Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2023 Nữ Mạng #1984- Sức Khỏe Bất An!

Bởi thuonghieuhcm
89 Lượt xem

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng xét thấy năm nay có vận số không tốt do can chi đều bị xung khắc. Lại thêm, năm nay là năm nữ mạng sinh năm 1984 gặp hạn Tam Tai giữa do đó sự nghiệp sự nghiệp khó tăng trưởng, việc làm không được như ý muốn. Mặc dù, trong năm bản mệnh nữ tuổi Tý nhận được sự giúp sức của quý nhân nhưng mọi việc không có chuyển biến tích cực, đặc biệt quan trọng không nên biến hóa việc làm làm ăn. Bên cạnh đó, tình cảm mái ấm gia đình vợ chồng người nữ sinh năm nay cũng thiếu trung khí vui tươi .

MỤC LỤC NỘI DUNG

1 – Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Giáp Tý 2023 nữ mạng

Thiên Can

Thiên can tuổi Tý 1984 là Giáp – hành Mộc gặp năm 2023 thiên can là Quý – hành Thủy ⇒ Bình Hòa .

Địa chi

Nữ tuổi 1984 tuổi Tý gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ thuộc nhóm Tứ Hành Xung xấu .

Ngũ hành

Nữ Giáp Tý có ngũ hành Kim gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương Trợ .

Cung phi

Nữ 1984 có cung phi Cấn – Thổ gặp cung phi Tốn – hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Tuyệt mệnh

Sao chiếu mệnh

Sao Thái Âm

Hạn năm

Hạn Tam Kheo

Hạn tuổi

Hạn Tam Tai

Vận niên

Long Đắc Vũ ⇒ Tốt

Tứ Trụ

Thiên Trợ – Địa Xung

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Giáp Tý nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần trong khoảng chừng thời hạn từ 3 đến 7 giờ theo giờ cư ngụ ban phước .

Màu hợp tuổi

Năm 2023, phái đẹp 1984 hợp màu Trắng và Đen .

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con chuột – Tướng tinh : Con chó sói

⇒ Kết Luận: Luận đoán tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng thấy rằng năm nay thiên khắc địa xung cho nên tất cả mọi việc đều gặp khó khăn và bất lợi. Theo đó, tiền bạc của quý nữ Giáp Tý có sự hao tán nhiều vào làm ăn tuy nhiên kết quả thu về không khả quan, tiền bạc thất thoát. Xuất hành đi lại nữ giới tuổi 1984 cũng gặp chuyện bất lợi về sức khỏe ốm yếu. 

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nam mạng từ chuyên gia

2 – Dự đoán vận hạn tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2023

☯ Xem nữ Giáp Tý năm 2023 sao gì chiếu mệnh ?

Phúc tinh Thái Âm (Thủy Tinh):

Thái Âm bùng cháy rực rỡ cung hằng
Tháng chín tiền tài dư ăn để dành
Tháng mười, mười một hạn hành
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải Nghĩa: Nữ mạng Giáp Tý gặp sao Thái Âm chiếu mạng thì năm 2023, bản mệnh nữ tuổi 1984 nhận được sự tương trợ từ mọi người cho nên tiền bạc dễ kiếm và nhận lộc đưa tới nhất là vào tháng 9 âm lịch do chòm sao Thái Âm là tài tinh chủ về tiền bạc. Thế nhưng, vào tháng 10 và 11 âm lịch người nữ tuổi Tý 1984 phải lưu ý cẩn thận, mọi việc đều khó khăn bất lợi. 

☯ Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng về sao hạn

Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao
Đầu năm chú ý quan tâm chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng ,
Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .

Dịch nghĩa: Gặp Hạn Tam Kheo thì nữ mạng tuổi 1984 nên đề phòng tai nạn xe cộ ảnh hưởng không tốt tới xương khớp chân tay. Cùng với đó, quý nữ Giáp Tý cần chú ý các bệnh về phong thấp xương khớp và chứng mỏi mắt, đau mắt hoặc mắt bị mờ.

☯ Hạn tuổi nữ mạng Giáp Tý năm 2023

–  Hạn Tam Tai Giữa: Trong năm 2023, hạn Tam Tai sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt tới công việc và sự nghiệp của quý nữ tuổi Tý 1984 chủ về dễ có sự thay đổi xấu. Bên cạnh đó, tình cảm vợ chồng nữ mạng Giáp Tý không được hòa hợp vui vẻ.

☯ Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng về vận niên

Vận niên: Long Đắc Vũ – Rồng gặp mây ⇒ Tốt 

Ý nghĩa: Vân niên này cho biết năm 2023, nữ mạng Giáp Tý có cơ hội và trách nhiệm làm những công việc lớn lao. Mọi việc khi bắt đầu bản mệnh tuổi này sẽ gặp phải không ít trắc trở và khó khăn nhưng nếu quý nữ sinh năm 1984 nhẫn nại, kiên trì và quyết tâm theo đuổi tới cùng thì sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Xuất hành đi xa bản mệnh nữ tuổi 1984 được quý nhân giúp đỡ cho nên công việc mặc dù bị người xấu gây khó dễ nhưng vẫn có thể giải quyết và thành công. Trong năm, quý nữ tuổi 1984 cũng kết giao được nhiều bạn và mối làm ăn  mới tuy nhiên họ phải lý trí kẻo bị người khác lừa gạt tình cảm.

☯ Tử vi Giáp Tý nữ mạng 2023 về Tứ trụ

–  Thiên Trợ – Địa Xung: Tử vi trong năm nay về phương diện công việc làm ăn, quý nữ Giáp Tý có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, về xuất hành đi lại, nữ mạng sinh năm 1984 thường bất lợi. Về nơi ăn chốn ở cũng xảy ra điều cản trở, trong nhà có người già đau ốm bệnh nặng.

3 – Lá số tử vi tuổi tý 1984 năm 2023 nữ mạng

– Cung mệnh: Nữ mạng Giáp Tý năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiên Trù, Địa Võng, Suy, Long Đức. Được biết công việc của nữ giới tuổi 1984 có nhiều bất lợi. Người nữ tuổi Tý tốt nhất không nên mở rộng hoặc đầu tư tiền bạc làm ăn vào năm nay chủ về khó thu hồi lại vốn.

– Cung Xung Chiếu: Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Thiên Dương, Thiên Không, Dương, Thiên La, Tuần, Tướng Quân. Bộ sao này cho biết công danh sự nghiệp của người nữ tuổi 1984 gặp phải nhiều bất lợi, ra ngoài làm ăn hay ngoại giao thì dễ bị lừa gạt. Ngoài ra, sức khỏe nữ giới Giáp Tý trong năm cũng yếu kém hơn so với năm trước. 

– Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng sinh năm 1984 bao gồm: Thanh Long, Trực Phù, Lưu Hà, Thiên Hỷ, Tuyệt, Thiếu Âm, Mộc Dục, Phi Liêm. Xem tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2023 cho biết bộ sao dự báo bản mệnh được đón tin vui cưới hỏi đưa tới trong nhà hoặc trong bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, công việc làm ăn năm 2023 có nhiều cản trở khiến nữ mạng tuổi 1984 không đạt được kết quả như tính toán. 

– Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1984 bao gồm: Thiên Khôi, Tiểu Hao, Thái Tuế, Thiên Khốc, Thai. Bộ sao này báo hiệu có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới cho quý nữ Giáp Tý trong năm Quý Mão. Phương diện sự nghiệp của nữ mạng sinh năm 1984 có sự thay đổi, tiền bạc kém, làm ăn thu được ít lợi nhuận lại còn phải hao tán cho người thân và công việc.

Kết luận: Bình giải lá số tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng xét thấy năm nay không phải là một năm thuận lợi đối với người tuổi này. Về công việc làm ăn, quý nữ hay gặp nhiều bất lợi, có hạn thị phi đưa tới khi ngoại giao xuất hành. Công việc trong năm người nữ tuổi Tý phải vất vả ngược xuôi đi lại nhiều. Về tài chính, nữ giới sinh năm 1984 phải chi tiêu nhiều vào con cái và gia đình.

Ngoài ra, nữ mạng tuổi 1984 muốn LẤY LÁ SỐ TỬ VI xin mời xem tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

4 – Tử vi tuổi Giáp Tý nữ năm 2023 theo những phương diện

☯ Tử vi tuổi tý 1984 năm 2023 nữ mạng về tài lộc

Đối với tuổi Giáp Tý nữ mạng về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy kinh tế tài chính không được hanh thông. Tuy nhiên, nếu bản mệnh nữ sinh năm 1984 gặp khó khăn vất vả thì sẽ được quý nhân giúp sức và có lộc do người khác mang tới. Trong năm nay, phái đẹp tuổi 1984 nên xuất tiền ra làm ăn để mở mang thêm việc làm .

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

☯ Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng về sức khỏe thể chất

Xét về phương diện sức khỏe thể chất quý nữ sinh năm 1984 thấy rằng năm Quý Mão quan tâm bệnh tương quan tới khí huyết kém lưu thông dẫn tới những chứng bệnh như thiếu máu, mất ngủ, chóng mặt, … Ngoài ra, người nữ Giáp Tý cũng phải quan tâm bệnh tương quan tới thực quản .

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi Giáp Tý 2023 nữ mạng về việc làm làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp sự nghiệp của nữ mạng Giáp Tý thì năm 2023 việc làm thì thông thường. Quý nữ sinh năm 1984 nên giữ nguyên việc làm hiện tại, không nên có sự biến hóa vào năm nay nếu gặp khó khăn vất vả trong việc làm thì đều có quý nhân giúp sức

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

☯ Tử vi tuổi 1984 năm 2023 nữ mạng về tình duyên

Xem bói 2023 của phái đẹp sinh năm 1984 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo hạnh phúc, vui may. Vợ chồng nữ Giáp Tý có sự đồng lòng, mái ấm gia đình cùng đón tin vui về thêm người trong mái ấm gia đình hoặc trong đồng đội bè bạn đưa tới .

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng về ngoại giao

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao của quý nữ 1984 được dự báo rằng khá tốt. Bản mệnh nữ Giáp Tý nên xuất hành đi xa làm ăn bởi lẽ họ ra ngoài sẽ được quý nhân giúp sức, củng cố và lan rộng ra được những mối quan hệ làm ăn .

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

5 – Xem tử vi nữ Giáp Tý năm 2023 theo 12 tháng

–    Tháng 1: Tháng đầu năm 2023, nữ mạng tuổi Giáp Tý chủ về bình thường. Công việc làm ăn của quý nữ tuổi Tý không có gì khởi sắc đồng thời không nên thay đổi hay mở rộng thêm.
–    Tháng 2: Tử vi năm 2023 nữ mạng tuổi Tý 1984 trong tháng 2 này xét thấy không tốt. Gia đạo quý nữ xảy ra nhiều chuyện trái ý lại thêm xuất hành đi lại có hạn xấu về xe cộ đưa tới.  

–    Tháng 3: Tháng này đối với nữ mạng sinh năm 1984 là một tháng đầy may mắn. Công việc làm ăn cũng như gia đình của quý nữ Giáp Tý đều được đón nhận tin vui tốt lành.

–    Tháng 4: Tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2023 tháng này xét thấy không được tốt. Trong công việc làm ăn, nữ mạng sinh năm 1984 nên chú ý giấy tờ làm ăn có hạn về cửa quan pháp luật. 

–    Tháng 5: Nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984 trong tháng 5 này có vận số không tốt. Công việc gặp nhiều khó khăn, sức khỏe người nữ tuổi này ốm yếu gây nên nhiều bất lợi. Khi xuất hành đi xa, bản mệnh nữ 1984 cũng không được tốt cần chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn.

–    Tháng 6: Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng trong tháng 6 âm lịch xét thấy cũng không có gì khởi sắc. Công việc làm ăn gặp phải vấn đề khó khăn khiến tiền của hao tán. Tinh thần nữ giới Giáp Tý cũng suy sụp vì phải lo lắng nhiều chuyện.
–   Tháng 7: Nữ mạng tuổi Giáp Tý trong tháng 7 âm lịch này nhận được nhiều may mắn cát lợi. Bản mệnh nữ sinh năm 1984 được đón nhận lộc ăn uống đồng thời được quý nhân phù trợ cho nên mọi việc được hanh thông và suôn sẻ.

–    Tháng 8: Vận khí người nữ tuổi 1984 trong tháng 8/2023 không gặp được nhiều may mắn. Họ phải chú ý ăn uống kẻo xảy ra chứng ngộ độc thực phẩm hoặc tiêu hóa đường ruột kém. Thêm vào đó, công việc quý nữ Giáp Tý cũng bị kẻ gian ghen ghét phá hoại.
–    Tháng 9: Vận mệnh tử vi Giáp Tý nữ mạng năm 2023 không tốt nhất là về sức khỏe. Nữ mạng 1984 phải lưu dễ mắc các bệnh về máu huyết kém lưu thông. Bên cạnh đó, trong gia đình người nữ tuổi Tý cũng có người già đau ốm.
–    Tháng 10: Tháng 10 âm lịch, vận số quý nữ tuổi Giáp Tý có sự tốt xấu đan xen. Năm nay, bản mệnh nữ 1984 được nhận lộc về tiền bạc đưa tới tuy nhiên không đáng kể. Ngoài ra, người nữ tuổi Tý phải chú ý tay chân không tốt.
–   Tháng 11: Luận giải tử vi 2023 Giáp Tý nữ mạng tháng 11 dự báo năm nay không tốt lành. Sức khỏe nữ giới 1984 yếu kém, đau ốm thì nên chữa trị ngay nếu không sẽ lâu bình phục.
–   Tháng 12: Tử vi tuổi 1984 nữ mạng trong tháng 12 âm lịch tốt xấu bất phân. Công ăn việc của quý nữ tiến hành làm khá tốt, không có vấn đề gì lớn cản trở. Nhưng nữ giới Giáp Tý cần chú ý tới sức khỏe không ổn định.

6 – Phong thủy suôn sẻ tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng

☯ Năm 2023 nữ tuổi 1984 làm ăn hợp tuổi nào ?

Thầy Duy Tâm Phúc cho biết rằng năm nay quý nữ tuổi 1984 nên hợp tác với nam nữ sinh năm Tân Sửu 1961 hoặc người tuổi Tân Hợi 1971 để việc làm trong năm được thuận thành, bản mệnh đón được như mong muốn và tài lộc .

➤ Xem tuổi làm ăn năm 2023 kích TÀI LỘC – MAY MẮN

☯ Tuổi Giáp Tý nữ năm 2023 có nên động thổ làm nhà ?

Năm Quý Mão quý nữ tuổi Tý 1984 nếu có kiến thiết xây dựng nhà cửa hay mua nhà mới chủ về thông thường, bản mệnh nữ tuổi này không cần lo ngại quá nhiều. Xem tử vi nữ Giáp Tý năm 2023 cho biết những tháng tốt để gia chủ làm nhà hoặc mua nhà trong năm là Tháng 4, Tháng 6, Tháng 9 và Tháng 10 âm lịch .

☯ Nữ mạng tuổi 1984 năm 2023 mua xe tháng nào tốt ?

Năm 2023 là một năm đem tới như mong muốn và cát lợi cho quý nữ Giáp Tý khi người nữ tuổi 1984 shopping xe mới. Họ nên thực thi thanh toán giao dịch mua và bán vào tháng 4, tháng 6, tháng 9 và tháng 10 âm lịch hợp tuổi Tý 1984 nữ mạng .

☯ Nữ tuổi Giáp Tý năm 2023 cưới hỏi tốt không ?

Xét tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng nếu nữ mạng tuổi này có dự tính cưới hỏi trong năm nay là thông thường. Họ nên triển khai tổ chức triển khai lễ cưới, xin dâu vào tháng 1, tháng 6 và tháng 12 âm lịch để đem lại như mong muốn cho mái ấm gia đình .

☯ Nữ mạng tuổi 1984 sinh con năm 2023 tốt hay xấu ?

Nữ giới tuổi Giáp Tý không nên sinh con vào năm Quý Mão. Bởi lẽ năm nay can chi đều phạm tương xung tương khắc và chế ngự do đó nếu vợ chồng nữ tuổi 1984 sinh con thường sẽ mang tới khó khăn vất vả trong làm ăn và việc làm cũng không được như ý muốn .

7 – Xem tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh

☯ Tử vi Giáp Tý nữ mạng 2023 sinh 6 tháng đầu năm

– Tháng 1 : Nữ mạng tuổi Giáp Tý sinh tháng 1 âm lịch thì năm Quý Mão việc làm làm ăn không tốt, bản mệnh gặp nhiều bất lợi khó khăn vất vả đồng thời nên tránh góp vốn đầu tư tiền tài kinh doanh thương mại vào tháng này .
– Tháng 2 : Nữ giới tuổi Tý 1984 sinh tháng 2 âm lịch thì trong năm 2023 mọi việc không được tốt, việc làm làm ăn của mái ấm gia đình gặp nhiều bất lợi. Lại thêm nhà đạo nữ mạng tuổi này xảy ra không ít chuyện phiền muộn .
– Tháng 3 : Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng sinh tháng này thì bị hao hụt về kinh tế tài chính, việc làm làm ăn gặp bất lợi và dễ có sự đổi khác. Ngoài ra, tình cảm mái ấm gia đình phái đẹp Giáp Tý không được tốt, ra ngoài phải quan tâm về hạn xe cộ .
– Tháng 4 : Quý nữ sinh vào tháng 4 xét thấy việc làm làm ăn trong năm tuy gặp khó khăn vất vả nhưng được mọi người trợ giúp do đó thuận tiện vượt qua. Tuy nhiên, nhà đạo nữ mạng Giáp Tý có chuyện không tốt ảnh hưởng tác động tới việc làm, họ cũng nên tránh cho vay tiền kẻo tiền mất tật mang vào người .
– Tháng 5 : Đối với tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2023 sinh vào tháng 5 chủ về năm nay quý nữ không nên góp vốn đầu tư hay hùn vốn làm ăn chung bởi lẽ bản mệnh dễ gặp thất bại và thua lỗ nặng nề .
– Tháng 6 : Nữ mạng tuổi Giáp Tý sinh tháng 6 âm lịch trong năm 2023 có sự góp vốn đầu tư tài lộc nhiều cho con cháu. Bên cạnh đó, việc làm làm ăn quý nữ sinh năm 1984 khá không thay đổi, không nên tránh đổi khác vào năm nay .

[☯ Trọn bộ] Xem bói năm 2023 đầy đủ nhất!

TRA CỨU TỬ VI 2023
Bạn sung sướng nhập đúng chuẩn thông tin của mình !

Nam
Nữ

☯ Tử vi Giáp Tý 2023 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

– Tháng 7 : Đối với phái đẹp sinh vào tháng 7 thì năm 2023 nếu quý nữ Giáp Tý có mở mang việc làm thì rất tốt, họ nên link hoặc hùn vốn làm ăn chung ắt sẽ có tiền tài sẽ đưa tới .
– Tháng 8 : Năm 2023. so với người nữ 1984 sinh vào tháng 8 được dự báo là không nên đổi khác hoặc góp vốn đầu tư tiền của vào làm ăn. Khi xuất hành đi xa, phái đẹp Giáp Tý cũng nên quan tâm xe cộ cẩn trọng và có họa thị phi .
– Tháng 9 : Xem tử vi 2023 Giáp Tý nữ mạng sinh vào tháng 9 âm xét thấy trong năm nay họ hoàn toàn có thể tự tạo thời cơ cho chính mình để tăng trưởng sự nghiệp cũng như kiến thiết xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp .

–    Tháng 10: Vận mệnh năm 2023 của nữ mạng sinh vào tháng 10 khá tốt. Nữ giới tuổi 1984 được quý nhân giúp đỡ về mọi mặt nhất là trong xuất hành đi xa làm ăn, bản mệnh nữ Giáp Tý cũng được hanh thông thuận lợi.
–    Tháng 11: Luận tử vi tuổi tý 1984 năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng 11 âm gặp khó khăn và bất lợi. Nữ mạng Giáp Tý nên tránh thay đổi công việc và đầu tư tiền bạc nhiều vào trong làm ăn.

– Tháng 12 : Nữ giới Giáp Tý sinh vào tháng này xét thấy vận số khá suôn sẻ thuận tiện. Công việc làm ăn của quý nữ 1984 được mọi người trợ giúp, có sự link trong năm. Ngoài ra, nếu nữ tuổi Tý xuất tiền góp vốn đầu tư làm ăn ắt nhận được tài lộc .

Tổng kết tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng :

Như vậy, so với nữ mạng Giáp Tý thì tử vi năm Quý Mão có khá nhiều bất lợi đưa tới cho bản mệnh tuổi này. Gia đạo xảy ra nhiều bất hòa, vợ chồng con cháu không giống hệt được tiếng nói khiến cho nhà đạo lục đục không yên. Công việc làm ăn quý nữ sinh năm 1984 cũng không thuận tiện, họ không nên có sự biến hóa hoặc góp vốn đầu tư tiền tài cho kinh doanh thương mại kinh doanh. Xuất hành đi xa phái đẹp tuổi 1984 phải quan tâm sức khỏe thể chất xấu và có hạn chân tay đưa tới trong năm .
Bên cạnh đó, qua phần luận giải 12 tháng tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng cần phải quan tâm những mốc thời hạn như sau :

  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm : tháng 2, tháng 4 và tháng 8 âm lịch .

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý nữ tuổi Tý 1984 cùng gia đình năm Quý Mão: “Trăm điều như ý – Tỷ điều cát lành”!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận