Người tuổi Tị và Dậu có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không?

Bởi thuonghieuhcm
76 Lượt xem

Những người thuộc con giáp tuổi Tỵ và tuổi Dậu có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh thương mại, kinh doanh hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân gia đình, kết hôn vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là yếu tố vô cùng quan trọng .Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác chiến lược, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho việc làm làm ăn, kinh doanh thương mại được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn vất vả, trắc trở. Ngược lại, nếu phối hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến việc làm gặp phải khó khăn vất vả, không thu được những hiệu quả như mong muốn .Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp lâu nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân gia đình mới thuận hòa, nhà đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận tiện, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân gia đình dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn vất vả về tài lộc, việc làm, chuyện sinh con cháu …

Người tuổi Tị cụ thể gồm những tuổi: Ất Tị 1965, Đinh Tị 1977, Kỷ Tị 1989, Tân Tị 2001 và Quý Tị 2013. Cụ thể:

Người tuổi Ất Tị 1965 thường gọi là Xuất Huyệt Chi Xà, tức Rắn rời hang. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn .Người tuổi Đinh Tị 1977 thường gọi là Đầm Nội Chi Xà, tức Rắn Trong Đầm. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – nghĩa là đất pha cát .Người tuổi Kỷ Tị 1989 thường gọi là Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn Có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn .Người tuổi Tân Tị 2001 thường gọi là Đông Tàng Chi Xà, tức rắn ngủ đông. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp .Người tuổi Quý Tị 2013 thường gọi là Thảo Trung Chi Xà, tức Rắn trong cỏ. Mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – nghĩa là Nước sông dài .

Người tuổi Dậu cụ thể gồm những tuổi: Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993, Ất Dậu 2005 và Đinh Dậu 2017. Cụ thể:

Người tuổi Kỷ Dậu 1969 thường gọi là Báo Hiệu Chi Kê, tức Gà gáy. Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất cồn lớn .Người tuổi Tân Dậu 1981 thường gọi là Long Tàng Chi Kê, tức Gà Trong Lồng. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu .Người tuổi Quý Dậu 1993 thường gọi là Lâu Túc Kê, tức Gà Nhà Gác. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng .

Người tuổi Ất Dậu 2005 thường gọi là Xướng Ngọ Chi Kê, tức Gà gáy trưa. Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy – nghĩa là Nước trong suối.

Người tuổi Đinh Dậu 2017 thường gọi là Độc Lập Chi Kê, tức Gà tự lập. Mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – nghĩa là Lửa dưới chân núi .

Vậy, người tuổi Tỵ và Dậu có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Theo tử vi 12 con giáp cho hay, người tuổi Tỵ mê hoặc, điệu đàng và thích sự nổi tiếng. Còn tuổi Dậu thì rất thích rong chơi cùng bè bạn. Tuy nhiên, cả hai đều thích làm cho không khí mái ấm gia đình tự do và an lành. Hai “ hành tinh ” này dù là bạn, tình nhân, đối tác chiến lược làm ăn hay những thành viên trong mái ấm gia đình thì mối quan hệ của họ đều có sơ sở rất vững chãi và bền chặt .Nếu là một cặp uyên ương, tình yêu của cặp đôi con giáp tuổi Tỵ và tuổi Dậu rất bền vững và kiên cố. Họ sẽ sống rất hòa thuận với nhau không chỉ vì sự bốc đồng mà vì điều đó hoàn toàn có thể củng cố mối quan hệ giữa hai người .Người tuổi Dậu hay quan tâm tới cụ thể của vấn đề và thích giữ cho không khí mái ấm gia đình luôn ấm cúng và tự do. Tuổi Dậu cũng nhiều lúc thích nhiều lời hoặc mặc cả .Người tuổi Tỵ lại rất là suôn sẻ với chuyện tiền tài. Với con giáp tuổi Dậu, tuổi Tỵ chính là người mang thành công xuất sắc và của cải về mái ấm gia đình chung của họ .Người tuổi Tỵ thường hay ghen và có tính chiếm hữu vì con giáp này hay cảm thấy không an tâm. Tuy nhiên, điều này chẳng ảnh hưởng tác động gì tới mối quan hệ của hai người. Con giáp tuổi Dậu trung thành với chủ và tận tâm sẽ chẳng để cho con giáp tuổi Tỵ có nguyên do gì để ghen cả .Khi con giáp tuổi Tỵ và tuổi Dậu là đối tác chiến lược làm ăn, công ty của họ sẽ tăng trưởng thịnh vượng và có trật tự. Người tuổi Dậu hay quan tâm đến tiểu tiết hoàn toàn có thể đảm nhiệm tốt trách nhiệm quản lý tài chính. Bên cạnh đó, tuổi Dậu còn giúp công ty lập ra những kế hoạch ít mạo hiểm .

Cả con giáp tuổi Tỵ và tuổi Dậu đều thích những phương thức thực tế, ít mạo hiểm hơn là các phương thức mới có tính rủi ro cao. Bởi vậy, có thể nói rằng, hai “hành tinh” này khá đồng nhất quan điểm trong chuyện làm ăn.

tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !Theo tuvingaynay.com !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận