Tử vi 2023 tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng: Mở ra nhiều cơ hội tốt

Bởi thuonghieuhcm
40 Lượt xem

Xem tử vi 2023 tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng để luận giải chi tiết vận hạn về Công danh sự nghiệp, Tiền bạc tài chính, Tình duyên gia đạo, Sức khỏe tai ương… trong năm Quý Mão. Từ đó giúp đương số nắm bắt vận cát hung, gặp thời tốt thì tận dụng phát triển, gặp vận xấu thì hạn chế tiến hành việc quan trọng, đề phòng xui xẻo.

 

Tu vi 2023 tuoi Ky Mui nam mang - Tu vi tuoi Ky Mui nam 2023 nam mang
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm Quý Mão 2023

 • Năm sinh: 1979
 • Tuổi âm lịch: 45
 • Cầm tinh: Con Dê
 • Vận niên: Xà hãm tỉnh (Rắn bị nhốt dưới giếng)
 • Sao hạn: Sao Mộc Đức – Hạn Huỳnh Tuyển
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1979
Tuổi can chi Kỷ Mùi
Số tuổi xem tử vi  45 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)
Thiên can Kỷ Thổ
Địa chi Mùi Thổ
Cung mệnh Nam cung Chấn Mộc
Năm xem tử vi
Năm dương lịch  Năm 2023 
Năm can chi  Quý Mão 2023 
Thiên can năm  Quý Thủy 
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

II. Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Kỷ Mùi nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Kỷ gặp Quý bị khắc chế, điều kiện ngoại cảnh tác động bất lợi, phải nỗ lực hơn nhiều mới đạt được thành quả tương xứng.
 • Xét về Địa chi: Mùi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp Thái Tuế, vận quý nhân khá vượng, lúc gian khó có người đứng ra trợ giúp. Công việc có tiến triển mới, tình hình tài chính cũng khả quan hơn trước.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh khắc chế lưu niên, mọi việc tiến triển vẫn khá tốt, duy chỉ có sức khỏe giảm sút hơn so với trước kia. 

=> Tiểu kết:

Năm 2023 này là một năm có thách thức nhưng cũng có cơ hội đối với người tuổi Kỷ Mùi nam mạng. Muốn gặt hái thành công, chủ yếu bạn vẫn cần phải dựa vào chính sức của mình. Khi bạn chịu cố gắng thì ắt gây ấn tượng được với quý nhân và được đối phương nâng đỡ. Tuy nhiên, có điều cần lưu ý, vì công việc vất vả nên sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu suy giảm.

2. Xem tử vi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng theo sao hạn
 

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức

Mộc Đức sao sáng bát ngátLộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngờiBán buôn vốn một phát mườiGia môn rộn ràng nụ cười ấm noCó sao Mộc Đức chiếu như gặp được phúc tinh, hành sự luôn gặp nhiều như mong muốn, trong mái ấm gia đình đón chuyện vui mừng .Sao này chiếu vượng nhất là vào tháng 10 và tháng Chạp âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là tương quan về khí huyết trong khung hình .

– Theo niên hạn: Huỳnh Tuyển

Huỳnh Tuyển hạn ấy nặng thayDẫu khỏi tai nạn đáng tiếc khiến rày ốm đauKhuyên ai khấn nguyện hết lòng ,Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .Đây là hạn khá nặng, dễ gây đau ốm bệnh tật hoặc hao tốn tiền của vì sức khỏe thể chất. Kỷ Mùi nam mạng dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa .

=> Tiểu kết:

Sự cố gắng, quyết tâm cũng như vận may do cát tinh đem lại sẽ khiến bản mệnh được đón nhận khá nhiều tin vui trong năm 2023 này. Cả sự nghiệp, tài lộc và tình duyên đều có những dấu hiệu khởi sắc đáng kể, duy chỉ có sức khỏe là không được như trước, nếu có ý định đi xa thì nên hạn chế đường sông nước.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Kỷ Mùi nam mạng theo vận niên

Sang năm Quý Mão, tuổi Kỷ Mùi nam mạng gặp vận niên Xà hãm tỉnh, tức là rắn bị nhốt dưới giếng. Biểu tượng này mang ý nghĩa bất lợi cho việc làm, hành sự gặp trục trặc, thậm chí còn hoàn toàn có thể phải bỏ cuộc giữa chừng đầy hụt hẫng .Tuy nhiên, phương diện tình cảm khá tốt đẹp. Tình cảm vợ chồng, lứa đôi được cải tổ đáng kể, ít khi xảy ra xích míc. Chính vì lẽ đó, hãy trấn áp tốt những áp lực đè nén về việc làm và chuyện tài lộc để mái ấm gia đình luôn được yên ấm .

4. Xem vận hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Kỷ Mùi không phạm Tam Tai 2023, công việc có mở mang thêm, ít gặp bất lợi khách quan.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Kỷ Mùi không phạm Kim Lâu, có thể tiến hành đại sự trong năm như xây dựng nhà cửa, đứng ra lo liệu chuyện cưới hỏi cho người trong gia đình…
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Kỷ Mùi phạm Hoang Ốc, không tốt khi tiến hành làm nhà. Nếu vẫn muốn làm, có thể làm thủ tục mượn tuổi.

=> Tiểu kết:

Công việc năm nay của nam mệnh tuổi Kỷ Mùi có những bước tiến đáng kể. Nếu cố gắng, quyết tâm thì dù gặp khó khăn cũng sẽ tìm được cách giải quyết. Thời điểm này, nếu muốn tiến hành các việc đại sự thì nên tính toán kĩ càng, lường trước khả năng và sức khỏe của mình, tránh cố gắng quá sức.

III. Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng 2023

Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Kỷ Mùi nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Kỷ Mùi nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1979 Hỏa Kỷ Mùi Tam Hợp Thái Tuế

 
Mộc Đức Không phạm  
 
Không phạm 
 
 
Phạm 
 
 
Xà hãm tỉnh
Năm xem 2023  Kim Quý  Mão 
Mối tương quan  Khắc Khắc Khắc
Điểm  0/2  0/2 0/2 2/2 2/2 2/2  2/2  0/2 1/2 

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Kỷ Mùi nam mạng
 

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Kỷ Mùi nam mạng đạt 9/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp trung bình .

Kết luận :Có thể thấy rằng năm 2023 mở ra với không ít thời cơ dành cho bạn mệnh, tuy nhiên cạnh bên đó bạn cũng không tránh khỏi khó khăn vất vả. Điều bạn cần làm là cố gắng nỗ lực rất là, tránh đưa ra những quyết định hành động hấp tấp vội vàng, đồng thời luôn xem xét lời khuyên của người khác. Trong nghành tình cảm, vợ chồng khó tránh khỏi lục đục, tuy nhiên nếu cư xử khôn khéo thì việc gì cũng hoàn toàn có thể xử lý .

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Đây là thời điểm bạn nhận được khá nhiều sự trợ giúp đến từ quý nhân, song đừng vì thế mà trở nên phụ thuộc. Bắt tay làm gì đi nữa, bạn cũng cần dựa vào sức của chính mình là chính.
 • Về tiền bạc: Phương diện tiền bạc có những khởi sắc nhất định trong năm này. Bạn được quý nhân giới thiệu cho những cơ hội làm ăn triển vọng. Tuy nhiên, làm gì bạn cũng cần biết điểm dừng, chớ tham lam hoặc cố gắng quá sức mà phải trả giá.
 • Về tình duyên, gia đạo: Trên thực tế thì chuyện tình cảm của bản mệnh không quá bằng phẳng. Bạn cần hạ cái tôi của mình xuống để hạn chế tranh cãi với nửa kia. Người độc thân thì cần mở lòng hơn, đừng nên giữ những nỗi mặc cảm trong lòng.
 • Về sức khỏe: Trong năm 2023, có những thời điểm sức khỏe suy giảm, bạn không nên cố gắng quá sức mà lờ đi những dấu hiệu cảnh báo. Nếu có bệnh, bản mệnh cần khám chữa kịp thời trước khi bệnh trở nặng.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2023

Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn ngừa điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ hoàn toàn có thể làm giảm phần nào tai ương, rủi ro xấu, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi .

1. Hóa giải sao Mộc Đức năm 2023

1.1 Cách cúng lễ

Mộc Đức sao ấy tốt thayThập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân laiHăm lăm cúng kiến nhằm mục đích ngàyCờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

 • Thời gian cúng lễ: Ngày 25 âm lịch hàng tháng hoặc cúng một lần vào dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Lúc cúng, cần quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Mộc Đức năm 2023

Nam mô a di Đà Phật !- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương .- Nam mô Hữu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế .- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế .- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân .- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân .- Con kính kính lạy Đức Đông phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh quân .- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân .

Tín chủ ( chúng ) con là : … … … …Hôm nay là ngày …. tháng …. năm …., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại ( địa chỉ ) … … để làm lễ hóa giải sao Mộc Đức chiếu mệnh .

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ đồ trì giải trừ vận hạn ; ban phúc lộc, thọ, cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, thịnh vượng thịnh vượng .

Tín chú con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì .Nam mô a di Đà Phật !
1.3 Cách tăng cát khí của sao Mộc Đức theo phong thủy năm 2023

Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, nên dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tình duyên, hôn nhân gia đình, niềm hạnh phúc .

Bản mệnh có thể đeo trang sức đá phong thủy màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy hoặc cũng có thể dùng màu đen thuộc hành Thủy. Mục đích là để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, cũng có thể đeo đá quý màu xanh dương hoặc màu đen như Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…
 

2. Cách giải hạn Huỳnh Tuyển năm 2023

 • Về sức khỏe: Nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe bản thân. Đồng thời, cần lập chế độ ăn uống và rèn luyên thể thao hợp lý. Tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá,.. kẻo gây họa bất ngờ.
 • Công việc làm ăn: Hạn chế làm ăn xa nhà nhất là những việc liên quan đến sông nước. Tránh đi lại bằng phương tiện đường thủy, không may tai nạn bất ngờ xảy ra làm nguy hại đến tính mạng. Tốt nhất không tham gia du lịch biển, đánh bắt cá xa bờ,…
 • Đề phòng tai bay vạ gió: Trong năm đương số không nên đứng ra bảo lãnh, bảo chứng cho bất cứ ai, kể cả người quen biết. Không may tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền của, nặng thì tiền mất tật mang.

XEM TỬ VI NĂM 2023 THEO NĂM SINH

Nhập năm sinh âm lịch

 

NamNữ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận