Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2023: Nhiều thách thức, nên thận trọng

Bởi thuonghieuhcm
64 Lượt xem

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2023 trên nhiều phương diện cho thấy năm nay sẽ có nhiều thử thách, bất lợi đến với bản mệnh, nhìn chung thao tác gì cũng nên thận trọng .

 tuổi Kỷ Hợi 1959 trong năm Nhâm Dần 2022

1. Tổng quan về tuổi Kỷ Hợi 1959 trong năm Quý Mão 2023

Người sinh năm 1959 ( âm lịch, từ 8/2/1959 đến 27/1/1960 ) tuổi Kỷ Hợi, cầm tinh con lợn, thường gọi là Đạo Viện Chi Trư, có nghĩa là Lợn trong tu viện .

 • Mệnh: Mộc, gặp năm 2023 mệnh Kim: không tốt (Kim khắc Mộc, Mộc bị thiệt)
 • Thiên can: Kỷ gặp Nhâm: Bình thường
 • Địa chi: Hợi gặp Dần: Lục Phá
 • Sao chiếu mệnh: nam – sao La hầu, nữ – sao Kế Đô
 • Vận niên: Khuyển cuồng phong
 • Vận hạn: Hạn Tam Kheo (nam) – Hạn Thiên Tinh (nữ)
 • Cung mệnh nam: Cung Khôn
 • Cung mệnh nữ: Cung Khảm

Người nam tuổi Kỷ Hợi sinh vào năm 1959 thường là những người có bản tính hiền lành, thân thiện, sống coi trọng tình nghĩa. Họ cũng là kiểu người siêng năm, chăm chỉ, nhưng tuổi trẻ lại gặp bất lợi vì định hướng không rõ ràng, sự nghiệp mông lung. Đến hậu vận thì cuộc sống an yên, có tài lộc, gia đạo hưng thịnh, con cháu thuận hòa hiếu thảo.

Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi 1959 là kiểu người sáng sủa, hiền lành, nhiệt tình, nếu có năng lực thì rất sẵn lòng trợ giúp người khác. Tuy nhiên, họ không phải típ người có chính kiến vững vàng, dễ đổi khác lập trường nếu chịu tác động ảnh hưởng từ bên ngoài, vì vậy mà sự nghiệp trải qua nhiều thăng trầm. Cũng như mong muốn cho người nữ tuổi này là có quý nhân phù trợ, nên hậu vận bình an, tiền tài không thay đổi .

2. Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2022 nam mạng

Dựa vào sao chiếu mệnh, hạn tuổi, can chi … hoàn toàn có thể thấy năm nay nam Kỷ Hợi mệnh Mộc gặp mệnh Kim thì kìm hãm, Thiên can Kỷ gặp năm Nhâm lại bình hòa. Vì thế, tổng quan mà nói, năm 2023 sẽ là năm có nhiều thử thách hơn là thuận tiện, sức khỏe thể chất cũng gặp bất lợi. Quý ông nên thận trọng .

2.1. Đánh giá chung trên các phương diện

Về công việc, sự nghiệp

Công việc của quý ông tuổi Kỷ Hợi 1959 trong năm 2023 này nhìn chung tương đối không thay đổi, không có nhiều cải tiến vượt bậc. Trong năm hoàn toàn có thể gặp khó khăn vất vả bất lợi nhưng hoàn toàn có thể xử lý ổn thỏa. Năm Quý Mão không phải thời gian tương thích để lan rộng ra quy mô kinh doanh thương mại hoặc góp vốn đầu tư vào nghành mới vì rủi ro tiềm ẩn thua lỗ cao .

Về tài chính

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2023 cho biết phương diện tiền tài của quý ông tuổi này không dư giả nhiều, mặc dầu tiêu tốn mái ấm gia đình hàng ngày thì vẫn rất đầy đủ nhưng nếu muốn shopping xông xênh hay góp vốn đầu tư vào việc làm ăn thì khó. Năm nay nên hạn chế tiêu xài hoang phí .

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2022 nam mạng về sự nghiệp, tài chính

Về gia đạo

Gia vận của người nam tuổi Kỷ Hợi 1959 trong năm 2023 không mấy thuận tiện, dễ xảy ra tranh cãi bất hòa. Để không hiểu lầm lẫn nhau và giữ trung khí mái ấm gia đình thì bản mệnh cùng những thành viên trong nhà nên dành thời hạn cho nhau nhiều hơn, liên tục san sẻ, tâm sự để thông hiểu cho nhau .

Về sức khỏe

Năm nay, quý ông tuổi Kỷ Hợi 1959 dễ mắc những bệnh tương quan đến tim mạch và huyết áp, để phòng tránh thực trạng bệnh nguy khốn, tiến triển nặng nhanh thì nên cố gắng nỗ lực giữ ý thức tự do, không thay đổi, chớ nên cãi cự nhiều để đầu óc căng thẳng mệt mỏi, kích động. Cũng không nên thao tác quá sức, rất có hại cho sức khỏe thể chất .

2.2. Xem sao hạn năm 2023 của người nam tuổi Kỷ Hợi 1959

Sao chiếu mệnh

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2023 cho thấy, năm nay nam mạng tuổi này có sao La Hầu chiếu mệnh, đây là một hung tinh, tác động ảnh hưởng xấu đến mọi phương diện trong đời sống của bản mệnh .
Dưới sự ảnh hưởng tác động của sao La Hầu, trong năm 2023, phái mạnh tuổi Kỷ Hợi gặp nhiều khó khăn vất vả, nhất là trong việc làm, dễ bị cuốn vào thị phi, nhà đạo lại hay có cãi cự. Để hóa giải nguy hại, quý ông nên bình tĩnh, làm gì cũng thận trọng, dữ thế chủ động tránh khỏi những cuộc tranh chấp, xích míc .

Hạn tuổi

Bước sang năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Kỷ Hợi gặp tiểu hạn Tam Kheo, chủ về những bệnh tương quan đến mắt và chân tay. Bản mệnh nên quan tâm giữ gìn, tránh để bệnh tật ngày càng nghiêm trọng làm tác động ảnh hưởng đến nhiều phương diện khác trong đời sống .

Xem sao hạn năm 2022 của người nam tuổi Kỷ Hợi 1959

Tứ trụ: Thiên Hao – Địa Sinh

Tứ trụ cho thấy quý ông tuổi Kỷ Hợi 1959 sẽ gặp nhiều bất lợi trong việc làm làm ăn và nhà đạo trong năm Quý Mão 2023. Đừng bỏ bê mái ấm gia đình quá nhiều, sẽ khiến người nhà hiểu nhầm quý ông có quan hệ bất chính bên ngoài, quan hệ cha con thì lạnh nhạt. Năm nay không tốt để góp vốn đầu tư mơ rộng quy mô kinh doanh thương mại .

Vận niên

Khuyển cuồng phong là hình tượng chó bị trúng gió, ám chỉ đây là năm xấu với đương mệnh. Năm 2023 không thực sự thuận tiện và an yên trên mọi phương diện như bản mệnh kỳ vọng, tiền tài hạn chế, sức khỏe thể chất kém, lại nhiều hoạn nạn. Bởi vậy hãy kiên cường, tỉ mẩn từng bước để bình an vượt qua nhé .
Trong nhiều trường hợp, đừng quá tôn vinh lòng tự trọng của mình, đừng tự ái nhiều, hãy biết gật đầu điểm sai, buông bỏ chấp niệm để cải tổ bản thân. Như vậy quý bản mệnh mới dễ cải tổ trung khí giữa mình với người trong mái ấm gia đình .

Màu hợp tuổi

Theo tử vi & phong thủy ngũ hành, nam mạng tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 mệnh Mộc nên hợp với màu xanh lá cây, xanh nước biển, màu đen, hạn chế dùng màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim và Kim khắc Mộc, sẽ không tốt cho sinh khí của bản mệnh .

Hướng xuất hành

Quý ông tuổi Kỷ Hợi 1959 thuộc cung Khôn – Tây tứ mệnh, để gặp như mong muốn và cải tổ vận số trong năm Quý Mão 2023 thì khi xuất hành nên chọn những hướng sau : Đông Bắc ( Sinh Khí ), Tây Bắc ( Diên Niên ), Tây ( Thiên Y ), Tây Nam ( Phục Vị ) .

3. Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2023 nữ mạng

Xét tổng thể và toàn diện, trong năm 2023 những quý bà tuổi Kỷ Hợi sẽ phải đương đầu với khá nhiều bất lợi, nhất là trong việc làm ăn. Nhìn chung nên thận trọng, sức khỏe thể chất cũng không quá tốt, nên quan tâm giữ gìn .

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2022 nữ mạng

3.1. Đánh giá chung trên các phương diện

Về công việc, sự nghiệp

Bước sang năm Quý Mão 2023, việc làm làm ăn của quý bà Kỷ Hợi 1959 hoàn toàn có thể phải đương đầu với một số ít thử thách. Nếu không muốn hao tán của cải nhiều thì nên thận trọng trong từng đường đi nước bước, chớ vội góp vốn đầu tư quá nhiều tiền tài vào những nghành mới chưa am hiểu và có kinh nghiệm tay nghề .
Tốt nhất, năm nay nên duy trì việc làm cũ và xử lý tồn dư, phương diện này ổn thì mới bảo vệ được đời sống vì sẽ có nhiều việc phát sinh cần đến tiền, không hề vì góp vốn đầu tư mà hao hụt, thiếu thốn .

Về tiền tài

Công việc không có cải tiến vượt bậc mới nào nên kinh tế tài chính không thực sự dư giả, tiền chi cho nhu yếu cá thể và hoạt động và sinh hoạt mái ấm gia đình hoàn toàn có thể có, nhưng không quá tự do. Năm nay không nên hùn hạp làm ăn, không nên nghe lời rủ rê dụ ngọt của người khác mà rót vốn liếng vào góp vốn đầu tư cho những dự án Bất Động Sản mình không hiểu rõ .

Về gia đạo

Năm nay, quý bà tuổi Kỷ Hợi 1959 không mấy suôn sẻ và thoải mái và dễ chịu về phương diện tình cảm, nhà đạo. Trong mái ấm gia đình liên tục xảy ra bất hòa, cự cãi. Trong nhà có người ốm bệnh, nên được chăm sóc, chăm nom và đưa đi thăm khám, điều trị sớm .

Về sức khỏe

Không chỉ sức khỏe thể chất người trong mái ấm gia đình mà bản thân quý bà tuổi Kỷ Hợi năm nay cũng không thực sự khỏe mạnh, dễ mắc những bệnh tương quan đến đường ruột và huyết áp. Để bệnh tình không nặng thêm thì nên khám sức khỏe thể chất định kỳ, cải tổ chính sách dinh dưỡng và nghỉ ngơi, không nên stress, tâm lý nhiều .

3.2. Xem sao hạn năm 2023 của người nữ tuổi Kỷ Hợi 1959

Sao chiếu mệnh

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2023 cho thấy năm nay, nữ mạng tuổi này gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, sao này rất xấu với phái đẹp. Bởi vậy, bản mệnh nên sẵn sàng chuẩn bị tâm ý cho một năm có nhiều nguy hiểm trên mọi phương diện, từ việc làm, đến mái ấm gia đình, đến sức khỏe thể chất .

Hạn tuổi

Hạn Thiên Tinh khiến quý bà tuổi Kỷ Hợi 1959 gặp nhiều yếu tố về sức khỏe thể chất khi bước sang năm Quý Mão 2023, nhất là bệnh tương quan đến đường ruột. Bên cạnh đó, những việc tương quan đến pháp lý, sách vở cũng nên thận trọng để tránh được rủi ro đáng tiếc vướng vào kiện tụng .

Xem sao hạn năm 2022 của người nữ tuổi Kỷ Hợi 1959

Tứ trụ: Thiên Lợi – Địa Hung

Gia đạo không ổn định, dễ có xung đột, tranh cãi. Mâu thuẫn bắt nguồn từ nhiều phía, rất khó đoán định chuyện gì sẽ tiếp nối. Vì thế bản mệnh cần giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp để làm sợi dây hòa giải, kết nối lại trung khí mái ấm gia đình .

Vận niên: Khuyển cuồng phong

Hình tượng chó bị trúng gió ám chỉ một năm không suôn sẻ, an bình cho người nữ tuổi này. Năm 2023 sẽ có nhiều nguy hiểm trên toàn bộ những phương diện, nhiều chuyện không như bản mệnh kỳ vọng, dù vậy cũng hãy kiên cường, tỉ mẩn từng bước để bình an vượt qua nhé .
Trong nhiều trường hợp, đừng quá tôn vinh lòng tự trọng của mình, đừng tự ái nhiều, hãy biết gật đầu điểm sai, buông bỏ chấp niệm để cải tổ bản thân. Như vậy quý bản mệnh mới dễ cải tổ trung khí giữa mình với người trong mái ấm gia đình .

Màu hợp tuổi

Theo tử vi & phong thủy ngũ hành, nữ mạng tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 mệnh Mộc nên hợp với màu xanh lá cây, xanh nước biển, màu đen, hạn chế dùng màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim và Kim khắc Mộc, sẽ không tốt cho sinh khí của bản mệnh .

Hướng xuất hành

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2023 cho hay, người nữ tuổi này thuộc cung Khảm – Đông tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn những hướng Đông Nam ( Sinh khí ), Nam ( Diên Niên ), Đông ( Thiên Y ), Bắc ( Phục Vị ) để hóa nguy thành an, gặp như mong muốn, cải tổ sinh khí .

4. Tử vi Kỷ Hợi 1959 theo các tháng trong năm 2023

Xem diễn biến tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2023 theo từng tháng cũng là một góc nhìn cho quý bản mệnh chớp lấy được sinh khí, vận trình của bản thân để có tâm lý, tâm ý và hành sự tương thích, tăng may giảm xui .

Tử vi Kỷ Hợi 1959 theo các tháng trong năm 2022

Đối với nam mạng

 • Tháng 1: Tháng đầu năm dễ gặp khó khăn liên quan đến công việc, người kinh doanh lớn thì chớ vội ký hết hợp đồng mới.
 • Tháng 2: Công việc có tiến triển, có tin vui, nếu đã cân nhắc và tìm hiểu kỹ dự án thì có thể triển khai hoặc ký hết hợp tác.
 • Tháng 3: Gia đạo có tin vui, tuy nhiên sức khỏe bản mệnh lại không tốt, nên nghỉ ngơi nhiều hơn.
 • Tháng 4: Tài chính sẽ gặp một số rủi ro dẫn tới hao tổn đáng kể. Tháng này không nên xuất hành đi xa, vận khí xấu, dễ gặp tai nạn.
 • Tháng 5: Kinh doanh gặp bất lợi vì có tiểu nhân chen chân cản trở, chống phá. Quý bản mệnh cần tỉnh táo, chủ động đề phòng, nhất là với những đối tượng quen biết chưa lâu.
 • Tháng 6: Công việc, tài vận có tiến triển, nhưng sức khỏe lại giảm sút, nên chủ động đi thăm khám và điều trị ngay khi thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường.
 • Tháng 7: Thể chất sẽ không cải thiện nếu đương mệnh tiếp tục làm việc lao lực, nghỉ ngơi ít, ăn uống không đầy đủ. Tháng này quý ông Kỷ Hợi có vận may tài lộc gõ cửa.
 • Tháng 8: Chú ý giữ gìn sức khỏe, bản mệnh dễ gặp vấn đề về xương khớp, nên duy trì chế độ ăn uống nghỉ ngơi khoa học, không vận động mạnh nhiều, nhưng cũng không ngồi hoặc nằm quá nhiều. Để cải thiện tình trạng đau xương khớp gây khó chịu thì có thể đổi sang một tấm đệm có khả năng nâng đỡ tốt.
 • Tháng 9: Vận khí được cải thiện, vận trình thuận lợi trên mọi phương diện, công việc suôn sẻ, sức khỏe diễn tiến khả quan, tài chính dồi dào, gia đạo có tin vui. Tháng này bản mệnh còn gặp được quý nhân phù trợ.
 • Tháng 10: Đầu tư kinh doanh thì nên thận trọng vì có rủi ro hao tán tiền của.
 • Tháng 11: Vận trình ổn định trên mọi phương diện, ngoại trừ sức khỏe suy giảm, nên nghỉ ngơi nhiều, hạn chế suy nghĩ căng thẳng, không nên bận tâm nhiều đến các cuộc tranh cãi nhỏ nhặt.
 • Tháng 12: Sức khỏe không thực sự ổn định, tốt nhất thời điểm cuối năm, quý bản mệnh nên dành thời gian nghỉ ngơi và ở bên người thân gia đình mình nhiều hơn để cải thiện tâm trạng.

Đối với nữ mạng

 • Tháng 1: Thời gian đầu năm gặp nhiều may mắn, mọi phương diện đều suôn sẻ, có quý nhân giúp đỡ. Tháng 2: Phương diện công việc có thể gọi là ổn định, có thể phát triển thêm, tuy nhiên nên thận trọng vì dễ gặp rắc rối liên quan đến pháp lý.
 • Tháng 3: Công việc khá thuận lợi, lợi nhuận thu về tương đối dồi dào, nhưng sức khỏe giảm sút do làm việc quá sức. Gia đạo thỉnh thoảng có xích mích nhưng không quá to tát.
 • Tháng 4: Có thể sẽ thay đổi chỗ ở, hoặc công việc có một số thay đổi nhỏ, ví dụ như đổi hướng kinh doanh, đổi vị trí làm việc.
 • Tháng 5: Tháng này khởi đầu những khó khăn, bất lợi trên nhiều phương diện, công việc thì có tiểu nhân quấy nhiễu, gia đạo thì dễ vướng vào thị phi vì kẻ xấu lôi kéo, giở trò.
 • Tháng 6. Sức khỏe của quý bà trong tháng này không tốt, đừng nên làm việc hay suy nghĩ quá nhiều, ăn uống cũng nên chú ý, nếu thấy có bệnh thì nên điều trị càng sớm càng tốt.
 • Tháng 7: Gia đạo có một số chuyện xảy ra khiến tinh thần xuống dốc, nhưng tài vận lại gặp may vì kinh doanh thuận lợi.
 • Tháng 8: Tháng này nếu có dự định mở rộng quy mô kinh doanh hoặc muốn thêm một việc tay trái thì nên hoàn dời sang tháng sau bởi vận khí trong tháng không tốt.
 • Tháng 9: Gia đạo bất hòa, dễ bất đồng ý kiến, hiểu lầm tranh cãi lẫn nhau. Việc này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bản mệnh.
 • Tháng 10: Chi tiêu, tiêu xài đều nên cân nhắc, thận trọng, tháng này dự báo công việc gặp bất lợi, tiền bạc hao hụt đáng kể.
 • Tháng 11: Tháng này mọi phương diện đều thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ giải quyết khó khăn, sức khỏe cũng cải thiện.
 • Tháng 12: Cuối năm vận khí của nữ mạng Kỷ Hợi 1959 rất xấu, sức khỏe suy giảm, tài lộc tiêu hao, gia đạo bất ổn, công việc bất lợi, nên bình tĩnh để giải quyết từng bước một.

5. Một số vấn đề khác liên quan đến vận mệnh năm 2023 của người tuổi Kỷ Hợi 1959

Có phạm Thái Tuế không?

Tử vi 12 con giáp năm 2023 cho biết năm nay những người thuộc 4 con giáp Dần, Thân, Tỵ, Hợi đều phạm Thái Tuế. Vì thế người sinh tuổi Kỷ Hợi 1959 năm nay nên thận trọng trong mọi việc, bản mệnh phạm hạn Phá Thái Tuế, dễ bị phá hoại giật mình làm mất đi tiền tài, quyền lực tối cao, nhà đạo thì tiếp tục lục đục vì có sự cản phá của tiểu nhân bên ngoài .

Có phạm Tam Tai không?

Hạn Tam Tai là hạn 3 năm gặp họa hại liên tục đến với mỗi tuổi, một đời người cứ sau 12 năm thì gặp hạn Tam Tai một lần. Theo đó, bản mệnh tuổi Kỷ Hợi 1959 năm nay không phạm hạn Tam Tai .
Các năm phạm Tam Tai của người tuổi Kỷ Hợi gồm : Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi .

Có phạm tuổi Kim Lâu không?

Kim Lâu là vận hạn nên tránh khi có dự tính cưới hỏi hay làm nhà. Nếu tuổi âm chia cho 9 mà số dư là 1, 3, 6 hoặc 8 thì phạm tuổi Kim Lâu .

Theo cách tính này, người tuổi Kỷ Hợi 1959 năm nay 64 tuổi, phạm hạn Kim Lâu – Kim Lâu thân, không nên xây sửa nhà vì sẽ tự thiệt hại bản thân.

Có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hạn Hoang Ốc là hạn mà người phạm phải nên kiêng kỵ kiến thiết xây dựng thay thế sửa chữa nhà cửa trong năm. Cách tính khá đơn thuần, lấy tổng của 2 chữ số trong tuổi âm chia cho 6, nếu dư 3, 5 hoặc 6 thì phạm hạn này theo cung xấu, không nên xây sửa nhà .
Theo đó, người tuổi Kỷ Hợi 1959 bước sang năm 2023 là 64 tuổi âm, không phạm hạn Hoang Ốc. Tuy nhiên bởi người này phạm hạn Kim Lâu. Vì vậy để mọi việc thuận tiện bình an thì tốt nhất không nên vội xây sửa nhà .
Đệm Xinh vừa san sẻ cho bạn đọc tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2023 chi tiết cụ thể trên nhiều phương diện. Thông tin được tổng hợp từ những nguồn tử vi / tử vi & phong thủy uy tín nên quý bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm tìm hiểu thêm. Chúc quý bản mệnh năm mới Quý Mão luôn khỏe mạnh, sẽ bình an trong đời sống

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận