Người tuổi Mùi thờ Phật nào – Vị Phật nào độ mệnh cho tuồi Mùi?

Bởi thuonghieuhcm
42 Lượt xem

( Lichngaytot. com )Người tuổi Mùi thờ Phật nào? Vị Phật có quyền năng che chở, bảo vệ cho con giáp này là Đại Nhật Như Lai.

 

1. Bản mệnh Phật của người tuổi Mùi

Nguoi tuoi Mui tho Phat nao
 

Nhắc tới Phật bản mệnh 12 con giáp, bạn có biêt người tuổi Mùi thờ Phật nào tốt nhất ? Mỗi con giáp đều có vị thần bản mệnh, thủ hộ thần của riêng mình. Với người tuổi Mùi đó là Đại Nhật Như Lai. Tuổi này là người hiền lành, có tấm lòng nhân ái, bình thản trong đời sống, biết hài lòng với những gì mình đang có .Nhưng thực ra bất kể ai cũng có nỗi khổ riêng, nội tâm gợn sóng, khi nào cũng hy vọng thành công xuất sắc, khát vọng tình yêu, tham vọng của cải. Người này nhiệt tình, thích ỷ lại vào người khác, nhân duyên thoáng rộng. Cá tính mạnh nên vì cố chấp mà đưa ra quyết định hành động sai lầm đáng tiếc, bản thân lại khá bi quan nên tâm tình không mấy vui tươi .Đại Nhật Như Lai tượng trưng cho quang minh, ánh sáng của chân lý, dung hợp được tính nết của người tuổi Mùi. Đeo bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai sẽ khiến tuổi Mùi giảm thiểu tâm tình xấu đi, tăng cường năng lượng phán đoán, hạ thấp tính cố chấp. Bản mệnh Phật của người tuổi Mùi là thánh vật tử vi & phong thủy, có ý nghĩa cát tường như ý, giúp bạn như mong muốn tốt đẹp, giảm bớt xui rủi, đạt được nguyện vọng .Người tuổi Mùi sinh năm : 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003 đều hoàn toàn có thể thỉnh bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai về đeo. Người này khi còn trẻ hầu hết đều có lý tưởng nhưng khi bước vào trung niên thì hiện thực đời sống làm mai một đi nhiều, vì hiểu rõ cuộc sống mà được chăng hay chớ. Đeo bản mệnh Phật, ở mức độ nào đó sẽ biến hóa nhận thức của con giáp này, khơi dậy cảm hứng sống, tích cực tiến về phía trước .
Xem thêm bài viết 
 

Xem thêm bài viết Thỉnh bản mệnh Phật, đeo phúc bên người

2. Tác dụng của bản mệnh Phật

Đại Nhật Như Lai, Ngài là biểu tượng của ánh sáng và trí tuệ, giúp người tuổi Mùi luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.

Ánh sáng trí tuệ của Đại Nhật Như Lai khơi gợi tâm thiện trong mỗi con người tuổi Mùi, từ đó giúp bản mệnh hành xử hướng thiện, tạo phúc báo lâu bền .

3. Những lưu ý khi đeo bản mệnh Phật

vi phat nao do menh cho nguoi tuoi mui
 

Người đeo bản mệnh Phật cần nhớ kĩ là phải có tâm thành kính, hướng Phật, không nghĩ chuyện ác, không thao tác sai quấy thì mới được chứng cho. Bản mệnh Phật tâm linh tương thông, càng đeo càng tích góp linh lực, càng làm nhiều việc thiện thì pháp lực càng mạnh .Người tuổi Mùi khi thỉnh bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai về hãy làm lễ khai quang để phát huy sức mạnh, đồng thời chú ý quan tâm bảo trì hàng ngày, thận trọng khi sử dụng. Lau bằng nước sạch, không để người khác tùy ý chạm vào, không để bản mệnh Phật bị va chạm, nứt gãy .Khi đeo Phật bên mình hãy tránh những chỗ ồn ào như vũ trường, quán bar. Phật cần yên tĩnh, nơi quá hỗn loạn sẽ tác động ảnh hưởng tới sự gia trì của vật phẩm tử vi & phong thủy này. Đeo quanh năm không những hoàn toàn có thể đổi vận, vượng vận mà còn bảo lãnh bình an, mang tới rất nhiều điều tốt đẹp cho tuổi Mùi .
Xem thêm bài viết:
Những cấm kị cần biết khi đeo bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai
Đeo bản mệnh Phật là phương pháp phong thủy cát tường được nhiều người áp dụng để tăng cường vận trình, hóa sát, bảo hộ bình an. Tuy nhiên, khi đeo bản mệnhĐeo bản mệnh Phật là giải pháp tử vi & phong thủy cát tường được nhiều người vận dụng để tăng cường vận trình, hóa sát, bảo lãnh bình an. Tuy nhiên, khi đeo bản mệnh

Xem thêm bài viết:

Vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi Mùi hẳn những bạn đã nắm rõ trải qua bài viết. Hãy thỉnh ngay thủ hộ thần về để tăng phúc, tăng may cho chính mình. Nên chọn vật phẩm chế tác tinh xảo, làm bằng nguyên vật liệu đá cát tường như ý như mã não, hắc diệu thạch, phỉ thúy, ngọc, … thì linh lực tử vi & phong thủy sẽ càng tiêu biểu vượt trội .
Để biết những con giáp khác thờ Phật nào, xem nội dung dưới đây:


Để biết những con giáp khác thờ Phật nào, xem nội dung dưới đây :

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận