Phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1968 Mậu Thân – Sinh năm 1968 là mệnh gì?

Bởi thuonghieuhcm
68 Lượt xem

Phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1968 – Mậu Thân

Phong thủy nhà đẹp cho người có năm sinh 1968 (Mậu Thân )

Tư vấn phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1968 Mậu Thân. Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận: Thượng Nguyên, Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Thì người sinh năm 1968 nằm trong vận thứ 6 ( 1964-1983 ) Trung Nguyên. có Thiên Can là “Mậu” và Địa Chi là “Thân” tức là con Khỉ. Người sinh năm 1968 có bản mệnh ngũ hành là “Đại Trạch Thổ ” là Đất nền nhà. Người sinh năm 1968 đối với Nam có cung mệnh là cung Khôn thuộc Tây Tứ Trạch. Với Nữ thì có cung mệnh là cung Khảm thuộc Đông Tứ Trạch.

thumb (7)

Trong tư vấn phong thủy nhà đẹp người tuổi Thân, khi xây một ngôi nhà cần tránh những năm Tam Tai, đó là năm: Dần, Mão, Thìn.Và tránh những năm kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu :12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu (lấy tuổi dương lịch + 1) mà trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu.

Sinh năm 1968 mệnh gì?

Phong thủy nhà đẹp tuổi Mậu Thân (Nam)  có Cung Khôn

Bản mệnh của con người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và căn nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch

Đối với bản mệnh của mỗi người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. Đối với người sinh năm 1968 (Mậu Thân)  Nam có cung mệnh là Khôn :

– Năm sinh dương lịch : 1968
– Năm âm lịch : Mậu Thân
– Ngũ hành ( bản mệnh ) : Đại Trạch Thổ tức Đất Nền Nhà
– Quẻ mệnh ( trạch mệnh ) : Khôn Thổ
+ Hướng tốt : Tây Bắc ( Phước Đức ) ; Đông Bắc ( Sinh Khí ) ; Tây Nam ( Phục Vị ) ; Tây ( Thiên Y )
+ Hướng xấu : Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( Hoạ Hại ) ; Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) ; Nam ( Lục Sát )
khon
Phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1968
Chọn hướng nhà đẹp cho tuổi Mậu Ngọ so với Nam giới cần biết được những hướng tốt và những hướng xấu với bản Mệnh của mình. Việc chớp lấy được một phần kiến thức và kỹ năng tử vi & phong thủy, rất có lợi trong việc phong cách thiết kế tử vi & phong thủy nhà đẹp, cũng như kiến thiết xây dựng căn nhà đẹp … Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt nhà bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt

Phong thủy nhà đẹp tuổi Mậu Thân (Nữ)  có Cung Khảm

Bản mệnh của con người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và căn nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch
Đối với bản mệnh của mỗi người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. Đối với người sinh năm 1968 ( Mậu Thân ) Nữ có cung mệnh là Khảm :
– Năm sinh dương lịch : 1968
– Năm âm lịch : Mậu Thân
– Ngũ hành ( bản mệnh ) : Đại Trạch Thổ tức Đất Nền Nhà
– Quẻ mệnh ( trạch mệnh ) : Khảm Thủy
+ Hướng tốt : Nam ( Phước Đức ) ; Đông Nam ( Sinh Khí ) ; Bắc ( Phục Vị ) ; Đông ( Thiên Y )
+ Hướng xấu : Tây Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; Tây ( Hoạ Hại ) ; Đông Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; Tây Bắc ( Lục Sát )
kham
Trong việc phong cách thiết kế tử vi & phong thủy nhà đẹp, cũng như kiến thiết xây dựng căn nhà đẹp … Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt nhà bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt

Tư vấn phong thủy về cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà đẹp

–  Hướng cửa cái: Thiết kế nhà đẹp ứng với gia chủ là Nam giới sinh năm 1968 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

. trái lại, những hướng xấu là Bắc ( cung Lục Sát ) ; Đông ( cung Ngũ Quỷ ) ; Đông Nam ( cung Hoạ Hại ) ; Nam ( cung Tuyệt Mệnh )
– Hướng ban thờ : hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc ( cung Phước Đức ) ; Đông Bắc ( cung Sinh Khí ) ; Tây Nam ( cung Phục Vị ) ; Tây ( cung Thiên Y )
– Hướng nhà bếp : Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc ( cung Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( cung Hoạ Hại ) ; Đông Nam ( cung Ngũ Quỷ ) ; Nam ( cung Lục Sát ) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà .
– Vị trí đặt khu vệ sinh : phong cách thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể và toàn diện ngôi nhà đó là những hướng như hướng Bắc ( cung Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( cung Hoạ Hại ) ; Đông Nam ( cung Ngũ Quỷ ) ; Nam ( cung Lục Sát )

Phương hướng xây nhà đẹp hợp phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1968 Mậu Thân

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khôn ( Tây Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo kim chỉ nan hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tiễn kỵ không nên sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ .
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Đoài ( Chính Tây ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong mái ấm gia đình vợ chồng hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cháu đông đúc đầy nhà. Thượng cát .
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Càn ( Tây Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được đắc tài, vợ chồng được hoà hợp. Thượng cát .
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khảm ( Chính Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mất người, mất của. Đại hung .
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Cấn ( Đông Bắc ) để quan h
ệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo kim chỉ nan hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tiễn kỵ không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho con trai út .
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Chấn ( Chính Đông ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, mang tăm tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung .
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Tốn ( Đông Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung .
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Ly ( Chính Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mang tai tiếng xấu, tài lộc bị hao hụt. Thứ hung .

Mầu sắc cho nhà đẹp

Chủ nhà sinh năm 1968 thuộc bản mệnh Đại Trạch Thổ tức ( Đất Nền Nhà ) do đó khi phong cách thiết kế kiến trúc, để ngôi nhà đẹp hơn mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu thiên về đỏ hoặc những mầu nóng .

Theo quan hệ sinh khắc: Hỏa sinh Thổ và Thỏ khắc Thủy. Người mang mệnh Thổ nên chọn những mầu: trắng,hồng, đỏ, mầu xanh nước biển, mầu đen, làm chủ đạo cho mầu sơn ngoại thất hay mầu sắc nội thất trong căn nhà của mình. Điều đó làm cho ngôi nhà đẹp và bạn có một căn nhà hợp phong thủy hơn.

Đối với mỗi bản thiết kế kiến trúc, việc chăm sóc không phải chỉ là yếu tố về môi trường tự nhiên sống, về tính nghệ thuật và thẩm mỹ, mà yếu tố về tử vi & phong thủy cũng luôn được chăm sóc. Do đó Kiến Tạo Việt xin đưa ra những nghiên cứu và phân tích cơ bản nhất về phong thủy ứng với từng độ tuổi để người sử dụng tìm hiểu thêm trước khi quyết định hành động thiết kế xây dựng căn nhà của mình .

Tư vấn tử vi & phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1968

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận