TỬ VI TUỔI NHÂM DẦN 1962 NỮ

Bởi thuonghieuhcm
49 Lượt xem

TỬ VI TUỔI NHÂM DẦN 1962 NỮ MẠNG

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm dần 1962 nam mạng

Năm sinh 1962.
Năm Âm Lịch: Nhâm dần
Cung Tốn
Mạng Bạch Lạp Kim (chân đèn bằng vàng)
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.

Tổng Quan về tuổi Nhâm dần 1962

Nhâm Dần, cung Cấn mạng Kim, Lá vàng tây trắng dễ gì tìm ra.
Nếu người sinh thuận mùa Thu, Là người tốt số được phần giàu sang.
Đông Xuân ở mức trung bình, Nếu mà mùa Hạ là mùa lỗi sinh.
Số này tuổi nhỏ khó nuôi, Ốm đau bệnh tật triền miên nhiều ngày.
Lớn lên y lộc đủ dùng, Không dư chẳng thiếu ung dung thanh nhàn.
Nữ nhân sau số nhân người, Gặp chồng hiền đức phải thời nhịn ngay.
Làm ơn cho bạn chẳng nài, Bạc tiền trợ giúp có ngày hại ta.
Anh em cũng chẳng thuậNhòa, Tuổi nhỏ tự lập tuổi già hiển vinh.

Cuộc đời tuổi Nhâm dần 1962 nữ mạng

Tuổi Nhâm Dần nữ mạng cuộc đời vào thời kỳ tiền vận gặp nhiều khó khăn, từ trung vận thì nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đến hậu vận mới tạo được cơ hội thuận lợi cho cuộc sống.
Tóm lại: Tuổi Nhâm Dần gặp nhiều trở ngại về tình duyên và cuộc sống. Từ trung vận sẽ được dồi dào về tiền bạc, đến hậu vận mới được sung sướng toàn vẹn như ý của mình muốn.

Bạn đang đọc : TỬ VI TUỔI NHÂM DẦN 1962 NỮ

Tình Duyên Tuổi Nhâm dần 1962

Nếu tuổi Nhâm dần nữ mạng sinh vào các tháng: 1 và 4 Âm lịch, thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Nhâm dần nữ mạng sinh vào các tháng: 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Nhâm dần nữ mạng sinh vào các tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn mà không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Nhâm dần 1962

Công danh của tuổi Nhâm dần nữ mạng thì được tốt đẹp, có phần lên cao vào lúc tiền vận và trung vận. Sự nghiệp được tạo dựng không mấy khó khăn và có thể hoàn thành vào lúc 30 tuổi trở lên. Tiền bạc được dồi dào và được hưởng nhiều điều tốt đẹp.
Phần gia đạo của tuổi Nhâm dần 1962 không được nhiều tốt đẹp cho lắm, trung vận và tiền vận lao đao và có nhiều đau khổ sở về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, hậu vận mới được hưởng an nhàn.

Tuổi Nhâm dần hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Nhâm dần 1962 nữ mạng nên kết hợp làm ăn với những tuổi: Giáp, Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất, kết hợp làm ăn, buôn bán với những tuổi này sẽ đem lại may mắn, tài lộc, làm ăn dễ phát triển mà không sợ thua lỗ.

Hôn nhân tuổi Nhâm dần

Nếu tuổi Nhâm dần nữ mạng kết hôn với những tuổi: Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất, thì bạn sẽ có thể có cuộc sống hạnh phúc, ăn ở với nhau trọn đời mà không sợ bị trắc trở, vì những tuổi này hợp cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc nên sẽ đem đến cho bạn một cuốc ống giàu sang, phú quý.
Nếu tuổi Nhâm dần nữ mạng kết hôn với những tuổi: Đinh Mùi, Tân hợi, Tân Sửu, Kỷ Hợi, thì bạn sẽ có một cuộc sống trung binh mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.
Nếu tuổi Nhâm dần nữ mạng kết hôn với những tuổi: Quý Mão, Kỷ Dậu, thì bạn sẽ có một cuộc sống khó khăn, khó tạo dựng được một đời sống êm đẹp, vì những tuổi này không hợp về tình duyên lẫn đường tài lộc.
Tuổi Nhâm dần nữ mạng không nên lấy chồng vào những năm tuổi: 20, 26, 32, 38, 33 và 50 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì thường chịu cảnh buồn phiền, vợ chồng hay tranh cãi hay chịu cảnh thường xuyên xa vắng.
Tuổi Nhâm dần sinh vào các tháng này: 1, 2, 10 và 11 Âm lịch, thì sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lập gia đình hoặc có số đa phu (số nhiều chồng), vất vả về đường chồng con.

Tuổi Nhâm dần kỵ với tuổi nào?

Tuổi Nhâm dần kỵ nhất với những tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ. Không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi này vì kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi này thì dễ bị đổ vỡ, làm ăn thất bại.
Nếu gặp tuổi kỵ trong việc hôn nhân nên tránh việc làm lễ thành hôn, linh đình. Trong việc làm ăn nên tránh giao dịch về tiền bạc, Trong gia đình nên cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn của mỗi tuổi hằng năm mà cúng thì sẽ được giải hạn và mới có thể sống gần nhau được. Ngoài ra, những tuổi đại kỵ nên nhịn lẫn nhau về việc điều tiếng để tránh sự khắc khẩu có thể xảy ra những việc có hại cho cả hai.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Nhâm dần

Tuổi Nhâm Dần nữ mạng có những năm khó khăn nhất đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 25, 29 và 34 tuổi. Đây là những năm khó khăn nhất trong đời bạn, trong những năm nầy bạn không nên tính làm ăn những chuyện lớn lao, hoặc quyết định những việc đại sự. Vì trong những năm nầy sẽ có hao tài hay bệnh tật.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Nhâm dần

Tuổi Nhâm dần nữ mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn, thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Nhâm dần 1962 nữ mạng

Tử vi từng năm của tuổi Nhâm dần

Tử vi tuổi Nhâm dần nữ mạng từ 20 đến 25 tuổi: Trong thời gian này bạn có nhiều buồn lo cho duyên phận, bạn cũng nên cẩn thận về bổn mạng và cuộc đời của mình. Những năm này về phần tài lộc thì yếu kém.
Tử vi tuổi Nhâm dần nữ mạng từ 26 đến 30 tuổi: Trong những năm này công danh và sự nghiệp đều phát triển tốt đẹp, việc làm ăn có nhiều kết quả tốt. Những năm này bạn thường gặp may mắn, và có nhiều điều bất ngờ.
Tử vi tuổi Nhâm dần nữ mạng từ 31 đến 35 tuổi: Trong Thời gian này cũng có phần phát triển về tài lộc lẫn công danh. Đây là những năm mà bạn sẽ gặp nhiều cơ hội phát triển công danh và sự nghiệp, bạn nên cẩn thận việc đi xa và hãy nên xuất hành theo ngày giờ như trên thì sẽ gặp được nhiều tài lộc và may mắn.
Tử vi tuổi Nhâm dần nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian nầy có thể sẽ có nhiều xui xẻo cho phần bổn mạng của bạn, tình cảm có sứt mẻ đôi chút, nên bình tĩnh tạo cơ hội tốt đẹp cho cuộc đời bạn, đừng nên có nhiều tự ái không được tốt. Nhất là về vấn đề tình cảm, đừng nên vì một phút bồng bột mà quyết định một cách nông nổi có thể làm tan vỡ hạnh phúc của đôi bạn.
Tử vi tuổi Nhâm dần nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này cuộc sống có phần trầm lặng, việc làm ăn chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Nên cẩn thận mọi việc về tiền bạc cũng như trong cuộc sống.
Tử vi tuổi Nhâm dần nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi: Trong khoảng thời gian này sẽ có nhiều việc tốt đẹp nhất trong cuộc đời, nếu bạn sáng suốt thì sẽ được giàu sang hay có cơ hội thuận tiện trong mọi việc giao dịch về tiền bạc.
Tử vi tuổi Nhâm dần nữ mạng từ 51 đến 55 tuổi: Trong Thời gian này khá tốt, sẽ có được sự giúp đỡ của những người trong gia đình, thân tộc, nên cẩn thận về tiền bạc. Coi chừng ốm đau, bệnh tật bất ngờ.
Tử vi tuổi Nhâm dần nữ mạng từ 56 đến 60 tuổi: Trong thời gian này về tình cảm của bạn ở mức độ trung bình, cuộc sống có nhiều tốt đẹp về tài lộc lẫn bổn mạng và gia đạo.

Được xem nhiều

Vui lòng bấm LIKE và chia sẻ để ủng hộ E Phong Thủy. Ah nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi vui lòng để lại comment ở phía dưới, hoặc giao lưu với chúng tôi tại fanpage. Admin cùng các chuyên gia phong thủy sẽ hỗ trợ bạn ngay khi có thể. Chúc bạn một ngày may mắn và vui vẻ!

Gửi bình luận của bạn tại đây

Xem nhiều nhất

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận