Tuổi Dậu hợp số nào, xem số điện thoại hợp tuổi Dậu chính xác nhất

Bởi thuonghieuhcm
54 Lượt xem
Phong thủy có năng lực hóa giải vận hạn, kích hoạt tài lộc và đem lại như mong muốn nếu biết cách vận dụng đúng cách. Chọn lựa được dãy số nhà, số xe, hay số điện thoại thông minh hợp tuổi Dậu sẽ giúp cân đối âm khí và dương khí và đem lại thành công xuất sắc trong sự nghiệp của quý bạn. Vậy tuổi Dậu hợp số nào và lựa chọn theo những tiêu chuẩn nào ? Cùng luận giải số hợp tuổi với Dậu cũng như vận hạn, sự nghiệp người tuổi Dậu qua bài viết dưới đây .

1. Vận hạn, đường công danh sự nghiệp người tuổi Dậu

  • Tuổi Dậu mạng gì, người tuổi Dậu sinh năm bao nhiêu

Tuổi Dậu bao gồm các tuổi :

– Tuổi Đinh Dậu: sinh năm 1957 thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa

– Tuổi Kỷ Dậu: sinh năm 1969 thuộc mệnh Đại Trạch Thổ

– Tuổi Tân Dậu: sinh năm 1981 thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc

– Tuổi Quý Dậu: sinh năm 1993 thuộc mệnh Kiếm Phong Kim

– Tuổi Ất Dậu: sinh năm 1945 và 2005 thuộc mệnh Tuyền Trung Thủy

2. Tuổi Dậu hợp số nào – chọn số suôn sẻ hợp tuổi Dậu dựa vào chiêu thức nào ?

Simhoptuoi. com.vn xin được khẳng định chắc chắn chắc như đinh rằng việc sỡ hữu cho mình những dãy số hợp tuổi có ảnh hưởng tác động rất lớn đến đường sự nghiệp, sự nghiệp của tuổi Dậu Để lựa chọn được dãy số hợp tuổi Dậu không hề là điều thuận tiện, cần dựa vào nhiều phương pháp luận như :

  • Xem số hợp với tuổi Dậu theo âm khí và dương khí tương phối

Người xưa ý niệm rằng những số chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương. Luận âm khí và dương khí tương phối để xem dãy số có cân đối âm khí và dương khí hay không .

  • Xem tuổi Dậu hợp với số mấy theo ngũ hành mệnh

Dựa theo ngũ hành mệnh của tuổi Dậu và dãy số điện thoại cảm ứng, luận theo tương sinh và tương khắc và chế ngự trong mối quan hệ của chúng xem số bạn đang sử dụng có hợp hay không .

Trong năm 2004 – 2023 tất cả chúng ta đang ở trong thời kỳ Hạ Nguyên, nên dãy số bạn sử dụng nên chứa số ứng với sao Bát Bạch để nhận được vượng khí .

  • Xem hành quẻ bát quái luận số suôn sẻ tuổi Dậu

Dựa theo học thuyết Kinh Dịch, mọi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi quẻ trùng quái bao gồm quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo, quẻ Hỗ đóng vai trò bổ trợ cho quẻ chủ. Có 64 quẻ Kinh Dịch, cần luận xem dãy số của bạn hợp quẻ tốt hay quẻ xấu, để xem chi tiết ý nghĩa từng quẻ, quý bạn có thể tham khảo tại: Xem bói quẻ Kinh Dịch

3. Chọn số điện thoại thông minh, số sim hợp tuổi Dậu

Trong ngũ hành, tuổi Dậu thuộc hành Kim, do Thủy sinh Kim vì thế người tuổi Dậu hợp với những số lượng có ngũ hành mệnh là Kim và Thủy. Chọn số điện thoại cảm ứng chứa số 0, 9, 5, 6 giúp kích hoạt nguồn nguồn năng lượng cát, gặp hung hóa cát và đem lại suôn sẻ cho người tổi Dậu .

Tuy nhiên ứng với từng tuổi sẽ có những số lượng hợp tuổi, đem lại như mong muốn khác nhau, để xem chi tiết cụ thể hơn mời bạn xem tại tuổi của mình dưới đây :

Ngoài ra, để xem tuổi Dậu hợp số nào theo mục đích riêng, quý bạn có thể chọn lựa theo:

Sim kích công danh sự nghiệp: Chọn sim phong thủy hợp tuổi tương trợ bản mệnh, giúp cân bằng âm dương, kích tài lộc, công danh sự nghiệp.

Sim phong thủy kích tài vận: Chọn sim phong thủy kích tài vận, gia tăng cát lộc cho người tuổi Dậu.

 

Sim hóa giải vận hạn theo tuổi: Năm nay tuổi Dậu đang gặp hạn, xem ngay sim phong thủy hợp tuổi giúp hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn

Như vậy, tuổi Dậu hợp số nào đã được trả lời qua bài viết trên. Quý bạn có thể chọn sim hợp tuổi Dậu theo từng mục đích công việc, giúp đem lại thuận lợi và suôn sẻ nhất trong công việc, tình duyên, gia đạo. Bài viết thuộc chuyên mục Xem phong thủy sim – simhoptuoi.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận