Xăm hình hợp tuổi Mậu Dần (1998) giúp gia chủ “Phát tài phát lộc” – VinaTattoo Group

Bởi thuonghieuhcm
59 Lượt xem

Hình xăm phong thủy và những bí ẩn phía sau hình xăm luôn là những câu chuyện được rất nhiều người bàn  tán. Bởi lẽ nó có một sức mạnh tâm linh vô hình nào đó mà ta không thể lý giải, có người xăm hình phất lên như diều gặp gió, có người thì gặp nhiều trắc trở, gia đình bất hòa, hao tài tốn của. Để tránh những tai họa khôn lường khi xăm phong thủy, mời bạn cùng VinaTattoo Group tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về hình xăm phong thủy hợp tuổi Mậu Dần 1998giúp gia chủ ăn nên làm ra, phát tài lộc gặp nhiều mai mắn.

Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho những người sinh 1998 muốn xăm hình tử vi & phong thủy

Những người sinh năm 1998 thuộc tuổi con Cọp .
Âm lịch là năm : Mậu Dần

+ Thiên can: Mậu

+ Địa chi : Dần
Sau đây tất cả chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá những hình xăm tử vi & phong thủy hợp tuổi với mình theo Thiên can địa chi nào .

Người sinh năm 1998 xăm hình gì hợp ? Kiêng kỵ những hình xăm nào ?

Những hình xăm hợp cho nam, nữ sinh năm 1998 giúp bạn

Trong 12 con giáp được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp, những con giáp này có nét tính cách tương đương, tương quan tới nhau người ta thường gọi là tam hợp và trong xăm hình thẩm mỹ và nghệ thuật cũng vậy. Người sinh năm 1998 ( Mậu Dần ) thuộc Tam hợp Hỏa gồm những tuổi : Dần – Ngọ – Tuất, vậy những hình xăm hợp tuổi Mậu Dần 1988 là hình xăm con cọp ( hổ ), hình xăm con ngựa, hình xăm chó sói .
+ Hình xăm con cọp ( Hổ ) : Hình xăm hổ hình tượng cho sức mạnh, sự dũng mãnh, sự oai linh, quyền thế và bộc lộ quý phái tiêu biểu vượt trội hơn hẳn so với những loại động vật hoang dã khác. Ngoài ra với những người có vị thế trong xã hội, người có quyền lực tối cao hay chỉ huy, cấp trên … mà đặt tượng hổ trong nhà sẽ như tăng thêm được vượng khí, sức mạnh, sự uy quyền cho bản thân .

+ Hình xăm con ngựa : Con Ngữa là một trong những con linh vật đứng thứ 7 trong bộ 12 con giáp. Từ những ngày thời xưa ngựa đã được coi là một loài vật có ý thức cùng với một ý chí can đảm và mạnh mẽ, yêu quý sự tự do. Một hình xăm con ngựa là bộc lộ cho sự suôn sẻ, tượng trưng cho trí mưu trí và sức mạnh .

+ Hình xăm con chó sói : Như đã biết thì trên khắp quốc tế, chó được dùng để giữ nhà chống lại những kẻ xâm nhập. Việc lựa chọn một hình xăm con chó là bộc lộ cho sự bình yên và suôn sẻ, giúp xua đuổi ma quỷ cũng như là giúp cải tổ tối đa những mối quan hệ xã hội .

Những hình xăm kỵ tuổi Mậu Dần chúng ta nên tránh những hình xăm này

Trong 12 con giáp những con giáp khắc khẩu hoặc ép chế nhau trong mọi mặt đời sống được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung và trong xăm hình nghệ thuật và thẩm mỹ cũng thế. Người sinh năm 1998 ( Mậu Dần ) thuộc nhóm tứ hành xung gồm những tuổi : Dần – Thân – Tỵ – Hợi, vậy những hình xăm kỵ tuổi Mậu Dần 1998 là hình xăm con khỉ, hình xăm con rắn, hình xăm con heo ( lợn ) .

Tìm hiểu về Ngũ hành cho những người sinh 1998 muốn xăm hình tử vi & phong thủy

Những người tuổi Mậu Dần 1998 thuộc :
Mệnh : Thổ
Tương sinh : Hỏa sinh Thổ
Tương khắc : Mộc khắc Thổ
Sau đây tất cả chúng ta cùng khám phá những hình xăm tử vi & phong thủy hợp tuổi với mình theo quy luật ngũ hành nào .

Người tuổi Mậu Dần 1998 thuộc mệnh Thủy hợp với những hình xăm, sắc tố như thế nào ? Kiêng kỵ những hình xăm và sắc tố gì ?

Những hình xăm hợp với nam, nữ sinh năm 1998 theo ngũ hành tương sinh

Theo ý niệm xăm hình tử vi & phong thủy cho người sinh năm 1998 trong việc lựa chọn những sắc tố tương thích với mệnh của mình rất quan trọng bởi nó mang đến cho người gia chủ gặp nhiều suôn sẻ, tài lộc, gặp nhiều thuật lợi thuận tiện, thao tác gì cũng được suôn sẻ và như ý muốn, đến khi khó khăn vất vả sẽ gặp được quý nhân trợ giúp .
Theo quy luật ngũ hành : Hỏa sinh Thổ, so với trong xăm thẩm mỹ và nghệ thuật người tuổi Mậu Dần cũng không có gì độc lạ về ngũ hành tương sinh như : Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Thổ tất cả chúng ta hoàn toàn có thể xăm hình với sắc tố hợp với mệnh Thổ và mệnh Hỏa như : vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím. Những hình xăm hợp với mệnh Thổ và mệnh Hỏa như : hình xăm ngọn núi, đồi, cánh đồng, những hình tương quan đến đất, hình mặt trời, hình xăm hoa hướng dương, hình xăm ngọn lửa, …

 

Những hình xăm, màu sắc kỵ với những người sinh năm 1998 theo ngũ hành kìm hãm

Trong quy luật ngũ hành kìm hãm : Mộc khắc Thổ. Tương khắc là sự kiềm hãm, ép chế nhau, sát phạt làm cản trở sinh trưởng, tăng trưởng của một sự vật hiện tượng kỳ lạ nào đó. Tương khắc bảo vệ có công dụng duy trì sự cân đối sự sống nhưng nếu thái quá sẽ khiến vạn vật bị suy vong, tiêu diệt .
Trong xăm hình thẩm mỹ và nghệ thuật người tuổi Mậu Dần 1998 mệnh Thổ kiêng kỵ những hình xăm thuộc mệnh Mộc như : hình xăm chủ đề về cây cối như cây khô, hoa mai, hoa anh đào, hoa mẫu đơn … và những sắc tố thuộc mệnh Mộc như : xanh lục, xanh lá. Bạn nên tìm hiểu thêm thật kỹ trước khi xăm để tránh hao tài, tốn của, đời sống gặp nhiều trắc trở khi xăm nhầm hình xăm khắc chế với bản mệnh của mình .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận