Tuổi hợi hợp hướng nhà nào thu hút nhiều tài lộc

Bởi thuonghieuhcm
56 Lượt xem

Tuổi Hợi hợp hướng nào? là thắc mắc của rất nhiều người tuổi Hợi khi có ý định xây nhà. Theo quan niệm phương Đông tuổi Hợi là con giáp có vận mệnh tốt đẹp về đất đai, tiền tài. Bên cạnh đó nếu chọn được hướng nhà hợp lại càng rước nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ tuổi này. Vì vậy, hãy cùng Nhà Á Châu tìm hiểu chủ đề hướng nhà hợp với gia chủ tuổi Hợi để lựa chọn cho đúng.

Đặc trưng người tuổi Hợi

tuổi hợi hợp hướng nào, tuổi quý hợi hợp hướng nào, tuổi ất hợi hợp hướng nào, tuổi tân hợi hợp hướng nào, tuổi hợi 1995 hợp với tuổi nào, ất hợi hợp hướng nào, tuổi kỷ hợi hợp hướng nào, tuổi quý hợi hợp với tuổi nào
Tuổi Hợi hay còn được biết đến là tuổi Heo ( tuổi Lợn ). Đây là con giáp đứng vị trí ở đầu cuối trong hệ 12 con giáp. Người cầm tinh con Hợi thường có tính cách rất vui tươi, đơn thuần, ngay thật và gan góc. Đôi khi có phần hơi thẳng thắn nhưng rất được mọi người ngưỡng mộ, quý mến .
Những người tuổi Hợi dù là nam hay nữ cũng đều tốt tính và luôn đối xử tốt với mọi người. Họ rất kiên trì và biết lắng nghe. Những người tuổi Hợi đều rất đáng để tin yêu, giao trách nhiệm. Tuy nhiên, tuổi Hợi cũng có điểm yếu kém là dễ trao niềm tin cho người khác, sự cả tin ấy nhiều lúc khiến cho họ mắc phải nhiều sai lầm đáng tiếc .

Đặc biệt việc lựa chọn hướng nhà hợp tuổi sẽ giúp cho người tuổi Hợi dễ dàng vượt qua được những khó khăn, sóng gió và có thêm điều may mắn. Cùng tìm hiểu cụ thể xem người tuổi Hợi hợp hướng nào, trong phần tiếp theo của bài viết.

Tuổi Hợi hợp hướng nào khi xây nhà

Tuổi Hợi hợp hướng nào ? ” là câu hỏi của rất nhiều người tuổi Hợi mỗi khi có dự tính xây nhà. Theo ý niệm từ xưa, tuổi Hợi là người hiền lành có vận mệnh tốt về tiền tài, đất đai. Nếu chọn được hướng nhà tốt lại càng mang tới nhiều vận may, thịnh vượng cho gia chủ tuổi này. Các tuổi Hợi gồm có : Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi, Ất Hợi, Quý Hợi, với mỗi năm khác nhau ứng với hướng nhà hợp khác nhau

Hướng nhà hợp gia chủ tuổi Đinh Hợi

Gia chủ tuổi Đinh Hợi ( 1947 ) thuộc cung Khôn, mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh chọn được hướng tốt sẽ mang tới đời sống mái ấm gia đình không thay đổi, niềm hạnh phúc, ấm no đó là những hướng : Đông Bắc – Sinh Khí, hướng Tây Nam – Phục Vị, hướng Tây Bắc – Diên Niên, hướng Tây – Thiên Y .
Bên cạnh đó cũng có hướng nhà kiêng cự mà gia chủ tuổi này nên tránh đó là những hướng như : hướng Bắc – Tuyệt Mệnh, hướng Đông Nam – Ngũ Quỷ, hướng Nam – Lục Sát, hướng Đông – Hoạ Hại .
uổi đinh hợi hợp hướng nào, tuổi hợi hợp hướng nào 1995, tuổi hợi hợp hướng nhà nào

Hướng nhà hợp gia chủ tuổi Kỷ Hợi

Tuổi Kỷ Hợi ( 1959 ) thuộc Cung Khôn – mệnh Thổ, Tây tứ mệnh nên chọn hướng nhà hợp giúp mọi người có được sức khỏe thể chất dồi dào, nhà đạo bình yên, được hưởng niềm hạnh phúc toàn vẹn. Các hướng tốt đó là : hướng Đông Bắc – Sinh Khí, hướng Tây Bắc – Diên Niên, hướng Tây Nam – Phục Vị, hướng Tây – Thiên Y .
Nếu xây nhà theo những hướng : Đông Nam – Ngũ Quỷ, Bắc – Tuyệt Mệnh, Đông – Hoạ Hại, Nam – Lục Sát, thì gia chủ sẽ gặp phải tranh chấp, cự cãi trong mái ấm gia đình .

Hướng nhà hợp gia chủ tuổi Tân Hợi

Tuổi Tân Hợi – 1971 thuộc Cung Khôn, mệnh Thổ – Tây tứ mệnh nên xây nhà hướng Đông Bắc – Sinh Khí, Tây Nam – Phục Vị, hướng Tây Bắc – Diên Niên, Tây – Thiên Y. Như vậy mái ấm gia đình sẽ được lộc về đường kinh doanh thương mại, kinh doanh, đời sống mái ấm gia đình phong phú, giàu sang .
Hướng nhà không hợp tuổi Tân Hợi gồm có những hướng đó là : hướng Bắc – Tuyệt Mệnh, hướng Đông, hướng Nam – Lục Sát, hướng Đông – Hoạ Hại, Nam – Ngũ Quỷ. Từ đó khiến cho mọi việc kinh doanh thương mại, mái ấm gia đình không được thuận tiện đời sống khó khăn vất vả, bấp bênh .
nam tuổi tân hợi 1971 hợp hướng nào, tuổi hợi hợp hướng nào 1983

Hướng nhà hợp chủ nhà tuổi Quý Hợi

Tuổi Quý Hợi (1983) thuộc Cung Cấn – mệnh Thổ, Tây tứ mệnh nên hợp xây nhà theo hướng Tây Nam – Sinh Khí, Tây – Diên Niên, Đông Bắc – Phục Vị, Tây Bắc – Thiên Y. Từ đó giúp con cháu được hưởng phúc, học hành giỏi giang, sự nghiệp thăng hoa, phát triển.

Hướng nhà không hợp tuổi Quý Hợi ( 1983 ) đó là hướng Nam – Hoạ Hại, Đông – Lục Sát, Bắc – Ngũ Quỷ, Đông Nam – Tuyệt Mệnh gây ảnh hướng tới sức khỏe thể chất của mọi người trong mái ấm gia đình .

Hướng nhà hợp gia chủ tuổi Ất Hợi

Tuổi Ất Hợi 1995 thuộc Cung Khôn, mệnh Hỏa, Tây tứ mệnh hợp xây nhà theo những hướng Tây Nam – Phục Vị, Đông Bắc – Sinh Khí, Tây – Thiên Y, Tây Bắc – Diên Niên. Xây nhà hướng đó giúp gia chủ có quý nhân phù trợ, giúp vượt qua được những khó khăn vất vả và thử thách trong đời sống .
Hướng nhà xấu không hợp tuổi Ất Hợi – 1995 là những hướng : hướng Bắc – Tuyệt Mệnh, hướng Nam – Lục Sát, hướng Đông Nam – Ngũ Quỷ, hướng Đông – Hoạ Hại. Gia chủ Ất Hợi dễ vướng vào những chuyện tai bay vạ gió, việc làm gặp nhiều trắc trở và khó khăn vất vả .

Qua bài viết này của Nhà Á Châu đã giúp quý vị giải đáp được thắc mắc “Tuổi Hợi hợp hướng nào?” nếu còn bất cứ câu hỏi nào hãy liên hệ hotline: 0967 83 83 95 để được chúng tôi tư vấn nhanh nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công trọn gói biệt thự – lâu đài Nhà Á Châu tự tin kiến tạo nên những công trình đẹp đẳng cấp và hợp phong thủy đáp ứng mọi yêu cầu của gia chủ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phong cách thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đẹp và xây đắp kiến thiết xây dựng mẫu phong cách thiết kế dinh thự thành tháp đẹp :
đường dây nóng : 0967.83.83.95

Email: kientrucnhaachau@gmail.com

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ

Chia sẻ :

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận