Tuổi Dậu hợp với tuổi nào trong hôn nhân và làm ăn?

Bởi thuonghieuhcm
73 Lượt xem

Tử vi, tính cách người tuổi Dậu

Trong tử vi, người tuổi Dậu cầm tinh con gà. Họ là những người có nhiều tham vọng, tham vọng với ý chí kiên trì. Dù phải trải qua khó khăn vất vả, khó khăn vất vả họ vẫn không bỏ cuộc mà luôn tiến về phía trước. Chính vì thế họ thường thành công xuất sắc trong việc làm .

Tính cách người tuổi Dậu thông minh, hoạt bát và hòa đồng. Họ chăm chỉ làm việc, hướng đến mục tiêu chung nên dù ở vai trò, vị trí nào, nếu cố gắng hết mình họ đều là những người xuất sắc. Với tình thần trách nhiệm cao, người tuổi Dậu rất được lòng những người xung quanh. Dù vậy họ không kiêu căng tự mãn mà lại khá khiêm tốn.

Tử vi người tuổi Dậu cũng cho thấy hợp với công việc kinh doanh hơn là những công việc ổn định, nhà nước. Với tính cẩn thận, có tài, người tuổi Gà thường được trọng dụng trong những công việc đòi hỏi sự chi tiết.

Trong tình yêu hôn nhân gia đình, người tuổi Dậu khá tình cảm và tôn vinh mái ấm gia đình. Với họ, mái ấm mái ấm gia đình niềm hạnh phúc là một trong những tiềm năng phải đạt được. Bởi vậy, họ thích hợp với những người cũng có chí hướng tương tự như. Nhìn chung, tình duyên của người tuổi Dậu khá suôn sẻ, êm đềm .

Người tuổi Dậu hợp tuổi nào trong kinh doanh?

Người tuổi Dậu hợp với tuổi nào trong kinh doanh? Để biết được chính xác thì cần biết mỗi người tuổi Dậu là mệnh gì. Bởi mệnh là một trong những yếu tố quan trọng xác định đến tuổi hợp làm ăn hay không.

Người tuổi Dậu mệnh gì?

Trong tử vi, Tuổi Dậu được chia làm 5 can. Trong ngũ hành, những người tuổi Gà cũng được chia thành 5 hành tương ứng. Cụ thể như sau :

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1933, 1993 thuộc hành Kim
Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981, 2031 thuộc hành Mộc
Tuổi Ất Dậu sinh năm 1945, 2005 thuộc hành Thủy
Tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957, 2017 thuộc hành Hỏa
Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969, 2029 thuộc hành Thổ

Tuổi Quý Dậu mệnh Kim nên hợp tác với người tuổi nào trong kinh doanh?

Tuổi Quý Dậu mệnh Kim hợp với những người mệnh Thổ. Đó là những tuổi như : Bình Thìn, Đinh Tỵ, Tân Sửu, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Mùi, Canh Ngọ, Mậu Thân. Nếu phối hợp với những người tuổi này, Quý Dậu dễ ăn nên làm ra, phát lộc phát lộc .

Ngoài ra, Tuổi Quý Dậu mệnh Kim nên hợp tác với người tuổi nào khác? Đó là những tuổi thuộc mệnh Kim là mệnh của chính tuổi Quý Dậu cũng sẽ giúp ích trong việc làm ăn buôn bán.

Tuổi Ất Dậu mệnh Thủy hợp người tuổi nào?

Trong kinh doanh thương mại, người mệnh Thủy hợp với người mệnh Kim, bởi theo nguyên tắc ngũ hành Kim sinh Thủy. Bởi vậy, khi chọn người hợp tác làm ăn, Ất Dậu nên tìm hiểu thêm những tuổi ssau đây : Canh Thân, Ất Sửu, Giáp Thân, Canh Tuất, Quý Mùi, Tân hợi .

Ngoài ra, tuổi Ất Dậu mệnh Thủy hợp với người tuổi nào khác khi làm ăn.? Đó là những người thuộc mệnh Thủy của tuổi Ất Dậu nhé.

Tuổi Tân Dậu mệnh Mộc nên kết hợp kinh doanh với tuổi nào?

Theo nguyên tắc tương sinh của ngũ hành thì người mệnh Mộc hợp với người mệnh Thủy. Vì vậy, tuổi Tân Dậu nên chọn những người thuộc mệnh Thủy để hợp tác kinh doanh thương mại sẽ gặp nhiều thuận tiện và suôn sẻ .

Cụ thể, Tuổi Tân Dậu mệnh Mộc nên kết hợp kinh doanh với tuổi nào? Đó chính là những tuổi như Giáp Dần, Ất Mão, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu.

Tuổi Đinh Dậu mệnh Hỏa hợp với tuổi nào?

Tuổi Đinh Dậu mệnh Hỏa hợp với những người mệnh Mộc nhất bởi Mộc sinh Hỏa. Khi chọn người để kết hợp làm ăn, Đinh Dậu nên chú ý đến những người mệnh này. Cụ thể, người mệnh Thủy gồm các tuổi như Nhâm Ngọ, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Canh Tý… Tuy nhiên, một số tuổi thuộc Tứ hành xung bạn nên cân nhắc.

Tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất? Đó là những người thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ. Như vậy, những tuổi Kỷ Dậu nên hợp tác làm ăn để may mắn, phát tài là: Canh Thìn, Tân Tỵ, Tân Hợi, Ất Sửu, Kỷ Sửu, Mậu Thân, Giáp Tuất, Ất Hợi…

Tuổi Dậu hợp với tuổi nào trong tình yêu?

Trong tình yêu hôn nhân, tuổi Dậu được đánh giá là chung thủy, biết vun đắp cho cuộc sống gia đình. Vậy người tuổi Gà hợp với tuổi nào trong tình yêu? Hãy cùng Golden Gift Việt Nam khám phá dưới đây:

Tuổi Dậu hợp với tuổi nào trong hôn nhân và làm ăn?

Tuổi Dậu hợp với tuổi nào trong 12 con giáp

Tuổi Dậu hợp tuổi Thìn trong tình yêu

Người tuổi Dậu và tuổi Thìn là hai bạn trẻ hòa hợp cả về tính cách lẫn tâm lý, tiềm năng trong hôn nhân gia đình. Người tuổi Thìn khá nhiệt tình hợp với người tuổi Dậu năng động, linh động. Họ luôn ngưỡng mộ và lôi cuốn lẫn nhau .Trong tình yêu, người tuổi Dậu hợp người tuổi Thìn với tâm lý cùng kiến thiết xây dựng mái ấm gia đình, chung thủy trong tình yêu. Đều là những người mưu trí, khôn khéo, nên cặp đôi bạn trẻ này ít khi xảy ra tranh cãi quá mức. Họ luôn tôn trọng lẫn nhau, cùng kiến thiết xây dựng kinh tế tài chính và đời sống niềm tin .

Tuổi Dậu hợp với tuổi Tỵ

Trong vòng tam hợp, người tuổi Dậu và tuổi Tỵ được đánh giá là khá nhiều điểm tương đồng có thể bù đắp, hỗ trợ cho nhau. Tính cách của họ tuy không được hòa hợp tất thảy nhưng bù lại họ lại có thể hỗ trợ nhau, thúc đẩy nhau phát triển.

Người tuổi Dậu khoan dung đồng cảm hợp với người tuổi tỵ mưu trí, chu đáo. Cả hai đều có những đặc tính mê hoặc đối phương. Cặp đôi này cũng thường có chung những chí hướng trong việc kiến thiết xây dựng mái ấm gia đình và tăng trưởng kinh tế tài chính. Bởi vậy, họ khá dư giả về kinh tế tài chính và có đời sống viên mãn .

Tuổi Dậu hợp với tuổi Sửu

Tuổi Dậu hợp với tuổi Sửu trong tình yêu và hôn nhân, được đánh giá là cặp đôi mang đến một mái ấm chan hòa và ngập tràn niềm vui. Tuổi Dậu cá tính, tính tình vui vẻ hòa đồng, kết hợp với người tuổi Sửu điềm tĩnh, chắc chắn, là điểm tựa vững chắc. Bởi vậy, họ luôn có sự thấu hiểu cho đối phương/

Chính vì hiểu tính cách của nhau nên người tuổi Sửu và người tuổi Dậu thường không gây áp lực đè nén mà sẽ được sống đúng với chính bản thân mình trong mái ấm gia đình. Họ nhẫn nại, kiên trì để cùng đi đến niềm hạnh phúc .

Tình yêu hôn nhân của tuổi Dậu với các tuổi khác

Ngoài những tuổi Tam hợp, lục hợp như trên, đường tình yêu, hôn nhân gia đình của tuổi Dậu với những tuổi khác cũng có nhiều điểm đáng quan tâm. Trong đó, có 1 số ít tuổi tích hợp với tuổi Dậu cũng tạo nên những mái ấm mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Có thể kể đến trong số này như tuổi Sửu, tuổi Mùi, tuổi Ngọ, tuổi Dậu, Hợi .Một số tuổi khác khi tính chuyện lâu dài hơn với tuổi Dậu nên xem xét, nhường nhịn và đồng cảm đối phương mới hoàn toàn có thể dẫn đến hiệu quả tốt đẹp .

Cây cảnh hợp tuổi Dậu

Để Tặng Ngay thêm tài vận, suôn sẻ, người tuổi Dậu hoàn toàn có thể trồng một số ít hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy hoặc bài trí ở phòng thao tác. Vậy hoa lá cây cảnh hợp người tuổi Dậu là những cây gì ? Hãy cùng Golden Gift Nước Ta tò mò ngay sau đây .

Cây phong thủy hợp với tuổi Ất Dậu Mệnh Thủy

Những người sinh Ất Dậu thuộc mệnh thủy, hợp với những sắc tố như xanh dương, đen. Ngoài ra theo quy tắc Kim sinh thủy thì tuổi Ất Dậu cũng hợp với những sắc tố của Kim như trắng, ghi, xám, vàn. Khi chọn cây phong thủy hợp với tuổi Ất Dậu mệnh Thủy bạn nên chú ý quan tâm điều này .

Tuổi Đinh Dậu Mệnh Hỏa hợp cây cảnh phong thủy nào

Những người thuộc mệnh Hỏa thích hợp với những sắc tố như đỏ, cam, hồng, tím. Trồng những hoa lá cây cảnh có hoa lá cành những màu nầy sẽ giúp người tuổi Đinh Dậu gặp nhiều như mong muốn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chọn những cây có sắc tố xanh lá của mệnh Mộc cũng tốt cho tuổi Đinh Dậu .Cụ thể, Tuổi Đinh Dậu Mệnh Hỏa hợp hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy nào ? Đó là những cây như cây tùng thơm, cây tình yêu, lộc vừng, cây sung, cây hồng môn, cây vạn tuế, cây ngọc ngân, kim ngân ..

Cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Dậu Mệnh Thổ

Những người tuổi Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ sinh năm 1969 hợp với màu xanh lá. Để tăng thêm tài vận cho mình, người tuổi Kỷ Dậu có thể chọn những cây cảnh màu hợp với mình. Ngoài ra, mệnh Thổ cũng hợp với mệnh Hỏa nên khi chọn cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ có thể chọn các cây có màu sắc đỏ, hồng, tím…

Tuổi Quý Dậu Mệnh Kim nên trồng cây gì?

Người tuổi Quý Dậu thuộc mệnh Kim hợp với mệnh Thổ. Màu sắc tương sinh của 2 hành này chính là trắng, vàng, nâu đất, ghi xám. Bởi vậy, khi chọn cây tử vi & phong thủy cho tuoir Quý Dậu bạn nên quan tâm điều này .

Cụ thể, tuổi Quý Dậu mệnh Kim nên trồng cây gì? Đó là những cây như cây kim tiền, cây cọ dừa, cây trầu bà đế vương, cây lưỡi hổ, cây ngọc bích, cây sâm cảnh…

Cây phong thủy hợp tuổi Tân Dậu Mệnh Mộc

Tuổi Tân Dậu thuộc bản mệnh Mộc nên cây cảnh phong thủy có màu xanh lá là tốt nhất. Ngoài ra thì do Thủy sinh mộc nên những cây mang màu sắc hành thủy như đen, xanh dương cũng hợp tuổi Tân Dậu. Bạn có thể chọn một số cây phong thủy hợp tuổi Tân Dậu như cây phát tài, cây lộc vừng, cây tình yêu, Dậu đổ bình leo, cây ngọc ngân, hoa hồng xanh,…

Tuổi Dậu khắc với những tuổi nào?

Tuổi Dậu bên cạnh vòng tam hợp, lục hợp thì cũng năm trong bộ tứ hành xung. Nghĩa là có 4 linh vật xung khác với nhau. Cụ thể, tuổi Dậu nằm trong bộ ” Tý – Dậu-Mão-Ngọ ” .

Vậy tuổi Dậu khắc với những tuổi nào? Đó chính là tuổi Tý (Chuột), tuổi Mão (Mèo) và tuổi Ngọ (Ngựa). nếu kết hợp làm ăn hoặc nên duyên với những tuổi này, tuổi Dậu nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Gợi ý những vật phẩm phong thủy hợp tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thích kinh doanh và cũng là một trong những tuổi thành công khá nhiều trong lĩnh vực làm ăn, buôn bán. Việc bài trí thêm những vật phẩm phong thủy hợp tuổi Dậu sẽ giúp gia chủ thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống. 

Hiện nay, xu thế bài trí vật phẩm phẩm phong thủy cho người tuổi Dậu là dựa vào những linh vật hợp tuổi như tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Sửu hoặc mua tượng Gà cho người tuổi Dậu. Ngoài ra, những linh vật như cá rồng, tỳ hưu, kỳ lân… cũng được ưa chuộng bài trí trong không gian của những người tuổi Gà.

Nếu thích bài trí tranh phong thủy, người tuổi Dậu nên treo tranh hoa sen, tranh cá chép hay một số bức tranh phong cảnh, tranh thuyền buồm để tăng thêm tài lộc.

Tại Golden gift Nước Ta, những vật phẩm tử vi & phong thủy cho người tuổi Dậu rất phong phú, nhiều mẫu mã từ linh vật đến tranh phong thủy. Tất cả quà khuyến mãi ngay đều được chế tác bằng tay thủ công tinh xảo và khôn khéo, mạ vàng thật bằng giải pháp điện phân tiên tiến và phát triển. Nhờ đó, quà vang luôn giữ được sự sắc nét, bền đẹp với thời hạn .Những thông tin về người tuổi Dậu hợp với tuổi nào trên đây hy vọng đã cung ứng cho bạn những kiến thức và kỹ năng có ích để ship hàng cho đời sống, việc làm. Cùng theo heo dõi thêm những bài viết về con giáp khác của Golden gift Nước Ta để biết thêm nhiều kiến thức và kỹ năng hay khác nhé !

Thanh Ngân/ Golden Gift Việt Nam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận