[Luận giải] Tuổi Dậu hợp, khắc với tuổi nào khi làm ăn, kết hôn?

Bởi thuonghieuhcm
65 Lượt xem

Tuổi Dậu là con gì? Tuổi Dậu hợp, khắc với tuổi nào khi làm ăn, kết hôn? Tưởng chừng như đây là những thắc mắc đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Không để quý bạn đọc chờ đợi lâu, hãy cùng đọc bài viết dưới đây của Đồ Cúng Việt. Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp một cách chi tiết nhất, cụ thể nhất.

Tuổi Dậu là con gì? Tổng quan về người tuổi Dậu

Tuổi Dậu là con gì ? Tổng quan về người tuổi Dậu

Tuổi Dậu là CON GÀ, là con giáp đứng thứ 10 trong bộ số 12 con giáp. Sự tự tôn, chịu khó làm ăn và năng động trong mọi trường hợp là điểm đặc trưng của con giáp này .

Tổng quan về người tuổi Dậu:

 • Về tính cách: nhanh trí, tinh khôn và linh hoạt trong mọi vấn đề. Những người tuổi Dậu thường là những người cứng rắn, kiên cường, ý chí mạnh mẽ, họ cũng là những người khá nóng nảy và không đủ kiên trì. Do vậy, họ thường dễ làm mọi người xung quanh tổn thương.
 • Về ngoại hình: Nếu những chú gà khoát lên mình một bộ lông đẹp và kiêu hãnh thì người tuổi Dậu cũng thế. Họ thường có ngoại hình đẹp và rất thích chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình.
 • Về đường tình duyên: Người tuổi Dậu thường gặp trắc trở nhiều về đường tình duyên. Có nhiều bạn độc thân rất lâu với tìm được hạnh phúc của riêng mình.

Người tuổi Dậu sinh vào những năm nào ?

 • Người Ất Dậu sinh vào các năm 1945, 2005, 2065.
 • Người Đinh Dậu sinh vào các năm 1957, 2017, 2077.
 • Người Kỷ Dậu sinh vào các năm 1909, 1969, 2029, 2089.
 • Người Tân Dậu sinh vào các năm 1921, 1981, 2041.
 • Người Quý Dậu sinh vào các năm 1933, 1993, 2053.

==> Tính theo thứ tự tăng dần, tuổi Dậu sinh năm: 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029…

Người tuổi Dậu hợp với màu nào?

Người tuổi Dậu hợp với màu nào ?

Lựa chọn màu tử vi & phong thủy cũng chính là một trong những yếu tố góp thêm phần tạo nên sự như mong muốn trong đời sống, gồm có việc làm và đời sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình. Vậy người tuổi Dậu hợp với màu nào ?

 • Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ hợp với màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu
 • Tân Dậu thuộc mệnh Mộc hợp với màu đen, xanh dương, xanh lá cây
 • Quý Dậu thuộc mệnh Kim hợp với màu vàng, trắng, nâu đất
 • Người tuổi Ất Dậu thuộc mệnh Thủy hợp với màu xanh da trời, đen, trắng
 • Đinh Dậu thuộc mệnh Hỏa hợp với màu xanh lá cây, đỏ, tím, cam.

Tuổi Dậu hợp với tuổi nào khi kết hôn và làm ăn?

Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong làm ăn, kinh doanh thương mại ?

 • Tuổi Tân Dậu mệnh Mộc có thể hợp tác với người mạng Thủy: Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Qúy Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu.
 • Tuổi Đinh Dậu mệnh Hỏa hợp với các tuổi Nhâm Ngọ, Đinh Dậu, Kỳ Hợi, Mậu Thìn, Mậu Tý, Kỷ Tỵ, Canh Tý, Tân Dậu, Nhâm Tý, Kỷ Dậu.
 • Tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ nên chọn các tuổi Canh Thìn, Tân Tỵ, Kỷ Sửu, Mậu Thân, Tân Hợi, Ất Sửu, Giáp Tuất, Ất Hợi.
 • Tuổi Qúy Dậu mệnh Kim nên chọn những người mệnh Thổ gồm các tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Canh Tý, Kỷ Dậu, Tân Mùi.
 • Tuổi Ất Dậu mệnh Thủy nên hợp tác làm ăn với các tuổi: Canh Thân, Ất Sửu, Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Tuất, Tân hợi là tốt nhất. Khi hợp tác sẽ có tài lộc, công danh và việc làm ăn kinh doanh trở nên thuận lợi.

Tuổi Dậu hợp với tuổi nào khi kết hôn?

Tuổi Dậu hợp với tuổi nào khi kết hôn ?

Nữ tuổi Dậu hợp với tuổi nào để kết hôn ?

 • Nữ tuổi Dậu + Nam tuổi Thìn = Lục hợp

Xét về tình cảm, 2 tuổi này này sẽ có những cách khác nhau để ứng xử trong ái tình của mình. Tính của người cầm tinh con Gà hay kêu ca nếu ko hợp ý. Người tuổi Rồng lại ko thích đề cập đại trà phổ thông nên đôi lúc thấy tức bực. Bù lại, tuổi Gà lại cực kỳ trung thành và nhiệt tình với ái tình của mình .

 • Nữ tuổi Dậu + Nam tuổi Tị = Tam hợp

Người tuổi Dậu hay chú ý quan tâm tới chi tiết cụ thể của vấn đề và thích giữ cho không khí mái ấm gia đình luôn ấm cúng và tự do. Tuổi Dậu cũng nhiều lúc thích nhiều lời hoặc mặc cả .Người tuổi Tỵ lại rất là suôn sẻ với chuyện tài lộc. Với con giáp tuổi Dậu, tuổi Tỵ chính là người mang thành công xuất sắc và của cải về mái ấm gia đình chung của họ. Tình yêu của cặp đôi con giáp tuổi Tỵ và tuổi Dậu rất bền vững và kiên cố, hòa thuận với nhau

 • Nữ tuổi Dậu + Nam tuổi Sửu = Tam hợp

Đây được xem là cặp đôi bạn trẻ tương đối hoàn hảo nhất, tuyệt đối cả về tính cách và tiềm năng trong đời sống. Trong mọi yếu tố họ luôn nhường nhịn nhau, cùng nhau biến hóa và cùng nhau tân tiến .

Nam tuổi Dậu hợp với tuổi nào khi kết hôn ?

 • Nam tuổi Dậu + Nữ tuổi Thìn = Lục hợp

Đây là cặp đôi không tốt cũng không xấu. Tính của người cầm tinh con Gà hay phàn nàn nếu không vừa ý. Người tuổi Rồng lại không thích nói nhiều nên đôi khi thấy bực bội. Bù lại, tuổi Gà lại hết sức trung thành và tận tâm với tình yêu của mình.

 • Nam tuổi Dậu + Nữ tuổi Tỵ = Tam hợp

Nhìn hình thức bề ngoài tuổi Thìn can đảm và mạnh mẽ nhưng trong tình yêu lại rất nồng nàn và hết mình. Gà hay tỉ mỉ nhưng cũng biết cách vui nhộn để Rồng cười vui. Bởi vậy, nếu hai con giáp này sống chung một nhà, ngôi nhà của họ sẽ rất ngăn nắp và có nhiều điều mê hoặc .

 • Nam tuổi Dậu + Nữ tuổi Sửu = Tam hợp

Đây được xem là đôi bạn trẻ tương đối tuyệt vời và hoàn hảo nhất, tuyệt đối cả về tính cách và tiềm năng trong đời sống. Trong mọi yếu tố họ luôn nhường nhịn nhau, cùng nhau biến hóa và cùng nhau tân tiến .

Tuổi Dậu khắc với tuổi nào trong hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại làm ăn ?

Theo tử vi & phong thủy, tứ hành xung là 4 con giáp có sự xung khắc, tuổi Dậu nằm trong nhóm tứ hành xung “ Tý – Ngọ – Mẹo – Dậu ”. Thậm chí, những cụ xưa còn dẫn nguyên văn “ Dần thân tỵ hợi tứ hành xung ”. Vì vậy tuổi Dậu không hợp tuổi với tuổi Tý, tuổi Ngọ và tuổi Mẹo ( Mão ) .

TÓM LẠI LÀ:

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này, quý gia chủ sẽ lần lượt giải đáp được những vướng mắc về : ” Tuổi Dậu hợp, khắc với tuổi nào trong làm ăn và kết hôn ? ”. Bài viết trên chỉ mang yếu tố tìm hiểu thêm, do vậy, để cho đúng mực, tất cả chúng ta nên nhờ đến thầy tử vi & phong thủy. Thầy sẽ xem cho tất cả chúng ta cung, mệnh và tuổi nào hợp với tuổi nào .

Mọi thông tin chi tiết, quý gia chủ có thể gọi về số hotline 1900.3010 hoặc fanpage để được tư vấn và hỗ trợ.

>>> Xem thêm chi tiết:

[Giải đáp] Tuổi Thân hợp, khắc với tuổi nào khi làm ăn, kết hôn?

[Trả lời] Tuổi Mùi hợp, khắc với tuổi nào trong làm ăn và kết hôn? 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận