Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam, Nữ Mạng

Bởi thuonghieuhcm
49 Lượt xem

MỤC LỤC NỘI DUNG

1. Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam, Nữ Mạng

Cuộc đời của nam, nữ tuổi Kỷ Mão 1999 có đời sống khá nhiều mẫu mã. Tuy nhiên ở từng quá trình tiến trình, họ cũng trải qua một số ít ít biến cố về sự nghiệp sự nghiệp cũng như niềm niềm hạnh phúc mái ấm mái ấm gia đình. Và đới với nam, nữ mạng tuổi này thì đời sống họ phản ánh là không giống nhau .

Nữ Kỷ Mão: Nổi bật với tính cách lanh lợi, sáng dạ. Họ thường gặp được nhiều người mang lại may mắn, cuộc sống thuở nhỏ được yêu thương, giúp đỡ, ít phải chịu khổ cực. Sau này cuộc hôn nhân cũng tương đối hòa thuận, dễ có cuộc sống giàu sang phú quý. Mặc dù trải qua nhiều thử thách trong sự nghiệp, tình yêu nhưng sau tất cả họ vẫn vượt qua được.

Nam Kỷ Mão: Với những bạn nam tuổi này thì lại phải trải qua khá nhiều sóng gió và thử thách. So với nữ, họ không được hậu thuẫn hay giúp đỡ từ gia đình, bạn bè mà phải tự lực cánh sinh. Thành công đến với nam mạng tương đối lâu, đến khi họ 30 tuổi thì sự nghiệp, công danh mới thực sự phất lên và phát triển.

Tin Tức Nam Mạng Nữ Mạng
Mệnh Mệnh Thổ Mệnh Thổ
Con Giáp Con Mèo Con Mèo
Năm Sinh Dương Lịch Từ 16/02/1999 đến 04/02/2000 Từ 16/02/1999 đến 04/02/2000
Cung Cung Đoài Cung Khôn
Tuổi Hợp Làm Ăn Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân Tân Tỵ, Giáp Thân, Nhâm Ngọ
Tuổi Kiêng Cự Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Bính Tý, Đinh Dậu, Tân Mão Kỷ Mão, Quý Dậu, Ất Dậu, Bính Tý, Tân Mão, Bính Dậu
Số Cát Tường 1, 6, 7 2, 5, 8, 9
Màu Thích Hợp Vàng sậm, nâu đất, đỏ, da cam, hồng, tím Vàng sậm, nâu đất, đỏ, da cam, hồng, tím
Năm Khó Khăn Năm 26 – 28 – 31 – 33 – 38 – 45 tuổi Năm 23 – 32 – 44 tuổi
Giờ Xuất Hành Hợp Nhất Xuất hành là giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ . Xuất hành giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ .

2. Cuộc Sống Tuổi Kỷ Mão 1999

Cuộc Sống Của Nam Mạng Tuổi Kỷ Mão 1999

Cuộc Sống Của Nữ Mạng Tuổi Kỷ Mão 1999

3. Tính Cách Người Tuổi Mão 1999

Tính cách của người tuổi Kỷ Mão 1999 như thế nào cũng rất được chăm sóc lúc bấy giờ. Đặc biệt, nếu tiếp xúc nhiều với người tuổi này, bạn sẽ thấy họ đều là những người mưu trí, mưu trí có những phẩm chất tốt đẹp sau :

 • Nhẹ nhàng, ôn hòa: Những người tuổi Mão không thích tranh giành hay cãi cọ nên trong mọi tình huống, họ luôn cư xử có chừng mực, không làm mất hoà khí với mọi người xung quanh. Do đó, người tuổi Mão đặc biệt được mọi quý mến.
 • Yêu thích tự do: Người tuổi Mão thường khá mơ mộng nên họ không thích bị bó hẹp trong một tiêu chuẩn nào cả. Đặc biệt, họ cũng không hứng thú với việc đố kỵ với người khác, người tuổi Mão luôn làm theo ý muốn, thỏa mãn tư tưởng của mình.
 •   Giàu lòng nhân ái: Tuổi Kỷ Mão 1999thường rất nhạy cảm và dễ đồng lòng với xúc cảm của người khác. Vậy nên họ sẽ là một người bạn tuyệt vời chuẩn bị sẵn sàng lắng nghe, che chở và bao dung với mọi người. Đây là một nét tính cách rất đẹp của tuổi này .

4. Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Công Danh Và Sự Nghiệp Nam, Nữ Mạng

Công danh, sự nghiệp luôn là một trong những điều quan trọng không hề bỏ qua khi tìm hiểu và khám phá và tò mò tử vi tuổi Kỷ Mão 1999. Dựa vào cách giám sát cổ xưa, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể phỏng đoán được tương lai sự nghiệp của mình sẽ tăng trưởng tốt hay xấu, từ đó dữ thế dữ thế chủ động biến hóa, phấn đấu hơn .

Đối Với Nam Mạng

Công danh, sự nghiệp trong khoảng chừng chừng thời hạn đầu phải trải qua khá nhiều thăng trầm, khó khăn vất vả khó khăn vất vả mà không nhận được sự trợ giúp. Tuy nhiên việc chớp lấy thời cơ chuyển mình giúp họ đạt được thành công xuất sắc xuất sắc ở độ tuổi 29 – 30. Từ đó, sự nghiệp tăng tiến và vững vàng. Theo tử vi, chỉ cần kiên trì, chắc như đinh nam mạng Kỷ Mão sẽ có đời sống dư giả .

Đối Với Nữ Mạng

Khi mở màn tự lập, sự nghiệp và sự nghiệp của nữ Kỷ Mão 1999 gặp khá nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả và áp lực đè nén đè nén. Tuy nhiên việc làm vẫn tăng trưởng tương đối và dần vững chãi vào năm 28 tuổi. Sau này, sự nghiệp sẽ khởi sắc và họ gặp nhiều vận may về tài lộc, tiền của. Mặc dù sẽ có 1 số ít ít năm hạn hao hụt tiền của nhưng chúng không đáng kể .

5. Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Đường Tình Duyên

Ở tuổi Kỷ Mão 1999, tuỳ vào là nam mạng hay nữ mạng mà ý niệm về tình duyên của họ cũng sẽ khác nhau. Nhìn chung, người Kỷ Mão 1999 trong chuyện tình duyên thường trải qua nhiều thử thách nên đa số họ đều có một tình yêu sâu đậm, mãnh liệt :

Đường Tình Duyên Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng

So với nữ thì nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999 có đường tình duyên tuy không chông gai, sâu đậm nhưng lại dễ đứt quãng và phải trải qua nhiều lần biến hóa hơn. Với từng nhóm tháng tuổi thì tình duyên của nam mạng được phản ánh là :

 • Sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 (Âm lịch): Tình duyên thay đổi 3 lần mới tới được bến đỗ hạnh phúc cuối cùng  
 • Sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 (Âm lịch): Cần phải thay đổi tình duyên 2 lần thì các bạn nam tuổi này mới có thể tìm được người bạn đời đồng hành sau này  
 • Sinh vào tháng 6, 7 và 11 (Âm lịch): Nam Kỷ Mão 1999 sinh vào tháng này tương đối may mắn khi không cần phải thay đổi tình duyên mà vẫn có thể tìm được chân ái đi cùng mình đến hết cuộc đời sau này.  

Đường Tình Duyên Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng

Nữ mạng Kỷ Mão trong tình duyên thường gặp phải khá nhiều thử thách và xích míc, nếu không khôn khéo hay biết nhường nhịn thì sẽ đánh mất tình yêu, dẫn đến đổ vỡ. Do đó, những mối tình sau cuối của nữ mạng tuổi này thường rất chân tình :

 • Sinh vào tháng 4 và 9 (Âm lịch): Tình yêu gặp nhiều thử thách và không dễ dàng vượt qua, thường xuyên xảy ra chiến tranh lạnh. Hai bên dễ chia ly nếu không biết nhường nhịn và thấu hiểu nhau.  
 • Sinh vào tháng 1, 2, 5,8 và 10 (Âm lịch): Trải qua nhiều mối tình đẹp nhưng lại nhanh tan vỡ. Những người sinh tháng này thường bi lụy trong tình yêu khá lâu và mất nhiều thời gian để có thể quen một người mới.
 • Sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 (Âm lịch): Những bạn nữ tháng này đều có đường tình duyên cực kỳ tốt khi luôn thu hút những người xung quanh, dễ tìm được tình yêu đích thực. Cuộc sống hôn nhân sau khi cưới cũng rất vui vẻ, hạnh phúc và viên mãn.  

6. Lựa Chọn Vợ Chồng  

Từ rất lâu rồi, việc lựa chọn vợ chồng theo phong tục tập quán của người Nước Ta đều dựa vào mệnh tuổi. Và với tuổi Kỷ Mão 1999 cũng vậy. Việc lựa chọn người vợ, người chồng có tuổi hợp sẽ giúp bạn có một đời sống tốt đẹp và sung túc hơn trong tương lai .

Đối Với Nam Mạng

 •   Tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần: Nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999khi kết hôn với những tuổi này thì sẽ sớm có một đời sống phong phú, dư giả, con cháu ngoan ngoãn, có thành tựu. Đặc biệt, sau khi kết hôn, tiền đồ của bạn cũng lan rộng ra hơn và có bước thăng quan tiến chức đáng kể .
 • Tuổi Canh Thìn và Bính Tuất: Cuộc sống hôn nhân tương đối ổn định, vợ chồng tình cảm, bao bọc và thấu hiểu lẫn nhau, tuy nhiên vật chất không quá dư giả, tiền bạc chỉ ở mức đủ dùng, khó lòng có được một cuộc sống giàu sang.
 • Tuổi Quý Mùi, Đinh Sửu và Tân Mùi: những tuổi này khắc với nam tuổi Kỷ Mão cả về tình duyên lẫn cơ đồ sự nghiệp nên cuộc sống hôn nhân sau này sẽ vô cùng khó khăn, dễ dẫn đến ly tán.
 • Những năm không nên cưới xin, ăn hỏi: 19 – 21 – 27 – 31 – 39 – 43
 • Sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 ( Âm lịch): là người đa tình nên chuyện hôn nhân không mấy êm đẹp.

Đối Với Nữ Mạng

 •   Tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần: Đây là những tuổi sẽ đem tới cho nữ tuổi Kỷ Mão 1999một đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc và viên mãn, có cả tình cảm lẫn tiền tài. Nếu cùng nhau cố gắng nỗ lực, rất sớm bạn sẽ có một đời sống giàu sang, giàu sang .
 • Tuổi Canh Thìn, Bính Tuất: Những tuổi này sẽ mang đến một cuộc hôn nhân tương đối thăng trầm. Họ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong cuộc sống, đôi khi dẫn đến mâu thuẫn về tiền bạc. Vì thế cần cả hai cố gắng để giữ gìn hạnh phúc gia đình.
 • Tuổi Quý Mùi, Đinh Sửu: Cuộc sống hôn nhân sẽ tương đối vất vả, dễ gặp thị phi. Vợ chồng tuổi này cũng nên cẩn trọng với mối quan hệ xung quanh, hạ thấp cái tôi của bản thân xuống khi xảy ra mâu thuẫn.
 • Những năm không nên cử hành hôn lễ: 16 – 17 – 23 – 28 – 29 – 35 – 40 tuổi.

7. Gia Đạo

Đối Với Nam Mạng

Đối Với Nữ Mạng

8. Tuổi Hợp Để Làm Ăn Với Tuổi Kỷ Mão 1999

Tuổi Hợp Làm Ăn Với Kỷ Mão 1999 Nam Mạng

Tuổi Hợp Làm Ăn Với Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng

9. Những Tuổi Đại Kỵ Với Tuổi 1999 Kỷ Mão

Tuổi Đại Kỵ Kỷ Mão Nam Mạng 1999

Tuổi Đại Kỵ Kỷ Mão Nữ Mạng 1999

10. Những Năm Khó Khăn Nhất Của Tuổi Kỷ Mão 1999

Đối Với Nam Mạng

Đối Với Nữ Mạng

11. Những Hướng Tốt, Xấu Tuổi Kỷ Mão 1999

Đối Với Nam Mạng

Đối Với Nữ Mạng

12. Những Màu Sắc Hợp, Kỵ Với Tuổi Kỷ Mão 1999

Đối Với Nam Mạng

Đối Với Nữ Mạng

13. Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Theo Từng Năm

Đối Với Nam Mạng

Đối Với Nữ Mạng

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam, Nữ Mạng. Trên Website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Trọn Đời. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Tuổi Kỷ Mão 1999 có tương lai tốt hay đẹp có lẽ luôn là sự tò mò của những người sinh vào năm này. Chuyện tương lai vốn là không thể nói trước nhưng dựa vào tử vi tướng số, bạn hoàn toàn có thể phỏng lại chúng một cách tương đối. Đó là lý do vì sao từ công danh sự nghiệp cho đến hôn nhân, gia đạo, nhiều người lại đặt niềm tin vào tướng số đến thế. Vậy bạn có biết nam nữ mạng Kỷ Mão có tử vi ra sao hay không?

Gia đạo tuổi Mão 1999

Gia đạo được phản ánh khá rõ nét trên tử vi của mọi người. Trong cùng một tuổi nhưng dựa vào cung mà giao đạo của mỗi người tuổi Mão 1999 khác nhau. Theo đó, với nam mạng và nữ mạng ở tuổi này thì có nhà đạo như sau :

NAM MẠNG tuổi Mão 1999

Nam mạng có nhà đạo không mấy yên vui, niềm niềm hạnh phúc. Khi sinh ra họ đã phải tự lực cánh sinh mà không được người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình trợ giúp. Gia đạo chỉ thực sự hoà thuận, niềm niềm hạnh phúc khi họ tuổi 30 .

NỮ MẠNG tuổi Mão 1999

Với nữ mạng thì ngược lại, được yêu thương chăm nom nên quy trình tiến độ trưởng thành tương đối bình yên. Cuộc sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình sau này tuy có tranh chấp nhưng đều được giải quyết và xử lý ổn thoả .

Diễn biến từng năm tuổi Kỷ Mão 1999

Diễn biến từng năm tuổi Kỷ Mão
Ảnh 5 : Diễn biến từng năm tuổi Kỷ Mão. ( Nguồn Internet )

NỮ MẠNG tuổi Mão 1999

Năm 18 tuổi: Xảy ra nhiều điều rủi trong cuộc sống, dễ hao tổn tiền của cuối năm nên cần cẩn thận.

Năm 19 tuổi: Thời điểm tốt để bắt đầu sự nghiệp của bản thân, từ đó có định hướng rõ ràng trong tương lai.

Năm 20 tuổi: Có thể gặp tai nạn nên khi ra ngoài chú ý đi đứng cẩn thận.

Năm 21 tuổi: Gặp nhiều trở ngại, dễ bị người khác lừa gạt.

Năm 22 tuổi: Tình cảm có khởi sắc và phát triển thuận lợi như ý muốn.

Năm 23 tuổi: Sức khỏe suy giảm và dễ mắc những chứng bệnh nhỏ, thời gian này không thích hợp làm ăn lớn.

Năm 24 và 25 tuổi: Nên phát triển, kinh doanh đầu tư sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt.

Năm 26 tuổi: Gia đình hạnh phúc.

Năm 28 tuổi: Nhận may mắn về tiền tài, phúc lộc dồi dào.

Năm 29 tuổi: Gia đình và cuộc sống có nhiều chuyện tốt đẹp, hạnh phúc.

Năm 30 tuổi: Sự nghiệp thăng tiến không ngờ và có những bước tiến mạnh mẽ, cuối năm dư giả về tiền bạc.

Năm 31 tuổi: Dễ bị người xấu hãm hại dẫn đến cảnh thất thoát tiền bạc nên cần chú ý.

Năm 32 tuổi: Cần dành thời gian cho con cái nhiều hơn, giữ lửa cuộc sống gia đình.

Năm 33 tuổi: Tránh làm ăn lớn vì có thể dẫn đến thua lỗ, đây là năm khắc tuổi nữ sinh năm 1999 Kỷ Mão khá mạnh.

Năm 34 tuổi: Tài lộc khởi sắc, nên tận dụng để mở rộng các loại hình kinh doanh.

Năm 35 tuổi: Hạnh phúc gia đình êm ấm, hưởng tin vui từ con cái.

Năm 36 tuổi: Nên khởi động với những dự án lớn, nên đi xa vì sẽ gặp được nhiều may mắn, mở ra con đường phát triển sự nghiệp.

Năm 37 tuổi: Mọi chuyện yên vui, cuộc sống gia đình hoà thuận.

Năm 38 và 39 tuổi: Công danh sự nghiệp thành công rạng rỡ.

Năm 40 tuổi: Nên dành thời gian cùng gia đình đi chơi xa, đi dã ngoại.

Năm 41 tuổi: Sức khỏe yếu đi khá nhiều, cẩn thận dễ bị bệnh.

Năm 42 tuổi: Hãy dành thời gian bên gia đình để gắn kết tình cảm thêm bền chặt.

Năm 43 tuổi: Có nhiều điều bất lợi.

Năm 44 tuổi: Nhiều niềm vui ập đến.

Năm 45 tuổi: Cơ hội làm ăn, phát triển sự nghiệp mở rộng.

Năm 47 tuổi: Gặp nhiều may mắn về tài chính nên cần chủ động nắm bắt.

Năm 48 và 49 tuổi: Nên thận trọng khi hợp tác làm ăn vì có thể xảy ra thua lỗ.

Năm 50 tuổi: Gia đình gặp nhiều biến cố.

NAM MẠNG tuổi Mão 1999

Năm 28 tuổi: Đây là một năm không may mắn, cơ thể dễ bị ốm đau hoặc khi đầu tư làm ăn thì dễ thua lỗ.

Năm 29 và 30 tuổi: Khởi sắc trong sự nghiệp, đạt được nhiều thành công lớn, thu về tiền tài.

Năm 31 tuổi: Gia đình sẽ gặp một vài biến cố rơi vào cảnh rối ren, sự nghiệp thăng tiến khá khiêm tốn, cần thận trọng vào những tháng cuối năm.

Năm 32 và 33 tuổi: Có cơ hội hưởng cuộc sống vinh hoa, giàu có nếu biết chớp thời cơ đúng lúc.

Năm 34 tuổi: Tiền tài mở rộng nhưng gia đình lại rối ren, đặc biệt sức khỏe con cái yếu đi và dễ bị bệnh.

Năm 35 và 36 tuổi: công việc suôn sẻ và tốt đẹp, nhiều cơ hội mở ra giúp bạn phát triển sự nghiệp.

Năm 37 và 38 tuổi: năm này tương đối xấu khi công việc gặp trục trặc, tiền của tiêu hóa, gia đình không êm đềm, thường xuyên bất hoà, cãi vã.

Năm 39 và 40 tuổi: mâu thuẫn được giải quyết, mọi chuyện gần đi về quỹ đạo.

Năm 41 tuổi: Theo tử vi tuổi Mão 1999, sự nghiệp trong giai đoạn này có dấu hiệu đi lên.

Xem thêm : Thủ Tục Và Quy Trình Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai

Năm 42 tuổi: dồi dào về tài vận, gặp được nhiều may mắn.

Năm 43 và 44 tuổi: chuyện làm ăn ngày một khấm khá, người tuổi Kỷ Mão 1999 có thể an tâm làm việc, thu lại tài lộc lớn.

Năm 45 tuổi: có thể thảnh thơi hưởng thụ cuộc sống mà không cần lo nghĩ nhiều đến sự nghiệp, gia đinh.

Source: https://thuonghieuhcm.com
Category: Cẩm Nang – Kiến Thức

3/5 – ( 1 bầu chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận