Tuổi Dần xây nhà hướng nào tốt, vận may liên tục gõ cửa?

Bởi thuonghieuhcm
68 Lượt xem
Hai việc quan trọng trong một cuộc sống mỗi con người chính là kết hôn và cất nhà. Vì vậy khi mua nhà hay xây nhà, bạn cần chú ý quan tâm chọn hướng của căn nhà phải tương thích với tuổi của mình. 12 con giáp với những mệnh riêng sẽ có những hướng nhà tương thích riêng. Dưới đây là những hướng nhà tương thích với người tuổi Dần theo những năm sinh khác nhau mà bạn nên tìm hiểu thêm .
1. Tuổi Giáp Dần
Người sinh năm Giáp Dần có quẻ mệnh là : Cấn ( Thổ ) thuộc Tây tứ mệnh ) ; Ngũ hành : Đại khê thủy ( Nước dưới khe lớn ) .

Các hướng mệnh trạch hợp với người tuổi Giáp Dần như: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông bắc, đó là những hướng mang đến tiền tài, sự êm ấm, sức khỏe cho gia chủ.

Các hướng mệnh trạch đại kị cho người tuổi Giáp Dần : Hướng Nam, Đông, Bắc, Đông Nam. Những hướng này mang đến mất mát thị phi cho gia chủ .
Những gia chủ tuổi Giáp Dần thuộc Tây tứ mệnh nên sinh sống, thao tác ở những hướng như Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam ; Không nên sinh sống tại những phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam .
2. Tuổi Mậu Dần
Người sinh năm Mậu Dần có quẻ mệnh : Khôn ( Thổ ) ; Ngũ hành : Thành Đầu Thổ ( Đất trên thành ) .
Hướng mệnh trạch tương thích với người sinh năm Mậu Dần mang đến sự yên vui, sung túc, học tập làm ăn thuận tiện, sức khỏe thể chất dồi dào là những hướng nhà Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, và hướng Tây .
Hướng nhà mà người tuổi Mậu Dần không nên lựa chọn mang đến những điều không suôn sẻ, nhiều thị phi, gây ra sự trộn lẫn tình cảm trong mái ấm gia đình cũng như nhiều mối quan hệ khác như những hướng nhà : Bắc, Đông, Nam, Đông Nam .
Những gia chủ tuổi Mậu Dần thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, thao tác ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi Mậu Dần không nên sinh sống tại những phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam .
Tuổi Dần xây nhà hướng nào tốt gia đạo, tăng vận may?
3. Tuổi Nhâm Dần
Người sinh năm Nhâm Dần có quẻ mệnh : Khôn ( Thổ ) ; Ngũ hành : Kim bạch kim ( Vàng pha bạch kim )
Hướng nhà mang đến những niềm vui sung túc, đủ đầy, mang đến tài lộc, sức khỏe thể chất và như mong muốn đến cho gia chủ tuổi Nhâm Dần đó là những hướng Tây Bắc, Đông Nam, Tây và hướng Tây nam .

Các hướng nhà khiến các gia chủ sinh năm Nhâm Dần nên dè đặt khi lựa chọn, thường mang đến những điều xui xẻo không may mắn cho tín chủ sinh năm 1962 đó là các hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông.

Những gia chủ tuổi Nhâm Dần thuộc Tây tứ mệnh nên sinh sống, thao tác ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi Nhâm Dần không nên sinh sống tại những phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam .
4. Tuổi Canh Dần
Người sinh năm Canh Dần có quẻ mệnh : Khôn ( Thổ ) thuộc Tây tứ mệnh ; Ngũ hành : Tùng bách mộc ( Cây tùng bách )
Hướng nhà tương thích cho gia chủ sinh năm 1950 cầm tinh con Hổ – Canh Dần đem đến tài vận, sức khỏe thể chất, mái ấm gia đình ấm cúng yên vui như những hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam .
Hướng nhà không tương thích người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1959 là Đông, Đông Nam, Nam, Bắc, những hướng nhà mang đến nhiều rủi ro xấu và bất lợi trong công tác làm việc, học tập .
Những gia chủ tuổi Canh Dần thuộc Tây tứ mệnh nên sinh sống, thao tác ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. Gia chủ tuổi Canh Dần không nên sinh sống tại những phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam .
5. Tuổi Bính Dần
Người sinh năm Bính Dần có quẻ mệnh : Khôn ( Thổ ) thuộc Tây tứ mệnh ; Ngũ hành : Lộ trung hỏa ( Lửa trong lò ) .
Hướng nhà tương thích với tử vi & phong thủy của gia chủ tuổi Bính Dần là những hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Nam. Đây đều là những hướng lôi cuốn tiền tài, hoạt động giải trí mát vẻ trong việc làm cũng như học tập, mái ấm gia đình hòa thuận hạnh phúc, sức khỏe thể chất. Hướng nhà kiêng cự so với người tuổi Bính Dần mang đến những điềm xấu, đen đù mất mát cho gia chủ tuổi Bính Thìn đó là hướng Đông, Bắc, Nam, Đông Nam .
Phương vị của tuổi bính dần : Phương vị hợp với gia chủ tuổi bính dần được xét theo Bát Quái mệnh cung tương thích với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái .

Gia chủ tuổi Bính Dần thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở các phương  Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi bính dần không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

* Bài viết mang đặc thù tìm hiểu thêm .

Theo Em đẹp

Những lỗi phong thủy đại kỵ khi mua nhà đất ai cũng cần biết

Những lỗi phong thủy đại kỵ khi mua nhà đất ai cũng cần biết

Những căn nhà nằm ở ngã tư đường, đặc biệt quan trọng là những ngã tư tạo thành hình lưỡi kéo cắt thì lại càng xấu, thành viên mái ấm gia đình dễ gặp phải những thực trạng như thất thoát tài lộc, ốm đau bệnh tật .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận