Tình duyên Quý Dậu và Giáp Tuất: nam 1993 nữ 1994 có hợp nhau

Bởi thuonghieuhcm
61 Lượt xem
Xem bói tình duyên cho nam 1993 ( Quý Dậu ) và nữ 1994 ( Giáp Tuất ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ hanh hao … của từng tuổi

Tổng quan về tuổi Quý Dậu và Giáp Tuất

Quý Dậu (nam mạng): là người thông minh, năng động, thích làm việc hơn ngồi không, rât thích hợp với môi trường nhiều biến động và Công việc đòi hỏi sự kiên cường, gan dạ. Quý Anh là người nhiều tự tin nên cũng nhiều tham vọng nhưng cũng rất thẳng thắn, thành thật, phát biểu không e dè, dễ làm mất lòng người. Mặc dù, cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, nhưng tuổi trẻ đã có những thành công đáng kể, tài lộc dồi dào. Đường công danh dễ tạo nhưng tình cảm, gia đình chịu lắm khổ đau. Quý Anh tính khí cang cường, cứng rắn trong công việc, nhưng lại yếu mềm trong tình cảm. Nếu lập gia đình muộn, sự nghiệp vững vàng hơn.

 • Xem thêm: Tử vi Quý Dậu 2019 nam mạng

Giáp Tuất (nữ mạng): Tuổi Giáp Tuất là chó chính nghĩa, tính cách ôn hòa, tướng mạo thanh tú xinh đẹp, phóng khoáng, phong nhã. Là người hiền lành, chân thật, sống có nghĩa có tình, tinh thần trách nhiệm cao, làm việc gì cũng nghĩ đến người chung quanh. Đa phần, xuất thân trong hoàn cảnh khó khăn, đi vào đời Sớm, nhưng ham học hỏi, có người vừa làm vừa học vẫn đạt được vị thế cao trong xã hội. Tuổi Giáp Tuất có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh phận, cuộc sống có nhiều sung sướng và gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Tiền vận cũng hơi nhiều lo âu, buồn khổ, nhưng trung vận thì an nhàn sung sướng. Tuổi Giáp Tuất có cơ hội làm sáng đẹp cuộc đời, nhiều may ít rủi, vào trung vận thuận tiện cho việc làm ăn, hay tốt đẹp trong gia đình hạnh phúc.

 • Xem thêm: Tử vi Giáp Tuất 2019 nữ mạng           

Xem bói tính duyên cho chồng 1993 vợ 1994

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh toàn diện trong cuộc sống nếu tuổi Quý Dậu và Giáp Tuất thành vợ chồng, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp điều chỉnh hài hòa cân bằng hơn, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1993 1994
Mệnh Kiếm phong Kim Sơn đầu Hỏa
Cung Đoài Ly
Niên mệnh năm sinh Kim Hỏa

Xét về mệnh

 • Mệnh chồng 1993: Dương Kim
 • Mệnh vợ 1994: Dương Hỏa

▶ Vợ chồng bạn có ngũ hành kìm hãm cho nhau, nam Quý Dậu mệnh Kiếm Phong Kim ( vàng chuôi kiếm ), nữ Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa ( lửa trên núi ) mà Hoa khắc Kim nên ngũ hành của vợ khắc chồng .

Xét can chi

 • Can chi chồng: Quý
 • Can chi vợ: Giáp

▶ Hai vợ chồng thiên can Quý, Giáp không xung, không hợp là trạng thái cân đối, tự chủ .

Xét thập nhị địa chi

 • Địa chi chồng 1993: Dậu
 • Địa chi vợ 1994: Tuất

▶ Tuổi chồng Quý Dậu và vợ Giáp Tuất có chi năm Dậu và Tuất thuộc nhóm Tương hại. Tương hại ở đây được hiểu là sự cản trở nhau. Trong cuộc sống gia đình sẽ có đôi khi xuất hiện sự không thống nhất trong sinh hoạt hay trong công việc, làm nẩy sinh bất đồng vô cớ. Hai bạn nên để ý để có những sự điều chỉnh cho phù hợp hơn trong cuộc sống thường ngày.

Xét cung phi bát tự

 • Cung phi chồng: Đoài
 • Cung phi vợ: Ly

▶ Chồng cung Đoài Kim vợ cung Ly Hỏa Gặp phải Ngũ quỷ là rất xấu. Ngũ quỷ thuộc sao Liêm Trinh, rất xấu : Ảnh hưởng hầu hết đến Sức khỏe, trong nhà những vấn đề lôi thôi vô cớ ập đến, người nhà phẫu thuật ung thư, tăm tiếng thị phi, bị nói xấu, dèm pha, mất tiền vô cớ, mất tiền oan, việc làm làm ăn không được suôn sẻ, thất bại liên tục, những điều không may hay xảy đến, khiến vợ chồng stress, buồn chán, tác động ảnh hưởng đến niềm hạnh phúc lứa đôi. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi .

Xét niên mệnh

 • Niên mệnh chồng 1993: Kim
 • Niên mệnh vợ 1994: Hỏa

▶ Chồng mệnh Kim kết đôi cùng vợ mệnh Hỏa hay cãi nhau sinh lục đục khó khăn vất vả, giữa đường tương khắc và chế ngự đứt gánh phải xa quê nhà. Cả đời không an định vì cãi cự, nếu biết thông cảm cho nhau thì cát tường như ý hơn, nhưng hôn nhân gia đình cũng chỉ ở mức trung bình .

Cao Ly đầu hình

▶ Người chồng có can là Quý nếu lấy người vợ có chi là Tuất: việc làm ăn thường thất bại. Người vợ hay bệnh hoạn. Số có công danh, nhưnng nữa đời gặp phải tai ách. Phát đạt muộn. Vợ chồng chung sống đến già.

KẾT LUẬN CHUNG

Người ta thường nói : Thiên duyên tiền định. Vợ chồng là mối tương duyên vô cùng đặc biệt quan trọng, là tác dụng cho một tình yêu đẹp, là sự kết nối định mệnh giữa hai con người. Vì thế quẻ gieo cũng chỉ là một chiêu thức để tìm hiểu thêm và giúp hóa giải những điều xấu. Nên dù như thế nào chỉ cần hai bạn đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn vất vả thì chuyện gì cũng hoàn toàn có thể vượt qua. Dù quẻ gieo không được đẹp cho lắm nhưng hai bạn cũng đừng nản lòng mà cùng nhau cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa nha. Chúc hai bạn niềm hạnh phúc !

Xem bói tình duyên 1993 và 1994 / Đọc Tài Liệu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận