Tử vi tuổi tý 2023 có nên mua nhà đất không?

Bởi thuonghieuhcm
15 Lượt xem
Tin tứcMua nhà đất để định cư lạc nghiệp là sự mong mỏi của nhiều người, đây cũng là một trong những quyết định hành động vô cùng quan trọng yên cầu phải xem xét thật kỹ lưỡng để có sự lựa chọn thật đúng mực. Cùng Times Pro tìm hiểu và khám phá về tử vi tuổi Tý năm 2023 – Quý Mão và những điểm quan tâm khi mua nhà đất. Để cung ứng tốt nhất nhu yếu nơi ăn chốn ở của bản thân và mái ấm gia đình cũng như lựa chọn được một nơi có thiên nhiên và môi trường sống tốt, tử vi & phong thủy hưng thịnh cho gia chủ .

I – Tổng quan tử vi tuổi Tý năm 2023

Tổng quan về năm 2023 – Quý Mão

Năm 2023 – Quý Mão gồm các thông tin

Năm quý mão Quán lâm chi Thố

Cung: Tốn (gió)

Con nhà : Bạch đế ( phong phú )
Xương con mèo tướng tinh con hươu
Ông tử vi độ mạng
Thiên can : Quý
Địa chi : Mão
Tương hợp : Mậu
Tương hình : Đinh, Kỷ
Tứ hành xung : tý, Ngọ, Mão, dậu
Mệnh ngũ hành : Bạch Kim

phong-thuy-nam-2023-times-pro

Về mệnh năm 2023

năm 2023 – quý mão là mệnh kim thế cho nên sẽ hợp với những người có mệnh thủy hoặc sinh mệnh thổ. Theo tương sinh Kim sinh thủy và thủy sẽ sinh thổ. Vì vậy những người mệnh thủy năm sau sẽ là một năm cải tiến vượt bậc .
+ Mệnh Thủy gồm có những năm sinh : 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005
+ Mệnh Thổ gồm có những năm sinh : 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999

Về địa chi năm quý mão

năm 2023 là năm Mão nên hợp với mậu, tương hình với người can Đinh, Kỷ và xung với người có tuổi : tý, ngọ, mão, dậu .

Về cung tốn và con nhà bạch đế năm 2023 – quý mão

Năm 2023 theo tử vi & phong thủy tử vi là năm vui tương, ôn hòa, khôn khéo và có nhiều mưu trí. Tuy không có nhiều biến cố hay có sự tiêu biểu vượt trội tuy nhiên là năm yên bình có sự thăng quan tiến chức đi lên .

Những người tuổi tý là ai?

Những người tuổi tý gồm có : 1960 ( thổ ), 1972 ( mộc ), 1984 ( kim ), 1996 ( thủy ), 2008 ( hỏa ) .

Đặc điểm của người tuổi tý: Người tuổi tý là có những đặc điểm như: là người nhanh nhẹn, có khả năng lãnh đạo, sáng tạo và giỏi thích nghi. 

+ Trong tình cảm : họ là người giàu tình cảm, biết kính trên nhường dưới và được nhiều người tin yêu .
+ Trong việc làm và đời sống : Là người tốt tính, bộc trực, chân thành, luôn thôi thúc bản thân vượt qua những khó khăn vất vả của đời sống, thế cho nên họ có năng lực là người chỉ huy cao .
Người tuổi tý nổi tiếng : Tim Cook, nữ diễn viên Scarlett Johansson, giáo hoàng Francis

II – Người tuổi Tý có nên mua nhà đất năm 2023 – Quý Mão

Khi xây hoặc mua nhà gia chủ cần đặc biệt quan trọng quan tâm về 03 hạn cực kỳ kiêng kỵ là Kim Lâu, Hoàng Ốc và Tam Thai .

tu-vi-mua-nha-tuoi-ty-nam -2023

Phạm tuổi kim lâu không được xây nhà vì sao?

Kim lâu là tuổi được quan niệm theo văn hóa phương đông đây là tuổi kiêng kỵ không nên lập gia đình hoặc xây nhà. Nguyên nhân là do theo quan niệm thời xa xưa. Nếu tiến hành xây dựng nhà cửa năm này sẽ gặp phải nhiều tai ương, đen đủi trong cuộc sống, đặc biệt là người trụ cột gia đình.

Kim lâu tức là lầu vàng. Đây là ngày mà vua quan thời xưa chọn để dựng vợ gả chồng cho con. Những ngày này đường phố thường được bảo vệ khắt khe cho vua chúa rất lâu rồi thực thi những nghi thức lễ của họ. Người dân thường nếu không biết hoặc không chú ý quan tâm sẽ bị bắt và phạt oan uổng. Vì vậy những cụ ta thường tránh mặt ngày kim lâu để tránh bị “ tội vạ ” .
Chính vì những nỗi sợ phạm thượng vô lý mà sinh ra ngày kim lâu trong dân gian. Tuy nhiên làm nhà là chuyện lớn vì thế “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành ”. Mặc dù xã hội đã tân tiến tuy nhiên cũng cần tránh những điều không như mong muốn hoàn toàn có thể xảy đến .
Những năm tuổi tý phạm kim lâu năm 2023 : Canh Tý ( 1960 ), Bính Tý ( 1996 ) .

Phạm tuổi Hoàng Ốc không được xây nhà vì sao?

Theo ý niệm của nhiều người, Hoàng Ốc tức là căn nhà bỏ phí như ốc đảo. Nếu phạm phải tuổi này sẽ khiến căn nhà của gia chủ điu quạnh, buồn chán không có niềm vui trong đời sống gặp nhiều rủi ro xấu. Tuy nhiên hoàng ốc có đến 06 loại hoàng ốc khác nhau. Vì vậy có tuổi Hoàng Ốc lại rất tốt cho việc làm nhà. Cụ thể là : – 10 tuổi : Thuộc cung Nhất Cát
– Nhất Cát ( hay Kiết cũng vậy ) ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận tiện ( Nhất kiết định cư, thông vạn sự ) .
– Nhì Nghi ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa thịnh vượng, phong phú ( Nhì nghi tấn thất địa sinh tài ) .
– Tam Địa sát ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật ( Tam sát nhơn do giai đắc mệnh ) .
– Tứ Tấn tài ( tốt ) : Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới ( Tứ tấn tài chi phước lộc lai ) .
– Ngũ Thọ tử ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly ( Ngũ tử ly thân phòng tử biệt ) .
– Lục Hoang ốc ( xấu ) : Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được ( Lục ốc tạo gia bất khả thành ) .

Phân loại hoàng ốc theo độ tuổi :

– 20 tuổi : Thuộc cung Nhì Nghi
– 30 tuổi : Thuộc cung Tam Địa Sát
– 40 tuổi : Thuộc cung Tứ Tấn Tài
– 50 tuổi : Thuộc cung Ngũ Thọ Tử
– 60 tuổi : Thuộc cung Lục Hoang Ốc
Trong năm 2023 không có người tuổi tý nào trong tuổi Hoàng Ốc .

Phạm tuổi Tam Tai không được xây nhà vì sao?

Theo ý niệm dân gian, hạn Tam Tai là hạn mà một người sẽ gặp phải 3 năm liên tục, ở mọi mặt của đời sống. Theo tử vi & phong thủy cứ 12 năm hạn tam thai sẽ đến 1 lần. Để làm nhà có nhiều suôn sẻ và tài lộc tránh những tai ương cho gia chủ và người thân trong gia đình. Người muốn xây nhà và mua nhà nên tránh hạn tam Thai .

Những năm tuổi tý phạm kim lâu năm 2023 :Canh Tý ( 1960 ), Nhâm Tý ( 1972 ), Giáp Tý ( 1984 ), Bính Tý ( 1996 ), Mậu Tý ( 2008 )

III – Tử vi người tuổi Tý năm 2023 – năm Quý Mão

Năm 2023 – Quý Mão người tuổi tý bị phạm hình Thái Tuế và hạn tam thai sang năm thứ 2. Vì vậy năm 2023 có vẻ như như sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả với người tuổi tý, họ cần chú ý quan tâm thận trọng tránh rủi ro đáng tiếc và liên tục sẵn sàng chuẩn bị điều kiện kèm theo để tăng trưởng sau khi qua vận hạn của mình .
nguoi-noi-tieng-tuoi-ty-times-pro

Tử vi người tuổi tý về sức khỏe

Do bị sao Thái Âm chiếu mạng. Nên sức khỏe thể chất ý thức và sức khỏe thể chất hoàn toàn có thể bị sa sút. Năm nay người tuổi tý không nên tâm lý quá nhiều. Ăn uống và hoạt động và sinh hoạt lành mạnh để tránh những bệnh từ trong khung hình .
Tuổi tý năm 2023 cần thận trọng tránh tai nạn thương tâm không đáng có, hạn chế đi lại nhiều, đi lại xa. Người tuổi tý năm nay còn hạn chế sông nước nên cần tránh đi sông, hồ, biển .

Tử vi người tuổi tý về tài lộc

Năm 2023 người tuổi Tý gặp nhiều vận rủi về tài lộc nên cần tránh tiêu tốn quá đà. Hoặc cũng hoàn toàn có thể do những nguyên do không hề dừng lại được, mà người tuổi tý phải tiêu tốn nhiều tiền tài như : bệnh tật, con cháu, trộm cắp, …
Với việc làm và làm ăn kinh doanh thương mại, người tuổi tý trong năm này cần cố gắng nỗ lực. Nhìn vào những điểm tích cực, chịu khó và dùng năng lực phát minh sáng tạo, khai sáng của mình để hoàn toàn có thể tăng thu nhập của mình .

Tử vi người tuổi tý về tình cảm

Năm nay về tình cảm của người tuổi tý đang nảy nở và có nhiều cơ hội để tìm được nửa kia của mình. Bạn sẽ trở thành một người hấp dẫn trong mắt người mà bạn có cảm tình. Đối với người đã lập gia đình mối quan hệ giữa hai bạn sẽ càng ngày càng sâu đậm. Vì vậy hãy luôn thật lòng, chia sẻ và bao dung tình yêu sẽ đến và ở bên bạn.

Tử vi người tuổi tý về sự nghiệp

Công việc của người tuổi tý không được thuận tiện trong năm 2023, vì thế họ cần nỗ lực nhiều trong việc làm. Tránh cẩu thả, hấp tấp vội vàng thì việc làm hoàn toàn có thể có những thành công xuất sắc nhất định. Người tuổi tý trong năm hoàn toàn có thể được cấp trên trao cho những thời cơ để tăng trưởng .
Năm nay tuổi tý phạm tai sát nên việc làm không được suôn sẻ, họ dễ bị nản lòng, buồn chán. Đề phòng tiểu nhân hãm hại hoặc xung đột trong cơ quan, đơn vị chức năng. Tránh khởi nghiệp trong năm nay hoặc phải xem xét kỹ lưỡng nếu không muốn thất bại .
Trên đây là bài viết về tử vi tuổi Tý năm 2023 – Quý Mão và những kiến thức và kỹ năng về tử vi & phong thủy khi mua nhà của tuổi Tý năm 2023. Độc giả hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những kỹ năng và kiến thức tương quan tại Times Pro trong những link dưới đây :

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận