Cây Phong Thủy Tuổi Dậu Giúp Mang Lại May Mắn Tài Lộc Thịnh Vượng

Bởi thuonghieuhcm
56 Lượt xem
Việc lựa chọn những loại cây tử vi & phong thủy hợp tuổi đóng vai trò quan trong việc mang tới tài lộc, vận may cho 12 con giáp. Mỗi tuổi sẽ thích hợp với mỗi loài cây tử vi & phong thủy khác nhau .

Trong bài viết này, Cây Xinh xin chia sẽ đến mọi người các loại cây phong thủy hợp với tuổi Dậu, vừa đem lại nhiều điều may mắn, vừa mạng thịnh vượng cho gia chủ.

tuổi dậu hợp cây gì

Hiểu về những người tuổi Dậu

Với người tuổi Dậu, họ rất giỏi trong việc đối nhân xử thế, biết cách sống chan hòa, thân thiện với bè bạn. Dù gặp bất kỳ khó khăn vất vả gì, người tuổi Dậu đều nghĩ ra cách xử lý tương thích. Bởi đức tính chuẩn bị sẵn sàng chịu thiệt về bản thân mình nên họ luôn được xem là những người sát cánh trung thành với chủ và đáng đáng tin cậy nhất trong 12 con giáp .

Mặc dù, những người tuổi Dậu có tài vận rất thịnh vượng, khi khó khăn, thiếu thốn thường có quý nhân phù trợ, nhưng họ lại nổi tiếng không biết cách giữ tiền. Nên dù kiếm được nhiều đến lúc cần dùng thì lại không có.

các cây phong thủy tuổi dậu

Cây tử vi & phong thủy tuổi Dậu

Để khắc chế điểm yếu kém này, có một loại cây đứng đầu trong list những loại cây tử vi & phong thủy hợp tuổi Dậu chính là cây Sen Đá. Đặt một chậu Sen Đá trong phòng khách, bàn thao tác hay những nơi gần hành lang cửa số có nhiều ánh sáng sẽ giúp cho gia chủ tuổi Dậu giữ tài lộc, giảm hao tài và lôi kéo quý nhân phù trợ .
cây phong thủy tuổi dậu đẹp

 • Tham khảo thêm các loại Sen đá để bàn đẹp

Những người tuổi Dậu sinh năm: 1957 – Đinh Dậu, 1969 – Kỷ Dậu, 1981 – Tân Dậu, 1993 – Quý Dậu, 2005 – Ất Dậu. Để chọn lựa được các loại cây phong thủy phù hợp tuổi Dậu, Cây Xinh sẽ xem xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc để từ đó chọn ra được những loại cây có màu sắc tương sinh với từng năm tuổi của người tuổi Dậu.

Cây tử vi & phong thủy tuổi Đinh Dậu

Người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 thuộc mệnh Hỏa – là người có tính cách ngay thật, chính trực và nhiều tài lẻ. Họ có con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp khá thuận tiện. Tuy nhiên, do mang mệnh Hỏa nên người tuổi Đinh Dậu dễ có phản ứng thái quá và ích kỉ làm mất lòng người khác .

 • Tìm hiểu thêm: Cây hợp mệnh hỏa

Để hạn chế những điểm yếu kém và kích hoạt được cung tài vận, Đinh Dậu nên chọn những loại cây có nhiều màu xanh lá thuộc mệnh Mộc ( do Mộc sinh Hỏa ). Hoặc, màu đỏ, cam, tím, hồng thuộc mệnh Hỏa để suôn sẻ luôn tìm đến với mình .
tiểu cảnh cây vạn lộc
Cây phong thủy hợp với tuổi Đinh Dậu là : Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Phú Quý, Cây Phú Quý, Cây Vạn Lộc, … Các loại hoa lá cây cảnh để bàn này không riêng gì mang ý nghĩa tử vi & phong thủy tốt đẹp, mà còn giúp cho khoảng trống căn phòng của bạn thêm phần tươi mới, văn minh .

Cây tử vi & phong thủy tuổi Kỷ Dậu

Theo ngũ hành, người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 thuộc mệnh Thổ. Do đó, người tuổi Kỷ Dậu nên trồng những loại hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy có màu cam, đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa ( bởi Hỏa sinh Thổ ). Hoặc màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ để giúp gia chủ Kỷ Dậu phát lộc, phát lộc, mái ấm gia đình luôn an lành, niềm hạnh phúc .
Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh Vàng, Sen Đá Nâu, … sẽ rất hợp với người tuổi Kỷ Dậu. Ngoài ra, cũng hoàn toàn có thể trồng những loại cây có màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa – là sắc tố tương sinh với màu mệnh Thổ của tuổi Kỷ Dậu .
cây phong thủy tuổi dậu để bàn
Lưu ý, gia chủ Kỷ Dậu không nên sử dụng những loại cây xanh trong nhà có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc hoặc màu trắng thuộc Kim, để tránh được tài lộc, sinh khí gia đinh không bị tiêu tốn, thất thoát .

Cây tử vi & phong thủy tuổi Tân Dậu

Người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 trong tử vi & phong thủy thuộc mệnh Mộc. Người tuổi này có sự nghiệp khá thuận tiện và kiếm được ra nhiều tiền. Tuy nhiên, họ lại tiêu tốn hoang phí và không biết cách giữ gìn của cải nên dễ dẫn đến túng thiếu .

 • Tìm hiểu thêm: Cây hợp mệnh Mộc

Kỷ Dậu nên lựa chọn những hoa lá cây cảnh có màu đen hay xnah nước biển thuộc mệnh Thủy ( do Thủy sinh Mộc ). Hoặc, cây màu xanh lá của mệnh Mộc để giúp bạn và mái ấm gia đình luôn ăn nên làm ra, không phải lo nghĩ quá nhiều trong đời sống .
Tiểu cảnh cây Ngũ Gia Bì
Các loại cây tử vi & phong thủy hợp tuổi Tân Dậu là : Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng ( Tùng La Hán ), Cây Trường Sinh, Cây Ngũ Gia Bì, … Ngoài những ý nghĩa tử vi & phong thủy tốt đẹp đây còn là những loại cây lọc không khí trong nhà rất tốt, giúp khoảng trống nhà bạn thêm trong lành .
Bên cạnh những loại cây tương sinh hợp với mệnh, Tân Dậu cũng nên tránh trồng những loại cây kìm hãm với mệnh như cây có hoa, lá thân màu trắng thuộc mệnh Kim. Những loại cây này không riêng gì không mang lại suôn sẻ mà còn khiến mái ấm gia đình bất hòa, sức khỏe thể chất không không thay đổi .

Cây tử vi & phong thủy tuổi Quý Dậu

Người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 tính tình hòa đồng, mưu trí và thực tiễn. Họ giỏi thích nghi với thiên nhiên và môi trường mới và có một trực giác khá tốt. Tuy nhiên, nhiều người tuổi Quý Dậu thường thể hiện xúc cảm yêu ghét ra mặt nên thường không được lòng mọi người .
Họ thuộc mệnh Kim nên thích hợp trồng những loại hoa lá cây cảnh có thân, lá màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ ( do Thổ sinh Kim ). Hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim để giúp gia chủ tăng vượng khí tài lộc và suôn sẻ mỗi ngày .
cây phong thủy tuổi dậu đẹp
Các loại hoa lá cây cảnh văn phòng đẹp hợp tuổi Quý Dậu 1993 gồm : Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cỏ Lan Chi ( Cây Dây Nhện ), Cây Ngọc Ngân, Cây Lan Ý, … Sự xuất hiện có những loại cây này tạo cho gia chủ Quý Dậu khoảng trống tự do, thoãng đãng, dễ tạp trung thao tác .
Bên cạnh đó, những người tuổi Quý Dậu không nên chọn những cây có màu hồng, đỏ, cam, tím thuộc mệnh Hỏa, đây là mệnh kìm hãm với mệnh Kim. Hoặc, những cây có màu xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy cũng không có lợi mà Quý Dậu nên tránh chọn phải .

Cây tử vi & phong thủy tuổi Ất Dậu

Người tuổi Ất Dậu sinh năm 1945 hoặc 2005 mang mệnh Thủy. Hầu hết họ đều là người có tính tình hào phóng, sống rất tự do với người xung quanh. Trong việc làm, họ luôn tráng lệ, dốc hàng loạt sức lực lao động của mình để triển khai xong trách nhiệm một cách xuất sắc .
Để giúp giả chủ tuổi Ất Dậu ngày càng tăng tài vận thi nên lựa chọn trồng những loại cây cối có thân, lá, hoa màu trắng thuộc mệnh Kim. Hoặc, màu đen hay xanh nước biển thuộc mệnh Thủy, như vậy những loại cây này sẽ giúp gia chủ rước nhiều tài lộc, mang suôn sẻ cho không chỉ người tuổi Ất Dậu mà cả mái ấm gia đình họ .
Cây Bạch Mã Hoàng Tử hợp tuổi Quý Mão

Một số loại cây phù hợp gia chủ Ất Dậu nên có như: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Ngọc Ngân, Cây Dây Nhện và các dòng cây Tùng (như Thuỷ Tùng, Tùng Xương Cá, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán).

Một quan tâm quan trọng, người tuổi Ất Dậu không nên trồng những loại hoa lá cây cảnh có nhiều màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ ( do Thổ khắc Thủy ) hoặc cây thuộc mệnh Mộc để tránh bị thoát tiền tài cũng như tác động ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp của mọi người trong mái ấm gia đình .
Tham khảo thêm :

Với những chia sẻ trên, Cây Xinh đoán chắc các bạn đã chọn được những loại cây phong thủy tuổi Dậu phù hợp với bản mệnh của mình. Nếu vẫn còn băn khoăn hay cần thêm hỗ trợ, hãy liên hệ với Cây Xinh qua số điện thoại 096 596 2586 hoặc 094 822 5678 ngay nhé.

5/5
( 3 Reviews )

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

   

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng để lại thông tin để chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn ngay hôm nay:

 • CÂY XINH – Cung cấp cây văn phòng số 1 Việt Nam
 • Trụ sở chính:

  Số 1, Ngõ 213, Giáp Nhất, TX Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

 • Phone:

  096 596 2586 – 094 822 5678

 • Email:

  cayxinh.vn@gmail.com

 • Website:

  https://thuonghieuhcm.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận