Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Vươn lên từ nghịch cảnh

Bởi thuonghieuhcm
66 Lượt xem
Năm 2023 hứa hẹn là một năm nhiều như mong ước so với người tuổi Dậu. Mọi mặt đời sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, bản mệnh hãy mạnh dạn chớp lấy thời cơ để vươn lên. Tìm hiểu thêm về vận trình người tuổi Dậu năm 2023 cùng Tử Vi Số trải qua những thông tin dưới đây .

tử vi tuổi dậu năm 2023

Tử vi tuổi Dậu năm 2023 được đánh giá là khoảng thời gian đầy rẫy những khó khăn chứ không còn được bình yên như trước, đòi hỏi đương số phải không ngừng khích lệ bản thân mình cố gắng vươn lên, không đầu hàng nghịch cảnh.

Khám phá và giải mã tổng thể vận trình của người tuổi Dậu năm 2023 thông qua bài viết dưới đây cùng Tử Vi Số nhé!

Bạn đang đọc : Tử vi tuổi Dậu năm 2023 : Vươn lên từ nghịch cảnh

Tổng quan tử vi tuổi Dậu năm 2023

Tử vi tuổi Dậu năm 2023 cho thấy bố cục Quý Thủy tọa Mão Mộc là cục diện Thực Thần tọa Thiên Tài Tinh tạo nên Thực Thần sinh Tài. Mà quan hệ giữa bản mạng với Thái Tuế lại là Mão Dậu tương xung. Như vậy theo lý luận Thập Thần cổ xưa thì Thực Thần sinh tài vốn là một dấu hiệu đại cát. Có điềm sinh tiền tài và quan hệ tình cảm thuận lợi. 

Tuy nhiên người này lại mang vận tương xung với Thái Tuế nên là mọi chuyện không được thuận tiện cho lắm. Nhìn chung năm 2023 người tuổi Dậu có vận trình chủ về sự đa tài đa nghệ mà cũng đa tình. Trong kinh doanh thương mại làm ăn thì bạn có đầu óc hơn, nhạy bén hơn. Vòng tròn quan hệ xã giao cũng được lan rộng ra, sự khôn khéo mang về cho người tuổi Dậu vận nhân duyên tốt đẹp. Đồng nghiệp và đối tác chiến lược toàn vẹn đáng tin cậy và nhờ vào vào bạn. Có thể nói người tuổi Dậu quả là một cao thủ kiếm tiền. Tuy nhiên bởi quan hệ tương xung nên để đạt những thành công xuất sắc xuất sắc này người tuổi Dậu cũng phải khó khăn vất vả khó khăn vất vả dạt dẹo khá nhiều. Mọi chuyện không hề diễn ra theo đúng kế hoạch, vận trình không phải khi nào cũng thuận tiện. Người tuổi Dậu cần quan tâm chăm sóc Bạch Hổ tiềm tàng, trong năm không nên phạm vào thị phi, cố ý chèn ép người lương thiện bằng không vận trình sẽ Open rắc rối .

Dự báo năm Quý Mão 2023

Tử vi tuổi Dậu năm 2023 sẽ chịu ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng một phần từ sinh khí năm Quý Mão 2023. Theo quẻ bói của Địa Mẫu Kinh thì năm 2023 sẽ là một năm mùa màng bội thu, đời sống nhân dân an bình. Bởi Quý Mão có Thực Thần và Văn Xương cát tinh, cả hai một đại diện thay mặt thay mặt đại diện cho đời sống no đủ, một đại diện thay mặt thay mặt đại diện cho đường học tập hanh thông. Vận năm 2023 được dự báo khá tốt đẹp. Quý Mão ngũ hành là Kim Bạch Kim tục gọi là Kim loại tự hình thành, là sắt kẽm sắt kẽm kim loại được tôi luyện trong lò để chế tác thành những vật phẩm hữu dụng hàng ngày. Nó được ví là thứ sắt kẽm sắt kẽm kim loại mỏng mảnh, mềm yếu ; những tài liệu cổ xưa tán dương là nhân từ, hiếu nghĩa, êm ả dịu dàng êm ả dịu dàng mà cương trực .

Trong 2 mùa thu đông đều cường tráng vô ưu ; có hung thì cũng thành cát. Tới hai mùa xuân hạ thì trong hung ngoài cát, hay trọn vẹn hoàn toàn có thể luận định là hung trước cát sau. Những người mạng Kim, mạng Hỏa đều gặp như mong ước vào năm Quý Mão. Người tuổi Thìn, tuổi Tỵ tọa Không Vong, là hung tinh ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động xấu tới sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất ; cần đặc biệt quan trọng quan trọng chăm nom mọi người trong nhà .

Vào năm Quý Mão 2023 mỗi độ tuổi lại có vận trình hung cát khác nhau, kính mời quý độc giả tìm hiểu thêm về tử vi các tuổi tại chuyên mục Tử vi năm 2023 của tử vi số. Mong rằng bạn và gia đình sẽ có một năm mới 2023 thật thuận buồm xuôi gió. 

tử vi tuổi dậu năm 2023

Hung vận  

 • Diệt Sát : Sự uy dũng, xung phá tướng tinh
 • Phá Tuế : Phạm vào hung hiểm
 • Bạch Hổ sát : Họa huyết quang, họa lao ngục

Hung vận của người tuổi Dậu năm 2023 chủ về bố cục tổng quan tổng quan tương phá với Thái Tuế. Vận trình trong năm có nhiều trở ngại và ngưng trệ. Bạn thao tác gì cũng không thuận tiện, có lúc do bản thân quá hấp tấp vội vàng hấp tấp vội vàng, có lúc thì bị người khác hãm hại. Trong năm 2023 cần đề phòng nạn hao tiền tốn của, quan hệ vợ chồng đi xuống, vận trình khó khăn mai phục tứ bề .

Cát vận  

 • Thiên Tài : Nhân duyên tốt, có lợi cho thu nhập phụ, nghề tay trái
 • Thực Thần : Tinh thần vui tươi, tự do tự tại, phúc khí tốt, đa tài nghệ sĩ.

Cát vận của người tuổi Dậu chủ có Thiên Tài tinh tọa mạng, năm 2023 sẽ có lợi cho những nghề nghiệp và thu nhập không chính thống. Nhất là những khuôn khổ đối sánh tương quan đến cây cối, nông sản, rừng … Có điều Thiên Tài tinh không phải là nguồn thu nhập không đổi khác. Người tuổi Dậu vẫn phải khó khăn vất vả khó khăn vất vả dạt dẹo thì mới có thu hoạch .

4 đại vận tuổi Dậu năm 2023

Dựa trên mạng lưới mạng lưới hệ thống sao chiếu mệnh và đối sánh tương quan đối sánh tương quan can chi ngũ hành giữa người tuổi Dậu và lưu niên Quý Mão mà đoán định được hung cát ở trên những phương diện đời sống cho người tuổi này. Cụ thể như sau :

tử vi tuổi dậu năm 2023

Tử vi 2023 tuổi Dậu về sự nghiệp       

Trong 4 đại vận tuổi Dậu năm 2023 thì sự nghiệp nằm ở khoảng chừng thường thì, không quá xuất sắc cũng không quá thành công xuất sắc xuất sắc. Bố cục Thực Thần tọa Thiên Tài vốn là tín hiệu đại cát, điều này ngụ ý vận việc làm có điềm tịnh tiến tốt. Tuy nhiên địa chi Dậu Mão tương xung cũng tiềm ẩn khó khăn vất vả khó khăn vất vả cho bản mạng. Thời gian này Open tình hình thất hứa, hủy hẹn, ưu sầu, lao động khó khăn vất vả khó khăn vất vả. Vận sự nghiệp dễ gặp thất bại bởi tâm ý không thấu đáo, có sự biến hóa trong việc làm. Có thể là chuyển vị trí thao tác, đi công tác làm việc thao tác nhiều. Khó khăn trong việc làm cũng đến từ tính cách ưa ” bới bèo ra bọ ” của người tuổi Dậu. Làm việc theo trực giác và liên tục nhìn nhận mọi người sẽ khiến bạn rơi vào thị phi việc làm .

Lời khuyên: 

Với người tuổi Dậu đang làm văn phòng thì ý thức hòa đồng và mong ước thiết kế kiến thiết xây dựng lành mạnh mới là chìa khóa thành công xuất sắc xuất sắc của bạn. Nếu quá khó khăn vất vả khó khăn vất vả, chỉ muốn mọi người theo ý mình e là mọi việc sẽ gặp rắc rối. Người làm ăn kinh doanh thương mại thương mại thì quan tâm chăm sóc khi ký kết hợp đồng hay đặt mối làm ăn với ai đó. Có điềm bị đối tác chiến lược quay xe giữa đường hoặc không thực thi thỏa thuận hợp tác hợp tác đã ký .

Tử vi tài vận tuổi Dậu năm 2023

Tử vi 2023 tuổi Dậu cho hay tài lộc của người tuổi này lại khá ổn trong năm 2023. Bởi Thực Thần vốn là một cát thần che chở cho tiền tài và sự sung túc. Nó cũng mang trong mình nhiều khao khát và ham muốn mãnh liệt. Người cầm tinh con gà sẽ kiếm tiền khá thuận tiện, trí tuệ cùng sự nhạy bén giúp bạn tìm ra cơ hội sinh tiền trong năm 2023 này. Sự giản xảo cần có trong những mối quan hệ với đối tác chiến lược giúp người tuổi Dậu được đối tác chiến lược và đồng nghiệp vô cùng quý trọng, và tin yêu .

Lời khuyên: 

Người tuổi Dậu làm văn phòng thì nên phát huy niềm tin góp sức tích cực, trong quan hệ xã giao thì hiền hòa, nhã nhặn. Những điều này sẽ giúp bạn có được sự nâng đỡ từ cấp trên và đồng nghiệp. Người làm ăn kinh doanh thương mại thương mại thì liên tục phát huy lòng nhiệt tình vốn có. Làm ăn kinh doanh thương mại trọng cái đức, trí tuệ và biết lễ nghi sẽ mang về cho người tuổi Dậu nhiều mối quan hệ hợp tác quý báu .

Tử vi tuổi Dậu năm 2023 tình cảm      

Vận tình cảm của người tuổi Dậu trong năm 2023 được xem là bán hung bán cát. Sự Open của Thực Thần ý niệm rằng bạn khá coi trọng truyền thống cuội nguồn lịch sử vẻ vang, giàu tình cảm nên thuận tiện mê hoặc người khác giới. Bạn cũng là một người khá thành thật, lòng không giấu được xúc cảm. Hỷ nộ đều hiện hết lên khuôn mặt nên đôi lúc bị người trái chiều nắm thóp. Bởi tính cách chân thành mà vận tình cảm của người này trở nên tốt đẹp hơn .

Lời khuyên: 

Với người đã có mái ấm mái ấm gia đình thì tính cách ưa soi mói của bạn lại gây stress stress trong mối quan hệ chung. Bạn đặt nặng yếu tố truyền thống cuội nguồn cuội nguồn nên khiến đối phương cảm thấy không được tự do. Người độc thân thì tính tự do dễ khiến bạn bị lừa gạt, được cái niềm tin sáng sủa cao nên bạn cũng không buồn quá lâu .

Tử vi người tuổi Dậu năm 2023 sức khỏe  

Về mặt sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất thì Thái Tuế có Quý Thủy tọa Mão Mộc sinh vượng, khiến ngũ hành Kim trong bạn suy yếu. Điều này tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động rất lớn đến sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất tạng phổi và đường hô hấp của bạn. Bởi ngũ hành Kim đại diện thay mặt thay mặt đại diện cho Phổi và ruột già. Nên trong năm người tuổi Dậu cần phải tiến hành chủ trương ăn ít dầu ít mỡ. Nếu những bạn hay bị ho, hãy tránh xa những loại cá như cá thu. Khói thuốc lá, rất dương sẽ gây khắc chế và ung thư phổi

Tử vi năm 2023 từng tuổi Dậu

Năm sinh có ý nghĩa quyết định hành động hành vi khi dùng để luận ra tử vi vận mệnh của một đời người. Vậy vận số của người tuổi Dậu năm 2023 tương ứng với vận số tốt xảy ra vào thời hạn nào ? tin tức được giải đáp ngay dưới đây .

tử vi tuổi dậu năm 2023

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2023

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2023
Đánh giá:

Sự nghiệp:

Tài vận:

Tình cảm:

Sức khỏe:

Quý nhân: Thìn, Sửu, Tỵ Tiểu nhân: Mão, Tý
Con số may mắn: 6, 7, 67, 76, 25, 2 Màu sắc may mắn: màu trắng, màu xám và màu nâu

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2023 rơi vào bố cục tổng quan tổng quan Thiên khắc Địa xung, do thiên can tuổi ngưng trệ thiên can năm. Đây là bố cục tổng quan tổng quan Thiên Ấn khắc Thực Thần, lại có địa chi Thái Tuế là Mão Mộc tương xung bản mệnh, gọi là Tuế Phá. Đây là bố cục tổng quan tổng quan đại cát, không luận là nam hay nữ. Tuy nhiên nếu thiên can bản mệnh là dương thì sẽ suôn sẻ hơn, nên người tuổi Kỷ Dậu 1969 sẽ Open chút bất lợi trong vận trình. Lúc này con đường sự nghiệp của bạn càng thăng quan tiến chức thì càng Open nhiều áp lực đè nén đè nén. Bản thân do tuổi đã cao nên tâm ý stress luôn tiềm tàng. Ngoài ra sự ganh ghét của mọi người xung quanh cũng sẽ gây nhiều phá hoại cho vận trình của bạn. Tiếp theo vận trình tiền tài của người tuổi Kỷ Dậu cũng rất tốt, nhưng đi kèm theo là khó khăn vất vả khó khăn vất vả và sóng gió. Nhìn chung quả ngọt bạn nếm được trong năm nay cũng phải trải qua nhiều thăng trầm. Xem thêm : Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2023

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023
Đánh giá:

Sự nghiệp:

Tài vận:

Tình cảm:

Sức khỏe:

Quý nhân: Thìn, Sửu, Tỵ Tiểu nhân: Mão, Tý
Con số may mắn: 6, 7, 67, 76, 25, 2 Màu sắc may mắn: màu trắng, màu xám và màu nâu

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023 gặp bố cục tổng quan tổng quan Thiên sinh Địa xung. Bố cục năm là Thiên can Quý Thủy tương sinh Thiên can Tuổi Tân Kim, là cục diện Thực Thần tương sinh Tỷ Kiên. Địa chi Mão Mộc tương xung Dậu Kim, gọi là Phá Tuế. Đây được coi là một năm tương đối thuận tiện với người tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023. Vận trình sự nghiệp có lợi nhất là về mặt kinh doanh thương mại, lên kế hoạch những khuôn khổ góp vốn góp vốn đầu tư lớn. Dự báo năm Quý Mão người này có thành tích nghề nghiệp khá tăng trưởng. Nhưng cũng sẽ tiềm tàng nhiều rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn mất tiền, bạn không nên theo đuổi những khoản tiền cần kêu gọi vốn quá lớn so với bản thân. Tránh xa những khuôn khổ làm ăn đối sánh tương quan tới cây cối. Về mặt sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất thì dạ dày của bạn không được suôn sẻ, nên có những chiêu thức chăm nom đúng mực. Xem thêm : Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2023

Tử vi tuổi Quý dậu 1993 năm 2023
Đánh giá:

Sự nghiệp:

Tài vận:

Tình cảm:

Sức khỏe:

Quý nhân: Thìn, Sửu, Tỵ Tiểu nhân: Mão, Tý
Con số may mắn: 6, 7, 67, 76, 25, 2 Màu sắc may mắn: màu trắng, màu xám và màu nâu

Tử vi năm 2023 tuổi Quý Dậu 1993 có bố cục tổng quan tổng quan Thiên đồng Địa xung. Đây là khi Thiên can của tuổi là Quý Thủy đồng vượng với thiên can Thái Tuế Quý Mão, là Thực Thần tọa Thực Thần. Ngoài ra, địa chi Thái Tuế là Mão Mộc nằm ở thế tương xung với bản mệnh Dậu Kim, gọi là Phá Tuế. Năm 2023 người tuổi Quý Dậu có vận trình tương đối khó khăn vất vả khó khăn vất vả, việc làm bôn ba vì quan hệ xã hội phạm xung, không được mọi người trợ giúp. Đây không phải là một năm thuận tiện để bạn tiến hành những việc làm đối sánh tương quan đến góp vốn góp vốn đầu tư và kinh tế tài chính kinh tế tài chính. Về chuyện tình cảm thì có vẻ cũng không khả quan với những người tuổi Quý Dậu trẻ tuổi. Bạn không có thời cơ gặp gỡ nhiều người khác giới. Sự bận rộn bủa vây khiến người tuổi Quý Dậu không còn nghĩ tới khoảng trống cho riêng mình. Người đã kết hôn thì có nhiều tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động quấy nhiễu từ bên ngoài, tình cảm vợ chồng hay Open độc lạ về quan điểm. Người đang yêu thì gặp trở ngại từ mái ấm mái ấm gia đình nên khó mà chuyển biến mối quan hệ lên tiến trình quan trọng .
Xem thêm : Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2023
Xem thêm : Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2023 nam mạng đúng mực

Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2023

Tử vi tuổi ất dậu 2005 năm 2023
Đánh giá:

Sự nghiệp:

Tài vận:

Tình cảm:

Sức khỏe:

Quý nhân: Thìn, Sửu, Tỵ Tiểu nhân: Mão, Tý
Con số may mắn: 6, 7, 67, 76, 25, 2 Màu sắc may mắn: màu trắng, màu xám và màu nâu

Tử vi năm 2023 tuổi Ất Dậu 2005 rơi vào bố cục tổng quan tổng quan Thiên sinh Địa xung. Người này có Thiên can Ất mộc tương sinh thiên can Quý Thủy. Nghĩa là Thiên Tài của bản mệnh tương sinh Thực Thần của Thái Tuế. Đây được coi là bố cục tổng quan tổng quan đại cát đại lợi so với người tuổi Ất Dậu. Tuy nhiên đường học tập của bạn khá thường thì, tuổi còn trẻ nên có phần lười biếng, Thực Thần vượng chủ tính cách ỷ lại, không có ý chí vươn lên. Tiếp theo bạn cũng gặp khá nhiều cám dỗ, từ đó khó mà tập trung chuyên sâu sâu xa vào việc học tập được. Về mặt sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất bạn trẻ tuổi Ất Dậu sẽ cần quan tâm chăm sóc những xung đột với bè bạn đồng trang lứa. Tính cách bồng bột e là phát sinh nhiều va chạm không tốt. Xem thêm : Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2023

Phong thủy tuổi Dậu năm 2023

Năm 2023 hứa hẹn là một năm nhiều như mong ước so với người tuổi Dậu. Mọi mặt đời sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, bản mệnh hãy mạnh dạn chớp lấy thời cơ để vươn lên. Tìm hiểu thêm về tử vi và tử vi & phong thủy tuổi Dậu năm 2023 cùng Tử Vi Số trải qua những thông tin dưới đây .

tử vi tuổi dậu năm 2023

Phong thủy 2023 theo cửu cung phi tinh

Tử vi tuổi Dậu năm 2023 mặt tử vi và tử vi & phong thủy gặp nhiều suôn sẻ khi Nhất Bạch cát tinh đi vào cung mệnh. Lục Bạch Vũ Khúc tinh bay vào hướng Chính Tây, là hướng tài lộc. Lục Bạch nằm ở khung thời hạn 2022 – 2024 là Bát Vận nên sinh khí cát lợi vẫn còn. Nó chủ về vận tài lộc và chức vụ, những gia chủ có nhà quay mặt hướng Chính Tây sẽ gặp nhiều vận may về tiền tài .

Cách hóa giải

Lục Bạch cát tinh tọa Chính Tây mang về suôn sẻ nhưng nó cũng cần gia chủ giữ gìn để thôi thúc sinh khí. Ở vị trí này gia chủ nên giữ cho vị trí này trong căn nhà của mình thật sạch, yên tĩnh. Đặc biệt là những gia chủ theo nghề, tài nguyên, nghề nông. Người có tín ngưỡng muốn thôi thúc tài lộc vượng thì nên đặt ở hướng Chính Tây một con Kỳ Lân để chấn sinh khí cho gia trạch. Đồng thời bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đặt thêm đồ ngũ hành Kim ở hướng này để thôi thúc suôn sẻ của Lục Bạch cát tinh .

Khai vận tuổi Dậu năm 2023          

Năm 2023 được nhìn nhận là ngũ hành Mộc quá vượng, khiến ngũ hành Thổ và ngũ hành Kim suy yếu. Như vậy người tuổi Dậu muốn một vận trình cân đối, thuận tiện thì nên hỗ trợ ngũ hành Kim hoặc ngũ hành Thổ cho mình. Trong năm những sắc tố lạnh và ấm như màu trắng, màu xám và màu nâu sẽ là sắc tố mang lại như mong ước cho người tuổi Dậu. Ngoài ra những đồ vật hay phụ kiện bằng sắt kẽm sắt kẽm kim loại, đồng, vàng bạc … đều sẽ là những vật phẩm mang lại suôn sẻ cho bản mạng. Ngồi gần tủ lạnh cũng là một cách để tăng cường ngũ hành Kim cho mình. Từ lý luận ngũ hành trên người này trọn vẹn hoàn toàn có thể vận dụng những gợi ý dưới đây để cải tổ vận trình của mình trong năm 2023 :

 • Màu sắc suôn sẻ : màu trắng, màu xám và màu nâu
 • Màu sắc rủi ro xấu : Màu xanh lá cây, xanh lục, xanh da trời, xanh lam
 • Con số suôn sẻ : 6, 7, 67, 76, 25, 2, 5, 57, 26, 65, 62
 • Con số rủi ro xấu : 1, 3, 4, 41, 34, 31, 14
 • Quý nhân : Tân Tỵ 2001, Đinh Tỵ 1977, Ất Sửu 1985, Canh Thìn 2000
 • Tiểu nhân : Ất Mão 1975, Tân Mão 2011, Tân Dậu 1981, Ất Dậu 2005, Nhâm Tý 1972, Bính Tý 1996

Tử vi từng tháng tuổi Dậu năm 2023

Gần bước sang năm mới 2023 và điều bạn chăm nom nhất lúc này là khai vận năm mới của mình để có 1 năm đầu xuôi đuôi lọt, gặp hung hóa cát cũng như có quý nhân phù trợ. Khám phá Khai vận tuổi Dậu trải qua Tử Vi Số nhé !

tử vi tuổi dậu năm 2023

Tháng 1 âm lịch

Nguyệt Lệnh Mậu Dần

TỬ VI THÁNG 1 âm lịch
Dương lịch: 22/1/2023 – 19/2/2023
Đánh giá: 

 

Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Dần Mộc
Đặc trưng: Dương khí Dần vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi Tỷ Kiếp

Tử vi tháng 1 âm lịch người này có Chính Tài tương sinh Thực Thần, Nguyệt Lệnh và Thái Tuế đồng vượng nên là cục diện Tài vượng. Nó ngụ ý vận trình đại cát đại lợi. Dù là nam hay nữ thì vận trình không đổi khác, vững chãi. Cách ứng xử nho nhã, có lễ nghi nên được mọi người yêu quý .

 • Màu may mắn: Vàng, trắng
 • Hướng may mắn: Đông Nam, Nam
 • Ngày hung trong tháng: 10/2, 14/2, 26/2 dương lịch

Tháng 2 âm lịch

Nguyệt Lệnh Tân Mão

TỬ VI THÁNG 2 âm lịch
Dương lịch: 20/2/2023 – 21/3/2023 (đủ); 22/3/2023 – 19/4/2023 (thiếu)
Đánh giá: 

Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Âm khí vẫn lang thang Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương đồng 

Tử vi tháng 2 âm lịch trọn vẹn hoàn toàn có thể coi là đại cát, dễ kiếm được tiền. Bởi bố cục tổng quan tổng quan tháng của bản mạng là Nguyệt Lệnh đồng vượng Mộc. Thiên Tài tương sinh Thực Thần ở thiên can tháng và thiên can năm. Đồng thời Nguyệt Lệnh Mão tương xung bản mệnh Dậu. Bạn là người đa tài đa nghệ mà cũng đa tình. Về mặt kinh doanh thương mại bạn tương đối khôn khéo, thuận tiện được bè bạn và người mua tin yêu. Vận trình đại cát đại cát đại cát đại lợi .

 • Màu may mắn: Trắng, hồng
 • Hướng may mắn: Tây, Nam
 • Ngày hung trong tháng: 6/3; 11/3; 18/3; 4/4 dương lịch

Tháng 3 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Thìn

TỬ VI THÁNG 3 âm lịch
Dương lịch: 20/4/2023 – 19/5/2023
Đánh giá: 

 

Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi phạm hại

Tử vi tháng 3 âm lịch của người tuổi Dậu chủ về vận trình Chính Quan khắc chế và khắc chế Thực Thần. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế cấu thành cục diện Mộc Thổ tương khắc và chế ngự và kìm hãm, gọi là Tài khắc Ấn. Bản mạng và Nguyệt Lệnh bán hợp, nó ý niệm bạn nên an phận thủ thường. Đây là bố cục tổng quan tổng quan như mong ước cho người có nhiều yếu tố âm, trọn vẹn hoàn toàn có thể gọi là nữ mạng sẽ cát lợi. Bạn được mọi người an toàn và đáng tin cậy, phúc phận ngày một tăng. Nhưng nếu muốn vận trình thuận tiện thì bản thân phải khoan dung độ lượng hơn .

 • Hướng vượng: Đông Nam, Tây Nam
 • Màu may mắn: Vàng, trắng
 • Ngày hung: 7/4, 15/4, 5/4

Tháng 4 âm lịch

Nguyệt Lệnh Đinh Tỵ

TỬ VI THÁNG 4 âm lịch
Dương lịch: 19/5/2023 – 17/6/2023
Đánh giá:

Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Tỵ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí vượng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương sinh

Tháng 4 âm lịch có thiên can tháng là Đinh Hỏa tương khắc và chế ngự và tương khắc và chế ngự thiên can năm Quý Thủy. Đây là cục diện Thiên Quan khắc Thực Thần đại hung. Trong đó Nguyệt Lệnh là Tỵ Hỏa lại tương sinh Thái Tuế Mão Mộc. Bản mạng và Nguyệt Lệnh thì hình thành bố cục tổng quan tổng quan bán hợp Kim cục, là Quan hợp thân. Điều này ý niệm bố cục tổng quan tổng quan của bạn khá suôn sẻ do căn khí bản thân quá vượng nên bạn vượt ra khỏi sự ngưng trệ của Thiên Quan. Tài năng của bạn thuận tiện được phát huy, lâu dần khiến bạn can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ và tự tin hơn trong mọi việc .

 • Hướng vượng: Tây, Đông Nam
 • Màu may mắn: Trắng, hồng
 • Ngày hung: 14/5, 15/5, 26/5

Tháng 5 âm lịch

Nguyệt Lệnh Mậu Ngọ

TỬ VI THÁNG 5 âm lịch
Dương lịch: 18/6/2023 – 17/7/2023
Đánh giá: 

Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương phá

Tử vi tuổi Dậu bước vào tháng 5 âm lịch chủ về Mậu Thổ tương hợp Quý Thủy, là Chính Ấn hòa hợp Thực Thần. Về địa chi thì Nguyệt Lệnh và Thái Tuế gặp bố cục tổng quan tổng quan Mão Ngọ tương phá, bản mạng cũng rơi vào bố cục tổng quan tổng quan phá hoại với Nguyệt Lệnh. Lúc này vận trình người tuổi Dậu ý niệm đại cát, có quý nhân phù trợ. Bạn là người có học vấn cao, tư duy ngăn nắp nên xử lý và giải quyết và xử lý mọi việc rất tốt. Gia đình niềm niềm hạnh phúc, bạn là người sống hết mình vì người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình .

 • Hướng vượng: Nam, Đông Nam
 • Màu may mắn: Hồng, vàng 
 • Ngày hung: 9/6, 18/6,  21/6, 30/6, 3/7

Tháng 6 âm lịch

Nguyệt Lệnh Kỷ Mùi

TỬ VI THÁNG 6 âm lịch
Dương lịch: 18/7/2023 – 15/8/2023
Đánh giá:

Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Dương khí khô nóng Thái Tuế vận: Thiên can tương khắc, địa chi bán hợp

Tử vi tuổi Dậu năm 2023 trong tháng 6 âm lịch chủ về Kỷ Thổ khắc chế Quý Thủy, gọi là Thiên Ấn khắc Thực Thần. Ngoài ra địa chi tháng và địa chi năm bán hợp Mộc cục. Có thể thấy vận trình của bạn rơi vào vòng xoáy bất lợi. Điềm bệnh tật đeo bám, nhiều họa giật mình, tiền tài đều chật vật. Người này bất luận là nam hay nữ thì đề xuất hiện sự tranh chấp về tài lộc hoặc bị cướp bóc mà mất tiền .

 • Hướng vượng: Đông, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Xanh lục
 • Ngày hung: 24/7, 29/7, 4/8

Tháng 7 âm lịch

Nguyệt Lệnh Canh Thân

TỬ VI THÁNG 7 âm lịch
Dương lịch: 16/8/2023 – 14/9/2023
Đánh giá: 

 

Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi ám hợp

Tử vi 2023 tháng 7 âm lịch chủ thiên can tháng là Canh Kim tương sinh thiên can năm là Quý Thủy. Đây là cục diện Thực Thần và Kiếp Tài tương sinh. Địa chi Nguyệt Lệnh Thân Kim ám hợp địa chi Thái Tuế Mão Mộc, là bố cục tổng quan tổng quan Kiếp Tài hợp Tài. Điều này ngụ ý vận trình của người tuổi Dậu năm 2023 trong hung đạt cát. Nghĩa là nếu trong năm không may mất tiền thì cũng sẽ có thời cơ kiếm lại, trọn vẹn hoàn toàn có thể gọi là ” Tái Ông mất ngựa “ .

 • Hướng vượng: Tây Nam, Bắc
 • Màu may mắn: Trắng, đen
 • Ngày hung: 9/8, 16/8, 21/8, 5/9

Tháng 8 âm lịch

Nguyệt Lệnh Tân Dậu 

TỬ VI THÁNG 8 âm lịch
Dương lịch: 15/9/2023 – 14/10/2023
Đánh giá:

Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Dậu Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương xung

Tử vi tuổi Dậu tháng 8 âm lịch cho thấy, Tỷ Kiên tọa Thực Thần. Nguyệt Lệnh tọa đầu bản mệnh, và tương xung Thái Tuế. Đây là bố cục tổng quan tổng quan Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tương phá, không luận thân mạnh hay yếu đều là cát. Có thể nói người tuổi Quý Dậu tương đối suôn sẻ. Vận tài lộc khá vượng, bạn có tài kinh doanh thương mại. Được bè bạn bè bạn trợ giúp nên khá giả nhưng tuổi đã cao nên vận trình cũng đã định sẵn là bình an .

 • Hướng vượng: Tây, Đông Nam
 • Màu may mắn: Trắng, hồng
 • Ngày hung: 25/9, 26/9, 1/10

Tháng 9 âm lịch

Nguyệt Lệnh Nhâm Tuất

TỬ VI THÁNG 9 âm lịch
Dương lịch: 15/10/2023 – 12/11/2023
Đánh giá: 

Thiên Can: Nhâm Thủy Địa chi: Tuất Thổ
Đặc trưng: Hàn khí sinh sôi Thái Tuế vận: Thiên can tương hòa, địa chi tương hợp

Tháng 9 âm lịch có bố cục tổng quan tổng quan Nhâm Thủy là Thương Quan đồng vượng Thủy với Thực Thần Quý Thủy. Nguyệt Lệnh và bản mạng rơi vào bố cục tổng quan tổng quan Dậu Tuất tương hại. Tuất Thổ và Thái Tuế Mão Mộc lại tương hợp, là bố cục tổng quan tổng quan Tài hợp Ấn. Điều này ý niệm mặc dầu vận sự nghiệp của bạn có điềm thăng quan tiến chức nhưng trở ngại vẫn ẩn hiện. Nam mạng và nữ mạng đều phải ưu sầu vì chuyện con cháu. Thời gian này người tuổi Dậu làm gì cũng phải tâm ý thận trọng, tránh tình hình giữa đường đứt gánh .

 • Hướng vượng: Tây, Đông
 • Màu may mắn: Trắng, xanh lục
 • Ngày hung: 15/10, 16/10, 27/10, 28/10

Tháng 10 âm lịch

Nguyệt Lệnh Quý Hợi

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 13/11/2023 – 12/12/2023
Đánh giá: 

Thiên Can: Quý Thủy Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Âm khí sinh vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương đồng, địa chi bán hợp

Tử vi tuổi Dậu năm 2023 chủ về bố cục tổng quan tổng quan thiên can của tháng và của năm đồng vượng, là bố cục tổng quan tổng quan Thực Thần đại vượng. Còn địa chi Nguyệt Lệnh là Hợi Thủy và Mão Mộc lại rơi vào bố cục tổng quan tổng quan bán tam hợp Mộc cục, gọi là Hợp thành tài cục. Có thể thấy người tuổi Dậu có một bố cục tổng quan tổng quan đại phúc mệnh, nhưng bạn lại quá ỷ lại và lười biếng nên không phát huy được hết cát vận của mình. Vận trình thuận tiện nhưng bạn lại ham chơi hưởng lạc phần đông nên tâm trạng hay tự ưu sầu, soi mói người khác. Nếu không biết cách đổi khác hoặc trấn áp và kiểm soát và điều chỉnh thì bố cục tổng quan tổng quan 1 tháng tốt cũng sẽ bị hủy hoại .

 • Hướng vượng: Đông Nam, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Hồng, Xanh
 • Ngày hung: 11/10, 22/11, 1/12, 4/12

Tháng 11 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Tý 

TỬ VI THÁNG 11 âm lịch
Dương lịch: 13/12/2023 – 10/1/2024
Đánh giá:

Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Dương khí khai sinh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi phạm hình

Bố cục tháng 11 âm lịch của người tuổi Dậu chủ Chính Tài tương sinh Thực Thần. Địa chi tháng là Tý Thủy tương hình với địa chi năm là Mão Mộc. Lại thêm Nguyệt Lệnh và bản mạng tương phá. Tuy nhiên bố cục tổng quan tổng quan Thực Thần và Chính Tài tương sinh lại là bố cục tổng quan tổng quan đại cát với bạn. Bạn có được sự giúp sức từ mái ấm mái ấm gia đình và người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình, nên việc làm hay tài lộc đều rất thuận. Có điều tuổi tác đã cao cũng không nên quá tham lam vì phúc đức bạn khá tốt trong tháng này .

 • Hướng vượng: Đông Nam, Nam
 • Màu may mắn: Đỏ, hồng
 • Ngày hung: 15/12, 27/12

Tháng 12 âm lịch

Nguyệt Lệnh Ất Sửu

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 11/1/2024 – 19/2/2024
Đánh giá:

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 Năm 2023 Nữ Mạng

Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Sửu Thổ
Đặc trưng: Âm khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi chịu khắc

Tử vi tuổi Dậu trong tháng 12 có thiên can Ất Mộc tương sinh Quý Thủy, bố cục tổng quan tổng quan thiên can tuổi và năm tạo thành Thiên Tài tọa Thực Thần. Nguyệt Lệnh là Sửu Thổ tương khẵc Thái Tuế Mão Mộc. Bản thân bạn lại bán sắt kẽm kim loại tổng hợp cục với Nguyệt Lệnh nên tử vi tháng 12 năm 2023 của người tuổi Quý Dậu khá thuận tiện. Nghề làm thêm của bạn có lộc. Đây cũng là tháng mà tâm tư nguyện vọng nguyện vọng bạn khá thư thái, trên được lòng trưởng bối, được bạn hữu tin yêu. Mọi chuyện cứ cần mẫn thì sẽ thành công xuất sắc xuất sắc, nữ mạng còn được con cháu hiếu thuận .

 • Hướng vượng: Đông Nam, Tây
 • Màu may mắn: Hồng, đỏ, trắng
 • Ngày hung: 7/1, 8/1, 29/1, 31/1, 1/2

Với những thông tin dự báo về Tử vi tuổi Dậu năm 2023, kỳ vọng quý fan hâm mộ sẽ có thêm hành trang tốt nhất để chuẩn bị sẵn sàng sẵn sàng chuẩn bị cho một năm mới gần kề. Đừng quên rằng thử thách và thời cơ luôn song hành cùng nhau, Tử Vi Số chúc quý bạn sẽ luôn sáng suốt trong mọi lựa chọn và quyết định hành động hành vi của mình !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận