Gia chủ 1984 tuổi giáp tý xây nhà năm 2023 có tốt không?

Bởi thuonghieuhcm
30 Lượt xem
Quan niệm dân gian ta cho rằng “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành ”, chính vì thế một khi gia chủ tuổi Giáp Tý xây nhà năm 2023 cũng cần phải xem xét kỹ những yếu tố tương quan đến hạn cần tránh mới hoàn toàn có thể triển khai thiết kế .

Tại sao gia chủ Giáp Tý cần xem tuổi khi xây nhà?

Phong thủy là học thuyết chuyên điều tra và nghiên cứu về sự tác động ảnh hưởng của những yếu tố tự nhiên có link với đời sống con người và nó đã được chứng tỏ có sức tác động ảnh hưởng đến vận mệnh con người .
Không phải ngẫu nhiên mà nhiều rất người tin cậy vào tử vi & phong thủy. Thực tế chứng tỏ có nhiều điều kiêng kỵ trong tử vi & phong thủy nếu gia chủ tin yêu và tránh phạm phải thì sẽ đem đến rất nhiều vận may cho gia chủ, việc làm thuận tiện và tài lộc đến .

Gia chủ 1984 tuổi giáp tý xây nhà năm 2023 có tốt không?

Thông thường, khi muốn triển khai những việc làm quan trọng, người ta đều triển khai xem tuổi như tổ chức triển khai cưới hỏi, khởi đầu kinh doanh thương mại. Đặc biệt là việc sửa sang và xây đắp nhà cửa .
Căn cứ vào những yếu tố tử vi & phong thủy và dưa theo tuổi gia chủ, từ đó người ta hoàn toàn có thể tính được năm nào gia chủ gặp vận hạn để tránh, cũng như xem năm nào tốt nhất để hoàn toàn có thể triển khai xây nhà được suôn sẻ và thuận tiện nhất .

Tử vi phong thủy xây nhà gia chủ tuổi Giáp Tý

Những người thuộc tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 thuộc cầm tinh con Chuột, có ngày sinh dương lịch trong khoảng chừng thời hạn 02/02/1984 đến ngày 20/01/1985. Thuộc thiên can Giáp tích hợp với địa chi Tý, mang nghĩa là Ốc Thượng Chi Thử ( tức chuột ở nóc nhà ) .

Gia chủ 1984 tuổi giáp tý xây nhà năm 2023 có tốt không?

  • Ngũ hành : Kim – Hải trung kim ( tức là vàng trong biển )
  • Tương sinh : Mệnh Thổ
  • Tương khắc : Mệnh Hỏa
  • Cung mệnh nữ mạng : Cấn Thổ

Gia chủ nữ mạng Giáp Tý thường là người có tính tình khá khó đoán, ít thổ lộ ra bên ngoài. Họ là người sống khá kín tiếng lặng thầm, không thích những điều thị phi .

  • Cung mệnh nam mạng : Đoài Kim

Nam Giáp Tý mang nhiều ưu điểm điển hình nổi bật như có ý chí vươn lên rất can đảm và mạnh mẽ, họ là người khá tỉnh bơ. Mặc dù nhiều lúc Giáp Tý khá kiệm lời nhưng họ luôn luôn là người tỉnh bơ và sẽ là chỗ dựa vô cùng vững chãi cho mái ấm gia đình và người thân trong gia đình .

Luận phong thủy nhà ở gia chủ tuổi Giáp Tý năm 2023

Phong thủy không chỉ là một định nghĩa, mà nó ảnh hưởng tác động rất lớn đến đời sống của con người. Nếu bạn là người am hiểu biết về tử vi & phong thủy, bạn sẽ hoàn toàn có thể biết những yếu tố tử vi & phong thủy nó hoàn toàn có thể mang đến như mong muốn và bình an cho bạn .
trái lại nếu phạm hạn thì sẽ gieo họa, mang đến điềm xấu cho bản thân và mái ấm gia đình. Chính vì thế, nếu bạn muốn có đời sống bình yên bên mái ấm gia đình, giúp cho việc làm tốt đẹp, thế nên gia chủ cần chú ý nhiều hơn đến tử vi & phong thủy .

Gia chủ 1984 tuổi giáp tý xây nhà năm 2023 có tốt không?

Việc xây nhà được xem là việc lớn của cả một đời người. Nếu như gia chủ xây nhà đúng theo phong thủy hợp năm tuổi và triển khai đúng mực những nghi lễ khi thực thi xây nhà thì hoàn toàn có thể giúp cho tài vận hanh thông, như mong muốn, nhà đạo bình an, vui tươi .
Thông thường, nếu muốn tính được năm xây nhà tốt nhất, dân gian thường sẽ dựa theo tuổi gia chủ để xem xét những yếu tố sau :

Hạn Tam Tai

Phạm hạn tam tai tức được hiểu là hạn xảy ra liên tục trong thời hạn ba năm liên tục đến với mỗi một độ tuổi. Trong tiếng Hán, 3 có nghĩa là tam và tai tức tai ương. Theo quy ước, thì cứ mỗi 12 năm thì mỗi người sẽ có 3 năm liên tục gặp hạn tam tai .

Gia chủ 1984 tuổi giáp tý xây nhà năm 2023 có tốt không?

Tam tai ở đây chính là 3 tai ương là thủy tai, phong tai và hỏa tai .
Khi gia chủ muốn thay thế sửa chữa hoặc làm nhà, thì cần phải tránh hạn này bởi chúng không ít sẽ gây tác động ảnh hưởng đến quy trình thực thi cũng như phạm hạn tùy mức độ mà có ảnh hướng lớn hay không .
Cách tính năm tam tai thường sẽ được dựa vào nhóm tuổi tam hợp. Vậy nên, điều hiển nhiên là những người có cùng nhóm tam hợp thì cũng sẽ cùng hạn tam tai như nhau. Theo đó, chúng được quy ước như sau :

Tam hợp Địa chi Hạn tam tai tại những năm
Thân, Tý, Thìn Dần, Mão, Thìn
Tỵ, Dậu, Sửu Hợi, Tý, Sửu
Dần, Ngọ, Tuất Thân, Dậu, Tuất
Hợi, Mão, Mùi Tỵ, Ngọ, Mùi

Mức độ ảnh hưởng tác động của hạn tam tai so với người gặp hạn sẽ có Lever nặng nhẹ khác nhau, điều này còn phụ thuộc vào vào từng lá số của mỗi người. Tam tai hoàn toàn có thể nói là hạn mà bạn không hề tránh khỏi .
Những người gặp hạn tam tai thường chịu ảnh hưởng tác động hầu hết về vấn đề tài chính và việc làm. Ngoài ra, chúng cũng ảnh hướng đến yếu tố tình cảm, mái ấm gia đình nhưng có tác động ảnh hưởng ít hơn .
Theo đó, gia chủ Giáp Tý sẽ có những năm tam tai là Dần, Mão Thìn và năm 2023 là năm Quý Mão thuộc năm tai tai giữa. Vì vậy nếu gia chủ thực thi thiết kế sẽ gặp hạn khó tránh .

Hạn Kim Lâu

Trong ý niệm của người xưa, Kim Lâu sẽ có 4 vận hạn khác nhau và tùy từng loại hạn Kim Lâu phạm phải khi triển khai làm nhà, xây nhà mà sẽ có mức độ thiệt hại khác nhau .

Gia chủ 1984 tuổi giáp tý xây nhà năm 2023 có tốt không?

Cụ thể ý niệm về hạn Hạn Kim Lâu làm nhà và cưới hỏi sẽ gồm có 4 loại hạn như sau :

  • Hạn Kim Lâu Thân : Xây nhà nếu phạm phải hạn Kim Lâu thân có nghĩa là bản thân người đứng tuổi xây nhà sẽ gặp những tai ương .
  • Hạn Kim Lâu Thê : Theo tử vi & phong thủy xem tuổi làm nhà thì phạm hạn Kim Lâu thê có nghĩa kỵ người vợ .
  • Hạn Kim Lâu Tử : Tử có nghĩa con, do đó so với việc xây nhà phạm hạn Kim Lâu Tử thì con cháu trong nhà sẽ là người gánh chịu những tai ương này .
  • Hạn Kim Lâu Lục Súc : Theo nghĩa của người xưa đó chính là gây hạ đến súc vật trong nhà, nhưng nó còn được hiểu là có ảnh hưởng tác động đến kinh tế tài chính của mái ấm gia đình .

Đa phần việc xây nhà tuổi phạm Kim Lâu đều được khuyên không nên làm, bởi chúng đều có thể gây ra những tai hại nhất định đến gia đình, nhẹ thì khiến tán hao tài sản, còn nặng thì có thể mất mạng, gia đình ly tán.

Thông thường, để biết được năm đó có phạm hạn Kim Lâu không thì gia chủ sẽ phải địa thế căn cứ dựa trên tuổi mụ, hay còn được gọi là tuổi âm lịch. Bằng cách lấy tuổi mụ chia cho 9 và lấy số dư dựa theo quy ước sau :

Số dư Phạm hạn Kim lâu
1 Kim lâu thân
3 Kim lâu thê
6 Kim lâu tử
8 Kim lâu lục súc

Theo cách tính trên, gia chủ tuổi Giáp Tý, năm 2023 sẽ có tuổi mụ là 40 và không phạm phải hạn kim lâu nếu thực thi xây nhà .

Hạn Hoang Ốc

Gia chủ Giáp Tý muốn tính năm tốt nhất để xây nhà, thì hạn hoang ốc chính là một trong những đại hạn lớn cần quan tâm. Theo ý niệm tử vi & phong thủy, hoang ốc có đúng mực 6 cung, ứng với mỗi cung sẽ có ý nghĩa như sau :

Cung hoang ốc Tuổi mở màn Vận Ý nghĩa
Nhất cát 10 Tốt Thuận lợi, hanh thông mọi việc .
Nhì nghi 20 Tốt Giàu có, thịnh vượng .
Tam địa sát 30 Xấu Dễ phạm ốm đau, bệnh tật .
Tứ tấn tài 40 Tốt Phúc lộc sẽ tìm đến .
Ngũ thọ tử 50 Xấu Khiến mái ấm gia đình ly tán, chết chóc .
Lục hoang ốc 60 Xấu Công việc không thành, lục đục mái ấm gia đình .

Theo đó, nếu tuổi gia chủ vào năm muốn xây cất nhà rơi vào các cung nhất Cát, nhị Nghi, tứ Tấn Tài thì không phải lo lắng gì nhiều vì sẽ rất thuận lợi. Còn nếu làm nhà vào các cung còn lại thì sẽ phạm hạn gây ảnh hưởng đến bản thân và gia đình.

Theo đó, gia chủ Giáp Tý có tuổi mụ là 40 tức đang ở cung Tứ tấn tài, đây được xem là cung tốt nhất trong hoang ốc. Nhưng việc xây nhà còn phải dựa trên nhiều yếu tố tích hợp mới hoàn toàn có thể quyết định hành động dược .
Dựa theo những nghiên cứu và phân tích trên, hoàn toàn có thể thấy gia chủ tuổi Giáp Tý xây nhà năm 2023 sẽ không phạm hạn kim lâu và hoang ốc, nhưng sẽ phạm phải hạn tam tai. Vì thế, gia chủ tuổi này nên chú ý quan tâm những yếu tố trên và đưa ra những quyết định hành động cẩn trọng .

Tú Phạm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận