
Trong suốt cuộc sống, mỗi người tất cả chúng ta sẽ trải qua rất nhiều hạn nói chung và nhiều lần hạn Thiên La nói riêng. Vậy nên, tất cả chúng ta cần nắm rõ từng hạn, mỗi hạn chủ về nghành nghề dịch vụ gì, nặng nhẹ ra sao để hoàn toàn có thể lường trước mọi hậu quả mà hạn gây nên cho mình cũng như mọi người xung quanh .
Giải nghĩa : Những người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, đồng cảm nhau, như vậy với được niềm hạnh phúc .
Hạn Thiên La là một trong mạng lưới hệ thống tám hạn luân phiên theo năm so với những tuổi. Trong năm nếu gặp bản mệnh hạn Thiên La thì sức khỏe thể chất và tâm ý không được không thay đổi .
Hạn Thiên La khi gặp phải tâm ý sẽ không an tâm, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái … Hiểu một cách đơn cử thì bệnh này đa phần về góc nhìn ý thức, trí não, tâm ý, đương số hoàn toàn có thể gặp những chứng trầm cảm, lo âu thái quá, cảm xúc không được yên tâm, bảo đảm an toàn, thường nóng ruột, ý thức thiếu tập trung chuyên sâu, bồn chồn, nhiều người hoàn toàn có thể mất ngủ về đêm, thường mơ thấy ác mộng .
Trong thực tiễn, 1 số ít người có những sao thuộc nghành tâm linh hay thần kinh không ổn định trong cung mệnh của lá số Tử vi như Thiên cơ, Thiên đồng, Tham lang, Thái âm, Thái dương, Thiên riêu, Hỏa tinh, Linh tinh, Hồng loan .
Thường hay có biểu lộ ngủ mơ, hay gặp ác mộng, mơ thấy ma quỷ, thậm chí còn mơ thấy người thân trong gia đình đã mất, do năng lực thần kinh của họ nhạy cảm, giác quan thứ sáu tăng trưởng hơn người nên thường có bộc lộ như vậy .
Đặc biệt hơn, khi gặp hạn năm, hạn tháng có những bộ sao này thì tình hình diễn ra với mức độ liên tục hơn .
Đối với trường hợp như hạn Thiên La kể trên nhiều trường hợp do áp lực đè nén việc làm, sức khỏe thể chất và ý thức bị suy nhược, thận kém, niềm tin không còn minh mẫn, tỉnh táo nên những vẫn đề bệnh lý kể trên thường xảy ra và gây nên sự không an tâm, tâm ý hoan mang, lo ngại, thiếu không thay đổi, bình tĩnh, tự tin .
Thiên La được hiểu là lưới trời. Xét về sao Thiên La, trong môn Tử vi Đẩu số, sao Thiên La luôn được an cố định và thắt chặt tại cung Thìn, cùng với Địa Võng sao này chỉ mạng lưới hệ thống luân lý, cương thường, đạo đức và lao lý, nội quy, quy tắc ràng buộc con người, khiến mọi người phải tuân thủ, chấp hành .
Đối với sao Thiên La này, nếu vi phạm, làm trái, vượt qua thường sẽ gặp rắc rối đến liền, nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu nhầm, cãi cự, bị dư luận xã hội lên án, phê phán đả kích can đảm và mạnh mẽ, nặng thì dây dưa kiện cáo và thậm chí còn phải chịu những mức án xử phạt theo lao lý của nhà nước, cơ quan, tổ chức triển khai, đơn vị chức năng …

3. Vận niên năm 2023 của tuổi Kỷ Mùi 1979

Mã Trúng Đao là cảnh ngộ ngựa chiến chiến bị thương. Nếu trong năm bản mệnh gặp vận này mà không biết kiềm chế thì dễ gặp thất bại, bản mệnh tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh đối đầu với ai, việc mình mình làm .
Trong năm gặp vận niên này bản mệnh không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà … việc làm kinh doanh thương mại nên giữ nguyên như trước, hạn chế góp vốn đầu tư tiền tài vào nghành nghề dịch vụ mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn .

tử vi 2022 tuổi kỷ mùi 1979

4.Tuổi Kỷ Mùi 1979 trong năm 2023 có phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2023, có 4 con giáp tuổi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế ( hay Trực Thái Tuế ), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe thể chất bị tác động ảnh hưởng .
Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn hữu bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bè bạn, người thân thiện gặp bệnh tật tai ương, dễ bị hiểu nhầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo …
Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh đối đầu, vận trình nhiều dịch chuyển .
Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại giật mình, hoàn toàn có thể bị phá cho mất đi quyền lực tối cao, tiền tài hay sức khỏe thể chất, tình duyên, bạn hữu, tình thân, những mối quan hệ xã hội
Như vậy, trong năm 2023 thì tuổi Kỷ Mùi 1979 không phạm hạn Thái Tuế .

5.Tuổi Kỷ Mùi 1979 trong năm 2023 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “ Tai ” nghĩa là tai ương, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai .
Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi
Bản mệnh tuổi Kỷ Mùi, theo ý niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai : Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi .
Như vậy trong năm 2023, tuổi Kỷ Mùi 1979 không phạm hạn Tam Tai .

6.Tuổi Kỷ Mùi 1979 trong năm 2023 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân : là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu .
Kim Lâu Thê : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang lại đại hạn cho người vợ .
Kim Lâu Tử : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang lại đại hạn cho người con cháu trong nhà .
Kim Lâu Lục Súc : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này hoàn toàn có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi .
Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian và cổ thư để lại thì “ một, ba, sáu, tám thị Kim lâu ”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, đơn cử dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc .
Như vậy trong năm 2023, tuổi Kỷ Mùi 1979 là 44 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu. Năm này bản mệnh hoàn toàn có thể thực thi kết hôn làm đám cưới hoặc xây nhà, sửa nhà .

7.Tuổi Kỷ Mùi 1979 trong năm 2023 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà toàn bộ tất cả chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho việc làm tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn vất vả khó khăn vất vả. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, quan hệ mái ấm mái ấm gia đình ngày càng có nhiều yếu tố theo hướng xấu đi .

 

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát ( hay Kiết cũng vậy ) ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận tiện ( Nhất kiết định cư, thông vạn sự ) .
Nhì Nghi ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa thịnh vượng, giàu sang ( Nhì nghi tấn thất địa sinh tài ) .
Tam Địa sát ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật ( Tam sát nhơn do giai đắc mệnh ) .
Tứ Tấn tài ( tốt ) : Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới ( Tứ tấn tài chi phước lộc lai ) .
Ngũ Thọ tử ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly ( Ngũ tử ly thân phòng tử biệt ) .
Lục Hoang ốc ( xấu ) : Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được ( Lục ốc tạo gia bất khả thành ) .
Theo ý niệm dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát .
Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau : Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc .
Như vậy trong năm 2023, tuổi Kỷ Mùi 1979 là 44 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc. Năm này bản mệnh hoàn toàn có thể xây nhà, sửa nhà .

8.Tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Mùi theo từng tháng âm lịch

Tháng 1

Kỷ Mùi 1979 có tài lộc khá tốt trong tháng này. Với sự trợ giúp của cát tinh, những người tuổi Kỷ Mùi liên tục làm được những điều tốt đẹp trong tháng này. Và bản mệnh hoàn toàn có thể liên tục gặt hái được những niềm vui trong đời sống .
Đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên Đán, những người sinh năm 1979 được nguồn năng lượng tích cực bao trùm. Dù làm gì cũng đạt được điều mình mong ước, suôn sẻ luôn ở bên bạn để giành được thắng lợi .

Tháng 2

Sức khỏe của những người tuổi Kỷ Mùi không được tốt cho lắm trong tháng này. Do sự can thiệp của sao xấu “ Tử Phù ” xâm phạm. Trong tháng 2 này, nhiều người sinh năm 1979 dễ bị tai nạn thương tâm thương tích .
Đặc biệt những người làm những việc làm có tính rủi ro đáng tiếc cao như phi công thử nghiệm, phóng viên báo chí mặt trận, diễn viên đóng thế, khai thác than … Tại thời gian này, bản mệnh dễ gặp phải tai ương đẫm máu, khiến sức khỏe thể chất bản thân bị tổn hại, ảnh hưởng tác động .
Vì vậy, khuyên người tuổi Mùi trong tháng này phải tự lo cho bảo đảm an toàn của bản thân. Những người cầm tinh con dê cần chú ý quan tâm và cẩn trọng hơn trong mọi việc, đề phòng nguy hại đến với mình .

Tháng 3

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi trong tháng 3 âm năm 2023 có phần khởi sắc. Với sự trợ giúp của cát tinh Nguyệt Đức, người cầm tinh con dê kiếm bộn tiền trong tháng này. Bản mệnh hoàn toàn có thể thu được nhiều khoản thu nhập giật mình trong những góc nhìn của đời sống .
Đặc biệt, 1 số ít người tuổi cầm tinh con dê sinh năm 1979 có kinh nghiệm tay nghề quản lý tài chính nên có rất nhiều thời cơ kiếm tiền trong tháng này. Và con giáp này thường hoàn toàn có thể kiếm được doanh thu khá tốt trong nghành nghề dịch vụ CP hoặc góp vốn đầu tư .
Đây cũng là điều rất suôn sẻ cho những chú dê. Tuy nhiên, dù vận trình tài lộc của bạn trong tháng này khá tốt nhưng bạn cũng phải nhớ đừng quá xa hoa, tiêu tốn lãng phí kẻo tác động ảnh hưởng đến sự tăng trưởng kinh tế tài chính của bản thân trong tương lai. Nếu cần, những chú dê sinh năm 1979 hãy học cách lập kế hoạch trước và lập kế hoạch cho tương lai .

Tháng 4

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023 cho biết tình cảm của người này rất sáng sủa trong tháng này. Dưới sự bảo lãnh của những cát tinh, quý nhân của người cầm tinh con dê trong tháng này mang đến như mong muốn cho bạn. Đó hoàn toàn có thể là trong đời thường gặp được bạn hữu hay tri kỷ .
Đồng thời, được sự trợ giúp của bạn hữu nên mọi mặt về đường tài lộc của người tuổi Mùi đều được cải tổ. Điều này hoàn toàn có thể nói là niềm hạnh phúc nhân đôi .

Tháng 5

Trong tháng 5 năm Quý Mão 2023, vận trình tình cảm của những người tuổi Kỷ Mùi 1979 sẽ được cải tổ đáng kể. Đặc biệt với sự trợ giúp của “ Thiên Hỉ ”, cả người độc thân và đã kết hôn đều hoàn toàn có thể có được cảm xúc ngọt ngào và niềm hạnh phúc trong tháng này .
Một số người tuổi Mùi độc thân sinh tại thời gian này có tình duyên tương đối bền chặt. Nếu bản mệnh hoàn toàn có thể mạnh dạn dữ thế chủ động thì chắc như đinh rằng bạn sẽ hoàn toàn có thể gặt hái được những thành quả giật mình trong tình yêu .

Tháng 6

Năm 2023, vận may về sức khỏe thể chất của những người cầm tinh con dê có phần cải tổ trong tháng 6. Được những ngôi sao 5 cánh như mong muốn che chở và trợ giúp, những người vốn dĩ sức khỏe thể chất yếu lại thời gian này hoàn toàn có thể duy trì trạng thái ý thức và sức khỏe thể chất tương đối không thay đổi .
Thể chất của những người tuổi Kỷ Mùi hồi sinh tương đối tốt. Nếu tăng cường luyện tập thể dục thể thao nhiều hơn hoàn toàn có thể nâng cao thể lực, sức đề kháng được cải tổ .

 

Tháng 7

Tài vận của những người tuổi Kỷ Mùi 1979 trong tháng này hoàn toàn có thể có phần đi xuống. Đặc biệt, dưới sự tác động ảnh hưởng của sao “ Tiểu Hao ” hung tinh, người tuổi Mùi càng tăng thêm ham muốn tiêu dùng trong tháng này. Bản mệnh tiêu tiền bừa bãi hoặc tiêu xài bừa bãi khiến tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí bị phung phí .
Vì vậy, người cầm tinh con dê tháng này nên kiểm soát và điều chỉnh tâm ý để tiêu dùng hài hòa và hợp lý, đừng quá xa hoa kẻo tiền mất tật mang mà túng quẫn .

Tháng 8

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Kỷ Mùi 1979 tăng trưởng khá tốt trong tháng này. Với sự trợ giúp của cát tinh Nguyệt Đức, hiệu suất cao việc làm của bạn cùng đồng nghiệp được cải tổ trong tháng này. Bất kể yếu tố khó khăn vất vả ở nơi thao tác như thế nào, bạn sẽ luôn thuận tiện xử lý ở đầu cuối .
Đồng thời, những người cầm tinh con dê có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp ở nơi thao tác, trong công ty họ cũng rất hòa thuận. Vì vậy, tổng thể tài lộc rất tốt .

Tháng 9

Tình cảm hôn nhân gia đình và tình yêu của người Kỷ Mùi 1979 này tương đối sa sút. Đối với những người đã có mái ấm gia đình, sự Open của “ Thiên Hỉ ” hoàn toàn có thể tiếp thêm cho bạn nhiều vận may về tình cảm nhưng cũng mang lại nhiều ảnh hưởng tác động từ vận đào hoa .
Đặc biệt, một số ít người tuổi Kỷ Mùi 1979 có sức mê hoặc hơn người. Dù đã nổi tiếng rồi nhưng tháng này bạn sẽ không bị người khác giới quấy rối. Điều này khiến đối tác chiến lược hiểu nhầm mình, cảm thấy xích míc và không tin yêu, rơi vào khủng hoảng cục bộ .
Vì vậy, đối tượng người tiêu dùng nên quan tâm hơn đến lời nói và việc làm của bản thân trong đời sống. Những người này hãy cố gắng nỗ lực đừng quá chú ý, giữ khoảng cách tương thích với người khác phái để tránh hiểu nhầm .

Tháng 10

Người tuổi Kỷ Mùi trọn vẹn hoàn toàn có thể gặp một số ít ít yếu tố về sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất trong tháng này đặc biệt quan trọng quan trọng khi trời khởi đầu trở lạnh. Vì vậy, những người cầm tinh con dê nên chăm sóc hỗ trợ phục trang thích hợp trong tháng này. Bản mệnh nên chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng đủ ấm, tránh rét để tránh bệnh tật, hàn khí xâm nhập vào người .

Tháng 11

Tổng thể đường tài lộc của người tuổi Kỷ Mùi 1979 trong tháng này nhìn chung ở mức trung bình. Vận may về mọi mặt của bạn trong tháng này tương đối không thay đổi. Về cơ bản người tuổi Mùi sẽ hiếm khi bị ảnh hưởng tác động bởi quốc tế bên ngoài hay chiêm tinh. Vì vậy, những người này chỉ cần tận thưởng đời sống hiện tại của bản thân .

Tháng 12

Vận trình tài lộc của những người tuổi Mùi sinh năm 1979 hoàn toàn có thể gặp chút gian truân trong tháng này. Đối với những người đã có mái ấm gia đình, thời gian cuối năm đang đến gần và bạn hoàn toàn có thể phải xử lý nhiều yếu tố tương quan đến mái ấm gia đình như thao tác nhà hay sẵn sàng chuẩn bị đón năm mới tết đến, …
Điều này khiến những người sinh tuổi Mùi sẽ trở nên bận rộn. Tuy nhiên, mặc dầu vậy nhưng những người tuổi Kỷ Mùi cũng không nên thao tác quá sức. Đôi khi, họ cũng hoàn toàn có thể nghỉ ngơi để thư giãn giải trí một chút ít và đừng tạo áp lực đè nén cho bản thân .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận