Tuổi Mùi hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất năm 2023

Bởi thuonghieuhcm
15 Lượt xem
Bạn đang đọc : Tuổi Mùi hợp với màu gì và kỵ sắc tố nào nhất năm 2023
5/5 – ( 62 bầu chọn )

Năm nay người tuổi Mùi bước vào thời vận đỉnh cao, làm đâu trúng đó, tình duyên được như ý nguyện. Nhiều người vẫn thắc mắc tuổi Mùi hợp với màu gì và kỵ, sinh năm bao nhiêu, ,… sẽ được giải đáp cụ thể qua bài viết sau của Tử Vi Số .

Tuổi Mùi là tuổi gì?

Tuổi Mùi tức là con Dê là con giáp thứ 8 trong số 12 con giáp. Những người tuổi Mùi thường sống có lòng vị tha, nhân hậu, chan hòa, thích giúp sức người khác .
Theo thứ tự 12 con giáp ( Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi ) thì tuổi Mùi xếp ở vị trí thứ 8, sau tuổi Ngọ và trước tuổi Thân .
Dê là một loại động vật hoang dã sống trong vạn vật thiên nhiên hoang dã sau đó đã được thuần hóa và trở thành gia súc. Vai trò đa phần của dê thường là lấy sữa, lấy da và lấy thịt. Ngày nay việc nuôi dê trở thành hình thức ngày càng tăng kinh tế tài chính ở nhiều địa phương .
Trong ý niệm của dân gian con Dê tượng trưng cho sự hiền lành và siêng năng. Người sinh năm Dê thường chiếm hữu những đặc tính của con vật này, hoàn toàn có thể kể đến như hiền lành, sống tình cảm, nhân hậu, tiếp tục nhường nhịn và quyết tử. Ngoài ra do lối sống bầy đàn nên người tuổi Mùi thường biết san sẻ, chăm sóc và đùm bọc người khác, không hay gây gổ, bạo động .

Người tuổi Mùi sinh năm nào ? Mệnh gì?

Người tuổi Mùi năm con Dê sinh các năm dựa trên cách tính hành canh của ông bà ta từ xa xưa. Cụ thể cách tính này được áp dụng như sau: Người có năm sinh có số cuối là 0 là Canh, số 1 là hành Bính, số 2 là hành Nhâm, số 3 là là Qúy, số 4 là Giáp, số 5 là Ất, số 6 Bính, số 7 là Đinh, số 8 là Mậu, số 9 Kỷ. Dựa trên cách tính này người tuổi Mùi sinh vào các năm sau đây:

  • Ất Mùi sinh vào các năm 1955, 2015, 2075.
  • Đinh Mùi sinh vào các năm 1907, 1967, 2027, 2087.
  • Kỷ Mùi sinh vào các năm 1919, 1979, 2039, 2099.
  • Tân Mùi sinh vào các năm 1931, 1991, 2051.
  • Quý Mùi sinh vào các năm 1943, 2003, 2063.

Người tuổi Mùi thuộc mệnh gì?

  • Ất Mùi thuộc ngũ hành mệnh Kim (1955, 2015).
  • Đinh Mùi thuộc ngũ hành mệnh Thủy (1907, 1967).
  • Kỷ Mùi thuộc ngũ hành mệnh Hỏa (1919, 1979).
  • Tân Mùi thuộc ngũ hành mệnh Thổ (1931, 1991).
  • Quý Mùi thuộc ngũ hành mệnh Mộc (1943, 2003).

Đôi nét về tính cách người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thường có tính cách hiền lành, luôn là người ngay thật, dễ đồng cảm với mọi mối quan hệ mà họ quen biết. Có xu thế nghệ thuật và thẩm mỹ và thao tác bằng cách giám sát hoặc đổi khác tùy theo sự phát minh sáng tạo mà họ đưa ra .
Nhờ vậy, họ được nhiều người thương mến, tính tình tự do, tránh những xung đột không đáng có để giữ cho mình một mối quan hệ tốt đẹp với mọi người trong mái ấm gia đình, bè bạn, đối tác chiến lược … vv. .
Với nhiều người tuổi Mùi, họ luôn thích ứng nhanh với mọi việc làm được giao và có niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm cao. Tính cách của người sinh năm Mùi rất hợp với tính cách thẳng thắn của người sinh năm Hợi và tính cách nhẹ nhàng, lịch sự của người sinh năm Mão .

Tuổi Mùi hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất năm 2023?

Tuổi Mùi hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất năm 2023?

1. Ất Mùi 1955, 2015 mệnh gì? Hợp màu gì?

Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 và năm ngoái thuộc mệnh Kim .

– Màu sắc tương sinh:

Màu vàng : Là màu đem lại niềm vui, ý thức tự do và tươi mới cho người tuổi Ất Mùi. Khi sử dụng màu vàng sẽ giúp tăng thêm sức mạnh, nguồn năng lượng dồi dào và sảng khoái .
Màu nâu đất : Là một trong những tông màu hợp với người Ất Mùi mệnh Kim, giúp người tuổi này luôn giữ được ý thức sảng khoái, tỉnh táo để xử lý mọi việc .

– Màu sắc tương hợp:  Là những màu tốt, mang tới nhiều điều tốt đẹp.

Màu trắng : Đây là màu bản mệnh của mệnh Kim, đặc biệt quan trọng quan trọng khi tích hợp màu trắng đen trong trang trí sẽ mang lại sự cân đối trong âm khí và dương khí, cảm giác thư giãn, bình an và ấm cúng cho căn nhà của người tuổi Ất Mùi .

– Màu sắc tương khắc: 

Màu hồng, đỏ, cam : Vì Hỏa khắc Kim mà những màu này tương ứng với hành Hỏa. Khi sử dụng những màu này bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sẽ gặp khó khăn vất vả khó khăn vất vả trong nhiều yếu tố như kinh doanh thương mại, mái ấm mái ấm gia đình và sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất .

2. Quý Mùi 1943, 2003 mệnh gì? Hợp màu gì?

Tuổi Quý Mùi sinh năm 1943 và 2003 thuộc mệnh Mộc .

– Màu tương sinh:

Màu đen : Màu này mang lại cho người tuổi Quý Mùi sự tự tin, suôn sẻ và hạn chế xui rủi .
Màu xanh dương : Màu này mang đến như mong muốn và tài lộc, giúp cho người tuổi Quý Mùi tăng trưởng vững vàng trong sự nghiệp, tạo dựng những mối quan hệ trong đời sống .

– Màu tương hợp: 

Màu xanh lá cây : Là màu tử vi và tử vi & phong thủy của mệnh Mộc, giúp đem lại như mong ước, khoảng trống sống thoáng đãng, tươi mới, nhẹ nhàng và bình yên cho người tuổi Quý Mùi .

– Màu tương khắc:

Màu vàng sậm, vàng nhạt, nâu đất : Là những màu mà người tuổi Quý Mùi nên tránh, bởi những màu này sẽ đem lại những điều không may .
Xem thêm : Tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022
Màu trắng : Là màu không thích hợp với người tuổi Quý Mùi, vì đây là màu bản mệnh của mệnh Kim mà Kim thì khắc Mộc. Khi sử dụng màu này sẽ gây khắc chế về mặt tài lộc và sự nghiệp sự nghiệp .

3. Đinh Mùi 1967, 2027 mệnh gì? Hợp màu gì?

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 và 2027 thuộc mệnh Thủy .

– Màu tương sinh:

Màu trắng, ghi, xám : Khi sử dụng những màu này sẽ giúp kích thích nguồn nguồn năng lượng bản mệnh tăng trưởng, giúp tương hỗ đời sống, việc làm được thuận tiện, lan rộng ra và tăng trưởng .

– Màu tương hợp:

Màu xanh lam, đen : Màu này giúp hỗ trợ nguồn nguồn nguồn năng lượng, từ đó hấp dẫn cát khí, mang lại suôn sẻ. Đặc biệt màu này giúp người tuổi ĐInh Mùi tăng trưởng vững vàng trong sự nghiệp .

– Màu tương khắc:

Màu vàng, nâu đất ( những màu thuộc bản mệnh Thổ ). Theo Ngũ hành ngưng trệ thì Thổ khắc Thủy, nên những màu này sẽ gây cản trở, ức chế nguồn nguồn năng lượng, khiến những người tuổi này cảm thấy tù túng, không tự do trong việc làm và đời sống bị ngưng trệ .

4. Kỷ Mùi 1979, 2029 mệnh gì? Hợp màu gì?

Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 và 2029 thuộc mệnh Hỏa .

– Màu tương sinh:

Màu đỏ : Đây là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa, giúp đem lại như mong muốn, tài lộc, đường tình duyên thăng quan tiến chức .
Màu cam, tím nhạt ( màu thuộc hành Hỏa ) : Màu cam mang đến sức sống vui tươi, phấn khởi, đại diện thay mặt cho sự nỗ lực, tư duy phát minh sáng tạo, giúp đạt hiệu suất cao cao hơn trong việc làm. Màu tím mang lại sự lãng mạn và chung thủy cho người tuổi Kỷ Mùi .

– Màu tương hợp:

Màu xanh lá cây : Là màu bản mệnh của người tuổi Kỷ Mùi mệnh Mộc, đem lại sự tự do trong tình thần, giúp ngưng trệ lại sự nóng nảy và mất bình tĩnh .

– Màu tương khắc:

Màu đen, xám, xanh biển sẫm ( những màu thuộc hành Thủy ) : Do Thủy khắc Hỏa nên khi sử dụng những màu này sẽ làm tiết chế sự suôn sẻ, giàu sang của người tuổi Kỷ Mùi .
Màu vàng, nâu đất ( những màu thuộc hành Thổ ) : Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất nguồn năng lượng khi sinh ra Thổ, thế cho nên không nên sử dụng hai màu này .
Kỷ Mùi 1979, 2029 mệnh gì? Hợp màu gì?

5. Tân Mùi 1931, 1991 mệnh gì? Hợp màu gì?

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1931 và 1991 thuộc mệnh Thổ .

– Màu tương sinh:

Màu vàng nhạt, màu vàng nâu : Là màu mang đến nguồn nguồn năng lượng dồi dào, quyết tâm và kiên trì cho người tuổi Tân Mùi. Giúp đem lại cảm xúc bình yên, bảo đảm an toàn .
Màu đỏ, hồng, cam, tím : Theo Ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ thế cho nên hai màu này cũng khá hợp với những người tuổi Tân Mùi .

– Màu tương hợp:

Màu nâu đất, vàng sẫm : Những màu này sẽ mang tới nhiều điều tốt đẹp, như mong ước và tài lộc cho người tuổi Tân Mùi .

– Màu tương khắc:

Màu xanh lục đậm, xanh da trời ( những màu đại diện thay mặt cho mệnh Mộc ) nhưng Mộc khắc Thổ. Vì vậy nên hạn chế sử dụng những màu này .
Màu xanh lá cây : Những người tuổi Tân Mùi nên tránh sử dụng màu xanh lá để không bị tác động ảnh hưởng về sức khỏe thể chất, sự nghiệp, cũng như tình duyên .

Lời kết

Như vậy, với các băn khoăn Tuổi Mùi hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất năm 2023. Tử Vi Số đã có những thông tin chi tiết. Hi vọng bạn có thể có những quyết định hữu ích trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, tại chuyên mục Xem tuổi hợp của chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn phong thủy từng tuổi, từng mệnh từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu. Hãy tham khảo ngay nhé!

Liên hệ với chúng tôi ngay thời gian ngày ngày hôm nay để được tư vấn và giải đáp không lấy phí tại địa chỉ :

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

hotline : 1900 8921 – 098148.1368
E-Mail : [email protected]
Website : https://thuonghieuhcm.com/

Facebook : https://www.facebook.com/tuviso.vn
Xem thêm : Xem Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 Năm 2023 Nữ Mạng

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525
Pinterest : https://www.pinterest.com/tuviso/
Tiktok : https://www.tiktok.com/@tuviso.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận