[Update] Sinh năm 1979 Mệnh gì? Tuổi Kỷ Mùi hợp Tuổi nào & Màu gì? 2023

Bởi thuonghieuhcm
82 Lượt xem

Nếu bạn là người tin vào tử vi, phong thuỷ thì ắt hẳn bạn sẽ muốn tìm hiểu những thông tin như tuổi, mệnh, tuổi hợp, mệnh hợp, màu sắc và hướng hợp của tuổi,… Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các thông tin về tử vi, phong thuỷ của tuổi 1979.

[Update] Sinh năm 1979 Mệnh gì? Tuổi Kỷ Mùi hợp Tuổi nào & Màu gì? 7

Người sinh năm 1979 là tuổi gì? Mệnh gì?

Theo lịch vạn niên hay dương lịch, năm 1979 được tính bắt đầu từ ngày 28/01/1979 đến hết ngày 15/02/1980. Theo âm lịch, năm 1979 là năm Kỷ Mùi, bắt đầu từ ngày 01/01/1979 đến hết ngày 29/12/1979. Người sinh năm 1979 là tuổi Kỷ Mùi hay cầm tinh con dê trong 12 con giáp.

 • Xét theo Thiên can (Kỷ): những người sinh năm 1979 tương hợp với Giáp, tương hình với Quý và Ất.
 • Xét theo Địa chi (Mùi): những người sinh năm Kỷ Mùi 1979 tam hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Những người sinh năm 1979 mang mệnh Hỏa hay cụ thể hơn là Thiên Thượng Hỏa. Dựa theo quy luật tương sinh khắc chế của ngũ hành, người mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Mộc và kìm hãm với mệnh Kim, mệnh Thủy .

[Update] Sinh năm 1979 Mệnh gì? Tuổi Kỷ Mùi hợp Tuổi nào & Màu gì? 8

Tính cách người sinh năm Kỷ Mùi 1979

Nam sinh năm 1979

Người nam tuổi Kỷ Mùi thường là những người mưu trí, nhanh gọn, thẳng tính, khá nóng nảy nhưng rất hào phóng và sẵn lòng giúp sức mọi người nên rất được mọi người yêu quý. Họ cũng là người trang nghiêm, tham vọng .
Tuy nhiên, bởi có tham vọng lớn nên ở họ sẽ có đôi chút độc tài, độc đoán. Nam tuổi Kỷ Mùi cũng là những tình nhân sắc tố, và có tâm hồn thẩm mỹ và nghệ thuật .

Nữ sinh năm 1979

Người nữ tuổi Kỷ Mùi thường tính cách có đôi phần nóng nảy nhưng bộc trực và thẳng thắn. Họ cũng là những người rất hào phóng với bạn hữu và người thân trong gia đình. Nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 cũng là những người giữ chữ tín, họ có tâm lý táo bạo, dám nghĩ dám làm và sẵn lòng giúp sức mọi người mà không cần quyền lợi. Tuy là những tình nhân thẩm mỹ và nghệ thuật nhưng nữ tuổi Kỷ Mùi cũng là những người có tham vọng lớn nên đôi lúc tính cách sẽ có đôi phần độc đoán .

[Update] Sinh năm 1979 Mệnh gì? Tuổi Kỷ Mùi hợp Tuổi nào & Màu gì? 9

Màu sắc hợp với người sinh năm Kỷ Mùi 1979

Trong tử vi & phong thủy, sắc tố có vai trò quan trọng. Lựa chọn sử dụng sắc tố hợp hoàn toàn có thể giúp lôi cuốn suôn sẻ, tài lộc, cải tổ niềm tin và sức khỏe thể chất, … Để đưa ra được những sắc tố hợp với từng tuổi, người ta phải dựa trên những nguyên tắc của tử vi và tử vi & phong thủy. Dưới đây là những sắc tố hợp và không hợp với người sinh năm Kỷ Mùi 1979 :

 • Màu bản mệnh (hành Hoả): đỏ, cam, tím, hồng
 • Màu tương sinh (hành Mộc): xanh lá cây, xanh nõn chuối
 • Màu không hợp/kỵ (hành Thuỷ): đen, xanh dương, xanh nước biển.

[Update] Sinh năm 1979 Mệnh gì? Tuổi Kỷ Mùi hợp Tuổi nào & Màu gì? 10

[Update] Sinh năm 1979 Mệnh gì? Tuổi Kỷ Mùi hợp Tuổi nào & Màu gì? 11

Tuổi hợp với người sinh năm Kỷ Mùi 1979

Trong quan niệm của người Việt ta từ xưa đến nay, việc xem tuổi hợp trước khi làm những việc quan trọng như xây dựng gia đình hay làm ăn, kinh doanh là việc vô cùng quan trọng. Dựa theo các kiến thức về tử vi mà người ta có thể đưa ra những tuổi hợp với mỗi tuổi. Tuy nhiên, việc lựa chọn tuổi hợp để lựa chọn vợ chồng hay hợp tác làm ăn kinh doanh cũng chỉ giúp một phần nào đó, điều cốt lõi là chính con người chúng ta.

Dưới đây là những tuổi hợp và không hợp với người nam và nữ tuổi Kỷ Mùi 1979:

Nam sinh năm 1979

 • Trong làm ăn, kinh doanh: người nam tuổi Kỷ Mùi nên hợp tác làm ăn cùng với các tuổi Canh Thân, Quý Hợi và Giáp tý để công việc làm ăn được thuận lợi, gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công.
 • Kết hôn: những người nam tuổi Kỷ Mùi nên lựa chọn những người tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ấm êm. Đặc biệt, tài lộc và việc làm ăn của gia đình cũng gặp nhiều may mắn.
 • Tuổi không hợp/kỵ: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu.

Nữ sinh năm 1979

 • Trong làm ăn, kinh doanh: nữ sinh năm Kỷ Mùi 1979 nên hợp tác làm ăn với các tuổi Canh Thân, Quý Hợi và Giáp Tý để công việc được thuận lợi, may mắn và thành công.
 • Kết hôn: Nữ tuổi Kỷ Mùi nên lựa chọn kết hôn với các tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bình yên. Hơn thế nữa, chuyện làm ăn gặp nhiều may mắn, tài lộc sung túc.
 • Tuổi không hợp/kỵ: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Dậu.

Hướng hợp với người sinh năm Kỷ Mùi 1979

Người Việt ta từ xưa đến nay, trước khi thao tác trọng đại như xây nhà, cầu tài, xuất hành, .. đều sẽ tìm đến những thầy tử vi, thầy tử vi & phong thủy giỏi để xem và chọn hướng hợp với gia chủ hay chính là người triển khai. Trong tử vi & phong thủy, hướng được coi là nơi để lôi cuốn sinh khí, suôn sẻ và tiền tài. Chính vì thế mà việc lựa chọn hướng hợp là vô cùng quan trọng .

Dưới đây là những hướng hợp và không hợp với cả người nam và nữ tuổi Kỷ Mùi 1979:

Nam sinh năm 1979

 • Hướng hợp: Đông (Phục Vị), Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y), Đông Nam (Phúc Đức)
 • Hướng không hợp/kỵ: Tây (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Lục Sát), Tây Nam (Hoạ Hại), Tây Bắc (Ngũ Quỷ).

Nữ sinh năm 1979

 • Hướng hợp: Đông (Phục Vị), Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y), Đông Nam (Phúc Đức)
 • Hướng không hợp/kỵ: Tây (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Lục Sát), Tây Nam (Hoạ Hại), Tây Bắc (Ngũ Quỷ).

Sinh năm 1979 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2023, tuổi của những người sinh năm 1979 là : 43 tuổi. Người sinh năm 1979 đến năm 2023 thì được tuổ 44 tuổi, năm 2024 là 45 tuổi .
Trên đây là tóm tắt những thông tin về tử vi, tử vi & phong thủy của tuổi Kỷ Mùi 1979. Hy vọng rằng đây sẽ là thông tin có ích so với bạn

15 Cách Hack Nick Facebook (FB) năm 2023 tỷ lệ thành công 100%

Nguồn: Giathuecanho.com

[Update] Sinh năm 1979 Mệnh gì? Tuổi Kỷ Mùi hợp Tuổi nào & Màu gì? 12
Đăng ký theo dõi
kênh Bất Động Sản Giathuecanho.com để nhận thông tin các dự án mới nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận