Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Năm 2023 Nữ Mạng #1994 – CÓ NHIỀU KHỞI SẮC

Bởi thuonghieuhcm
89 Lượt xem

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng có nhiều khởi sắc tốt đẹp. Quý nữ sinh năm 1994 việc làm có sự lan rộng ra thêm, mưu cầu danh vọng khá tốt đạt được những dự tính trong kế hoạch của mình .

MỤC LỤC NỘI DUNG

1 – Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Giáp Tuất 2023 nữ mạng

Thiên Can

Thiên can tuổi Tuất 1994 là Giáp – hành Mộc gặp năm 2023 thiên can là Quý – hành Thủy ⇒ Bình Hòa .

Địa chi

Nữ tuổi 1994 tuổi Tuất gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ thuộc nhóm Nhị Hợp ⇒ Tốt .

Ngũ hành

Nữ Giáp Tuất có ngũ hành Hỏa gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Khắc Xuất ⇒ Tốt .

Cung phi

Nữ 1994 có cung phi Ly – Hỏa gặp cung phi Tốn – Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Thiên Y .

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Mộc Đức

Hạn năm 2023

Hạn Ngũ Mộ

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu – Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Thỏ Lộng Nguyệt.

Tứ Trụ

Thiên Thuận – Địa Lợi.

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Giáp Tuất nên xuất hành trong khoảng chừng thời hạn từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ ban phước theo hướng Đông để nghênh đón Tài Thần .

Màu hợp tuổi

Năm 2023, phái đẹp 1994 hợp màu Đỏ và kỵ nhất màu Đen .

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con chó, tướng tinh con ngựa

⇒ Kết Luận: Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng xét thấy mọi việc khá tốt. Nữ giới sinh năm 1994 nếu mưu cầu công danh sự nghiệp thì đều đạt được thành công. Công việc có sự mở mang thêm cho nên năm nay tiền bạc của quý nữ tuổi Tuất hanh thông, cuối năm thu về khoản lớn. Ngoài ra, gia đình có hỷ tín cưới hỏi thêm người thêm của, có tin vui người thân từ xa đi về. 

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nam mạng chi tiết vận hạn 12 tháng 

2 – Vận hạn tử vi tuổi Tuất 1994 năm 2023 nữ mạng

☯ Xem nữ 1994 năm 2023 sao gì chiếu mệnh ?

Cát tinh Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng bát ngát
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
Bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn ràng nụ cười ấm no

Giải Nghĩa: Sao Mộc Đức năm 2023 là phước tinh đem tới nhiều may mắn cho nữ mạng Giáp Tuất trong năm Quý Mão nhất là vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Trong năm, sao này giúp quý nữ nhận được vui may về mọi mặt. Đặc biệt, về phương diện gia đạo, trong năm nữ giới tuổi 1994 được đón thêm người thêm của vào nhà. Tuy nhiên, người nữ sinh năm này cũng phải chú ý các bệnh về về máu huyết. 

☯ Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng về sao hạn

Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng ,
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương .

Dịch nghĩa: Gặp hạn Ngũ Mộ, nữ mạng Giáp Tuất trong năm Quý Mão nên hạn chế cho người lạ ngủ nhờ qua đêm trong nhà kẻo gia đình quý nữ bị cuốn vào hạn thị phi bất lợi. Bên cạnh đó, hạn này còn chủ về bản mệnh nữ 1994 bị hao tài tốn của, phải đề phòng trộm cắp, trong mua sắm quý chị cũng nên cẩn thận mua phải đồ không có hóa đơn.

☯ Tử vi Giáp Tuất nữ mạng 2023 về hạn tuổi

Hạn Hoang Ốc:  Chủ về năm 2023, gia chủ nữ tuổi Giáp Tuất nếu mua nhà hay nhập trạch nhà mới thì bản mệnh nữ 1994 cùng gia tuyến sẽ gặp phải nhiều chuyện kém may mắn.

Hạn Kim Lâu: Đây là hạn xấu đem lại những điều khó khăn, bất lợi về tình cảm, gia đạo cho nữ giới sinh năm 1994 nếu xây dựng nhà cửa vào năm 1994. 

☯ Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng về Vận niên

Vận niên: Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) ⇒ Tốt 

Giải nghĩa: Năm Quý Mão, nữ mạng Giáp Tuất gặp vận niên Thỏ Lộng Nguyệt mặc dù mang hàm ý tốt đẹp nhưng không phù hợp người trẻ. Vận niên tượng trưng cho sự nhàn rỗi vì vậy đối với nữ giới 1994 đang ở tuổi gây dựng sự nghiệp thì họ dễ sinh ý nghĩ ỷ lại, nản lòng thiếu chí, không cố gắng lập nghiệp. Bởi lẽ có thể, cuộc sống của quý nữ đã được người khác gánh vác thay hoặc thời thế không hợp với chí hướng khiến cho nữ tuổi Tuất 1994 phải tạm lui về ở ẩn. Tuy là vậy, nữ sinh năm 1994 dù có bị rơi vào thế khó thì vẫn phải luôn nỗ lực vươn lên không được để tình trạng “nhàn cư vi bất thiện” xảy ra.

☯ Tử vi tuổi Tuất năm 2023 nữ mạng về tứ trụ

Thiên Thuận – Địa Lợi: Bản mệnh nữ mạng tuổi Tuất 1994 năm 2023 tuy vững vàng thế nhưng công việc trong năm bị kẻ xấu hãm hại chống phá dẫn tới khó khăn trăm bề, hao tài tốn của thậm chí còn bị đuổi việc. Bên cạnh đó, sức khỏe người nữ Giáp Tuất cũng yếu kém do bản mệnh phải lao lực quá độ. 

3 – Bình giải lá số tử vi 2023 Giáp Tuất nữ mạng

– Cung mệnh: Nữ mạng Giáp Tuất năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Đây là bộ sao chủ về nếu nữ giới sinh năm 1994 mưu cầu về danh lợi thì được quý nhân giúp đỡ nhờ vậy mà tiền bạc dồi dào hanh thông. Bên cạnh đó, công việc làm ăn trong năm của nữ tuổi Tuất 1994 cũng có sự mở mang thêm mới.

– Cung Xung Chiếu: Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Các sao này cho biết tử vi 2023 nữ mạng Giáp Tuất nếu thay đổi công việc hoặc xuất hành đi xa làm ăn thì bản mệnh nữ tuổi này đều vướng điều bất lợi cùng khó khăn vất vả. Ngoài ra, trong năm nay, nữ giới sinh năm 1994 nên chú ý hạn về sông nước đưa tới.

– Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Tuất 1994 bao gồm:  Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Tử, Triệt. Luận đoán tử vi 2023 Giáp Tuất nữ mạng cho biết bộ sao chủ về xuất hành ra ngoài được người khác giới để ý. Tiền bạc năm nay, nữ mạng Giáp Tuất tuy có làm ra nhưng không nhận được nhiều may mắn. Công việc của nữ giới sinh năm 1994 không nên có sự mở mang hay thay đổi. Gia đạo quý nữ xảy ra chuyện lục đục bất hòa. 

– Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1994 bao gồm: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần. Đây là bộ sao chủ về bản mệnh nữ Giáp Tuất được quý nhân giúp đỡ nên đón nhận tin vui về nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên, trong nhà nữ mạng sinh năm 1994 không được vui vẻ hòa thuận.

Kết luận:  Xem lá số tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng xét thấy trong năm nay mọi việc khá tốt. Trong chuyện tình cảm, có tin vui hỷ tín cưới xin đưa tới trong gia đình. Công việc làm ăn của quý nữ khá tốt, gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên tiền bạc hanh thông, dễ kiếm.

Ngoài ra, nữ mạng tuổi Giáp Tuất muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình xin mời xem tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

4 – Tử vi 1994 năm 2023 nữ mạng theo các phương diện

☯ Tử vi nữ mạng 1994 năm 2023 về tài lộc

Về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy kinh tế tài chính khá tốt, tiền tài hanh thông, có tài lộc đưa tới. Ngoài ra, trong năm nay, phái đẹp sinh năm 1994 có sự góp vốn đầu tư tài lộc vào việc làm làm ăn .

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng về sức khỏe thể chất

Xét về phương diện sức khỏe thể chất quý chị tuổi Tuất 1994 thấy rằng năm 2023 sức khỏe thể chất yếu kém dễ nhiễm bệnh đau ốm nhất là những bệnh về máu huyết khó thông. Nữ giới Giáp Tuất nên có chính sách nghỉ ngơi và siêu thị nhà hàng hài hòa và hợp lý hơn để sức khỏe thể chất được cải tổ .

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi Giáp Tuất nữ mạng 2023 về việc làm làm ăn

Về phương diện sự nghiệp sự nghiệp của nữ mạng Giáp Tuất thì năm 2023 có sự đổi khác và mở mang thêm. Người nữ sinh năm 1994 trong năm mưu cầu danh lợi thì thăng quan tiến chức, việc làm nhận được nhiều vui may cát lợi đưa tới .

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Tử vi 2023 Giáp Tuất nữ mạng về tình duyên

Xem bói tử vi 2023 của phái đẹp sinh năm 1994 thấy rằng phương diện tình duyên nhà đạo năm nay có vui may đưa tới. Với nữ mạng Giáp Tuất còn độc thân thì chuyện tình cảm trong năm thăng hoa có đôi có cặp, quý nữ đã có tình nhân thì có hỷ tín cưới xin đưa tới. Còn với những người nữ tuổi Tuất đã yên bề gia thất thì năm nay mái ấm gia đình nhỏ của họ được đón rước thành viên mới trong nhà .

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng năm 2023 nữ mạng Giáp Tuất không có gì đáng quan ngại. Thế nhưng, xuất hành đi xa thì người nữ sinh năm 1994 lại hên may lạ lùng, gặp quý nhân giúp sức vì vậy có tin vui đưa tới .

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★

5 – Xem tử vi nữ Giáp Tuất 2023 theo 12 tháng

–    Tháng 1: Tử vi tháng này khá tốt, nữ mạng Giáp Tuất  được đón tin vui may đưa tới cả trong công việc lẫn cuộc sống gia đình, bản mệnh hạnh phúc bên gia đình sum vầy xuân mới.

–    Tháng 2: Tháng 2 âm quý nữ 1994 có chuyển biến không tích cực. Cơ bản công việc kinh doanh được duy trì ổn định thế nhưng phải thận trọng đi lại làm ăn và giấy tờ pháp lý dễ gặp cửa quan.

–    Tháng 3: Trong tháng 3 Âm lịch có chuyện không may mắn đưa tới cho nữ mạng tuổi 1994. Xuất hành đi xa dễ gặp nhiều khó khăn trong công việc khiến cho mọi thứ không đạt được kết quả như kỳ vọng đã đặt ra.

–    Tháng 4: Đây là tháng tử vi tuổi Tuất 2023 nữ mạng 1994 xảy ra nhiều khó khăn vất vả. Người nữ tiêu pha nhiều khoản tiền cho công việc đồng thời cũng phải đề phòng có kẻ gian phá hoại hoặc tìm cách gây cản trở, bất lợi.

–    Tháng 5: Tháng này được dự báo là có tin vui đưa tới cho nữ mạng tuổi Giáp Tuất. Trong cuộc sống cũng như công việc đều tiến hành hanh thông, có tài lộc rủng rỉnh. Bên cạnh đó, gia đạo tuổi 1994 cũng có hỷ tín thêm người thêm của, cưới hỏi truyền tới.

–    Tháng 6: Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng có vận số không tốt. Xuất hành đi xa trong tháng 6 âm phải chú ý về đi lại xe cộ, sức khỏe có bệnh liên quan tới máu huyết kém lưu thông.

–    Tháng 7: Vận mệnh nữ mạng tuổi Tuất trong tháng này không có chuyển biến tốt. Phương diện tình cảm không được tốt đẹp như kỳ vọng, vợ chồng hay mâu thuẫn. Bên cạnh đó,  khi ra ngoài nữ tuổi 1994 dễ vướng vào chuyện bất lợi không tốt.

–    Tháng 8: Nữ tuổi Tuất 1994 xảy ra nhiều chuyện kém may mắn trong tháng 8 âm lịch. Quý chị phát triển công danh sự nghiệp hay gặp khó khăn và cản trở. Cùng với đó sức khỏe cũng không được tốt, cẩn thận bệnh nặng lâu khỏi.

–    Tháng 9: Tử vi tuổi Tuất 1994 năm 2023 nữ mạng không được tốt lành vào tháng 9 Âm lịch. Quý nữ nên chú ý lời ăn tiếng và hành động nói kẻo vướng vào thị phi ảnh hưởng xấu cho công việc. Khi đi lại vùng sông nước, nữ giới tuổi này cũng cần chú ý cẩn thận. 

–    Tháng 10: Tháng này, không có khởi sắc tốt đẹp trong  tử vi nữ mạng tuổi Giáp Tuất. Phương diện tiền bạc có sự tiêu pha nhiều lại thêm gia đạo xảy ra chuyện buồn phiền.

–    Tháng 11: Xem tử vi Giáp Tuất nữ mạng 2023 cho biết công việc làm ăn dễ xảy ra thay đổi. Xuất hành đi xa, nữ giới Giáp Tuất hay gặp phải những bất lợi trong cuộc sống.

–    Tháng 12: Trong tháng cuối nữ mạng tuổi Giáp Tuất có chuyển biến tốt hơn. Bản mệnh nữ gặp được quý nhân giúp đỡ, nhờ đó mà công việc làm ăn cũng được suôn sẻ và may mắn hơn. Tuy nhiên, tình cảm gia đạo lại không được vui vẻ, hòa thuận.

6 – Phong thủy suôn sẻ tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng

☯ Năm 2023 nữ tuổi 1994 làm ăn hợp tuổi nào ?

Xem vận hạn năm 2023 cho hay phái đẹp sinh năm 1994 nên hợp tác với người sinh năm Đinh Sửu 1997 và tuổi Đinh Hợi 2007 để việc làm tăng trưởng hanh thông, đón được như mong muốn và tài lộc .

☯ Nữ tuổi Giáp Tuất năm 2023 có nên động thổ làm nhà ?

Tử vi Giáp Tuất nữ mạng 2023 phạm hạn xấu là Kim Lâu và Hoang Ốc cực kỳ xấu so với việc kiến thiết xây dựng nhà cửa. Do đó, nếu năm nay, động thổ làm nhà thì quý nữ Giáp Tuất cùng gia tuyến sẽ đều gặp điều kém như mong muốn .

☯ Tuổi Tuất 1994 nữ năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023, vào tháng 5, tháng 9 hoặc tháng 11 âm lịch nữ mạng Giáp Tuất nên shopping xe mới để chiếc xe mua về đem tới cát lợi cho gia chủ chiếm hữu .

Xem thêm >>> Xem ngày tốt xấu – Mọi việc suôn sẻ, thuận lợi 

☯ Nữ Giáp Tuất năm 2023 cưới hỏi tốt không? 

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng được dự báo đây là năm không thích hợp để người nữ tuổi này lấy chồng. Nếu tổ chức triển khai lễ cưới trong năm thì mái ấm gia đình xảy ra bất hòa, vợ chồng sống không hòa hợp, kém niềm hạnh phúc .

☯ Nữ tuổi 1994 năm 2023 sinh con tốt hay xấu ?

Nếu sinh con vào năm Quý Mão thì phái đẹp tuổi Giáp Tuất cùng con cháu hòa hợp về tình cảm. Tuy nhiên, em bé chào đời lại đem tới bất lợi đến cho việc làm làm ăn của cha mẹ trong năm nay .

7 – Xem tử vi 2023 Giáp Tuất nữ mạng theo tháng sinh 

7.1. Tử vi nữ Giáp Tuất 2023 sinh 6 tháng đầu năm

– Tháng 1 : Đối với nữ 1994 mà sinh vào tháng này chủ về việc làm làm ăn trong năm 2023 khá tốt, tiền tài hanh thông lại thêm bản mệnh nữ được đón tin vui tình cảm đưa tới .
– Tháng 2 : Nữ giới sinh vào tháng này về phương diện sự nghiệp sự nghiệp dễ xảy ra những đổi khác xấu. Đồng thời nữ giới tuổi 1994 phải quan tâm có hạn thị phi trong việc làm làm ăn .
– Tháng 3 : Người nữ sinh vào tháng 3 âm có tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng về việc làm thực thi không được tốt. Sức khỏe của quý nữ Giáp Tuất cũng yếu kém, chuyện tình cảm cá thể cũng gặp cản trở không vui .
– Tháng 4 : Nữ 1994 sinh vào tháng 4 gặp nhiều bất lợi trong việc làm, năm nay quý chị không nên đổi khác việc làm làm ăn. Ngoài ra, tiền tài người nữ tuổi Tuất làm ra chỉ đủ tiêu tốn chứ không được dư dả .
– Tháng 5 : Xem tử vi Giáp Tuất 2023 nữ mạng đẻ vào tháng 5 âm lịch chủ về việc làm làm ăn cũng như tiền tài không nhiều khởi sắc, chỉ đủ ăn đủ tiêu. Còn về phương diện tình cảm mái ấm gia đình cũng không được đầm ấm hòa thuận .
– Tháng 6 : Năm 2023, tử vi nữ mạng 1994 sinh tháng này về việc làm làm ăn xét thấy thông thường. Gia đạo quý nữ Giáp Tuất trong năm được đón tin vui thêm con cháu trong nhà .

Xem vận hạn năm Quý Mão tại: Tử vi năm 2023 của 12 con giáp

TRA CỨU TỬ VI 2023
Bạn vui vẻ nhập đúng mực thông tin của mình !

Nam
Nữ

7.2. Tử vi nữ mạng 1994 năm 2023 sinh 6 tháng cuối năm

– Tháng 7 : Nữ giới sinh vào tháng 7 âm, trong năm nay việc làm làm ăn không thay đổi, sức khỏe thể chất nếu có đau ốm bệnh tật thì nhanh khỏi, tài lộc làm ra chỉ đủ cho tiêu trong nhà .
– Tháng 8 : Nữ mạng sinh vào tháng 8 âm lịch xét thấy việc làm làm ăn năm 2023 có sự link. Thế nhưng về tình cảm bản mệnh 1994 bị ngăn cản lại thêm trong nhà xảy ra chuyện thiếu đi trung khí .
– Tháng 9 : Nữ mạng đẻ tháng này có tử vi chủ về chủ về việc làm thông thường, không có chuyện gì khởi sắc. Thế nhưng trong mái ấm gia đình tuổi này, năm nay mọi người được đón tin vui về thêm con thêm cháu .
– Tháng 10 : Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng sinh tháng 10 âm có việc làm làm ăn thông thường. Tuy nhiên, về phần sức khỏe thể chất của phái đẹp sinh năm 1994 lại có yếu tố yếu kém đặc biệt quan trọng là khi xuất hành đi xa .
– Tháng 11 : Nữ tuổi Giáp Tuất nữ sinh tháng 11 có tử vi năm nay về phương diện tình cảm mái ấm gia đình không được tốt, về việc làm làm ăn của quý nữ 1994 cũng khó khăn vất vả nhiều .
– Tháng 12 : Người nữ sinh tháng cuối năm được dự báo rằng nhà đạo bất hòa, việc làm có sự biến hóa bất lợi. Vì vậy, tài lộc của nữ Giáp Tuất năm nay kiếm được ít lại còn phải hao tán nhiều .

Tổng kết tử vi 2023 Giáp Tuất nữ mạng:

Như vậy, so với tuổi Giáp Tuất nữ mạng, mọi việc trong năm có những chuyển biến tốt xấu xen kẽ. Quý chị tuổi Tuất có quý nhân trợ giúp do đó việc làm có phần hanh thông khởi sắc đạt được hiệu quả suôn sẻ, có tài lộc đưa tới. Tuy nhiên, tình cảm mái ấm gia đình người nữ tuổi 1994 lại không tốt, sức khỏe thể chất cũng có tín hiệu kém, nếu đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi .

Ngoài ra, qua phần luận giải 12 tháng có thể thấy tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm : tháng 1 và tháng 5 âm lịch .
  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm : tháng 6 và tháng 8 âm lịch .

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý chị tuổi Tuất 1994 cùng gia đình năm Quý Mão: “ Sức khỏe dồi dào – Làm ăn phát đạt – Tình duyên hạnh phúc”!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận