Nam 2000 có hợp với Nữ 2005 không – Nam Canh Thìn có hợp với Nữ Ất Dậu không

Bởi thuonghieuhcm
16 Lượt xem

Nam 2000 có hợp với Nữ 2005 không – Nam Canh Thìn có hợp với Nữ Ất Dậu không

Nếu hai tuổi hợp nhau thì phối hợp làm ăn, kết hôn .. có hỗ trợ cho nhau và giúp nhau để mọi việc luôn thuận tiện, lộc đến đầy nhà, sinh khí luôn cường thịnh .

Hãy cùng xem Nam 2000 và Nữ 2005 có hợp nhau để kết hôn nên duyên vợ chồng không nhé.Tổng quan Nam Canh Thìn 2000 và Nữ
Ất Dậu 2005

– Tổng quan Nam sinh năm 2000

Năm sinh 2000
Âm lịch Canh Thìn
Cung mệnh Ly
Ngũ Hành Bạch Lạp Kim ( Vàng chân đèn )

– Tổng quan Nữ sinh năm 2005

Năm sinh 2005
Âm lịch Ất Dậu
Cung mệnh Khôn
Ngũ Hành Tuyền Trung Thủy ( Nước trong suối )


Tuổi Thìn và tuổi Thìn có hợp nhau không

Luận tuổi Nam Canh Thìn 2000 với Nữ
Ất Dậu 2005

– Ngũ hành

– Nam sinh năm 2000 mệnh Kim – Bạch Lạp Kim ( Vàng chân đèn )- Nữ sinh năm 2005 mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy ( Nước trong suối )- Trong ngũ hành Kim sinh Thủy cho nên vì thế những người mệnh Thủy và mệnh Kim khi kết hôn với nhau sẽ có được nhiều thành công xuất sắc và niềm hạnh phúc trong đời sống .- Chồng mệnh Kim vợ mệnh Thủy kết hôn với nhau sẽ mang tới một ngôi nhà niềm hạnh phúc và tràn trề sinh khí, giúp mái ấm gia đình ăn nên làm ra, niềm hạnh phúc, tài lộc, con cháu ngoan hiền và thiếu thảo .

– Số điểm: 20/20

– Con giáp

– Nam sinh năm 2000 là năm Canh Thìn tức là tuổi Rồng- Nữ sinh năm 2005 là năm Ất Dậu tức là tuổi Gà- Thìn và Dậu có vẻ như trái chiều nhau về thực chất. Trong khi Thìn can đảm và mạnh mẽ và sôi động, có lúc bốc đồng thì Dậu rất trong thực tiễn và thậm chí còn bảo thủ ; trong khi Thìn hành vi theo cảm tính thì Dậu thao tác gì cũng dựa trên kế hoạch. Thỉnh thoảng, Thìn hoàn toàn có thể mang đến cho Dậu không khí tự do nhưng điều đó còn phụ thuộc vào vào cảm hứng của tuổi Thìn .- Nếu là một cặp uyên ương, hai hành tinh này sẽ có những “ chiêu ” khác nhau để ứng xử trong tình yêu của mình. Tính của người cầm tinh con Gà hay phàn nàn nếu không vừa lòng. Người tuổi Rồng lại không thích nói nhiều nên nhiều lúc thấy tức bực. Bù lại, tuổi Gà lại rất là trung thành với chủ và tận tâm với tình yêu của mình ; điều này khiến tuổi Rồng nhìn nhận rất cao .- Nhìn vẻ bên ngoài tuổi Thìn can đảm và mạnh mẽ nhưng trong tình yêu lại rất nồng nàn và hết mình. Gà hay tỉ mỉ nhưng cũng biết cách vui nhộn để Rồng cười vui. Bởi vậy, nếu hai con giáp này sống chung một nhà, ngôi nhà của họ sẽ rất ngăn nắp và có nhiều điều mê hoặc .

– Số điểm: 18/20

– Thiên can

– Nam sinh năm 2000 là năm Canh Thìn có thiên can là Canh- Nữ sinh năm 2005 là năm Ất Dậu có thiên can là Ất- Nam có thiên can là Canh và Nữ có thiên can là Ất thuộc những cặp thiên can hợp nhau

– Theo ý niệm tử vi & phong thủy, tình yêu hôn nhân gia đình của những người trong nhóm ” tam hợp ” sẽ gặp nhiều như mong muốn, thuận tiện, mở ra thời cơ tăng trưởng tốt- Nam có thiên can là Canh và Nữ có thiên can là Ất không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can- Thiên can 2 bạn không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can, cho nên vì thế ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hòa

– Số điểm: 10/20

– Cung Mệnh

– Nam sinh năm 2000 có cung mệnh là Ly- Nữ sinh năm 2005 có cung mệnh là Khôn- Nam cung Ly nếu thành duyên với Nữ cung Khôn thuộc biến hóa cung Ngũ Quỷ : không hợp, sớm xảy ra mẫu thuẫn, mái ấm gia đình ly tán, vợ chồng đứt gãy giữa đường .

– Số điểm: 0/20

– Độ tuổi

– Nam sinh năm 2000, năm nay 22 tuổi- Nữ sinh năm 2005, năm nay 17 tuổi- Độ tuổi của Nam sinh năm 2000 và Nữ sinh năm 2005 không cách biệt quá nhiều, ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hòa

– Số điểm: 10/20

Kết luận

– Tổng cộng: 58/100

– Với tổng số được 58 trên toàn bộ 100. Có thể nói 2 tuổi này kết hôn với nhau sẽ mang tới một ngôi nhà niềm hạnh phúc và tràn trề sinh khí. 2 tuổi kết hôn với nhau sẽ giúp mái ấm gia đình ăn nên làm ra, niềm hạnh phúc, tài lộc, con cháu ngoan hiền và thiếu thảo .
Năm sinh Nam :
Năm sinh Nữ :
XEM KẾT QUẢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận