1500+ thiết kế hình xăm tay đẹp nhất thế giới dành cho nam và nữ

Bởi thuonghieuhcm
60 Lượt xem
Giống như nội dung mà hình xăm của bạn truyền tải, vị trí xăm hình trên khung hình cũng có ý nghĩa rất lớn về mặt nghệ thuật và thẩm mỹ cũng như bộc lộ tính cách của bạn. Trong số đó, xăm hình ở tay là vị trí được nhiều người lựa chọn nhất bởi nó hoàn toàn có thể biến tấu theo nhiều phong thái khác nhau, từ nhẹ nhàng cho đến đậm chất ngầu, làm mưa làm gió. Tham khảo ngay bộ sưu tập hình xăm tay đẹp nhất với ý nghĩa độc lạ qua bài viết sau đây .

I/ Hình xăm tay có ý nghĩa gì?

Phần lớn những người thích xăm hình hoặc những người mới xăm hình lần đầu thường sẽ chọn cho mình 1 hình ở tay. Tại sao lại như vậy ?Ngoài khuôn mặt thì tay chính là bộ phận hở ra nhiều nhất, dễ được người khác chú ý quan tâm và thích hợp để xăm hình so với cả nam và nữ. Nhiều người thích xăm hình ở tay với những phong cách thiết kế xum xê, làm mưa làm gió để khiến người khác chú ý quan tâm và nghĩ rằng họ đậm chất ngầu .

Ngược lại, đối với những người mới xăm lần đầu thì một hình xăm nhỏ ở cổ tay, bắp tay trong hay ngón tay lại chính là sự lựa chọn an toàn bởi đây là những vùng kín đáo, không quá gây chú ý.

hình xăm tay đẹp

Hình ảnh xăm tay full 2 cánh tay– Việc lựa chọn xăm hình ở tay cũng nhờ vào vào rất nhiều nền văn hóa truyền thống của mỗi nước như :

  • Văn hóa Ả Rập – Việc sử dụng hình henna được điều chế bằng loại nhựa cây trong số nhiều giáo phái của các quốc gia Ả Rập là một tập quán lâu đời và là một quá trình làm đẹp cổ xưa cho phụ nữ.
  • Các dân tộc bản địa của New Zealand, Úc và Polynesia thường sử dụng hình xăm mặt và bàn tay để biểu thị nhà ga, tầng lớp và họ thuộc về gia đình hoặc bộ lạc nào.
  • Các thành viên của băng đảng ở Nhật Bản và Ailen đều ưa thích những hình xăm kín tay chạy dọc từ cánh tay xuống bàn tay, thể hiện điều gì đó cực đoan.

Tay được chọn là nơi xăm nhiều nhất vì nguyên do cá thể, cũng hoàn toàn có thể là chính trị. Khả năng biểu thị chính là nguyên do quan trọng nhất đằng sau những mẫu phong cách thiết kế hình xăm trên tay. So với những nơi khác, xăm hình trên tay đau đớn hơn rất nhiều, nhất là vùng ngón tay .

II/ Những vị trí xăm hình xăm ở tay đơn giản ý nghĩa và đẹp nhất cho Nam và Nữ

Có rất nhiều vị trí xăm hình ở tay, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn xăm từng vị trí hay làm luôn cả cánh tay, dưới đây là một số ít vị trí thông dụng nhất :

1. Hình xăm bắp tay

Xăm hình ở bắp tay là vị trí thường được phái mạnh lựa chọn bởi nó bộc lộ sự nam tính mạnh mẽ, can đảm và mạnh mẽ. Tuy nhiên, phần bắp tay bên trong lại thích hợp cho cả 2 phái bởi nó là vị trí kín kẽ, hoàn toàn có thể thuận tiện che giấu hình xăm của mình .Vị trí bắp tay là vùng dễ xăm nhất bởi vùng nhiều thịt sẽ không gây đau đớn. Tuy vậy bạn cần phải chăm nom cẩn trọng bởi nếu không muốn để áo tiếp xúc làm hỏng mất hình .

hinh xam tay dep nhat

Hình xăm bắp tay nam đẹp với phong cách thiết kế thần chết

2. Hình xăm ở cánh tay 

Hình xăm cánh tay chính là phần dưới khuỷu tay là khu vực không gây quan tâm. Điều này khiến cho nó trở thành điểm lý tưởng cho một hình xăm bạn muốn biểu lộ mà không quá phô trương .Một khi bạn đã quyết định hành động đặt một hình xăm ở cánh tay, hãy lựa chọn một mẫu phong cách thiết kế mình thật sự yêu quý, hoàn toàn có thể là cỡ nhỏ khởi đầu và lan rộng ra hơn về sau .

hinh xam tren tay

Hình xăm cánh tay đẹp cực chất bao tay

3. Hình xăm cổ tay

Xăm cổ tay có đau không ? Theo kinh nghiệm tay nghề bạn không nên thực thi ở vị trí này, bởi nó rất đau đớn vì khu vực này gần với xương, gân và tĩnh mạch. Tuy nhiên, những hình xăm ở cổ tay thường rất độc lạ. Bạn hoàn toàn có thể chọn một phong cách thiết kế hình xăm mini hay kiểu vòng đeo tay, lắc tay hoặc dây mang cổ tay bao quanh hàng loạt cổ tay hoặc tối thiểu là theo những đường cong mặt bên của cổ tay .

hình xăm tay đẹp cho nữ

4. Hình xăm mu bàn tay

Xăm ở vị trí mu bàn tay hay lòng bàn tay hoàn toàn có thể là một quy trình rất đau đớn, nó là biểu lộ sau cuối của sự làm mưa làm gió hay thích hợp cho những người thuộc băng đảng, biểu lộ năng lực chịu đau của mình. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người nổi tiếng xăm hình trên mu bàn tay như Britney Spear, David Beckham … đơn thuần chỉ vì họ thích vậy .

hình xăm đẹp ơ tay

Hình xăm ở bàn tay – vị trí mu bàn tay đẹp nhất

hình xăm cánh tay hoa hồng

… hay lòng bàn tay cực độc lạ, tuy nhiên bạn nên nhớ rằng vị trí này rất đau đớn khi xăm

5. Hình xăm ngón tay

Vị trí ngón tay đặc biệt quan trọng đau đớn, đây được coi là vùng tập trung chuyên sâu những dây thần kinh nhạy bén nhiều nhất bởi ngón tay là vùng tiếp xúc trực tiếp để cảm nhận những vật phẩm. Chính do đó, nếu lựa chọn xăm hình ở ngón tay, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị sẵn tấm lý và lựa chọn mẫu hình tương thích. Một sốmẫu được nhiều người ưu thích để xăm ở ngón tay đó là những vần âm, tên người thương, một vòng nhẫn xung quanh ngón tay …

hình xăm bắp tay

Xăm hình ngón tay với những vần âm 4 ngón cực

6. Hình xăm bít tay

Nếu như bạn là người can đảm và mạnh mẽ thì xăm hình kín tay sẽ là một sự lựa chọn cực chất. Xăm hình bít tay biểu lộ bạn là một người cực đậm chất ngầu, gây sự tò mò và quan tâm của những người xung quanh .

hình xăm đẹp ở tay

Hình xăm kín tay đẹp cho phái mạnh

III/ Tổng hợp những mẫu hình xăm tay đẹp nhất

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một hình xăm đẹp ở tay, một số ít mẫu hình xăm ở tay đẹp cho cả nam và nữ dưới đây hoàn toàn có thể sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm thêm :

1. Hình xăm cánh tay cho nữ

Chị em sẽ thích hợp với những hình xăm cho nữ kích cỡ nhỏ, trên bắp tay trong hoặc vị trí cổ tay và ngón tay là thích hợp nhất. Bạn có thể lựa chọn những họa tiết hoa lá với đường nét uyển chuyển hay đơn giản là những dòng chữ trích dẫn để tôn lên vẻ nữ tính như: hoa hồng, hình xăm cha mẹ, sóng nước, hoa sen, trúc, bồ công anh, lông vũ, cỏ 4 lá, hoa anh đào, tên, doraemon, pikachu, mẫu đơn…

xăm bít tay

Hình xăm 10 ngón tay họa tiến hoa lá trên 2 bàn tay

hình xăm tay

Hình xăm cánh tay hoa hồng cho nữ

hinh xam dep o canh tay

Hình xăm bắp tay trong bông tuyết tuyệt đẹp

hình xăm trên tay đẹp

Bản vẽ khung hình rừng cây xanh vạn vật thiên nhiên tái hiện trên tay

hình xăm ở bàn tay

Hình xăm vòng tay hoa văn cho nữ vị trí dưới khuỷu tay trái

hình xăm bàn tay đẹp

Hình xăm tay đẹp nhỏ hình kim cương đôi

hình xăm bít tay

hình xăm bắp tay trong

hình xăm bắp tay nữ

hình xăm đẹp ở tay nữ

Hình xăm bắp tay đẹp, đơn thuần với phong cách thiết kế chữ

hình xăm đẹp trên tay

hình xăm tay đẹp đơn giản

Hình xăm tay con gái đẹp

2. Hình xăm ở tay cho nam

Con trai nên xăm hình gì ở tay? Trái ngược với phái nữ, những hình xăm kích thước lớn, phun tay độc đáo lại rất thích hợp với phái mạnh. Một số lựa chọn mẫu thiếu kế thích hợp với phái mạnh có thể kể đến: hình xăm geisha kín tay, xăm ông sao, cánh tay robot, phật kín tay, cá rồng full tay, tam giác, rắn, chữ tàu, kẽ tay, tay lửng, la bàn, sói full tay, tây thi, kiếm, ký tự, messi, màu mệnh hoả theo phong thuỷ, đại bàng, hình xăm gà, kiểu nhật bản, hoa leo,   kỳ lân, tôn ngộ không, đầu lâu, lá cần, quỷ oni, đồng hồ

hình xăm đẹp o tay

Hình xăm tay đẹp cho nam phong cách Châu Âu, Phương Tây

hình xăm cánh tay ý nghĩa

hinh xam canh tay

Hình xăm samurai bắp tay

hình xăm cổ tay

hình xăm kín tay

hinh xam canh tay dep nhat the gioi

Hình xăm hổ 3D trên cánh tay

hình xăm bắp tay nam đẹp

Hoa văn trống đồng kín tay

hình xăm cánh tay dep

Hình xăm đầu lâu mắt xanh

hình xăm bắp tay đẹp

xăm tay

hình xăm ở tay

hình xăm cánh tay

hình xăm tay đẹp nhất

Hình xăm quỷ cùng cá chép là một trong những mẫu hình được các dân “anh chị” máu mặt trong giang hồ yêu thích. Nó thể hiện vị thế và đặc biệt phù hợp với phái mạnh.

hình xăm ở cổ tay

Cá chép mặt quỷ kín tay

hình xăm trên tay

Rồng quấn bắp tay nghệ thuật và thẩm mỹ

hình xăm ở bắp tay

Tattoo bít tay hình rồng lửa cực chất dành cho phái mạnh

xăm tay đẹp

hình xăm kín tay đẹp

hình xăm bàn tay

Cô gái đẹp ở tay cực chất

hình xăm cánh tay đẹp nhất

Xương tay 3D sôi động

hình xăm tay đẹp cho nam

hình xăm phượng hoàng ở tay

Phượng hoàng ở tay trắng đen

IV/ Những lưu ý trước khi xăm hình ở tay

– Nếu bạn đang nghĩ về việc xăm hình ở tay, hãy nhớ rằng nó rất dễ nhìn và cũng là một nơi rất đau đớn để xăm mực lên đó. Tay cũng có nhiều khả năng bị nhiễm trùng vì chúng là bộ phận được sử dụng nhiều nhất trên cơ thể trong các hoạt động hàng ngày.

– Nếu bạn có kế hoạch xăm tay, hãy lên kế hoạch để có một vài ngày cho chính mình để bạn hoàn toàn có thể giữ việc làm mới trong một môi trường tự nhiên bảo đảm an toàn trong quy trình chờ hồi sinh sau khi xăm. Trước khi bắt tay vào việc này hoặc bất kỳ hình xăm nào, hãy bảo vệ bạn đã nghiên cứu và điều tra về mực và nhiễm trùng da để tránh những nguy khốn sau này cho chính mình .– Nên xăm tay trái hay tay phải ? Bạn hoàn toàn có thể thực thi tại bất kể vị trí nào mà mình muốn, do đó bên phải hay trái không quan trọng, quan trọng là bạn thích nó trông thế nào thôi .

– Xăm hình bị hỏng phải làm sao? Có rất nhiều cách để sửa lại hình xăm hỏng như chèn hình khác đè lên. Hoặc tẩy xăm bằng công nghệ hiện đại. Chúng tôi khuyên bạn tốt nhất nên lựa chọn xóa xăm công nghệ mới hiện đại để loại bỏ sạch mực xăm mà không gấy đau đớn hay tổn hại cho da.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận