12 vận thế giờ sinh của người tuổi Dần có gì nổi bật – Daktra

Bởi thuonghieuhcm
20 Lượt xem

Sinh vào giờ Tý ( 11 giờ đêm đến 1 giờ sáng sớm )

Người tuổi Dần sinh vào giờ Tý, lành dữ lẫn lộn, có lúc khó khăn vất vả khó khăn vất vả, mệnh cách ngưng trệ, sau ba chìm bảy nổi mới thịnh vượng, xa tổ thành gia được thịnh vượng – thịnh vượng. Sinh vào giờ Tý, mệnh phạm Thiên cẩu, chú ý quan tâm chăm sóc trong năm Thân thận trọng tai nạn thương tâm thương tâm .

Sinh vào giờ Sửu ( 1 giờ sáng sớm đến 3 giờ sáng sớm )

Người tuổi Dần sinh vào giờ Sửu, cô độc tốt bụng, trước khổ sau sướng, về già tự nhiên có quý nhân phù trợ. Chủ nam tính tình can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ, tuổi trẻ tiền tài khó kiếm, hầu hết là khách của quê nhà. Chủ nữ có chồng không nhờ được, phải dựa vào bản thân .

Sinh vào giờ Dần ( 3 giờ sáng sớm đến 5 giờ sáng )

Người tuổi Dần sinh vào giờ Dần, thông minh tài chí, bác học quảng vấn, thân thiện với mọi người, nhưng tổ cơ mỏng, cha mẹ khó dựa, mọi việc đều phải nhờ vào tự mình phấn đấu. Tuổi Dần và gặp giờ Dần, về già phải làm tốt việc kiềm chế, để tránh phiền phức.

Bạn đang đọc : 12 vận thế giờ sinh của người tuổi Dần có gì điển hình nổi bật – Daktra

Sinh vào giờ Mão (5 giờ sáng đến 7 giờ sáng)

Người tuổi Dần sinh vào giờ Mão, có cách đào hòa, nữ chủ diện mạo xinh đẹp đa tình, nam chủ trượng nghĩa khảng khoái, yêu quý đi dạo, thích tiêu diêu, khi nào cũng lãng mạn, ca hát nhảy múa, cả đời rất ít buồn chán .

Sinh vào giờ Thìn ( 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng )

Người tuổi Dần sinh vào giờ Thìn, mệnh cách thường thì, kĩ năng biết nhiều, chỉ hận một điều không có đất dụng võ, cả đời tiểu nhân nhiều, quý nhân ít. Bạn bè duyền mỏng dính, mọi việc trắc trở, cầu cứu không có nơi nào, xa nhà tính kế bên ngoài, nhất định có sự mới lạ .

Sinh vào giờ Tỵ ( 9 giờ sáng đến 11 giờ trưa )

Người tuổi Dần sinh vào giờ Tỵ, vui buồn lẫn lộn, người như mong ước cả đời tiến quý tài lộc, có tổ cơ, cha mẹ trợ giúp, bạn hữu tình thâm. Người không may thì rắc rối, e là trở ngại nhiều, có cả họa quan trường .

Xem thêm : Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thân năm nay nữ mạng chi tiết cụ thể đúng chuẩn

Sinh vào giờ Ngọ ( 11 giờ trưa đến 1 giờ chiều )

Người tuổi Dần sinh vào giờ Ngọ, nam mệnh mạnh dạn hơn người, mưu trí tài trí, quan lộc tại cách, tài lợi đa dạng và phong phú và phong phú. Nữ mệnh hơn người, thanh tú trí tuệ, chăm nom mái ấm mái ấm gia đình, là một tài nữ khó có được .

Sinh vào giờ Mùi ( 1 giờ chiều đến 3 giờ chiều )

Người tuổi Dần sinh vào giờ Mùi, mệnh cách như mong ước, tuy có phong ba, may có long đức lâm chiếu, gặp dữ hóa lành. Gia đình hòa thuận, mưu sự tất thành, nhưng vẫn có lúc gặp dữ, những tai nạn thương tâm đáng tiếc nhỏ bệnh vặt khó tránh .

Sinh vào giờ Thân ( 3 giờ chiều đến 5 giờ chiều )

Người tuổi Dần sinh vào giờ Thân, nam nữ chủ cần mẫn hiếu học, bác học đa năng, gia thành nghiệp tựu không khó, danh lợi đều có, việc hỷ liên tục. Nếu có việc xấu, tự khắc có phúc thần hóa giải .

Xem thêm: Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ 2013 nữ mạng chi tiết chính xác

Sinh vào giờ Dậu ( 5 giờ chiều đến 7 giờ tối )

Người tuổi Dần sinh vào giờ Dậu, đôi lúc gặp long đức chiếu mệnh, cao chiếu nhân gian phúc phong long, thăng quan tiến chức rất nhanh, mọi việc thuận tiện. Nên đề phòng bạn hữu phản bội, tiểu nhân lừa gạt, thận trọng tai ương phá sản .

Sinh vào giờ Tuất ( 7 giờ tối đến 9 giờ tối )

Người tuổi Dần sinh vào giờ Tuất, mệnh tài hòa, có thiên phú về tài nghệ và mỹ học, mưu trí hơn người. Làm việc cần mẫn, lại có năng lượng chỉ huy người khác, quyền vị nắm trong tay, có tướng làm rạng rỡ tổ tông .

Sinh vào giờ Hợi ( 9 giờ tối đến 11 giờ đêm )

Người tuổi Hổ sinh vào giờ Hợi, lúc đầu vận ngưng trệ, cha mẹ khó trợ giúp được, lục thân ít trợ giúp, lo lắng nhiều, trôi nổi bất định. Khi như mong ước thì thịnh vượng, đi khắp nơi làm ăn, việc mua và bán lợi nhiều .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận