Tử vi Quý Dậu 2023 – Năm tương xung tiền bạc hao tổn – Kênh Tử Vi

Bởi thuonghieuhcm
10 Lượt xem

Tử vi Quý Dậu 2023 (Sinh năm 1993)  – Năm tương xung tiền bạc hao tổn

Những người tuổi Dậu nói chung khi bước sang năm 2023 Quý Mão vận trình gặp phải nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả thử thách khi mà tuổi Dậu gặp năm Mão là gặp phải Tứ Hành tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng hầu hết đến những phương diện đời sống của con giáp này, khiến những tuổi Dậu thao tác làm gì cũng không được như ý muốn

Còn với những người tuổi Quý Dậu khi bước sang năm 2023 Quý Mão người này có Thiên đồng Địa xung. Đây là khi Thiên can của tuổi là Quý Thủy đồng vượng với thiên can Thái Tuế Quý Mão, là Thực Thần tọa Thực Thần. Ngoài ra, địa chi Thái Tuế là Mão Mộc nằm ở thế tương xung với bản mệnh Dậu Kim, gọi là Phá Tuế.

Năm 2023 người tuổi Quý Dậu có vận trình tương đối khó khăn vất vả, việc làm bôn ba vì quan hệ xã hội phạm xung, không được mọi người giúp sức. Chuyện kiếm tiền cũng chẳng mấy thuận tiện khi bạn không thực sự dồn tận tâm vào đó. Con giáp này thường không cẩn thận, không đủ quyết tâm nên dễ thụt lùi so với những đối thủ cạnh tranh. Nếu không cẩn trọng, bạn còn rơi vào cảnh cháy túi vì shopping quá đà hoặc góp vốn đầu tư không hài hòa và hợp lý .

Chuyện tình cảm khá ảm đạm khi vợ chồng bạn tiếp tục xích míc với nhau. Vì còn khá trẻ tuổi nên hai bạn hiếu thắng, lỗi lầm xảy ra những không ai chịu xuống nước, khiến mối quan hệ lâm vào bế tắc. Sự bận rộn bủa vây khiến người tuổi Quý Dậu không còn nghĩ tới khoảng trống cho riêng mình. Người đã kết hôn thì có nhiều ảnh hưởng tác động quấy nhiễu từ bên ngoài, tình cảm vợ chồng hay Open độc lạ về quan điểm .

Và để tìm hiểu kĩ hơn, chi tiết hơn về tử vi năm 2023 Quý Mão của những người tuổi Quý Dậu 1993 xin mời anh chị em hãy cùng Kênh Tử Vi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

I.Sơ lược về tuổi Quý Dậu 1993

Tuổi Quý Dậu, tức tuổi con gà. Thường gọi là Lâu Túc Kê, tức Gà Nhà Gác.

Năm sinh dương lịch : Từ 23/01/1993 đến 09/02/1994

Cung CHẤN. Trực THÀNH

Mạng KIẾM PHONG KIM (gươm vàng)

Khắc PHÚC ĐĂNG HỎA

Con nhà BẠCH ĐẾ (cô quạnh)

Xương CON GÀ. Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI

Ông Tử Vi độ mạng

Mệnh: Kim – Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm

+ Tương sinh:Thủy, Thổ

+ Tương khắc: Mộc, Hỏa

– Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Dậu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Ở những nước Á Đông trong đó có Nước Ta để xác lập được năm người ta dựa vào mạng lưới mạng lưới hệ thống Can Chi. Có hàng loạt 10 Can và 12 Chi, ghép mỗi Can và mỗi Chi lần lượt theo thứ tự được 60 tổng hợp khác nhau khởi đầu từ Giáp Tý và kết thúc bằng Quý Hợi. Vì năm liền trước năm 1993 là năm 1992 có tên gọi là Nhâm Thân, vì thế năm 1993 đi liền ngay sau đó được gọi là năm Quý Dậu. Năm Quý Dậu tuổi con gà – Lâu Túc Kê – Gà nhà gác

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, sự nghiệp, tình cảm năm 2022 và 2023 của bạn ngay lập tức .
Nhập họ tên :

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch :

Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

Quý Dậu với Nạp Âm hành Kim do Can Quý ( Thủy ) ghép với Chi Dậu ( Kim ), Kim sinh nhập Thủy = Chi sinh Can ; Nạp Âm và Can Chi lại tương hợp Ngũ Hành, thuộc lứa tuổi có năng lượng vừa đủ, cơ bản vững Chắc, tuổi con Gà nhiều suôn sẻ, ít gặp trở ngại trên đường đời từ Tiền Vận cho đến Hậu Vận .
Quý Dậu có nhiều Kim Tính, được tương hợp Ngũ Hành, tuổi Âm nên tính tình khiêm nhường, có lòng vị tha, ngay thật, quật cường, nặng lòng với bà con dòng Họ, đồng bào và quốc gia .
Vì Kim tính chứa nhiều trong tuổi nên khi lớn tuổi những bộ phận Tuần Hoàn, nhất là Tim, Phổi hay Ruột và Mũi dễ có yếu tố ; nên lưu tâm từ thời Trẻ. Nếu ngày sinh có Can Nhâm Quý, sinh giờ Sửu Mùi còn được hưởng trọn Phúc ấm của Tổ Tiên. Sinh vào mùa Thu hay Đông là thuận mùa sinh ; mùa Hạ hơi khó khăn vất vả .
Mẫu người trọng Tình Nghĩa, giàu nghĩa khí, trực tính nên dễ va chạm ; nếu cùng hợp tác chung với người mạng Kim dễ đưa đen yếu tố tranh cãi, khó bề nhường nhịn nhau, nhiều lúc còn đưa đến chuyện khó hàn gắn .
Quý dậu 1993 – Thê túc chi kê ( gà ngủ trên cây ). Đây là con gà chứa đựng sẵn tính lười biếng trong người, hành xử tùy hứng, tâm tư nguyện vọng tự do không gò bó. Mệnh giàu sang đến từ thương trường chứ ít thành công xuất sắc khi đi theo quan lộ .

tử vi quý dậu 1993 năm 2023

Người sinh năm 1993 là người mưu trí, sáng suốt, người này có năng lực nhạy bén, giải quyết và xử lý yếu tố thông suốt nhẹ nhàng. Họ không chịu bó tay trước những yếu tố, là người cứng cỏi, không sợ sệt, luồn cúi hay nịnh bợ ai. Nếu sinh vào giờ tốt thì có tài văn võ, có số quan tướng, được hưởng vinh quang phong phú vào trung vận, hậu vận .
Tuổi này càng về hậu vận càng khá, con người vui tươi, nói năng khôn khéo. và khó giữ kín được việc gì, là người xởi lởi, bộc bạch, khó giữ được gì trong bụng. Đồng thời họ là người trung hậu đảm đang, thành thạo nghề nghiệp .
Nếu không có số quan trường cũng vẫn có đời sống không thiếu. Họ tài năng tháo vát càng về sau đời sống càng no đủ, khá giả, nhà cửa đàng hoàng. Tuổi này cần chú ý quan tâm làm điều lương thiện để tránh được số phận lao tù hoàn toàn có thể xảy ra trong đời mình .

a.Quý Dậu nam mạng

Nam tuổi Dậu thích được ở gần phái nữ, để được biểu lộ, tỏa sáng và nói chung là chứng tỏ sự mưu trí của mình. Họ hiếm khi đi chơi với người cùng giới. Đàn ông làm họ chán phè. Nữ tuổi Dậu cũng thích được gần bạn hữu con gái ( điều này trọn vẹn không có nghĩa là cánh mày râu khiến họ buồn chán ) và thường chọn những việc làm có nhiều phụ nữ .
Trong tình yêu, nam tuổi Dậu thường chịu thiệt thòi để chiếm được hay duy trì tình cảm của người mình yêu thương. Khi ngưỡng mộ ai đó, họ chuẩn bị sẵn sàng ‘ bắc thang lên hỏi ông trời ”, miễn là người mình yêu quý được niềm hạnh phúc .
Tuy nhiên, họ cũng hoàn toàn có thể khiến bạn đời tuyệt vọng vì sự mơ mộng thái quá, dù sự mơ mộng này thực sự chân thành. Người sinh năm Dậu rất trung thực, họ không ngại nói ra tâm lý của mình. Sự thiếu tế nhị đã khiến hôn nhân gia đình của nhiều nam tuổi Dậu tan vỡ. Tuy nhiên, người đàn ông sôi sục, đẹp trai này sẽ có hàng tá phụ nữ chạy theo .

b.Quý Dậu nữ mạng

Nữ tuổi Dậu là người thận trọng, niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm cao, thao tác chịu khó và không biết căng thẳng mệt mỏi. Chẳng cần nhặng xị, họ vẫn triển khai được hàng đống việc. Khó tìm được người phụ nữ nào hiệu suất cao hơn họ. Khi đã đưa ra quyết định hành động về điều gì, cô nàng sẽ chẳng chịu nghe lời bất kể ai nữa. Rất nhiều người sẽ tìm đến cô để xin lời khuyên hay hướng dẫn. Cô cũng là một nhà giáo kiên trì và thấu đáo, một người mẹ thận trọng và che chở, một người vợ biết chăm sóc .
Nữ tuổi Dậu, phong thái từ trong máu, lại lôi cuốn phái mạnh bởi cái nhìn trang nghiêm và thực tiễn về đời sống. Tuổi Dậu thường khá rõ ràng trong xúc cảm, hoặc là thích hoặc là không. Với họ, không sống sót thứ tình cảm lửng lơ. Tuy rất thẳng thắn khi trình diễn những quan điểm và sáng tạo độc đáo của mình, họ vô cùng kín tiếng lặng thầm về những rung động con tim. Không phải loại người ruột để ngoài da, tuổi Dậu sẽ không khi nào kể lể về nụ hôn của mình .
Luận xem số mạng con Gà ,Mạng Kim cung Chấn ráng tìm thì ra .
Số này bất luận là ai ,
Mùa Thu sinh thuận đố ai dám bì .
Nhưng mà nhiều kẻ hiền lành ,
Ít ai ở dữ gian manh bạo tàng .
Hậu vận có của mới an ,
Tiền vận làm có của kho chẳng còn .
Hai dòng cha mẹ mới an ,
Không thì chồng vợ khó toan một đời .
Năm xưa tận khổ đã thường ,
Vận sau bốn chín Trời ban phước lành .
Anh em xung khắc hay rầy ,
Cô bác có của ta đây chẳng màng .

II.Chi tiết về tử vi năm 2023 của tuổi Quý Dậu 1993

1.Đánh giá tổng quan về năm 2023 của người tuổi Quý Dậu 1993

Những người tuổi Dậu nói chung khi bước sang năm 2023 Quý Mão vận trình gặp phải nhiều khó khăn vất vả thử thách khi mà tuổi Dậu gặp năm Mão là gặp phải Tứ Hành tác động ảnh hưởng hầu hết đến những phương diện đời sống của con giáp này, khiến những tuổi Dậu làm việc làm gì cũng không được như ý muốn
Còn với những người tuổi Quý Dậu khi bước sang năm 2023 Quý Mão người này có Thiên đồng Địa xung. Đây là khi Thiên can của tuổi là Quý Thủy đồng vượng với thiên can Thái Tuế Quý Mão, là Thực Thần tọa Thực Thần. Ngoài ra, địa chi Thái Tuế là Mão Mộc nằm ở thế tương xung với bản mệnh Dậu Kim, gọi là Phá Tuế .
Năm 2023 người tuổi Quý Dậu có vận trình tương đối khó khăn vất vả, việc làm bôn ba vì quan hệ xã hội phạm xung, không được mọi người trợ giúp. Chuyện kiếm tiền cũng chẳng mấy thuận tiện khi bạn không thực sự dồn tận tâm vào đó. Con giáp này thường không cẩn thận, không đủ quyết tâm nên dễ thụt lùi so với những đối thủ cạnh tranh. Nếu không cẩn trọng, bạn còn rơi vào cảnh cháy túi vì shopping quá đà hoặc góp vốn đầu tư không hài hòa và hợp lý .
Chuyện tình cảm khá ảm đạm khi vợ chồng bạn liên tục xích míc với nhau. Vì còn khá trẻ tuổi nên hai bạn hiếu thắng, lỗi lầm xảy ra những không ai chịu xuống nước, khiến mối quan hệ lâm vào bế tắc. Sự bận rộn bủa vây khiến người tuổi Quý Dậu không còn nghĩ tới khoảng trống cho riêng mình. Người đã kết hôn thì có nhiều ảnh hưởng tác động quấy nhiễu từ bên ngoài, tình cảm vợ chồng hay Open độc lạ về quan điểm .

a.Về thiên can

Tuổi Quý Dậu 1993 có thiên can là Quý ngũ hành thuộc Thuỷ gặp năm 2023 Quý Mão cũng có thiên can là Quý Thuỷ. Ta có 2 Quý Thuỷ gặp nhua là bình hoà. Cho thấy năm 2023 mọi việc không có nhiều khởi sắc, những có quý nhân xuất hiện nâng đỡ

c.Về địa chi

Tuổi Quý Dậu 1993 có địa chi là Dậu ngũ hành thuộc Kim gặp năm 2023 Quý Mão có địa chi là Mão. Dậu gặp Mão là phạm phải Tứ hành xung Tý Ngọ Mão Dậu.

Do đó việc làm trong năm 2023 này của tuổi Quý Dậu gặp nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả và dễ có những sự đổi khác. Sức khỏe bản mệnh không được tốt, phải tiêu tốn nhiều tài lộc

d.Về ngũ hành

Tuổi Quý Dậu 1993 có ngũ hành thuộc Kim gặp năm 2023 Quý Mão có ngũ hành cũng thuộc Kim. Ta có 2 Kim gặp nhau chủ về bình hoà, cho thấy đây sẽ là một năm mọi phương diện ở mức trung bình trong mọi phương diện của cuộc sống

e.Về ngũ hành cung phi

Tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng cung phi là Đoài ngũ hành thuộc Kim gặp năm 2023 có cung phi là Tốn ngũ hành thuộc Mộc. Ta có Đoài gặp Tốn là Lục Sát cho nên năm 2023 sẽ là một năm có nhiều điều bất lợi dành cho Quý Dậu nam mạng. Quý Dậu nam mạng dễ gặp nhiều chuyện thị phi đưa tới, gia đạo bất hoà,dễ bị người khác phá hoại

Tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng cung phi là Cấn ngũ hành thuộc Thổ gặp năm 2023 cung phi là Tốn Mộc. Cấn gặp Tốn là phạm phải Tuyệt Mệnh, cho thấy năm 2023 nữ mạng Quý Dậu gặp nhiều chuyện bất lợi, từ công việc, sự nghiệp tài lộc đến tình cảm vợ chồng cũng không được tốt, có thị phi và kẻ tiểu nhân quấy phá

2.Về mặt sự nghiệp của tuổi Quý Dậu 1993 năm 2023

Tử vi Quý Dậu 2023 về phương diện sự nghiệp có Thực Thần tọa mệnh ngụ ý vận trình bán hung bán cát. Bởi người này có tín hiệu Phá Tuế nên căn khí yếu nhược, chủ tính cách lười biếng .
Trong việc làm, người tuổi này liên tục ỷ lại và ham chơi lười làm. Tính tình lại hơi khắc nghiệt, liên tục moi móc sai phạm của đồng nghiệp khiến cho vận trình sự nghiệp có khunh hướng đi xuống .

3.Về mặt Tài vận của Quý Dậu 1993 năm 2023

Tử vi Quý Dậu 2023 cho hay tài lộc không phải điều quá lo ngại. Bởi Thực Thần vốn là một cát thần, nó đại diện thay mặt cho sự ấm no niềm hạnh phúc. Vận trình của bản mạng có phúc lộc tương đối đa dạng chủng loại .
Sự nghiệp sẽ giúp mang về nguồn thu nhập không thay đổi. Tuy nhiên bản mạng là người tham lam tận hưởng nên khó mà giữ được tiền trong năm nay. Bạn kiếm nhiều nhưng tiêu cũng nhiều, hầu hết sẽ nướng vào những nụ cười xa xỉ như đi ăn nhà hàng quán ăn, mua thiết bị công nghệ tiên tiến đắt tiền, mua quần áo …

4.Về mặt Tình cảm của Quý Dậu 1993 năm 2023

Tử vi Quý Dậu 2023 tình cảm của người tuổi Quý Dậu 1993 Dự kiến sẽ gặp nhiều bấp bênh. Vận mệnh được định sẵn là niềm hạnh phúc, suôn sẻ. Tuy nhiên nếu bạn tham lam đảm nhiệm những trách nhiệm việc làm mới thì e là chuyện tình cảm sẽ không được thuận .
Thực Thần “ kháng chỉ ” đại vượng nên sẽ sinh thị phi, xích míc. Gia đình vốn yên ấm nay sẽ phát sinh rạn nứt, bất hòa .

5.Về mặt Sức khỏe của Quý Dậu 1993 năm 2023

Tử vi Quý Dậu 2023 vận sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất gặp phải Thái Tuế Mão Mộc mà phạm xung. Bạch Hổ sát rình rập rình rập đe dọa vận trình tiềm tàng họa huyết quang. Ngoài ra Thái Tuế hành Mộc, nên người tuổi Quý Dậu cần phải chăm chút nhiều nhất tới da và tỳ vị của mình .
Xu hướng làm đẹp da bằng Đông Y khá tương thích với người tuổi Ất Dậu. Uống nước yến mạch và táo tàu là một cách làm đẹp bằng Đông Y tại nhà. Táo tàu là một vị thuốc trong Đông Y có chứa vitamin C cao giúp tổng hợp collagen, vô hiệu những đốm xỉn trên da, giúp da có độ đàn hồi cao .
Chính do đó mỗi buổi sáng người này trọn vẹn hoàn toàn có thể uống nước yến mạch và phối hợp ăn táo tàu mỗi buổi sáng hàng ngày. Một ngày bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng từ 5-10 quả táo tàu khô rửa sạch và sử dụng như đồ ăn vặt vừa giúp phân phối dinh dưỡng lại hiệu suất cao cao trong làm đẹp .

III.Sao chiếu mệnh năm 2023 tuổi Quý Dậu 1993

Năm 2023 tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng gặp sao Thái Bạch nữ mạng gặp sao Thái Âm

a.Sao Thái Bạch chiếu mạng tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng

Sao Thái Bạch là một trong số hung tinh mạnh nhất trong mạng lưới hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh thường hao tốn tiền tài gia tài lớn, gặp nhiều kẻ xấu hãm hại, rắc rối với lao lý … Nên kiêng kỵ vì dễ mắc những bệnh về nội tạng .
Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân gia đình cưới gả đều hạn chế, sử dụng tiền tài cần chú ý quan tâm tiểu nhân .
Người gặp sao Thái Bạch ví như ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình rất tốt nhưng hay ưu tư vì bị mây mù bao trùm, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ nên đời sống u tối, tiếp tục gặp trở ngại, không phát huy được hết năng lượng của bản thân. Trong khi đó người này lại có xu thế khép kín nên mọi người xung quanh thấy khó lại gần .
Nếu bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng quan tiến chức rất nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm, quan tâm, thận trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi cự. Khi cần giải quyết và xử lý những việc này thì phải thật nhã nhặn, nhún nhường sẽ có lợi hơn .
Thái bạch hạn ấy nặng thay
Nam nữ máu huyết kị rày gươm đao
Kim tinh bạch hổ vì sao
Cứ mặc áo trắng chiếu vào phương tây
Cưới gả tạo lập gia đường
Tháng năm kỵ lắm tổn thương chẳng hiền
Bi ai tang khó hao tiền
Không tai cũng bệnh trong năm khỏi nào
Có người cũng nhẹ không sao
Có người bị vướng tù lao nhốt
Cũng nên tích đức thiện tâm
Quý nhân phù trợ ai đau được mình
Theo như ý tứ trong bài thơ thì gặp hạn sao Thái Bạch thì hạn thường rất nặng so với cả nam mệnh và nữ mệnh, nhiều người gặp tai nạn thương tâm huyết quang, thương tích, máu me .
Nhiều người bị bệnh tật mãn tính, khó khỏi, những người khác trong họ hàng gặp việc tang chế, mất mát u buồn. Tình hình xấu nhất hoàn toàn có thể vướng vào lao lý, hình ngục, bị truy tố trước pháp lý và thụ án .
Hai câu cuối của bài thơ về sao Thái Bạch khuyên những người gặp hạn này nên tu nhân tích đức, hiếu thảo, trên kính, dưới nhường, làm nhiều việc thiện, quyên góp, ủng hộ cho công tác làm việc từ thiện, giúp sức những người có thực trạng khó khăn vất vả, cơ nhỡ, tật nguyền …

b.Sao Thái Âm chiếu mạng tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng

Sao Thái Âm thuộc chòm sao Bắc Đẩu tinh ( tính Âm Thủy ) tên thường gọi là Nguyệt. Sao Thái Âm là cát tinh trong chòm trung thiên Đẩu, hóa khí là phú ( giàu ) và tài bạch, chủ cung điền trạch. Tiền tài của sao Thái Âm được do tích góp dần, một đời tiền tài không thay đổi. Thuộc tính âm khí và dương khí của sao Thái Âm là âm Thủy, là tinh túy của nước .
Sao Thái Âm thường mang tới cho người phụ nữ sự điều hòa, luôn vui tươi, niềm hạnh phúc, có tiền tài và được thỏa mãn nhu cầu những tham vọng của mình. Phụ nữ mà đang thai nghén mà được Thái Âm chiếu mạng, nếu sinh con gái thì sẽ nết na, thùy mị, nghiêm trang, duyên dáng và sau này sẽ thành một thiếu nữ kiều diễm, hoàn toàn có thể trở nên một trang quốc sắc thiên hương .
Còn nếu sinh con trai thì đây sẽ là một chàng trai đa cảm, ít nói, hiền lành, yêu quý những môn khoa học và sau này hoàn toàn có thể trở thành nhà triết học, tu sỹ hay nhà toán học. Nếu phái mạnh được Thái Âm chiếu mạng thì sẽ được bạn hữu là phái đẹp trợ giúp, đặc biệt quan trọng là về tiền tài, thế nên sao Thái Âm còn được gọi là tài tinh. Với những người chưa lập mái ấm gia đình thì hoàn toàn có thể gặp được tình duyên kỳ ngộ hoặc sẽ lập mái ấm gia đình trong năm này .
Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên, những người gặp năm có sao Thái Âm chiếu mệnh thì tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới .
Năm nào gặp được sao Thái Âm chiếu mệnh thì xin chúc mừng. Bởi trong năm có vẻ như mọi việc điều thuận thành như ý muốn. Làm gì cũng thành công xuất sắc, tiền của rủng rỉnh đầy túi. Đôi lúc làm chơi mà ăn thiệt, đời sống giàu sang sung túc hơn người .
Nếu bạn đang có dự tính làm ăn lớn thì hãy tận dụng sinh khí suôn sẻ từ sao Thái Âm chiếu mệnh mà nhanh gọn triển khai. Tin chắc mọi việc sẽ thành công xuất sắc hơn cả mong đợi, tuy nhiên cũng không nên quá chủ quan không kẻo tiền mất tật mang .
Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về đặc thù của sao Thái Âm như sau :
“ Thái Âm chiếu mệnh năm nay
Khỏi bị đau mắt trặc tay trẹo giò
Đàn ông ít nặng nhẹ lo
Đàn bà khẩu thật đôi co quấy rầy
Thân nhân lân cận chẳng hòa
Nói hành nói lén vậy mà sau sống lưng
Ốm đau qua khỏi thì mừng
Hao tài tốn sức ta đừng có than
Bản mệnh chẳng vững không an
Phùng người phán phúc vu oan cho mình
Đất bằng sóng dậy thình lình
Câu Trận chiếu mệnh không nên chống lại ”

IV.Vận hạn năm 2023 tuổi Quý Dậu 1993

Năm 2023 Quý Mão tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng gặp hạn Thiên Tinh, nữ mạng gặp hạn Tam Kheo

a.Hạn Thiên Tinh chiếu mạng tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng

Hạn Thiên Tinh là một hạn xấu tác động ảnh hưởng lớn tới sức khỏe thể chất và dễ mắc kiện cáo, rắc rối với pháp lý. Trong toàn bộ 8 hạn mà con người mắc phải trong chu kỳ luân hồi vận hạn theo tuổi, thì Hạn Thiên Tinh sẽ là một trong những hạn nặng nhất so với người phụ nữ. Người mắc phải hạn này, nếu không cẩn trọng, sẽ gặp cú sốc rất lớn về cả sức khỏe thể chất lẫn niềm tin .
Nhắc đến hạn Thiên Tinh, người xưa có câu thơ như sau :
“ Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình ”
Có nghĩa Thiên Tinh là hạn xấu chủ về sức khỏe thể chất, kiện cáo, nhất là những căn bệnh về tiêu hóa đường ruột. Bị ngộ độc thực phẩm không kịp điều trị dễ ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất và tính mạng con người. Hạn Thiên Tinh là hạn nặng nhất với chị em phụ nữ ,
Mặc dù tiểu hạn Thiên Tinh không quá nguy cơ tiềm ẩn đế cái chết. Nhưng chính những xích míc, xung đột khiến những mối quan hệ ngày càng xa cách. Cuộc sống dần trở nên cô lập và một mình. Những hệ lụy từ hạn Thiên Tinh điển hình như :

Trong làm ăn: gặp phải kẻ xấu vu khống khiến sự nghiệp lao dốc không khoanh. Vì tiếng xấu đồn xa nên chẳng còn ai tin tưởng và làm ăn chung nữa. Cũng từ đó công việc làm ăn không còn thuận thành như trước.

Trong cuộc sống thì các mối quan hệ dần xa cách bởi những tiếng đùa giỡn vô tình dẫn đến sự hiểu lầ m không đáng có. Chính sự hiểu lầm dẫn đến những cuộc tranh cãi, xung đột khiến tình cảm ấy chia cách.

Tình cảm bị chia ly bởi lời châm biếm, đố kỵ của người thứ 3. Kẻ xấu vu khống những điều không tốt về bạn. Tin xấu đồn xa khiến mọi người xung quanh ai cũng tìm cách xa lánh.

Đặc biệt khi chịu tiếng oan mà không lý giải được. Cảm xúc dâng trào rồi có những hành vi, lời lẽ sai lầm đáng tiếc khiến đôi bên xung đột đến kiện tụng ra tòa. Nguy hiểm hơn khi không kiềm chế được xúc cảm dẫn đến án mạng thương vong .

b.Hạn Tam Kheo chiếu mạng tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng

Tam Kheo là hạn chủ về yếu tố tương quan tới sức khỏe thể chất. Người gặp phải hạn Tam Kheo có rủi ro tiềm ẩn bị những bệnh về xương khớp, tay chân do đó nên tránh những nơi đông người, hạn chế phát sinh xích míc vì hoàn toàn có thể dẫn tới xô xát mà gây ra chấn thương. Cũng không nên ở những nơi ẩm thấp khiến bệnh xương khớp bị ảnh hưởng tác động. Ngoài ra cũng cần đề phòng những chấn thương ngoại khoa .
Từ xưa, ông cha ta đã lưu truyền câu nói : “ Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc ”. Nội dung câu này nhằm mục đích đề cập tới những yếu tố mà người có hạn Tam Kheo sẽ phải gánh chịu trong suốt thời hạn của năm gặp hạn đó .

Về sức khỏe, những người có hạn Tam Kheo trong năm cần chú ý chứng phong thấp cũng như những thương tích về chân tay mà mình gặp phải trong sinh hoạt thường ngày. Theo đó, có thể những việc trong gia đình, hoặc người thân có chuyện, cũng sẽ gây ra những điều này cho bạn.

Về đời sống, không nên tụ họp ở những nơi đông người, tránh xa những sự khiêu khích và phải nhẫn nhịn trước những lời khiêu khích này, cũng như nhẫn nhịn trước mọi việc. Nếu không, rất có thể những điều này sẽ gây nên sự rắc rối trong cuộc sống cho bạn.

Như vậy, địa thế căn cứ theo ý nghĩa của câu thơ trên thì hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe thể chất, đương số gặp hạn này thường bị đau mắt và tay chân. Những tuổi gặp năm hạn Tam Kheo hoàn toàn có thể bị những bệnh suy giảm thị lực, đau mắt, cận thị, một số ít người khác hoàn toàn có thể mắc những bệnh lên quan đến xương khớp tay chân hoặc bị té ngã dẫn đến tay chân bị thương tích .
Theo nhiều những tài liệu đáng đáng tin cậy khác thì ngoài sức khỏe thể chất, đề phòng những bệnh về mắt, tay chân, những người gặp hạn Tam Kheo còn hoàn toàn có thể gặp thị phi, cãi cự, nhiều người bị người xung quanh lên án, phê bình, châm biếm, đả kích, chịu những cú sốc hay áp lực đè nén về tâm ý rất lớn .

V.Vận niên năm 2023 của tuổi Quý Dậu 1993

Năm 2023 tuổi Quý Dậu 1993 gặp vận niên Dương Hồi Ngàn. Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây xanh cũng xanh tươi quyến rũ, tha hồ chiêm ngưỡng và thưởng thức. Trong năm nay đường công danh sự nghiệp của bản mệnh có nhiều triển vọng, kinh doanh thương mại gặp dịp phát lộc .

Trong năm này bản mệnh gặp được nhiều bạn tốt, nhiều thời cơ suôn sẻ đang chờ đón bạn ở phía trước. Hơn nữa, trong năm này bản mệnh còn tiếp đón nhiều tin vui trong đình như thêm người, thêm của .
Trong năm bản mệnh cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì đường sự nghiệp mới được bền vững và kiên cố. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý quan tâm chăm sóc khi tham gia giao thông vận tải vận tải đường bộ, quản trị tiền tài và gia tài thận trọng .

VI.Tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2023 có phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2023, có 5 con giáp sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể :

Tuổi Mão năm 2023: phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Thìn năm 2023: phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Dậu năm 2023: phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Ngọ năm 2023: phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tý năm 2023: phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

Như vậy, trong năm 2023 thì Quý Dậu 1993 phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế

VII Tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2023 có phạm Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “ Tai ” nghĩa là tai ương, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai .

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Như vậy trong năm 2023, tuổi Quý Dậu 1993 không phạm hạn Tam Tai

VIII Tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2023 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian và cổ thư để lại thì “ một, ba, sáu, tám thị Kim lâu ”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, đơn cử dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân .
Như vậy trong năm 2023, tuổi Quý Dậu 1993 là 31 tuổi sẽ không phạm tuổi Kim Lâu. Năm này bản mệnh hoàn toàn có thể xây nhà, sửa nhà .

IX.Tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2023 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà tất cả chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho việc làm thực thi hay gặp trắc trở, khó khăn vất vả. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe thể chất, quan hệ mái ấm gia đình ngày càng có nhiều yếu tố theo hướng xấu đi .
Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung toàn bộ, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, đơn cử như sau :

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo ý niệm dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát .

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau : Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc .
Như vậy trong năm 2023, tuổi Quý Dậu 1993 là 31 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận